Tham khảo ngay 3 lớp học kỹ năng mềm Hà Nội | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Tham khảo ngay 3 lớp học kỹ năng mềm Hà Nội

Tham khảo ngay 3 lớp học kỹ năng mềm Hà Nội

Cập nhật lúc 18/02/2020 11:12
Bạn đang tìm kiếm các lớp học kỹ năng mềm Hà Nội uy tín, chất lượng để theo học? Edu2Review xin chia sẻ đến bạn 3 cái tên uy tín dưới đây, thử tham khảo bạn nhé!

Danh sách

Bài viết

Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần phải được trang bị thêm kỹ năng mềm để có đủ năng lực làm việc hiệu quả và thăng tiến trong sự nghiệp. Kỹ năng mềm là một trong những yêu cầu cơ bản của các nhà tuyển dụng và nếu bạn vẫn chưa tự tin về những kỹ năng này, thì có thể tìm kiếm một lớp học kỹ năng mềm tại Hà Nội để rèn luyện.

Trung tâm Edulike Hà Nội

Địa chỉ: E4 Ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Trung tâm Edulike là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh. Edulike tập trung xây dựng các khóa học ngắn hạn với giáo trình đào tạo được thiết kế đơn giản, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian và tài chính để trang bị những kỹ năng cần thiết.

Nội dung giảng dạy của khóa học gồm các kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống để tạo dựng nền tảng phát triển năng lực làm việc như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán... Các khóa học của trung tâm bao gồm:

 • Kỹ năng mềm thiết yếu (chương trình A): Khóa học dành cho người từ 18 đến 22 tuổi. Nội dung giảng dạy chính gồm kỹ năng thuyết trình hiệu quả, kỹ năng lắng nghe và giao tiếp, kỹ năng ứng xử tạo lập quan hệ.

Học viên Edulike nhận chứng chỉ kỹ năng mềm (Nguồn: Edulike)
Học viên Edulike nhận chứng chỉ kỹ năng mềm (Nguồn: Edulike)

 • Kỹ năng mềm thiết yếu (chương trình B): Khóa học bao gồm các kiến thức về kỹ năng đạt mục tiêu, lập kế hoạch và tổ chức công việc, làm việc nhóm.

 • Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (chương trình C): Chương trình này thường dành cho sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp để chuẩn bị các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc sau này. Khóa học gồm các kỹ năng tư duy, nhận thức và thấu hiểu bản thân, kỹ năng học tập hiệu quả.

 • Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (chương trình D): Nếu muốn tham gia khóa học này, bạn cần phải tham gia chương trình kỹ năng mềm thiết yếu (level A và B) để tạo nền tảng vững chắc cho bản thân. Tại đây, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp quốc tế trong kinh doanh, tổ chức công việc, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

Phương pháp giảng dạy của các khóa học tại Edulike dựa trên phương pháp học thực tế thông qua việc trải nghiệm tình huống hàng ngày và được giảng viên tư vấn giải quyết ngay tại lớp học.

Trung tâm Cuộc sống Đúng nghĩa

Địa chỉ: 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa là một trong những trung tâm nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo có lớp học kỹ năng mềm Hà Nội. Trung tâm sẽ tìm hiểu nhu cầu của học viên và chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp với học viên để áp dụng trong quá trình giảng dạy. Sau khi kết thúc thời gian học tập, trung tâm còn hỗ trợ cho học viên áp dụng thành công kỹ năng mềm vào trong cuộc sống.

