Review các khóa học luyện thi tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ | Edu2Review
Review các khóa học luyện thi tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ

Review các khóa học luyện thi tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ tọa lạc tại số 35P đường Trần Hưng Đạo. Đây là địa chỉ quen thuộc với nhiều người tại Cần Thơ, nhất là với những ai đang cần lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL… không còn quá xa lạ với người học tiếng Anh. Sở dĩ các chứng chỉ này được yêu thích nhiều đến vậy vì chúng mang đến cho người học nhiều cơ hội phát triển tuyệt vời như du học, định cư, làm việc tại các công ty nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi luyện thi chứng chỉ chất lượng thì có thể cân nhắc về Anh ngữ Việt Mỹ VATC Cần Thơ – trung tâm có 99% học viên đạt mục tiêu đầu ra sau khóa học.

Vậy VATC đang có các khóa học luyện thi nào dành cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ

Khóa học Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS là khóa học được nhiều học viên quan tâm nhất tại VATC, đối tượng chủ yếu của khóa học này là những bạn đã biết tiếng Anh căn bản, mong muốn học lên cao, rèn luyện 4 kỹ năng để lấy chứng chỉ IELTS. Vì vậy, những bạn chọn học IELTS thường là học sinh cấp 2 trở lên, sinh viên và người đi làm.

Khóa học IELTS tại VATC đang được chia thành 4 cấp độ: IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5. Mỗi cấp độ bạn sẽ học trong 108 giờ, với cấp độ 7.5 thì chỉ mất 48 giờ để học nâng cao và luyện giải đề. Quan trọng hơn là bạn sẽ được học với 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam, các giáo viên đều có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, đảm bảo bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết từng nội dung quan trọng trong bài thi và đạt được số điểm như kỳ vọng.

Cảm nhận của học viên về
Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại trung tâm VATC Cần ThơĐội ngũ giáo viên, nhân viên tại Trung tâm VATC Cần Thơ

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Bên cạnh đó, chương trình IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC còn khiến nhiều học viên khá hài lòng bởi lộ trình học được thiết kế rõ ràng, bám sát cấu trúc đề thi IELTS, được kiểm tra trình độ mỗi tháng để thấy được sự tiến bộ. Đây chính là điểm khác biệt của VATC so với các trung tâm khác, nhiều trung tâm chỉ tập trung vào dạy theo giáo trình mà không quan tâm đến sự tiến bộ của học viên, dẫn đến kết quả đầu ra không đạt yêu cầu.

Khóa học Luyện thi TOEIC

Nếu muốn giao tiếp tiếng Anh và làm việc trong môi trường quốc tế hay đơn giản là có tấm bằng để ra trường thì khóa học luyện thi TOEIC tại Anh ngữ VATC là điều bạn đang cần. Khóa học này sẽ tập trung vào 2 kỹ năng nghe và đọc trong bài thi TOEIC, xây dựng cho học viên vốn từ vựng về các ngành nghề, cũng như một số kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Chương trình học cũng sẽ bám sát cấu trúc đề thi, giáo viên cung cấp kiến thức và hướng dẫn kỹ thuật làm bài. Đặc biệt, các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ TOEIC trên 900. Học viên sẽ chọn 1 trong 3 lớp luyện thi TOEIC dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào. Cụ thể như sau:

 • TOEIC Foundation (54 giờ): đầu vào 200 TOEIC. Khóa học sử dụng giáo trình ABC TOEIC – Giáo trình biên soạn cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC, tập trung vào ngữ pháp và phần đọc là chính.
 • TOEIC 450+ (54 giờ): đầu vào 350 TOEIC. Khóa học sử dụng giáo trình Developing Skills for the TOEIC Test. Đây là giáo trình giúp học viên thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp, bài thi thực hành trong giáo trình gồm 100 câu Nghe và 100 câu Đọc để chuẩn bị cho kỳ thi thật.
 • TOEIC 550+ (54 giờ): đầu vào 450 TOEIC. Khóa học sử dụng giáo trình TOEIC Economy Volume. Sách gồm tuyển tập 1000 câu hỏi Reading, 1000 câu hỏi Listening theo dạng đề thi TOEIC với nhiều chủ đề khác nhau. Độ khó của các câu hỏi tương đương với bài thi thật, giúp người học có cái nhìn tổng quát về trình độ của mình.

