Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng | Edu2Review
Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Với 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng, bạn không những được ôn luyện IELTS 1 cách bài bản, mà còn có thể tiết kiệm khoản tiền kha khá cho các dự định giáo dục khác.

Danh sách

Bài viết

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được khá nhiều doanh nghiệp xem như là thước đo hoàn hảo cho trình độ tiếng Anh của nhân viên. Nếu bạn muốn có 1 công việc tốt, thu nhập cao khi làm việc trong môi trường với người nước ngoài, thì yêu cầu đầu tiên đặt ra là bạn phải có một trình độ ngoại ngữ tốt.

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng sau đều có đội ngũ giáo viên nước ngoài và các ưu/nhược điểm đang chờ bạn khám phá.

KOS English Center

  • Địa chỉ: 72E ngõ 283 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng
  • Học phí trung bình của khóa luyện thi IELTS: 3.200.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại KOS English Center

KOS English Center vốn là đối tác luyện thi của British Council và được biết đến như 1 trung tâm luyện thi IELTS có kinh nghiệm tại khu vực Hà Nội. Với phương pháp xây dựng nhóm học nhỏ (6 – 8 học viên) và lộ trình học bám sát thực tiễn, KOS đã từng bước chiếm được cảm tình của không ít sĩ tử có mong muốn luyện thi IELTS.

KOS cũng được IDP – trung tâm văn hóa Úc và Hội đồng Anh cho phép tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức nhiều kì thi thử IELTS và những câu lạc bộ Anh ngữ, từ đó nâng cao khả năng ngôn ngữ của học viên.

Với IELTS Foundation, khóa học là bước đệm để làm quen kiến thức căn bản về IELTS. Khi đã nắm vững các kiến thức cơ bản, khóa học Pre IELTS, cam kết đầu ra 5.5 – 6.0 sẽ là lựa chọn phù hợp để nâng cao trình độ lên Intermediate. Cuối cùng là khóa học IELTS Intensive, nơi học viên nhuần nhuyễn các chiến thuật làm bài và kiến thức để làm các bài tập khó.

>> Ưu đại học phí mới nhất từ KOS, duy nhất trên Edu2Review

Xây dựng mô hình học nhóm nhỏ để học viên tự do tương tác và hỗ trợ nhau là điểm cộng của KOS English Center

Xây dựng mô hình học nhóm nhỏ để học viên tự do tương tác và hỗ trợ nhau là điểm cộng của KOS English Center (Nguồn: KOS English Center)

Trung tâm tiếng Anh IBEST

  • Địa chỉ: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Học phí trung bình của khóa luyện thi IELTS: 2.900.000 VNĐ – 3.600.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh IBEST

Tiếng Anh IBEST được thành lập từ năm 2008 và là 1 trong những trung tâm được nhiều người biết đến ở Hà Nội. Tại IBEST, hệ thống thư viện và tài liệu đa dạng, kèm theo đó là các khóa học bổ trợ, phù hợp cho người mất gốc.

Lớp luyện thi IELTS có số lượng học viên chỉ từ 10 – 14 bạn, cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như loa hay máy chiếu trong từng lớp, IBEST luôn cố gắng tạo điều kiện để học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất có thể. Ngoài ra khi đến với IBEST, học viên còn được tiếp cận với môi trường sử dụng tiếng Anh toàn diện và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh IBEST

IBEST sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm 1 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

IBEST là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm 1 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng (Nguồn: Trung tâm tiếng Anh IBEST)

Trung tâm Anh ngữ AMES

  • Địa chỉ: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Học phí trung bình của khóa luyện thi IELTS: 1.890.000 VNĐ – 3.100.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ AMES

Cái tên thứ 2 được xướng lên trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng chính là trung tâm Anh ngữ AMES. Với 15 năm bề dày hình thành và phát triển cùng 22 cơ sở đào tạo trải rộng toàn quốc, AMES luôn có chỗ đứng trong lòng các sĩ tử luyện thi IELTS với túi tiền "nhỏ nhắn".

Nổi bật với triết lý giáo dục: "Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự lập", AMES còn tạo thêm điểm nhấn cho mình với phương pháp dạy học Active Englishnổi tiếng cùng chế độ đảm bảo đầu ra 100% cho học viên khi tham gia khóa luyện thi IELTS.

Tất cả chi nhánh tại trung tâm Anh ngữ AMES đều được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm AmazingEdu (chương trình dạy các môn khoa học và toàn bằng tiếng Anh), thư viện của AZ-Reading và đặc biệt là nền tảng công nghệ Google Apps for Education nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, AMES luôn rất chú trọng đến lộ trình học tập của học viên:

  • Phase 1 Foundation: Xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản của tiếng Anh nhằm mục tiêu chuẩn bị cho giai đoạn 2.
  • Phase 2 Skills Building: Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi IELTS.
  • Phase 3 Speed Up: Rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu.
  • Phase 4 Advanced Skills: Rèn luyện các kỹ năng để đạt được điểm tối đa ở các phần listening và reading. Các giáo viên sẽ hướng dẫn sâu hơn về tư duy phản biện, giúp bạn dàn ý tốt hơn, mạch lạc rõ ràng khi trình bày các ý tưởng. Mục tiêu cuối cùng là đạt điểm tối đa ở các bài thi nói và viết.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ AMES

Nổi tiếng với phương pháp Active English, AMES luôn tạo động lực giúp học viên chủ động tìm hiểu và trau dồi Anh ngữ

Nổi tiếng với phương pháp Active English, AMES luôn tạo động lực giúp học viên chủ động tìm hiểu và trau dồi Anh ngữ (Nguồn: Ames)

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp, các bạn đã có được cho mình 1 nơi luyện thi IELTS phù hợp. Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội trên Edu2Review!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 4/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết học phí mới nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 01/04/2019

Anh Duy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 11 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình nhưng lại ...

Luyện thi IELTS

Review về trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

06/02/2020

Bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Bạn vẫn chưa lựa chọn được một trung tâm phù ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...