Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học | Edu2Review
Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học

Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học

Cập nhật lúc 16/09/2020 11:02
Khi vào trung học, trẻ đã có ý thức tự giác hơn và có thể chủ động tham gia học tiếng Anh trực tuyến. Đâu sẽ là những website học tiếng Anh online mà phụ huynh có thể gợi ý cho trẻ?

Dù trẻ ở độ tuổi trung học có tính tự giác cao hơn, nhưng các bậc phụ huynh cũng nên tham gia vào quá trình định hướng và lựa chọn website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ. Nếu bạn quá bận rộn không đủ thời gian để tìm hiểu kỹ hoặc đang phân vân vì quá nhiều lựa chọn, những gợi ý trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được những website học tập uy tín và chất lượng.

TiếngAnh123

Đến với TiếngAnh123, các phụ huynh sẽ chỉ cần đóng một khoản lệ phí theo năm (khoảng 180.000 VNĐ) để sử dụng toàn bộ các dịch vụ tại website. Mỗi tài khoản học đã đóng phí có thể đăng nhập trên nhiều phương tiện khác nhau như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

Điều này có nghĩa là mọi thành viên trong gia đình đều có thể đăng nhập vào tài khoản đó và cùng học tiếng Anh onine. Đây là chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí cho gia đình có nhiều thành viên và cũng chính nhờ lý do này, website TiếngAnh123 đã thu hút 2,5 triệu thành viên sử dụng dịch vụ.

Chương trình học tại đây cập nhật theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp người học nâng cao năng lực ngoại ngữ đồng thời hỗ trợ trẻ hoàn thành bài tập, đạt thành tích tốt trên lớp. Không chỉ học và tiếp thu kiến thức từ trang web, người học còn có thể gửi bài tập để được chấm điểm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm tới từ Khoa Sư phạm – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giao diện của TiếngAnh123
Giao diện của website TiếngAnh123 (Nguồn: tienganh123)

OnlineMath

OnlineMath là website học trực tuyến của Đại học Sư phạm Hà Nội. Các chương trình đào tạo tại đây đều được biên soạn kỹ lưỡng và bám nội dung theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh khóa học về môn toán, OnlineMath còn có thêm các chương trình học tiếng Việt và học tiếng Anh trực tuyến từ lớp 1 tới lớp 12.

Với OnlineMath, người học chỉ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, email, tên đăng nhập, mật khẩu là đã có thể tạo được một tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể học một số nội dung giới hạn, để có thể sử dụng toàn bộ tính năng trên website, học viên cần trả thêm phí để nâng cấp lên tài khoản VIP.

Website OnlineMath có giao diện đơn giản, chỉ tập trung vào việc trình bày các kiến thức và không có quảng cáo. Điều này giúp người học có thể tập trung vào nội dung học. Các hướng dẫn đều được hiển thị đầy đủ trên website, giúp người học dễ dàng thao tác.

OnlineMath hiển thị đầy đủ hướng dẫn chi tiết giúp người học dễ dàng thao tác trên website (Nguồn: YouTube – Học trực tuyến OLM)

EDUPIA

Website được sáng lập bởi các nhà phát triển trong và ngoài nước với mục tiêu mang chương trình giáo dục tiên tiến tại các trường quốc tế tới đông đảo học viên người Việt. EDUPIA có các chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho độ tuổi mầm non tới bậc trung học cơ sở.

Không chỉ bám sát chương trình của sách giáo khoa, các khóa học tại EDUPIA còn chú trọng bồi dưỡng đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ. 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều là các thầy cô bản ngữ, giúp học viên được rèn luyện khả năng phát âm tiếng Anh và hình thành ngữ điệu tự nhiên hơn.

Với công nghệ luyện nói đọc quyền I-speak, trẻ được khuyến khích thuyết trình bằng tiếng Anh, đội ngũ giáo viên lắng nghe và phân tích các lỗi sai trong bài nói. Từ đó, học viên sẽ ý thức được các điểm hạn chế cần phải khắc phục. Theo thống kế từ EDUPIA, có khoảng 200.000 học viên đã tham gia các khóa học tại đây và 70% cảm thấy tự tin giao tiếp sau 3 tháng học, 90% cải thiện được điểm số trên lớp và có tới 98% phụ huynh hài lòng với kết quả của trẻ.

EDUPIA cho phép người dùng học thử trước khi đăng ký khóa học (Nguồn: YouTube – EDUPIA Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao)

Sự phát triển của công nghệ giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chỉ cần lựa chọn đúng đơn vị dạy học tiếng Anh trực tuyến và áp dụng phương pháp học phù hợp, trẻ chắc chắn sẽ tiến bộ trong việc tiếp thu ngôn ngữ toàn cầu này.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh trẻ em

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Mô hình đào tạo tiếng Anh Hybrid: Giải pháp tối ưu của nền giáo dục hiện đại

09/07/2020

Phát huy ưu điểm, khắc phục tối đa hạn chế của phương pháp dạy online và offline quen thuộc, mô ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

26/06/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...

Tiếng anh trẻ em

Bỏ túi 5 trung tâm tiếng Anh cho bé với giáo viên bản ngữ tại Hà Nội

06/02/2020

Những trung tâm tiếng Anh cho bé với giáo viên người bản ngữ tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn thông ...

Tiếng anh trẻ em

Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé!

18/08/2020

Emu English với nhiều khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn nhỏ trang ...