Học viên được thực hành với nhiều dạng đề thi mẫu trong suốt quá trình học Khóa học Luyện thi TOEFL iBTHọc viên được thực hành với nhiều dạng đề thi mẫu trong suốt quá trình học

>> Săn các khóa học siêu tiết kiệm với top trung tâm TOEIC giá rẻ tại Cần Thơ

Khóa học Luyện thi TOEFL iBT

Ở nước ta, TOEFL iBT không được ưa chuộng như nhiều kỳ thi chứng chỉ khác vì kỳ thi này mang tính học thuật cao, thường chỉ phục vụ cho mục đích du học ở một số nước yêu cầu cao như Mỹ hoặc Canada. Tại VATC, chương trình luyện thi TOEFL iBT được ủy quyền chính thức bởi Học viện Anh ngữ EQuest – Đơn vị hàng đầu có 12 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Chương trình học cũng được chia thành 3 cấp độ tương đương với 3 mức điểm mà học viên mong muốn: 80, 90, 100. Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng phân tích và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL. Sau đây là một số ưu điểm của chương trình này:

 • Đảm bảo điểm số đầu ra, được học lại miễn phí nếu chưa đạt
 • Lộ trình học rõ ràng bám sát bài thi TOEFL iBT, được kiểm tra mỗi tháng
 • Nhiều giờ phụ đạo miễn phí trong suốt khóa học
 • Ngân hàng 1000 câu hỏi độc quyền để học viên luyện tập
 • Tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập và kỹ năng nghề nghiệp miễn phí

Không gian học tập khang trang, đầy đủ tiện nghi tại VATCKhông gian học tập khang trang, đầy đủ tiện nghi tại VATC

Khóa học Luyện thi SAT, GMAT – GRE

Luyện thi SAT

SAT là kỳ thi quan trọng dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội, đánh giá đầu vào chương trình cử nhân của một số trường đại học tại Mỹ. Đối tượng nên tham gia khóa học này tại VATC là các em học sinh cuối cấp muốn du học bậc đại học tại Mỹ. Chương trình này sẽ giảng dạy những gì?

 • Giúp định hướng, luyện tập chiến thuật làm bài thi SAT
 • Phát triển năng lực tư duy logic, kỹ năng phân tích và phản biện
 • Làm giàu vốn từ vựng và thể hiện chúng trong các bài phân tích, bình luận
 • Tiếp cận hơn 1000 bài tập tại ngân hàng câu hỏi trên hệ thống ECOSTUDY
 • Trao đổi với các cựu sinh viên (tốt nghiệp các trường top 100 của Mỹ) về kinh nghiệm săn học bổng, quá trình học tập và sinh sống…

Luyện thi GMAT – GRE

Nếu bạn có dự định học Thạc sĩ/ Tiến sĩ tại Mỹ thì nhất định phải có chứng chỉ GRE® và GMAT®, đây là căn cứ quan trọng để xét tuyển và cấp học bổng. Khóa học luyện thi GMAT – GRE có thể giúp bạn nâng cao tư duy logic, phân tích, khả năng viết luận và rèn luyện chiến thuật làm bài.

Ưu điểm của chương trình cũng khá tương đồng với khóa luyện thi SAT. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ được cấp tài khoản, thi thử 06 bài thi GMAT theo đúng dạng CAT (Computer Adaptive Test) tại hệ thống MANHATTAN – Đơn vị đào tạo GMAT hàng đầu thế giới.

Để sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh với số điểm cao thật không dễ dàng, ngoài một nền tảng tiếng Anh tốt bạn cần phải bỏ nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc vì các khóa luyện thi thường có giá cao hơn các khóa học thường. Vì thế, Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá 10%, 20% vào mỗi dịp khai giảng để mang lại cơ hội học tập cho nhiều đối tượng hơn. Bạn còn chờ gì mà không đến trải nghiệm ngay nào!

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình: Anh ngữ Việt Mỹ VATC


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Gợi mở thông tin về Trung tâm VATC học phí mới nhất

06/02/2020

Đi đôi với chất lượng đào tạo thì học phí cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn ...

Luyện thi TOEIC

Khám phá các lợi ích vượt trội của chứng chỉ TOEIC

06/02/2020

Bên cạnh việc được xem như giấy thông hành để tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay tiêu chí tuyển ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh tại Đà Nẵng, có nên lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ VUS?

10/07/2020

Ngày 12/5/2020, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng ở địa chỉ 143 - 145 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...