Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học

   Tổng hợp các website học tiếng Anh trực tuyến cho lứa tuổi trung học

   Cập nhật lúc 16/09/2020 11:02
   Khi vào trung học, trẻ đã có ý thức tự giác hơn và có thể chủ động tham gia học tiếng Anh trực tuyến. Đâu sẽ là những website học tiếng Anh online mà phụ huynh có thể gợi ý cho trẻ?

   Danh sách

   Bài viết

   Dù trẻ ở độ tuổi trung học có tính tự giác cao hơn, nhưng các bậc phụ huynh cũng nên tham gia vào quá trình định hướng và lựa chọn website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ. Nếu bạn quá bận rộn không đủ thời gian để tìm hiểu kỹ hoặc đang phân vân vì quá nhiều lựa chọn, những gợi ý trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được những website học tập uy tín và chất lượng.

   StudyNow

   StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. Bên cạnh các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như marketing, tài chính, quản trị, phát triển bản thân... thế mạnh lớn nhất của StudyNow chính là các khóa học ngoại ngữ, đặc biệt là các khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) và khóa online quay sẵn (video course). Đối với các khóa tiếng Anh online, StudyNow đã cung cấp nhiều lựa chọn, cho phép người dùng đa dạng hóa các chương trình học như lớp Anh văn giao tiếp, luyện thi IELTS, tiếng Anh theo chủ đề... và đặc biệt là khóa học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho trẻ em.

   Khóa học tiếng Anh giao tiếp trẻ em được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up - Oxford. Với khóa học này, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách chi tiết, dễ hiểu ngay tại nhà. Khóa học giúp các bạn nhỏ thành thạo phát âm chuẩn, học ngữ pháp kết hợp giao tiếp nghe nói và làm bài tập thực hành qua các phiếu bài tập. Không chỉ nắm các kiến thức lý thuyết, các em còn tự tin hơn trong giao tiếp khi được thử sức với các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày trong khóa học với các chủ đề, các câu chuyện ngắn và bài hát Tiếng Anh. Hơn nữa, trẻ sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   và ưu đãi từ StudyNow

   Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của StudyNow (Nguồn: StudyNow)

   TiếngAnh123

   Đến với TiếngAnh123, các phụ huynh sẽ chỉ cần đóng một khoản lệ phí theo năm (khoảng 180.000 VNĐ) để sử dụng toàn bộ các dịch vụ tại website. Mỗi tài khoản học đã đóng phí có thể đăng nhập trên nhiều phương tiện khác nhau như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

   Điều này có nghĩa là mọi thành viên trong gia đình đều có thể đăng nhập vào tài khoản đó và cùng học tiếng Anh onine. Đây là chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí cho gia đình có nhiều thành viên và cũng chính nhờ lý do này, website TiếngAnh123 đã thu hút 2,5 triệu thành viên sử dụng dịch vụ.

   Chương trình học tại đây cập nhật theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp người học nâng cao năng lực ngoại ngữ đồng thời hỗ trợ trẻ hoàn thành bài tập, đạt thành tích tốt trên lớp. Không chỉ học và tiếp thu kiến thức từ trang web, người học còn có thể gửi bài tập để được chấm điểm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm tới từ Khoa Sư phạm – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

   Giao diện của TiếngAnh123
   Giao diện của website TiếngAnh123 (Nguồn: tienganh123)

   OnlineMath

   OnlineMath là website học trực tuyến của Đại học Sư phạm Hà Nội. Các chương trình đào tạo tại đây đều được biên soạn kỹ lưỡng và bám nội dung theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh khóa học về môn toán, OnlineMath còn có thêm các chương trình học tiếng Việt và học tiếng Anh trực tuyến từ lớp 1 tới lớp 12.

   Với OnlineMath, người học chỉ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, email, tên đăng nhập, mật khẩu là đã có thể tạo được một tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể học một số nội dung giới hạn, để có thể sử dụng toàn bộ tính năng trên website, học viên cần trả thêm phí để nâng cấp lên tài khoản VIP.

   Website OnlineMath có giao diện đơn giản, chỉ tập trung vào việc trình bày các kiến thức và không có quảng cáo. Điều này giúp người học có thể tập trung vào nội dung học. Các hướng dẫn đều được hiển thị đầy đủ trên website, giúp người học dễ dàng thao tác.

   OnlineMath hiển thị đầy đủ hướng dẫn chi tiết giúp người học dễ dàng thao tác trên website (Nguồn: YouTube – Học trực tuyến OLM)

   EDUPIA

   Website được sáng lập bởi các nhà phát triển trong và ngoài nước với mục tiêu mang chương trình giáo dục tiên tiến tại các trường quốc tế tới đông đảo học viên người Việt. EDUPIA có các chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho độ tuổi mầm non tới bậc trung học cơ sở.

   Không chỉ bám sát chương trình của sách giáo khoa, các khóa học tại EDUPIA còn chú trọng bồi dưỡng đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ. 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều là các thầy cô bản ngữ, giúp học viên được rèn luyện khả năng phát âm tiếng Anh và hình thành ngữ điệu tự nhiên hơn.

   Với công nghệ luyện nói đọc quyền I-speak, trẻ được khuyến khích thuyết trình bằng tiếng Anh, đội ngũ giáo viên lắng nghe và phân tích các lỗi sai trong bài nói. Từ đó, học viên sẽ ý thức được các điểm hạn chế cần phải khắc phục. Theo thống kế từ EDUPIA, có khoảng 200.000 học viên đã tham gia các khóa học tại đây và 70% cảm thấy tự tin giao tiếp sau 3 tháng học, 90% cải thiện được điểm số trên lớp và có tới 98% phụ huynh hài lòng với kết quả của trẻ.

   EDUPIA cho phép người dùng học thử trước khi đăng ký khóa học (Nguồn: YouTube – EDUPIA Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao)

   Sự phát triển của công nghệ giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chỉ cần lựa chọn đúng đơn vị dạy học tiếng Anh trực tuyến và áp dụng phương pháp học phù hợp, trẻ chắc chắn sẽ tiến bộ trong việc tiếp thu ngôn ngữ toàn cầu này.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh trẻ em

   Khuê Lâm (Tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Mô hình đào tạo tiếng Anh Hybrid: Giải pháp tối ưu của nền giáo dục hiện đại

   09/07/2020

   Phát huy ưu điểm, khắc phục tối đa hạn chế của phương pháp dạy online và offline quen thuộc, mô ...

   Tiếng anh trẻ em

   Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

   26/06/2020

   Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...

   Tiếng anh trẻ em

   Bỏ túi 5 trung tâm tiếng Anh cho bé với giáo viên bản ngữ tại Hà Nội

   06/02/2020

   Những trung tâm tiếng Anh cho bé với giáo viên người bản ngữ tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn thông ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội: Sinh động, lôi cuốn bé không rời

   05/01/2022

   Phương pháp trực quan RIT đã biến những giờ học tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội trở ...