Phụ huynh đã biết đến 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Thủ Đức này chưa? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Phụ huynh đã biết đến 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Thủ Đức này chưa?

   Phụ huynh đã biết đến 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Thủ Đức này chưa?

   Cập nhật lúc 28/09/2020 00:30
   Học tiếng Anh ở đâu để trẻ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc? Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Thủ Đức trong bài viết dưới đây có thể là đáp án phù hợp.

   Danh sách

   Bài viết

   Việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ giúp trẻ có được một nền tảng vững chắc trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Để phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn tối ưu, Edu2Review sẽ điểm qua 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi tại Quận Thủ Đức đáng để phụ huynh tham khảo.

   THAM KHẢO THÊM NHỮNG TRUNG TÂM
   TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI TP.HCM

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

   Địa chỉ:

   • 09A Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
   • 485 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

   VUS từ lâu đã được biết đến là hệ thống Anh ngữ lâu đời và uy tín, không chỉ tại TP.HCM, hệ thống của trung tâm trải rộng từ Bắc vô Nam. Ngoài đào tạo tiếng Anh cho người lớn, VUS còn có hai khóa học dành cho trẻ em là Anh ngữ mẫu giáo Smartkids (4 – 6 tuổi) và Anh ngữ thiếu nhi Superkids (6 – 11 tuổi).

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

   Trẻ sẽ được vừa học tiếng Anh kết hợp với những hoạt động thú vị khác
   Trẻ sẽ được vừa học tiếng Anh kết hợp với những hoạt động thú vị khác (Nguồn: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh văn VUS

   Để trẻ có thể tiếp cận và làm quen với loại ngôn ngữ mới một cách chủ động và hiệu quả nhất, trung tâm áp dụng phương pháp kết hợp tiếng Anh với những môn học khác như Toán học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật... Từ đó, trẻ có thể vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa có thêm những kiến thức phổ thông. Đồng thời, sức sáng tạo và sự tự tin của trẻ cũng được nâng tầm với những hoạt động thú vị tại lớp và những hoạt động ngoại khóa của trung tâm.

   Đội ngũ giảng viên là những thầy cô trẻ, nhiệt huyết và yêu trẻ, cùng với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại chuẩn Châu Âu mang đến cho trẻ những giờ học chất lượng và hiệu quả.

   Trung tâm Anh ngữ NewSky

   • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Khu phố 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

   Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, Trung tâm Anh ngữ NewSky được thành lập từ năm 2001. NewSky nổi bật với những khóa dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS... Bên cạnh đó, trung tâm còn có khóa học dành cho trẻ em: Anh văn Mầm non, Anh văn Trẻ em và Anh văn Thiếu niên. Chương trình học được lựa chọn và thiết kế phù hợp với học viên từ giáo trình đến phương pháp giảng dạy.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEWSKY

   Học viên được học tập trong môi trường thoải mái, vui tươi
   Học viên được học tập trong môi trường thoải mái, vui tươi (Nguồn: NewSky)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

   Để trẻ có thể phát triển toàn diện, trung tâm luôn tạo điều kiện và giúp trẻ cân bằng giữa việc học tiếng Anh và việc học trên trường. Đội ngũ giảng viên luôn không những hướng dẫn, dạy bảo mà còn là những người truyền cảm hứng và giúp trẻ học tập tốt hơn.

   Dinos English Academy

   • Địa chỉ: A1-02 Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông, 01 Trần Thị Vững, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

   Dinos English Academy là đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Tại đây có 3 khóa học cơ bản: Anh ngữ mầm non (4 – 6 tuổi), Anh ngữ thiếu nhi (6 – 11 tuổi), Anh ngữ thiếu niên (11 – 15 tuổi). Bên cạnh đó, trung tâm còn những khóa học Anh ngữ chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS và những lớp ngoại khóa S.T.E.A.M cùng nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích cho việc học tiếng Anh và nâng cao các kỹ năng mềm.

