Một vòng khám phá IELTS Fighter Điện Biên Phủ | Edu2Review
Một vòng khám phá IELTS Fighter Điện Biên Phủ

Một vòng khám phá IELTS Fighter Điện Biên Phủ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
IELTS Fighter Điện Biên Phủ được thành lập từ tháng 3/2018. Đến nay, trung tâm đã dần được nhiều người biết đến nhờ nhu cầu ôn luyện IELTS ngày càng tăng cao của học sinh, sinh viên.

IELTS Fighter là một trong những đơn vị chuyên luyện thi uy tín ra đời từ năm 2018. Với slogan "IELTS as Easy as Pie – IELTS dễ như ăn bánh", mục đích của IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản, dễ dàng. Từ đó đến nay, hệ thống đã có 11 cơ sở tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, trong đó IELTS Fighter Điện Biên Phủ là cơ sở thứ 7 được đặt tại 85 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phương pháp giảng dạy

Tại IELTS Fighter, học viên đều được rèn luyện 4 kỹ năng IELTS bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết với phương pháp kết hợp giảng dạy – luyện tập – sửa bài. Nhờ vậy sẽ tối ưu hóa khả năng vận dụng tiếng Anh cũng như giúp người học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS. Thêm nữa, khi học tại trung tâm luyện thi IELTS, học viên sẽ tích lũy được kha khá mẹo làm IELTS "ăn điểm" cũng như cách hạn chế những lỗi dễ gây mất điểm.

Ngoài ra, mỗi lớp học tại trung tâm đều có quy chuẩn đầu vào và đầu ra cụ thể, chính vì thế học viên sẽ được test đầu vào bài bản để có thể xác định trình độ và xếp lớp một cách phù hợp nhất. Trong quá trình học, nếu học viên học tập nghiêm túc theo chương trình và sự hướng dẫn, IELTS Fighter cam kết học viên sẽ đạt được điểm đầu ra của khóa học. Ngược lại, khi người học không đạt được yêu cầu đầu ra, học viên được học lại 1 khóa hoàn toàn miễn phí tại trung tâm.

Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn tổ chức các hoạt động thi thử nhằm giúp học viên trau dồi và vững vàng hơn khi "chinh chiến" thật sự

Nguồn tài liệu chuyên biệt và phong phú

Giáo trình tại trung tâm đều do đội ngũ giảng viên IELTS Fighter biên soạn, bám sát với đề thi IELTS của Cambridge. Đây là một lợi thế hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tổng hợp tài liệu sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu. Kết hợp với phương pháp dạy học của trung tâm sẽ tăng cường hiệu quả tiếp thu và cải thiện trình độ tiếng Anh của người học.

Không chỉ vậy, nhằm giúp học viên có nền tảng kiến thức vững vàng, IELTS Fighter có cả một thư viện tài liệu tham khảo IELTS khổng lồ online trên nhiều kênh thông tin khác nhau từ website, Facebook và cả YouTube. Nguồn tài liệu thường xuyên được cập nhật giúp người học có thể tiếp cận được nhiều tài liệu mới và chất lượng, bổ trợ cho việc học tập tại trung tâm.

>>Cùng khám phá top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Các tài liệu do IELTS Fighter tổng hợp, biên soạn dựa theo khuôn mẫu bài thi IELTS chuẩn giúp học viên luyện tập một cách bài bản (Nguồn: IELTS Fighter)

Các tài liệu do IELTS Fighter tổng hợp, biên soạn dựa theo khuôn mẫu bài thi IELTS chuẩn giúp học viên luyện tập một cách bài bản

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại IELTS Fighter là những người có trình độ và kinh nghiệm. Theo thông tin của trung tâm, 100% giảng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, trong đó có những thầy cô đã đạt điểm IELTS ấn tượng từ 8.0 trở lên. Các giảng viên đứng lớp không chỉ tôi luyện kiến thức, kinh nghiệm mà còn truyền lửa nhiệt huyết yêu thích tiếng Anh cho học viên thêm hứng thú và tiếp thu hiệu quả hơn. Không chỉ nói suông, khả năng giảng dạy của giảng viên đã được kiểm chứng thông qua các đánh giá của học viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm được học viên đánh giá cao bởi kinh nghiệm và nhiệt huyết trong chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm được học viên đánh giá cao bởi kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy

Một học viên giấu tên đã nhận xét trên Edu2Review rằng: "Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên môn cao (tư vấn cũng thân thiện luôn). Bài giảng dễ hiểu, có các loại "tip gia truyền" cho từng kĩ năng, viết và nói được coi trọng".

