ILP Vietnam tổ chức Workshop ILP English Talk tại trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM | Edu2Review
ILP Vietnam tổ chức Workshop ILP English Talk tại trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM

ILP Vietnam tổ chức Workshop ILP English Talk tại trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Ngày 16/08/2019, ILP Vietnam đã tổ chức buổi Workshop tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM, mang đến nhiều thông tin hữu ích về kỳ thi IELTS cho các bạn sinh viên.

Buổi Workshop ILP English Talk được tổ chức với mục đích chia sẻ những bí quyết nhằm giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh nền tảng, cách học IELTS hiệu quả và làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi IELTS.

Diễn giả chính của buổi Workshop là thầy La Thành Triết – Giám đốc học thuật ILP Vietnam. Tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Giảng dạy tiếng Anh (USQ, Australia), thầy La Thành Triết từng giữ rất nhiều chức vụ quan trọng tại những tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS

Những nội dung chính của buổi Workshop

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện ILP Vietnam đã chia sẻ với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM những góc nhìn đa chiều về việc học và sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là tầm quan trọng của việc xác định rõ mục tiêu của việc học ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, thầy La Thành Triết cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn tài liệu trong quá trình học. Theo đó, người học chỉ nên tham khảo tài liệu của những nhà xuất bản uy tín như NXB Oxford, Cambridge, Pearson… và tránh sử dụng những tài liệu không rõ nguồn gốc, trôi nổi online.

Không những vậy, các bạn sinh viên tham gia buổi Workshop còn được thầy La Thành Triết giới thiệu về cấu trúc cơ bản của bài thi IELTS và hướng tiếp cận kỳ thi một cách hợp lý, giúp việc học trở nên hiệu quả và tối ưu nhất. Đại diện ILP Vietnam cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về những chủ đề như: “học bao nhiêu từ vựng là đủ”, “có nên tin những Test Myths về IELTS” và “những Tips làm bài cần phải biết khi đi thi”.

Các bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo cũng đã có cơ hội kiểm tra kỹ năng Speaking với 02 chuyên gia nước ngoài, những người từng là giám khảo tại BC và IDP và nhận được đánh giá chi tiết, giúp sinh viên có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk:

Hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk

Hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk

Hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk

Hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk

Hình ảnh về buổi Workshop ILP English Talk

Về ILP Vietnam

ILP Vietnam hiện là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng ISPM – một mô hình tiêu chuẩn trong giáo dục ngôn ngữ nhằm giúp học viên cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ một cách toàn diện trong thời gian ngắn.

Với chương trình đào tạo tập trung, chuyên sâu, tập trung vào những yếu tố cốt lõi của việc học ngoại ngữ là: “từ vựng, phát âm và cấu trúc câu”, các học viên của ILP Vietnam có thể tự tin tham gia những kỳ thi ngôn ngữ chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL iBT hay PTE Academic trong thời gian tối ưu.

Thầy La Thành Triết, tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Giảng dạy tiếng Anh (USQ, Australia) và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, nhiều học viên điểm IELTS cao là bác sĩ, luật sư, kĩ sư... và sinh viên các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam. Thầy hiện là Giám đốc học thuật, phụ trách giảng dạy và quản lý chương trình đào tạo tại ILP Vietnam.

Xem thêm cảm nhận học viên về
Trung tâm ILP Vietnam

Thông tin liên hệ:

  • ILP Vietnam – The IELTS Master
  • VPĐD: Tầng 3, The Vista, 628C Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
  • Địa chỉ: 6C đường số 8, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 090 909 9293
  • Email: [email protected]

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm ILP Vietnam

Nguồn: ILP Vietnam


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

ILP Việt Nam giải đáp câu hỏi: Làm sao học IELTS Speaking hiệu quả?

06/02/2020

Nói đúng những từ cốt lõi tiếng Anh, phát âm rõ chữ, tự tin và dứt khoát chính là những bí kíp ...

Luyện thi IELTS

Nghe chuyên gia ILP Vietnam gợi ý cách học IELTS Writing hiệu quả

06/02/2020

Với những chia sẻ về cách học IELTS Writing hiệu quả từ bậc thầy IELTS La Thành Triết (Giám đốc ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...

Luyện thi IELTS

Khoá IELTS cấp tốc 1 kèm 1 tại HP Academy có gì đặc biệt?

20/05/2020

Không cam kết đầu ra, chương trình đào tạo được cá nhân hóa cho từng học viên... và còn những gì ...