Liệu Trung tâm Hàn ngữ Sejong có phải là địa điểm học tiếng Hàn phù hợp với bạn? | Edu2Review
Liệu Trung tâm Hàn ngữ Sejong có phải là địa điểm học tiếng Hàn phù hợp với bạn?

Liệu Trung tâm Hàn ngữ Sejong có phải là địa điểm học tiếng Hàn phù hợp với bạn?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn yêu thích tiếng Hàn nhưng vẫn còn phân vân về nơi học phù hợp? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu Trung tâm Hàn ngữ Sejong – một trong những địa chỉ có tiếng tại TP.HCM nhé!

Hàn Quốc đã và đang trở thành một trong những quốc gia đứng đầu trong việc khai thác và đầu tư tại thị trường Việt Nam, trong đó có những “ông lớn” như Samsung và tập đoàn CJ. Chính vì thế, việc biết tiếng Hàn sẽ trở thành một ưu điểm lớn nếu bạn muốn gia nhập vào môi trường làm việc hội nhập quốc tế Hàn – Việt như hiện nay.

Thông qua bài viết này, Edu2Review xin giới thiệu đến quý bạn đọc Trung tâm Hàn ngữ Sejong – một trong những trung tâm có "tiếng lành đồn xa" tại Sài Gòn.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Đôi nét về Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Tọa lạc tại số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Hàn ngữ Sejong được thành lập từ "cú bắt tay" giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) cùng Đại học Chosun – một trong những trường tư nhân lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Đây là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Chính vì thế mà toàn bộ tài liệu tiếng Hàn và bài thi ở Sejong được những giáo viên của các trường đại học tại xứ sở Kimchi biên soạn và ứng dụng vào công việc giảng dạy Hàn ngữ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Trung tâm Sejong đã thu hút hơn 2.000 lượt đăng ký khóa học tiếng Hàn và trở thành một trong những trung tâm có tiếng tại Sài Gòn. Sejong không chỉ thu hút các học viên ngoài trường mà còn cả những sinh viên chuyên tiếng Hàn đang học tập tại Trường Đại học KHXH&NV. Điều này chứng tỏ độ tin cậy của các học viên đối với chất lượng đào tạo mà trung tâm mang lại.

Đánh giá của học viên
về trung tâm Hàn ngữ Sejong

Video giới thiệu Trung tâm Hàn ngữ Sejong

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Môi trường học tập và đội ngũ giáo viên chất lượng

Trung tâm Hàn ngữ Sejong mang đến cho học viên đầy đủ các trang thiết bị như bàn ghế, máy tính, máy chiếu, bảng trắng... được cung cấp bởi Đại học Chosun nhằm tạo môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Hơn thế nữa, số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ dao động từ 10 đến 20 bạn, giúp đảm bảo chất lượng học tập của người học.

Bên cạnh môi trường học tập hiện đại, những “người lái con đò tri thức” cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua tại đây. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong là những người nhiệt tình và tận tâm, luôn giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Không chỉ thế, dàn giảng viên bản ngữ chất lượng đến từ các trường đại học Hàn Quốc và chuyên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học KHXH&NV sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt kiến thức cho học viên nơi đây.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong được biết đến với sự tận tâm và nhiệt tình với học viên trong quá trình dạy học (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Sejong)Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được biết đến với sự tận tâm và nhiệt tình với học viên trong quá trình dạy học (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Sejong)

Các khóa học đa dạng với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng

Các khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được mở vào mỗi tháng với các chương trình học tiếng Hàn đa dạng gồm giao tiếp, luyện thi TOPIK, tiếng Hàn biên phiên dịch và tiếng Hàn thương mại từ sơ cấp đến nâng cao dành cho nhiều đối tượng học viên.

Với cơ sở vật chất hiện đại và khóa học đa dạng, học phí tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong có thể nói là đáng “đồng tiền bát gạo”. Trung tâm có mức học phí khá ổn ở mọi khóa học và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Để có thể biết rõ hơn về học phí của từng khóa, các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Chương trình

Trình độ

Khóa học

Học phí

Tập trung (8 tuần/lớp)

Sơ cấp

1, 2, 3

5.760.000 VNĐ/lớp

Trung cấp

1, 2, 3

6.560.000 VNĐ/lớp

Cao cấp

1, 2, 3

7.360.000 VNĐ/lớp

Thường xuyên (10 tuần/lớp)

Sơ cấp

1, 2, 3, 4, 5, 6

2.850.000 VNĐ/lớp

Trung cấp

1, 2, 3, 4, 5, 6

3.150.000 VNĐ/lớp

Cao cấp

1, 2, 3, 4, 5, 6

3.450.000 VNĐ/lớp

Luyện thi TOPIK (4 đến 6 tuần/lớp)

Sơ cấp

1, 2

2.880.000 VNĐ/lớp

Trung và Cao cấp

3, 4, 5, 6

4.320.000 VNĐ/lớp

Tiếng Hàn giao tiếp (10 tuần/lớp)

Sơ cấp

1, 2, 3, 4

3.600.000 VNĐ/lớp

Trung cấp

1, 2, 3, 4

4.020.000 VNĐ/lớp

Tiếng Hàn thương mại (10 tuần/lớp)

Sơ cấp

1, 2, 3, 4

3.600.000 VNĐ/lớp

Trung cấp

1, 2, 3, 4

4.020.000 VNĐ/lớp

BIên phiên dịch (10 tuần/lớp)

Trung và Cao cấp

1, 2

6.000.000 VNĐ/lớp


Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp nhiều khóa học đa dạng với giáo trình được biên soạn và ứng dụng bởi giáo viên bản ngữ giange dạy tại các trường đại học tại hàn Quốc (Nguồn: YK Education)Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp nhiều khóa học đa dạng với giáo trình được biên soạn và ứng dụng bởi giáo viên bản ngữ giảng dạy tại các trường đại học tại hàn Quốc (Nguồn: YK Education)

Với những tiêu chí này, hy vọng Edu2Review có thể đem đến cho bạn đọc một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Mong các bạn sẽ có được những thành công nhất định trên con đường học tập và khám phá nền văn hóa của xứ sở Kimchi này nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất!

Đăng Phương (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Trung tâm Hàn ngữ Sejong


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Cẩm nang học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Học tiếng Hàn Quốc có khó không? – Đây là câu hỏi quen thuộc của những bạn có ý định học tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm

06/02/2020

Bạn muốn học Tiếng Hàn? Nhưng lại quá bận rộn? Bạn chưa tìm ra giải pháp làm thế nào để học tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

HOT: Trợ giá 50% học phí tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên tại Nhật ngữ IZUMI Master

05/08/2020

Nhẹ gánh lo tài chính, vững hành trình chinh phục Nhật ngữ trong mùa Covid khi Nhật ngữ IZUMI ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Điểm danh 3 trung tâm tiếng Hàn Biên Hòa uy tín

11/08/2020

Cứ tưởng dự định chinh phục tiếng Hàn của các bạn ở Biên Hòa, Đồng Nai khó có thể thực hiện cho ...