Tiết kiệm chi phí với các khóa học tiếng Nhật online N5 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Tiết kiệm chi phí với các khóa học tiếng Nhật online N5

Tiết kiệm chi phí với các khóa học tiếng Nhật online N5

Cập nhật lúc 21/07/2020 23:17
Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế và thời gian đến các trung tâm để học tiếng Nhật. Hiểu được những khó khăn đó, Edu2Review giới thiệu đến bạn đọc các khóa học tiếng Nhật online N5.

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Nhật online N5 ngày càng được nhiều người lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm cho người học. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm thời gian học tiếng Nhật. Mặc dù là học qua mạng nhưng việc tương tác với giáo viên vẫn diễn ra, thông qua mạng internet.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: B78, ngõ 54, đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 32 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 8B Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 137 Điện Biên Phủ, quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 7: Số 9 ngõ 158 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 8: Số 148/1, Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo có hệ thống các khóa học trực tuyến từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Ưu điểm của những khóa học online này là bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm để lên mạng học trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể học lại một bài giảng nhiều lần cho đến khi nhớ kỹ kiến thức.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ RIKI Nihongo

Đội ngũ giáo viên online tại Riki Nihongo (Nguồn: YouTube – Trung tâm học tiếng Nhật Riki nihongo)

Những lợi ích này rất phù hợp cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến trung tâm. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, bạn có thể ôn bài bất cứ lúc nào. Đội ngũ giáo viên của các khóa học trực tuyến tại Riki đều có trình độ N1 hoặc N2 và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Với khóa học tiếng Nhật online N5 tại Riki, học viên sẽ được học bảng chữ cái Hiragana, Katakana, các cấu trúc ngữ pháp trong 25 bài đầu và hơn 100 Kanji căn bản. Đồng thời, học viên có thể giao tiếp với người Nhật trong một số tình huống đơn giản liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề học tập cũng như du học Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thông tin về du học, việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản và Việt Nam, ưu đãi cho các khóa học tiếp.

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Nhà L2, ngách Láng Trung, số 107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 22, ngõ 84 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Với phương châm “khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”, trung tâm giúp học viên hiểu được niềm vui trong việc học tập bằng việc rèn luyện kỹ năng tư duy và tính cách chủ động, kỉ luật. Các khóa học online tại Akira được thiết kế cho những người bận rộn với các phương pháp học dễ hiểu và ghi nhớ sâu, kèm theo các bài tập để học viên củng cố kiến thức.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Akira

Học tiếng Nhật online với Akira (Nguồn: YouTube – Akira Education - Học tiếng Nhật thật thú vị)

Hệ thống các bài học online được xây dựng tuần tự từ dễ đến khó, nhiều video hưỡng dẫn chi tiết, sinh động giúp học viên thích thú hơn với tiếng Nhật. Mỗi bài học đều có phần kiểm tra phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến. Bên cạnh đó, người học có thể luyện tập ghi nhớ kiến thức qua hệ thống game sau mỗi bài học. Giảng viên của Akira sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 trong quá trình bạn học tiếng Nhật.

Khóa học online tại Akira được bắt đầu bằng cách cho học viên làm quen với bảng chữ cái Hiragana và Katakana, cách phát âm. Sau đó, học viên được học tiếng Nhật online N5 với hơn 800 từ vựng, 100 từ Kanji và ngữ pháp N5 (tương đương 25 bài đầu giáo trình Minna). Phần tiếp theo của khóa học là tiếng Nhật N4 với hơn 800 từ vựng, 200 Kanji và ngữ pháp N4 (tương đương từ bài 26-50 giáo trình Minna). Cuối cùng, học viên được rèn luyện kỹ năng nghe, nói thông qua 30 chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống.

Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Địa chỉ: Số́ 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khi mới thành lập, Dũng Mori là đơn vị dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học phù hợp với khả năng tiếp thu của người học từ trình độ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 trực tiếp tại trung tâm đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Đội ngũ nhân viên tại Dũng Mori (Nguồn: Dũng Mori)
Đội ngũ nhân viên tại Dũng Mori (Nguồn: Dũng Mori)

Từ tháng 5/2017, Trung tâm Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến nhằm đưa các bài giảng của trung tâm đến với nhiều người hơn. Các lớp học online thường dành cho những người tự học tiếng Nhật ở nhà, không có điều kiện để đến trung tâm. Hệ thống bài giảng trên website được tổ chức theo từng cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Đặc biệt, trung tâm có các bài thi thử miễn phí tại website được nhiều học viên đánh giá tích cực vì cấu trúc đề thi bám sát với kỳ thi JLPT và liên tục được cập nhật mới.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Dũng Mori gồm 25 bài học gồm 150 video bài giảng với tổng thời gian là 45 giờ. Học viên được học theo giáo trình Mina no Nihongo.

Dù là các khóa học offline tại trung tâm hay online qua website thì đội ngũ giáo viên tại Dũng Mori luôn cố gắng để tìm ra những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 29, ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 453 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM.
 • Cơ sở 4: Số 383 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại là một trong những điểm độc đáo tại Kohi. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0 nhằm mang đến cho học viên những chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi. App/Ứng dụng học tiếng Nhật của Kohi cho phép học viên linh hoạt hơn trong việc ôn lại bài học một cách dễ dàng.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Giới thiệu khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi (Nguồn: YouTube – Học tiếng Nhật cùng Kohi)

App học tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả khi bận rộn, với những chương trình giảng dạy bài bản và khoa học, đi kèm các tính năng hỗ trợ thông minh. Từ đó, bạn có thể học tập, rèn luyện hiệu quả tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khóa học tiếng Nhật online N5 tại Kohi gồm 25 bài học, 870 từ vựng và 100 cấu trúc ngữ pháp, 125 kanji kèm theo các bài tập đọc hiểu, hội thoại, nghe và luyện phát âm. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng. Đội ngũ giáo viên có trình độ từ N2 luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học online.

Dù học tiếng Nhật online hay offline thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và ý thức của mỗi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc học tiếng Nhật.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: futuready


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật online uy tín lại còn miễn phí: Có những trung tâm nào?

06/02/2020

Học ngoại ngữ trực tuyến là hình thức tiện lợi, linh hoạt thời gian cho những người bận rộn. Đến ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

5 website dịch tiếng Nhật online tốt nhất bạn có thể đang bỏ lỡ!

06/02/2020

Các website dịch tiếng Nhật online sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ phức ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...