Nên cho bé học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân ở đâu? | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Nên cho bé học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân ở đâu?

   Nên cho bé học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân ở đâu?

   Cập nhật lúc 07/12/2020 16:46
   Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, việc đầu tư đúng nơi đúng chỗ sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc. Vậy đâu mới là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân bố mẹ nên tham khảo?

   Danh sách

   Bài viết

   Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nhiều phụ huynh nhạy bén nhận biết được điều đó đã đầu tư cho trẻ học Anh ngữ từ nhỏ. Trong vô vàn câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm trung tâm phù hợp, có lẽ điều mà phụ huynh quan tâm nhất là chất lượng đào tạo ở đâu tốt, nên cho trẻ học tiếng Anh ở đâu…

   Để giải quyết được những khúc mắc của bố mẹ, dưới đây là thông tin về 6 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân mà Edu2Review đã tổng hợp được.

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Địa chỉ:

   • 104 Tên Lửa, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân
   • 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

   Không còn là một cái tên quá xa lạ, Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS (thành lập từ năm 1995) đã đồng hành cùng biết bao thế hệ học viên trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Không chỉ đào tạo Anh ngữ người lớn, doanh nghiệp, luyện thi mà tại đây còn có khóa học tiếng Anh cho các bé với nhiều độ tuổi: tiếng Anh trẻ em (4 – 11 tuổi) và tiếng Anh thiếu niên (11 – 15 tuổi).

   Mỗi lớp học VUS sẽ mở ra một thế giới khác nhau mà ở đó cơ sở vật chất, trang thiết bị được thiết kế hiện đại giúp tạo không khí thoải mái, kích thích học viên nhí sáng tạo và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Không những vậy, đội ngũ giảng viên bao gồm người bản xứ và người Việt đều mong muốn sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho trẻ.

   Xem thêm đánh giá
   về Anh văn Hội Việt Mỹ

   Mỗi giờ học tại VUS sẽ là những trải nghiệm đầy niềm vui đáng nhớ của trẻMỗi giờ học tại VUS sẽ là những trải nghiệm đầy niềm vui đáng nhớ của trẻ (Nguồn: Zing)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 26 – 28 Đường số 17A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân

   Trung tâm YOLA thành lập từ năm 2009, là tổ chức giáo dục uy tín tối ưu hóa trải nghiệm học với sự linh hoạt trong thiết kế xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện. Chính điều đó giúp học viên phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật.

   Phụ huynh quan tâm đến khóa học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân có thể tham khảo khóa tiếng Anh tiểu học (Junior Primary) dành cho trẻ 6 – 10 tuổi tại YOLA. Với chương trình đào tạo tích hợp phương pháp giáo dục, Junior Primary giúp kích thích trí nhớ, nâng cao kiến thức Anh ngữ và còn phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 bao gồm: Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao tiếp.

   Ngoài ra, chương trình YOLA Junior Primary còn ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn một cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.

   Xem thêm đánh giá
   về Anh ngữ YOLA

   Tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á 2020, YOLA vinh dự được xướng tên hạng mục Thương hiệu Truyền cảm hứngTại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á 2020, YOLA vinh dự được xướng tên hạng mục "Thương hiệu Truyền cảm hứng" (Nguồn: Facebook – YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ YOLA

   Trung tâm Anh ngữ I Can Read

   • Địa chỉ: 267 – 269 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012, Trung tâm Anh ngữ I Can Read là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” (Nhận diện ngữ âm học) dành cho các học viên từ 3 – 14 tuổi. 100% giáo viên I Can Read là giảng viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế cao như CELTA, bằng cử nhân đại học...

   Phụ huynh tìm kiếm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân có thể an tâm cho trẻ theo học tại I Can Read bởi tất cả các trung tâm đào tạo của I Can Read đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế phù hợp với độ tuổi và đặc điểm khóa học từ cơ sở vật chất đến những trang thiết bị dạy học.

