Những khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 cho bé thỏa sức phát triển ngoại ngữ | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Những khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 cho bé thỏa sức phát triển ngoại ngữ

   Những khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 cho bé thỏa sức phát triển ngoại ngữ

   Cập nhật lúc 29/12/2020 16:04
   Cho con phát triển ngoại ngữ toàn diện ngay từ độ tuổi còn thơ với 8 khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 thú vị và bổ ích!

   Danh sách

   Bài viết

   Trong xu thế hiện đại, tiếng Anh dường như đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Ở Việt Nam những năm gần đây, độ phổ biến của tiếng Anh cũng tăng vọt, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Đây chính là lý do thúc đẩy các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 nghiên cứu và cho ra đời những khóa học tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên, khóa học nào mới tốt và phù hợp với bé nhà bạn? Danh sách này sẽ giúp quý phụ huynh tìm thấy câu trả lời!

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   • Địa chỉ:
    • 706A Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM
    • 167 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM
    • 55A Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một gương mặt khá lâu đời trong số các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9, từng hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council… VUS sở hữu đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi, từ trẻ mầm non đến người lớn bận rộn, từ mất gốc đến luyện thi chứng chỉ quốc tế.

   Trong số đó, những khóa học phù hợp với độ tuổi thiếu nhi bao gồm:

   • Smartkids cho trẻ từ 4-6 tuổi
   • Superkids cho trẻ từ 6-11 tuổi
   • Young Leaders cho trẻ từ 11-15 tuổi

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

   Giới thiệu Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

   Bí quyết của phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ ở khóa Superkids nằm ở cách tổ chức lớp học sinh động với nhiều hoạt động trải nghiệm và các trò chơi mang tính tương tác cao. Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động này, trẻ có thể phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội; từ đó, trở nên linh hoạt, độc lập và nhạy bén trong tư duy giải quyết vấn đề. Song song, đây cũng là một cơ hội tốt để bé gia tăng vốn từ vựng tiếng Anh và hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

   Giáo trình sử dụng tại khóa tiếng Anh trẻ em Superkids được các bé học viên yêu thích bởi có nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh, các bài học đều thực tế và gần gũi với lứa tuổi, đặc biệt là có đi kèm những ví dụ thực tiễn, dễ hiểu giúp bé nắm bài mau chóng và nhớ bài thật lâu.

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM

   Xuyên suốt 20 năm hoạt động, ILA đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ. ILA đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng giảng dạy tiên tiến nhất để mỗi học viên đều được “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”.

   Chương trình tiếng Anh trẻ em Super Juniors cho trẻ 6-11 tuổi được ILA xây dựng căn cứ trên tiêu chuẩn Cambridge, bao gồm các cấp bậc:

   • Vỡ lòng: tương đương với trình độ Starters
   • Sơ cấp: tương đương với trình độ Movers
   • Sơ trung cấp: tương đương với trình độ Flyers/KET
   • Trung cấp: tương đương với trình độ PET

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Giới thiệu chương trình tiếng Anh trẻ em Super Juniors tại ILA (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

   Tại khóa Super Juniors, ILA ưu tiên áp dụng phương pháp học tư duy thông qua các dự án, đem đến cho bé trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh, tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, các dự án còn đòi hỏi bé phải chủ động tìm tòi kiến thức, rèn luyện khả năng phân tích, lập luận để đưa ra các giải pháp phù hợp.

   Không dừng lại đó, học viên của ILA còn được chú trọng bồi đắp những giá trị cốt lõi nhân văn để có thể nhìn xa hơn cuộc sống xung quanh mình, quan tâm đến những vấn đề chung của thế giới. ILA gọi đây là “tư duy toàn cầu” – một xu thế giáo dục hiện đại giúp trẻ tự tin phát triển trong bối cảnh hội nhập.

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM

   Trung tâm Anh ngữ Apollo đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 1995. Trải qua quá trình nghiên cứu và thăm dò tâm lý trẻ em Việt Nam, Apollo nhận thấy rằng các bé có xu hướng nhút nhát và rụt rè khi tiếp xúc với môi trường mới, ngôn ngữ mới. Vì thế, Anh ngữ Apollo đã nỗ lực sáng tạo một môi trường tiếng Anh thật thoải mái, gần gũi với trẻ.

   Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Apollo được chia thành nhiều khóa học nhỏ với nội dung học tương ứng với từng độ tuổi:

   • Kindergarten cho trẻ từ 3-6 tuổi
   • Primary cho trẻ từ 6-11 tuổi
   • Secondary cho trẻ từ 11-13 tuổi
   • IELTS cho trẻ từ 13 tuổi trở lên

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   tiếng anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Apollo tạo ra cho trẻ một sân chơi Anh ngữ đầy sáng tạo và vui nhộn (Nguồn: Facebook – Apollo English Junior)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Không muốn các giờ lên lớp đều đặt nặng bài học sách vở, Apollo chủ trương tổ chức lớp Primary dưới hình thức một sân chơi – nơi bé tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và tự nhiên thông qua các hoạt động giải trí, tương tác với thầy cô và bạn bè. Một khi bé cảm thấy việc học thú vị và vui nhộn thì kiến thức cũng được khắc sâu và lưu giữ lâu hơn.

