Tiết lộ những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6 | Edu2Review
Tiết lộ những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6

Tiết lộ những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Để chọn ra được trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6 là một điều băn khoăn đối với nhiều người. Hãy cùng Edu2Review tham khảo những trung tâm dưới đây tại quận 6 nhé!

Danh sách

Bài viết

Bạn là người đi làm hay sinh viên sắp tốt nghiệp muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai? Với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các trung tâm tiếng cho người đi làm ở quận 6 sẽ là những địa điểm không tồi để cải thiện khả năng tiếng Anh đấy!

Trung tâm Saigon American English

Địa chỉ: 127D Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6

Với mô hình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp Class – Club – Tour được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động, Saigon American English (SAS) sẽ giúp người đi làm cách tiếp cận Anh văn một cách sáng tạo. Học viên được truyền cảm hứng học tiếng Anh từ những hoạt động ngoại khóa đa dạng mà ở đó người đi làm sẽ có nhiều cơ hội sử dụng ngôn ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu trung tâm Saigon American English (Nguồn: YouTube)

Chỉ với mức học phí khoảng 1.100.000VNĐ/ tháng, học viên đã có thể tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại SAS. Tại đây, bạn có thể tìm thấy khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay tiếng Anh cho người bận rộn. Lộ trình khóa học tại SAS là:

  • PRE-INTERMEDIATE: Giáo viên sẽ dạy cách phát âm chuẩn quốc tế, làm quen từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng giao tiếp với giáo viên nước ngoài trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.
  • INTERMEDIATE: Ở lớp Intermediate, người học được học với 100% giáo viên người Philippine và phát triển khả năng giao tiếp bằng cách học nhóm với nhiều chủ đề khác nhau gần gũi với người đi làm.
  • UPPER-INTERMEDIATE: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản xứ, học viên sẽ được tiếp cận với từ vựng, thành ngữ tiếng Anh từ đó bổ sung thêm nhiều hiểu biết về văn hóa giao tiếp của các nước phương tây đồng thời cải thiện khả năng thuyết trình, phản biện.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon American English

Trung tâm Saigon English Center

Địa chỉ: 48B Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6

Saigon English Center (SEC) cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh tổng quát dành cho người đi làm. Chương trình học tiếng Anh tại SEC đều được giảng dạy bởi giáo viên người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Saigon English Center

Lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại SEC (Nguồn: SEC)

Lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại SEC (Nguồn: SEC)

Tại đây, học viên sẽ học tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Người học được cung cấp kiến thức tổng quát về tiếng Anh, tăng cường kĩ năng nghe, nói, đọc viết và phản xạ. Đồng thời, bạn sẽ được tham gia thực hành các tình huống giao tiếp trong cuộc sống từ thông dụng đến phức tạp qua đó nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SEC với khoảng 1.050.000VNĐ/ tháng. Đây là một mức giá khá phù hợp với nhiều người.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon English Center

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina

Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận 6 chuyên đào tạo chương trình tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí chỉ 650.000đ/ tháng.

Đến với Sài Gòn Vina, học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy khác biệt như tạo niềm đam mê tiếng Anh từ đó tìm tòi khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Ngoài ra, trung tâm tạo ra môi trường học tập trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa để học viên tiếp thu học cách phản xạ và sử dụng Anh ngữ ngay.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Sài Gòn Vina

Lớp học Anh ngữ Sài Gòn Vina (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Đặc biệt, trung tâm chú trọng đến những tình huống thực tế là yếu tố rất có lợi cho những người đi làm. Họ sẽ được áp dụng tiếng Anh vào những tình huống thực tế, gắn liền với cuộc sống, công việc hàng ngày như cách trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thương lượng với khách hàng, đọc và trả lời email...

Đối với khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Sài Gòn Vina thiết kế lộ trình học bám sát với trình độ của học viên và thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Sài Gòn Vina

Tiếng Anh là cầu nối cho những người đi làm đến với nhiều cơ hội việc làm và mức lương cao hơn. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp, giá rẻ để trau dồi ngoại ngữ, nâng cao trình độ. Edu2Review chúc bạn nhanh chóng thành công.

*Học phí được cập nhật vào tháng 1/2019, liên hệ với trung tâm để biết thêm nhiều thông tin mới.

Thường Lạc (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Tiết lộ bí mật chưa bao giờ được công bố tại Saigon American English quận 6

15/05/2020

Saigon American English đã có mặt tại quận 6, một tin vui cho các cư dân tại đây. Sẽ có rất nhiều ...

Tiếng anh giao tiếp

Mách bạn 5 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở quận 6

06/02/2020

Bạn có ý định học tiếng Anh giao tiếp? Bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ để nâng cao kỹ năng ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...

Học ở đâu tốt?

Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English

04/07/2020

Platinum hiện đang là khóa học đẳng cấp nhất tại trung tâm Wall Street English, hứa hẹn giúp ...