   I Can Read 1, 2, 3 dành cho học viên từ 6 – 9 tuổi tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc độc lập và kỹ năng nói tiếng Anh tự tin. Khóa học sử dụng phương pháp I Can Read nổi bật giúp dạy và củng cố một âm mới trong mỗi bài học sử dụng hệ thống dấu phụ (diacritical marks) độc quyền. Sau khóa học, trẻ sẽ được phát triển 3 kỹ năng ngôn ngữ chính của tiếng Anh là: nghe, nói và viết.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm I Can Read

   Giới thiệu về phương pháp Phonological Awareness (Nhận diện Ngữ âm) tại I Can Read (Nguồn: YouTube – Trung tâm Anh ngữ I CAN READ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm I Can Read

   Trung tâm Tiếng Anh ILA

   • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, ILA với 22 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ cho người Việt xứng đáng là một trong những cái tên phụ huynh nên lưu tâm.

   Đội ngũ giảng viên ILA là những thầy cô bản xứ, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế, trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe của trung tâm trước khi đứng lớp giảng dạy. Kết hợp cùng môi trường và phương pháp tư duy thế kỷ 21 không chỉ giúp học viên nhí nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn hình thành những kỹ năng thiết yếu để có thể hội nhập và có được thành công trong tương lai.

   Super Juniors là chương trình tiếng Anh dành riêng cho các học viên từ 6 – 11 tuổi mà phụ huynh có thể tham khảo cho trẻ 8 tuổi theo học. Khóa học tập trung phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói– Đọc – Viết của trẻ với sự hỗ trợ từ giáo viên bản ngữ và giáo trình chuẩn quốc tế của ILA. Những hoạt động trong và ngoài giờ học giúp học viên ILA phát triển kiến thức Anh ngữ và có được những trải nghiệm học tập thú vị.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Tiếng Anh ILA

   Mỗi giờ học tại ILA giúp trẻ phát triển kiến thức, kỹ năng mềm và tăng sự tự tinMỗi giờ học tại ILA giúp trẻ phát triển kiến thức, kỹ năng mềm và tăng sự tự tin (Nguồn: ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: Aeon Mall, Đường số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Thành lập từ năm 2003, AMA nổi bật với phương pháp đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền Active English. Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên chất lượng vừa có kinh nghiệm, vừa có bằng cấp quốc tế cũng là điểm cộng của trung tâm. Sau 17 năm phát triển, AMA xứng đáng là một trong những địa chỉ Anh ngữ phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho trẻ theo học.

   Đến với khóa học tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi), bên cạnh kiến thức về tiếng Anh, những chuỗi hoạt động Active Club do giảng viên trực tiếp hướng dẫn giúp học viên nhí nâng cao kỹ năng mềm, tối ưu hóa việc học tập và tăng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Anh ngữ AMA

   Trẻ có thể tự tin thể hiện khả năng của bản thân khi tham gia học tại AMA (Nguồn: YouTube – AMA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ AMA

   Trung tâm Ngoại ngữ Nhà Thông Thái Guru

   • Địa chỉ: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

   Trung tâm Anh ngữ Guru hoạt động với giá trị cốt lõi là tận tâm – chất lượng – chuyên nghiệp mong muốn trang bị cho học viên những kỹ năng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên (100% bản ngữ) của Guru với trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình luôn đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học viên.

   Kids Club là khóa học dành cho bé từ 6 – 12 tuổi tại Guru. Đây là chương trình học về khoa học và đời sống, các bé sẽ được học tập Anh ngữ thông qua việc khám phá, tìm hiểu những hiện tượng khoa học kỳ thú, khám phá thiên nhiên xung quanh.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Ngoại ngữ Guru

   Thông qua những hoạt động thực tế trong giờ học, trẻ sẽ ghi nhớ nhanh và lâu hơnThông qua những hoạt động thực tế trong giờ học, trẻ sẽ ghi nhớ nhanh và lâu hơn (Nguồn: Facebook – GURU Language Centre)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Guru

   Trên đây là thông tin về 6 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận Bình Tân mà Edu2Review tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho phụ huynh trong việc lựa chọn nơi gửi gắm con em mình. Chúc các bé yêu học tập thật tốt!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh trẻ em TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn Ảnh cover: Sudbury


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Bé vừa học vừa chơi với ô chữ tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề cơ bản

   06/02/2020

   Dạy tiếng Anh qua trò chơi chưa bao giờ là phương pháp lỗi thời với các bậc phụ huynh có con nhỏ. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...