   Khóa học đa dạng cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo tại Dinos English Academy
   Khóa học đa dạng cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo tại Dinos English Academy (Nguồn: Dinos English Academy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Dinos English Academy

   Đội ngũ giảng viên người bản xứ có trình độ, chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy cho học viên người Việt. Tại mỗi lớp học còn có thầy cô trợ giảng người Việt cùng đứng lớp không chỉ đem đến cho trẻ môi trường học tập thoải mái, mà trẻ còn có thể tự do phát triển và có những trải nghiệm mới mẻ.

   Dinos mong muốn tạo cảm hứng học tập tốt cho học viên nên cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, từng chi tiết thiết kế được chăm chút, kiến tạo một không gian học tập tràn đầy tính sáng tạo cho trẻ. Bên cạnh đó, ngoài những giờ học tại trung tâm, các bé còn được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích.

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 277 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

   Với mô hình học tập độc quyền và có đội ngũ giảng viên là người bản xứ 100%, AMA giúp học viên có thể làm quen với việc sử dụng ngoại ngữ như là ngôn ngữ thứ hai. Điều này tốt hơn nhiều so với việc chỉ tập trung vào văn phạm. AMA cung cấp cho học viên những chương trình và giáo trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo cam kết điểm thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) đạt loại giỏi; đậu KET, PET; IELTS đến 7.0 và TOEIC đến 800.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

   Học viên nhí sẽ được cùng nhau tham gia vào những hoạt động ngoại khóa hấp dẫnHọc viên nhí sẽ được cùng nhau tham gia vào những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn (Nguồn: Anh ngữ AMA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ AMA

   Ở AMA có những khóa học dành cho trẻ em như sau:

   • Tiếng Anh mẫu giáo: Khóa học này vận dụng mô hình đa trí thông minh, thông qua những hoạt động giảng dạy sinh động, để khơi gợi sự yêu thích và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ. Giáo trình dạy học được xuất bản bởi Macmillan và Oxford, xây dựng dựa theo khả năng tiếp thu tự nhiên của trẻ. Ngoài ra, phần mềm Student Portfolio còn hỗ trợ trong việc tạo mối liên kết với phụ huynh, giúp phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học của trẻ.
   • Tiếng Anh thiếu nhi: Đây là khóa học được cải tiến từ mô hình tiếng Anh toàn diện “English +21”. Khóa học tập trung vào việc phát triển đa trí thông minh, bằng cách xây dựng hoạt động và nội dung học tập thông qua các dự án, âm nhạc, trò chơi, câu chuyện, cùng hình ảnh sinh động. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy đa tương tác còn giúp học viên phát huy được năng lực trí thông minh. Học viên còn được hoàn thiện kỹ năng sống và kỹ năng mềm, thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị.

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   • Địa chỉ: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

   Đây có lẽ là địa chỉ "quen mặt" nhất đối với phụ huynh bởi hệ thống trung tâm Sài Gòn Vina có đến 24 cơ sở tại TP.HCM, TP. Đà Nẵng, TP. Đồng Nai, TP. Bình Dương, TP. Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây có khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, với phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh trực quan từ đó giúp các bé ghi nhớ và giao tiếp tự nhiên.

   Với đội ngũ giảng viên là những thầy cô người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm, trình độ cao sẽ đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé. Trung tâm thường xuyên thay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các bé làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

   Các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Saigon Vina

   Để học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất, giáo viên luôn tạo những giờ học vui nhộn, mang lại niềm vui cho trẻ khi tới lớp. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với 100% phòng máy lạnh, diện tích chuẩn từ 25 –30 m2, phòng học từ 7 – 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh cũng được trang bị đầy đủ.

   Trên đây là 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ 6 tuổi tại Quận Thủ Đức, hy vọng sẽ giúp phụ huynh đưa ra được lựa chọn phù hợp với con mình.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Chọn mặt gửi vàng tại top trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Thủ Đức

   06/02/2020

   Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ quận Thủ Đức chưa bao giờ là một quyết định dễ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...