   Phương pháp giảng dạy LETS độc quyền tại Apollo cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình Primary. Với cách học này, tiếng Anh được dùng như phương tiện để tìm hiểu các môn học như Toán, Nghệ thuật, Địa lý… Được thử sức ở nhiều lĩnh vực đa dạng không chỉ là cơ hội để bé tích lũy cho mình lượng từ vựng phong phú mà còn khám phá thế mạnh và sở thích của bản thân mình.

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 144 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM

   Anh ngữ AMA là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 duy nhất triển khai mô hình học tập Active Learning. Mô hình này cho phép phụ huynh có thể linh hoạt sắp xếp ngày và giờ học dựa theo thời gian biểu của bé, đảm bảo bé học tập trong trạng thái tâm lý thoải mái và sẵn sàng tiếp thu kiến thức chứ không mệt nhoài vì lịch học dày đặc.

   Tại AMA, bé 10 tuổi sẽ được xếp vào lớp tiếng Anh thiếu nhi Superkids. Đến với Superkids là đến với một thế giới Anh ngữ đầy màu sắc và tiếng cười. Ở đó, trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn có cơ hội trau dồi 4 kỹ năng tư duy học tập thiết yếu của thế kỷ 21 thông qua nhiều hoạt động vui chơi, làm việc nhóm, các chuyến dã ngoại, tham quan cùng bạn bè và thầy cô.

   Không chỉ tâm huyết trau dồi giá trị học thuật, Anh ngữ AMA còn chú trọng phát triển những giá trị con người bằng việc cho trẻ tham gia vào nhiều buổi đọc – kể chuyện bổ ích. Những mẩu chuyện ngắn có tác dụng nuôi dưỡng tâm hồn, dạy cho trẻ nhiều phẩm chất đáng quý như biết quan tâm người khác, tính trung thực và tinh thần trách nhiệm...

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ AMA

   tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Các kiến thức của chương trình tiếng Anh trẻ em tại AMA sẽ là nền tảng vững chắc cho bé tự tin đối diện các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (Nguồn: AMA Tân Phú)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ AMA

   Trung tâm Anh ngữ Planet

   • Địa chỉ:
    • 431 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM
    • 1 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM

   Anh ngữ Planet được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho trẻ em Việt Nam những khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 tối ưu, tiết kiệm thời gian, giúp các bé tiến bộ mau chóng và dễ dàng vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers.

   Anh ngữ Planet nổi bật với phương pháp giảng dạy Callan đẩy nhanh tốc độ hiểu bài và nhớ bài ở trẻ lên đến 4 lần. Phương pháp này tập trung xây dựng cho trẻ phản xạ ngôn ngữ nhạy bén bằng việc liên tục đặt trẻ vào các tình huống và câu hỏi buộc trẻ phải ứng biến, vận dụng vốn tiếng Anh của mình để giải quyết vấn đề. Khoảng thời gian đầu khi chưa quen, trẻ sẽ thấy phương pháp này có phần “khó nhằn”, nhưng với sự dẫn dắt tận tình của thầy cô, trẻ sẽ dần cảm thấy thích thú với những thử thách thú vị này.

   Không dừng lại ở đó, Anh ngữ Planet còn phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát để phát triển i-Learn Smart Start Fun English – ứng dụng học tập trực tuyến cho phép trẻ học và ôn luyện Anh ngữ ngay tại nhà. Ứng dụng bao gồm 300 từ vựng, 12 chủ đề và hơn 100 trò chơi Anh ngữ sinh động sẽ khiến trải nghiệm học tiếng Anh của bé thêm phần hứng thú.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Planet

   tiếng anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Thầy cô luôn là người bạn đồng hành đắc lực hỗ trợ bé tại Anh ngữ Planet (Nguồn: Facebook – Trường Anh ngữ Planet)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Planet

   Trung tâm Anh ngữ Triangle English

   • Địa chỉ: 509 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM

   Anh ngữ Triangle English ra đời vào năm 2005, có tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí vì cộng đồng. Mong muốn mang lại những giờ học tiếng Anh thiết thực và hiệu quả cao cho người học đã thúc đẩy Anh ngữ Triangle English phát triển nhiều chương trình Anh ngữ thực tế, bắt kịp với xu hướng phát triển công nghệ.

