Người bận rộn vẫn có thể học tiếng Anh với trung tâm Anh ngữ Aroma, tại sao? | Edu2Review
Người bận rộn vẫn có thể học tiếng Anh với trung tâm Anh ngữ Aroma, tại sao?

Người bận rộn vẫn có thể học tiếng Anh với trung tâm Anh ngữ Aroma, tại sao?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn có bao giờ hối tiếc vì không học tiếng Anh sớm hơn? Đến khi rất muốn học nhưng lại quá bận rộn? Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu tại trung tâm Anh ngữ Aroma có thể giải quyết nỗi lo của bạn!

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ đặc biệt quan trọng và là cầu nối giao lưu kinh tế giữa các quốc gia. Chính vì thế, lực lượng lao động đòi hỏi phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định để đáp ứng được nhu cầu của các công ty. Vậy phương pháp nào và học ở đâu sẽ là tối ưu nhất cho người đi làm bận rộn? Bài viết này sẽ làm rõ những băn khoăn của bạn!

Đôi nét về trung tâm Aroma

Aroma là một tổ chức chuyên sâu, cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp. Các khóa học tại đây được thiết kế với những tình huống làm việc thực tế hàng ngày phù hợp với môi trường công sở.

Khi đến với trung tâm Anh ngữ Aroma, học viên sẽ được học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống thực tế như: tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu công việc, sản phẩm, dịch vụ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn... Ngoài ra, học viên sẽ được học toàn diện 6 kỹ năng cần thiết: nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật.

Trung tâm Anh ngữ Aroma sở hữu 3 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Trung tâm tọa lạc tại các địa chỉ:

  • 5/232 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Aroma

Anh ngữ AROMA là trung tâm dành riêng cho người đi làm

Anh ngữ Aroma là trung tâm dành riêng cho người đi làm (Nguồn: hoctienganh)

Khóa học riêng theo yêu cầu cho người đi làm có gì nổi bật?

Mỗi khóa học tại trung tâm Anh ngữ Aroma được thiết kế bao gồm nhiều đặc điểm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và thời gian của người học. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của khóa học riêng theo yêu cầu cho người đi làm tại trung tâm Anh ngữ Aroma.

  • Chương trình học được thiết kế theo yêu cầu: nội dung khóa học được thiết kế dựa trên chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của trung tâm. Ngoài ra, nội dung học còn được bổ sung, điều chỉnh sao cho phù hợp với từng ngành nghề và nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học.
  • Lịch học chủ động, tiết kiệm thời gian: với lớp học riêng theo yêu cầu này, giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (nhà, văn phòng...), do đó học viên sẽ không mất chi phí và thời gian để đi lại. Ngoài ra, người học còn có thể linh động lựa chọn thời gian (giờ hành chính, trong tuần, cuối tuần…) sao cho thuận tiện với mình nhất.
  • Phương pháp học 1 kèm 1 hiệu quả: với hình thức học 1 kèm 1 này, mỗi lớp chỉ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và theo dõi tình hình học tập của học viên. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian chỉnh sửa và thực hành cùng người học, người học được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh của mình.
  • 100% giáo viên là người đi làm: giáo viên là những người có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc. Họ dễ dàng thấu hiểu được khó khăn, nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

>> Lặng lẽ kiếm tìm trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khóa học 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ AROMA

Khóa học 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ Aroma (Nguồn: studylink)

Aroma trong mắt học viên

Học viên đánh giá về Aroma như thế nào?

Anh Bùi Văn Thanh, kỹ sư Công nghệ thông tin chia sẻ rằng: ”Giáo viên ở trung tâm dạy rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là một người “truyền lửa”, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Aroma phù hợp với giao tiếp trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi nhân viên hỗ trợ lớp”.

Chương trình học được thiết kế đúng theo mục tiêu cá nhân nên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. Tôi cảm thấy khá hài lòng với cách giảng dạy và chương trình học tại đây”. Một chia sẻ từ học viên Trương Mai Anh.

Học viên tại trung tâm

Học viên tại trung tâm (Nguồn: edutoplist)

Trong xu thế hội nhập ngày nay, giỏi tiếng Anh có thể giúp bạn làm chủ tương lai của mình. Với những chia sẻ trên, Edu2Review hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc chìa khóa tối ưu nhất để mở cánh cửa tương lai cho mình, bạn nhé!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Aroma

Ngọc Dung (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Tiết lộ những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6

06/02/2020

Để chọn ra được trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6 là một điều băn khoăn đối ...

Bạn cần biết

Câu lạc bộ học tiếng Anh cho người đi làm Aroma: 3 điểm nổi bật bạn đã biết?

06/02/2020

Rất nhiều câu lạc bộ học tiếng Anh cho người đi làm được thành lập, nhưng điều gì làm cho Aroma ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

29/05/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...