Cuộc sống Đúng nghĩa là một trong những nơi đào tạo kỹ năng mềm uy tín (Nguồn: Cuộc sống Đúng nghĩa)

Cuộc sống Đúng nghĩa là một trong những nơi đào tạo kỹ năng mềm uy tín (Nguồn: Cuộc sống Đúng nghĩa)

Tại đây, bạn sẽ được học với những chuyên gia tâm huyết luôn mang đến những bài giảng chất lượng. Đặc biệt, các thầy cô luôn nhấn mạnh vào yếu tố thực hành và ứng dụng để giúp học viên có thể dễ dàng vận dụng vào thực tế. Mỗi buổi học là một cơ hội để học viên áp dụng trên lớp vào việc giải quyết những vấn đề hiện tại của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo các lớp học kỹ năng mềm Hà Nội cơ bản tại trung tâm như sau:

 • Kỹ năng giao tiếp: Khóa học sẽ giúp bạn tự tin, chủ động trong mọi tình huống giao tiếp, biết cách tạo ra phong cách nói chuyện hài hước, tạo bầu không khí thân thiện, gây ảnh hưởng tích cực đến người nghe.

 • Kỹ năng thuyết trình: Bạn sẽ được học cách vượt qua nỗi sợ khi nói trước đám đông, dám thể hiện ý tưởng của mình theo những hình thức khác biệt. Đồng thời, học viên cũng được trang bị kỹ năng xây dựng nội dung, kỹ năng thuyết trình và cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình nói.

 • Kỹ năng đàm phán thương lượng: Học viên học những kiến thức cơ bản về đàm phán như cách chuẩn bị nội dung, kỹ thuật tâm lý để thuyết phục đối phương, linh hoạt và sáng tạo trong các tình huống phát sinh…

 • Kỹ năng làm việc nhóm: Khóa học sẽ giúp học viên nhận ra những lợi ích làm việc nhóm để từ đó đưa ra các giải pháp để giúp công việc hiệu quả hơn và giải quyết vấn đề xung đột, biện pháp khắc phục.

Trung tâm có rất nhiều khóa học để giúp học viên tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống (Nguồn: we-love-fussa)

Trung tâm có rất nhiều khóa học để giúp học viên tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống (Nguồn: we-love-fussa)

Trung tâm kỹ năng mềm Vietskill

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 2/15 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
 • Cơ sở 2: 127 TTTM Đông Anh
 • Cơ sở 3: Tầng 2 lô 1 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông

Ngoài chương trình đào tạo MC, Vietskill còn có các khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi như giao tiếp, thuyết trình… Mỗi chương trình đào tạo đều được trung tâm nghiên cứu, xây dựng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực kỹ năng mềm. Đặc biệt, trung tâm có hơn 10 cơ sở ở Hà Nội, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp để học tập.

Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại để học viên có cơ hội giải phóng cơ thể, tham gia những trò chơi vui nhộn. Điều này cũng giúp học viên học được kỹ năng hoạt náo và kết nối với người khác.

Các khóa học kỹ năng mềm tại Vietskill gồm:

 • Kỹ năng sống cho trẻ em: Trang bị cho học viên những kỹ năng, kiến thức và thái độ sống phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho học viên những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con các lớp học phù hợp với độ tuổi để trẻ dễ dàng hòa nhập và học tập.

 • Kỹ năng giao tiếp: Khóa học trang bị những kỹ năng quan trọng giúp học viên nắm được nghệ thuật giao tiếp ứng xử tinh tế, thông minh, thể hiện sự tự tin trong mọi tình huống.

 • Kỹ năng thuyết trình: Chương trình trang bị những kỹ năng thuyết trình cơ bản, rèn luyện sự tự tin, xây dựng bài thuyết trình chuyên nghiệp, truyền đạt thông tin hiệu quả và tạo ấn tượng tốt đến người nghe.

Kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy kỹ năng mềm đóng góp 75% đến sự thành công của mỗi người. Vì vậy hãy trang bị thật tốt các kỹ năng mềm từ những lớp kỹ năng mềm Hà Nội để chuẩn bị cho công việc và cuộc sống trong tương lai của mình, bạn nhé.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: twitter


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Kỹ năng mềm cho sinh viên: Cách để tư duy phản biện hiệu quả

06/02/2020

Tư duy phản biện là một kỹ năng quan trọng trong những kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp bạn nhìn ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Hoàn thiện các kỹ năng mềm để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

06/02/2020

Trang bị kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

14/05/2021

Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

10/05/2021

Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...