   Khóa học Triangle Young là gợi ý mà Edu2Review dành cho phụ huynh đang tìm chương trình tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9. Điểm khác biệt của khóa học này nằm ở việc trẻ sẽ học theo phương pháp Phonics được phát triển bởi E-smart English. Dựa trên đặc tính học tập của trẻ nhỏ chủ yếu bằng trải nghiệm và luyện tập, phương pháp này không chỉ giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh thông qua các âm vị, chữ cái, cách ghép vần đơn thuần mà còn lồng ghép các hoạt động khám phá, cảm thụ âm nhạc và hội họa…

   Ngoài ra, học viên tại Anh ngữ Triangle còn có những buổi học với robot thông minh. Hoạt động thú vị này không chỉ tạo cho trẻ niềm đam mê trong việc học tiếng Anh, mà còn hỗ trợ con phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng tư duy, lập trình, giải quyết vấn đề.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Triangle English

   tiếng anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Ngoài giờ học chính quy, học viên nhí tại Triangle English được thử sức với nhữn môn thể thao trí tuệ (Nguồn: Facebook – Triangle English School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Triangle English

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

   • Địa chỉ: 182-186 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM

   Do nổi tiếng là trung tâm ôn luyện và đào tạo các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… nên Anh ngữ Quốc tế Úc Châu thường bị mọi người "bỏ quên" với vai trò là địa chỉ dạy tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 hiệu quả.

   Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ Quốc tế Úc Châu dành riêng cho các học viên nhí từ 5-11 tuổi. Phương pháp giảng dạy tư duy hình tượng, học qua phim ảnh, đồ vật, trò chơi thay vì khái niệm, cấu trúc, quy tắc khô khan giúp bé nhớ nhanh, nhớ lâu và nhớ rất kỹ những kiến thức được truyền tải. Bên cạnh đó, cách học này còn thúc đẩy khả năng quan sát, tư duy và sáng tạo – các kỹ năng giúp trẻ dễ dàng thành công trong tương lai.

   Một nửa thời lượng chương trình bé sẽ học với giáo viên bản ngữ. Các thầy cô có phát âm rõ ràng, tốc độ chậm rãi, ngữ điệu tự nhiên nên rất dễ cho bé bắt kịp kiến thức, bắt chước cách nói và hoàn thiện kỹ năng phát âm của mình. Qua đó, trẻ sẽ sớm có thể giao tiếp tiếng Anh một cách chuẩn xác và trôi chảy tựa người bản xứ.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh văn Quốc tế Úc Châu

   tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Anh ngữ Quốc tế Úc Châu bảo đảm đầu ra các bé đạt đúng tiêu chuẩn các chứng chỉ của trường Đại học Cambridge (Nguồn: Facebook – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

   Trung tâm Anh ngữ We Talk

   • Địa chỉ: 135A Trần Thị Điệu, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM

   Tự tin là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 mang trong mình màu sắc hiện đại và bắt kịp với dòng chảy tiếng Anh hiện nay, Anh ngữ We Talk cam kết mang đến cho người học những chương trình Anh ngữ được cá nhân hóa theo sức học, nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng học viên.

   Dành cho độ tuổi thiếu nhi, Anh ngữ We Talk hiện sở hữu hai chương trình giảng dạy là Anh văn mầm non cho trẻ từ 4-6 tuổi và Anh văn tiểu học cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Với sự dẫn dắt từ đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng sự trợ giúp từ những hoạt động tương tác thú vị như âm nhạc, phim ảnh, trò chơi… bé sẽ mau chóng tiến bộ ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đồng thời, rèn luyện kỹ năng mềm và phát huy tối đa tiềm lực của bản thân.

   Giáo trình được We Talk sử dụng để giảng dạy cho bé 10 tuổi là Family and Friends – một xuất bản của Đại học Oxford. Giáo trình là sự kết hợp khéo léo giữa các chủ đề gần gũi hằng ngày với những điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng để bé học vui mà vẫn tích lũy đủ vốn kiến thức cho kỳ thi Starters, Movers, Flyers.

   tiếng anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9Học tại Anh ngữ We Talk, bé được thầy cô theo dõi sát sao quá trình học tập và hướng dẫn tận tình (Nguồn: Facebook – Trung tâm Anh ngữ We Talk)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ We Talk

   Như ba mẹ có thể thấy, các khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 9 không chỉ tập trung phát triển cho trẻ khả năng ngoại ngữ, mà còn chú trọng đến các yếu tố như: phẩm chất đạo đức, kỹ năng mềm, giá trị bản thân… để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Edu2Review hy vọng ba mẹ sẽ sớm tìm ra khóa học thích hợp cho bé yêu của mình!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: CNN


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Giúp con nâng cao khả năng tiếng Anh với các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 9

   15/12/2020

   Giữa vô vàn trung tâm có khóa học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 9, địa chỉ nào giúp trẻ xây ...

   Tiếng anh trẻ em

   Cùng bé học Anh ngữ với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9

   15/08/2020

   Tiếng Anh là chìa khóa để dẫn đến thành công, vì thế 3 trung tâm dưới đây không ngừng nâng cao ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trẻ 1 tuổi cũng có thể học tiếng Anh với chương trình đặc biệt từ Kids&Us

   28/12/2022

   Kids&Us tận dụng tối đa khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, kết hợp các hình ảnh, trò ...