Top 4 trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại TP.HCM | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 4 trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại TP.HCM

   Top 4 trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại TP.HCM

   Cập nhật lúc 12/08/2020 14:56
   Kiến thức chuyên môn giàu tính ứng dụng, giảng viên tận tình, cơ sở vật chất hiện đại... là những yếu tố “vàng” giúp làm nên danh tiếng của các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn dưới đây.

   Danh sách

   Bài viết

   Nhóm ngành dịch vụ nói chung và ngành nhà hàng – khách sạn nói riêng thì thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Một khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn phù hợp sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết tình huống ở mỗi cấp bậc, từ cơ bản đến cấp cao.

   Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu

   Địa chỉ:

   • 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
   • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
   • 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
   • 94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh
   • 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh
   • 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình
   • 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Hướng nghiệp Á Âu

   Học viên khóa nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại trung tâm (Nguồn: Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu)Học viên khóa nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại trung tâm (Nguồn: Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu)

   Chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại Hướng nghiệp Á Âu gồm 5 học phần: Tổng quan, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ quản lý. Thời gian học kéo dài 5 tháng, học viên có 2 tháng thực tập nghề nghiệp tại những nhà hàng, khách sạn lớn do chính trung tâm giới thiệu.

   Học phí của chương trình dao động từ 15.000.000 đến 21.000.000 VNĐ, tùy từng thời điểm. Đặc biệt, Á Âu có nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho học viên đăng ký combo nhiều khóa học.

   Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, học viên còn được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tiễn do chính các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đúc kết. Họ đã và đang là những quản lý cấp cao của các khách sạn, khu nghĩ dưỡng lớn như Tropicana Beach Resort, Hotel Majestic Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Six Senses Côn Đảo Resort...

   Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

   Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Saigontourist

   Hướng dẫn trải khăn bàn theo tiêu chuẩn 5 sao (Nguồn: YouTube – Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist)

   Chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại trường Trung cấp Saigontourist tập trung vào 3 học phần chính: Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ bàn. Học phí là 8.000.000 VNĐ/khóa/4 tháng.

   Học viên sẽ được học trong phòng học máy lạnh, có trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, giáo trình chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng khách sạn quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn ở nước ngoài.

   Sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại bộ phận lễ tân, bộ phận nhà hàng, bộ phận buồng phòng của nhà hàng, khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist hoặc được giới thiệu đến các khách sạn khác nếu có nhu cầu.

   Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

   Địa chỉ:

   • 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
   • 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

   Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Giáo dục nhân lễ ký niệm ngày thành lập (Nguồn: giaoducvietnam)Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Giáo dục nhân lễ ký niệm ngày thành lập (Nguồn: giaoducvietnam)

   Chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại đây tập trung vào các học phần sau: Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Phục vụ khách lưu trú, Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách. Thời gian đào tạo là 3 tháng với mức học phí là 3.000.000 VNĐ.

   Ngoài kiến thức chuyên ngành, học viên còn được trau dồi 2 kỹ năng vô cùng thiết yếu trong ngành là tâm lý khách du lịch và giao tiếp.

   Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững được những kiến thức cơ bản và phương pháp tổ chức thực hiện quy trình đón tiếp, phục vụ khách hàng như: quy trình nghiệp vụ lễ tân, tiếp thị sản phẩm, tổ chức điều hành ca làm việc, xử lý tình huống trong giao tiếp... Đồng thời, học viên còn được trang bị khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nâng cao chất lượng phục vụ.

   Trường Trung cấp Phương Nam

   Địa chỉ: 23 - 25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

   Không như các trung tâm khác, chương trình nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại trường Phương Nam được chia thành 3 khóa nhỏ: Khóa học nghiệp vụ nhà hàng, Khóa học nghiệp vụ phòng, Khóa học nghiệp vụ lễ tân. Thời gian đào tạo là 3 tháng/khóa với mức học phí là 2.500.000 VNĐ/khóa.

   Với cách chia nhỏ khóa học như thế, học viên sẽ được học chi tiết hơn cho từng kỹ năng, từng nghiệp vụ. Tuy nhiên, để hoàn thành trọn vẹn chương trình nghiệp vụ nhà hàng tại trường Phương Nam sẽ mất một khoảng thời gian tương đối dài, lên đến 9 tháng. Sau khi hoàn tất mỗi khóa học, học viên đều được cấp chứng chỉ hành nghề và được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm.

   Học viên trong một buổi học thực hành tại trung tâmHọc viên trong một buổi học thực hành tại trung tâm (Nguồn: phuongnam-et)

   Mỗi trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn học viên có thể tìm được trung tâm đào tạo phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Danh sách các trung tâm
   đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn

   Phi Minh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: duhocvietlink


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Tất tần tật những điều bạn cần biết về ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

   10/06/2020

   Hiện nay, các ngành dịch vụ ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu nhân sự cao cho ngành ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Học tiếng Anh giao tiếp nhà hàng khách sạn với 3 tình huống thường gặp

   06/02/2020

   Bài viết này Edu2Review sẽ tổng hợp cho bạn đọc những mẫu câu giao tiếp nhà hàng khách sạn theo ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

   11/10/2022

   Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

   11/10/2022

   Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...