Khám phá trường dạy kỹ năng sống cho trẻ Bé Thông Minh | Edu2Review
Khám phá trường dạy kỹ năng sống cho trẻ Bé Thông Minh

Khám phá trường dạy kỹ năng sống cho trẻ Bé Thông Minh

Cập nhật lúc 20/02/2020 15:25
Bé Thông Minh là một trong những trường dạy kỹ năng sống cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Cùng Edu2Review tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm này nhé!

Trẻ cần phát triển nhiều kỹ năng sống để có thể hòa nhập với môi trường sống bên ngoài xã hội. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều trường dạy kỹ năng sống cho trẻ được thành lập và phần nào khiến các bậc phụ huynh bị "rối". Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp cho trẻ, hãy cùng Edu2Review tham khảo Trung tâm Bé Thông Minh trong bài viết này.

Đôi nét về Bé Thông Minh

Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro. Tập đoàn Giáo dục IndochinaPro cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động mà IndochinaPro tập trung là đào tạo Công nghệ Thông tin, Mỹ thuật Đa phương tiện, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ và Giáo dục làm giàu kiến thức cho trẻ mẫu giáo và tiểu học.

Đây là trường dạy kỹ năng sống cho trẻ đầu tiên đưa chương trình FasTracKids vào trong giảng dạy (tháng 6 năm 2008). Tại trung tâm Bé Thông Minh, trẻ sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập.

Mỗi phòng học tại trung tâm được trang bị máy quay, máy chiếu và bảng thông minh, loa đài, hệ thống ánh sáng hợp lý tạo môi trường học tập theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, phòng học còn được trang trí với nhiều bức tranh ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của trẻ. Bàn ghế trong mỗi phòng học đều được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với chiều cao của trẻ.

Bé Thông Minh có môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại

Bé Thông Minh có môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, thân thiện với học sinh. Các thiết bị giáo dục hiện đại được giáo viên sử dụng thành thạo và áp dụng chuyên nghiệp trong giảng dạy. Cô giáo là những người hướng dẫn trẻ trả lời với những câu hỏi, gợi ý để giúp học viên tự mình tiếp cận và giải quyết vấn đề. Mỗi khi gặp khó khăn, trẻ sẽ được giáo viên tận tình chỉ bảo. Ngoài giờ học, cô giáo cũng luôn trò chuyện với trẻ để hiểu hơn về học viên của mình, từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp.

Chương trình đào tạo của Bé Thông Minh

  • FastTrack Tots

Là chương trình dành cho trẻ 3, 4 tuổi nhằm mục tiêu giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư duy bằng cách tăng cường kết nối não bộ, cung cấp vốn từ vựng, học cách sử dụng ngôn ngữ. Chương trình giúp trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những hoạt động hàng ngày giải đáp những thắc mắc, tò mò của bé.

Trung tâm có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ rèn luyện kỹ năng

Trung tâm có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ rèn luyện kỹ năng

  • FasTrack Fundamentals - Tôi tỏa sáng

Khóa học sử dụng chương trình bản quyền của Hoa Kỳ, dành cho trẻ và các bậc phụ huynh. Kết thúc khóa học, bé sẽ được trang bị nền tảng tốt để trở thành một người thành công, đủ khả năng cạnh tranh trong thế kỷ 21.

Chương trình sử dụng giúp trẻ tiếp cận kiến thức qua cách kết hợp hình ảnh, âm thanh, vận động và vui chơi để thu hút trẻ. Trung tâm tổ chức nhiều chương trình mang tính trải nghiệm để khuyến khích trẻ độc lập suy nghĩ, tập đưa ra quyết định, dám tham gia thử thách, thể hiện bản lĩnh. Bên cạnh đó, trung tâm còn ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy để nâng cao chất lượng chương trình.

Trung tâm có rất nhiều khóa học để các bậc phụ huynh lựa chọn

Trung tâm có rất nhiều khóa học để các bậc phụ huynh lựa chọn

  • MathKids: Đây là khóa học dành cho trẻ mẫu giáo để giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic và toán học, chuẩn bị nền tảng vững chắc vào lớp 1.
  • MIDA – Khóa học Phát triển trí thông minh đa dạng: Chương trình chủ yếu dành cho trẻ 9 - 11 tuổi. Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, làm việc độc lập, tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Mỗi buổi học trẻ sẽ được tiếp cận với một chủ đề, các em được thảo luận, hoạt động nhóm để chuẩn bị cho bài thuyết trình, kể chuyện trước cả lớp. Đây cũng là cơ hội để bé thể hiện bản thân, nói lên suy nghĩ của chính mình.
  • Financial Smart Children - Bạn nhỏ thông minh tài chính: Là chương trình giúp trẻ hiểu được khái niệm về tiền bạc, tiết kiệm, chi tiêu như thế nào từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện cả các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo và phát triển bản thân thông nhiều trò chơi, hoạt động trong lớp học.

Trên đây là một số thông tin khái quát về Trung tâm Bé Thông Minh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường dạy kỹ năng sống cho trẻ.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trung tâm Bé Thông Minh


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Top các kỹ năng cho trẻ mầm non giúp bé tự lập, phát triển

06/02/2020

Bên cạnh tập trung bồi dưỡng kiến thức, trẻ em hiện nay còn cần trang bị thêm các kỹ năng quan ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

9 kỹ năng mềm giúp bạn dễ dàng thành công trong cuộc sống

06/02/2020

Kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng, quyết định đến 75% sự thành công của bạn. Vậy bạn đã sở hữu ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...