Hay theo bạn Trần My chia sẻ trên Facebook: "Về cảm nhận riêng thì thầy cô ai cũng vui tính, kiến thức chuyên môn thì trên cả tốt khỏi phải bàn, toàn 8.5 IELTS, lại nhiệt tình chăm nom các em học sinh. Em học 4 lớp mỗi lớp 1 giáo viên nên cũng học được nhiều cái hay từ từng người".

Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối cả. Vẫn có những góp ý đánh giá nhằm giúp trung tâm cải thiện chất lượng giảng dạy. Cũng trên trang đánh giá của Edu2Review, bạn Tùng Linh đã nêu ra cảm nhận: "Trình độ giáo viên không đồng đều, chưa quan tâm tận tình đến học viên. Cô giáo dạy mình phát âm không chuẩn, nhưng dạy reading thì okay".

Mặt khác, học viên nhận xét, sĩ số trong một lớp khá đông nên người học mong muốn trung tâm sẽ giảm quy mô lớp xuống để học viên được tương tác nhiều hơn với giáo viên.

Các học viên hào hứng tham gia hoạt động trong một lớp học tại cơ sở Điện Biên Phủ, tuy nhiên lớp học có sỉ số học viên khá đông cũng là điều mong chờ thay đổi (Nguồn: IELTS Fighter)

Một lớp học sinh đông tại cơ sở Điện Biên Phủ

Cơ sở vật chất và học phí

Cơ sở vật chất IELTS Fighter Điện Biên Phủ khá ổn, phòng ốc, thiết bị đáp ứng được nhu cầu của người học, tuy nhiên, không gian phòng học còn khá nhỏ số với sĩ số học viên. Một điểm đặc biệt của cơ sở này chính là vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi khi nằm gần nhiều trường đại học lớn như Ngoại Thương, KHXH–NV, HUTECH... Chính điều này giúp các bạn sinh viên tiếp cận trung tâm tiện lợi hơn.

Các khóa học tại đây được phân chia thành nhiều trình độ khác nhau. Ví dụ các khóa học Pre IELTS (mục tiêu 3.0) và IELTS Pre-Foundation (mục tiêu 4.5) cung cấp kiến thức nền tảng, xóa tình trạng mất gốc tiếng Anh. Khi vào các khóa học có tên "IELTS Fighter", bạn sẽ chính thức luyện IELTS để đạt được yêu cầu phổ cập hiện nay. Mỗi khóa học có học phí khác nhau dao động từ 3.290.000 VNĐ đến 6.990.000 VNĐ tùy thuộc vào trình độ và thời gian học nhưng nhìn chung trung tâm được đánh giá “vừa túi tiền” sinh viên.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ IELTS Fighter, duy nhất trên Edu2Review

Sau khi lần lượt xem qua các thông tin về IELTS Fighter Điện Biên Phủ mà Edu2Review vừa cung cấp, bạn có cảm thấy đây là nơi phù hợp với dự định của bạn không?

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn, đắn đo đưa ra quyết định thì ngại gì không tham khảo danh sách các trung tâm luyện thi IELTS ở TP.HCM để chọn ra địa điểm phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu học tập của mình? Edu2Review xin chúc bạn sẽ đạt được kết quả như ý khi làm bài thi IELTS.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IELTS Fighter Điện Biên Phủ

Hoàng Oanh (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: IELTS Fighter


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Cùng khám phá top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Bình Thạnh

06/02/2020

Quận Bình Thạnh có những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nào? Cùng tìm hiểu ngay top 3 trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Hạ gục bài thi Speaking và Writing IELTS với từ vựng tiếng Anh về chủ đề học thuật

06/02/2020

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề học thuật trong các kỳ thi IELTS sẽ không còn là nỗi sợ nếu bạn nắm ...

Luyện thi IELTS

IELTS Workshop tại KOS: Giải đáp từ A đến Z mọi vấn đề về IELTS

27/07/2020

Tiếp nối sự thành công của các buổi hội thảo về IELTS chuyên sâu, ngày 1/8/2020, KOS tổ chức buổi ...

Luyện thi IELTS

Bật mí bí quyết “gia truyền” chinh phục 8.0 IELTS khi mới 15 tuổi của Đào Nguyên Hà

17/07/2020

15 tuổi, cậu bạn Đào Nguyên Hà đã thành công chinh phục band điểm 8.0 IELTS. không biết tuyệt ...