Top 15 website luyện thi IELTS online miễn phí dành cho bạn | Edu2Review
Top 15 website luyện thi IELTS online miễn phí dành cho bạn

Top 15 website luyện thi IELTS online miễn phí dành cho bạn

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Luyện thi IELTS online dường như trở thành sự lựa chọn tối ưu trong thời đại công nghệ như hiện nay. Dưới đây là danh sách 15 website được người học đánh giá uy tín sẽ giúp bạn chinh phục IELTS.

Luyện thi IELTS online, bạn đã thử chưa? (Nguồn: Videoblocks)

Quá trình hội nhập mang lại cho con người nhiều cơ hội phát triển, không chỉ là các thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho cuộc sống mà còn cung cấp nhiều cách học hiệu quả. Tiêu biểu là phương pháp luyện thi IELTS online trên các website trực tuyến của nước ngoài, giúp bạn tiếp cận với IELTS theo cách chủ động và hiệu quả hơn.

Vậy bạn đã biết chọn website nào để ôn luyện trong thời gian tới chưa? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây!

5 lý do để bạn nên chọn luyện thi IELTS online trên website

- Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, không cần đến trung tâm luyện thi theo thời gian biểu cố định, chủ động học theo kế hoạch của bản thân.

- Tiết kiệm chi phí bỏ ra cho khóa học, tài liệu học vì website đã cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để bạn có thể luyện thi hiệu quả.

- Chương trình luyện thi chất lượng từ các website chính thống của nước ngoài được biên soạn bài bản theo đúng chuẩn kỳ thi quốc tế, giúp bạn cải thiện kiến thức, kỹ năng còn thiếu sót.

- Học trực tuyến trên website, tranh thủ được khoảng thời gian trống trong ngày dành cho người bận rộn, không hạn chế không gian học tập.

- Có thể thi thử IELTS với những bộ đề mới nhất, chưa có tại Việt Nam, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và những người đã học online đạt được kết quả như mong muốn.

>> Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà và cách khắc phục

Luyện thi IELTS online

Học online mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ (Nguồn: Rawpixel)

1. IELTS For Free

Website: http://ieltsforfree.com/

Mở đầu danh sách này là website luyện thi IELTS miễn phí vô cùng nổi tiếng – IELTS For Free. Nội dung của website này vô cùng đa dạng, nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra toàn diện cả bốn kỹ năng. Các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung hơn. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ cộng đồng luyện thi trên website.

2. IELTS Simon

Website: http://ielts-simon.com/

Thầy Simon là giáo viên giảng dạy IELTS nổi tiếng và làm giám khảo của kỳ thi IELTS trong nhiều năm. Thầy Simon cung cấp cho bạn các bài luyện tập, tổng hợp các ebook hay thậm chí là những câu hỏi và câu trả lời trong các kỳ thi gần đây.

Nội dung website luôn được cập nhật thường xuyên với lượng kiến thức đa dạng và những tips chia sẻ vô cùng hữu ích, dễ hiểu. IELTS Simon thu hút người đọc còn bởi cách triển khai phần Writing súc tích, hiệu quả, thật sự lý tưởng cho những ai muốn chinh phục IELTS 7.0 trở lên.

Luyện thi IELTS online

Giao diện website IELTS Simon (Nguồn: ielts-simon)

3. IELTS Mentor

Website: http://www.ielts-mentor.com/

Một cái tên đặc biệt góp mặt trong danh sách này là IELTS Mentor, website này được thiết kế phù hợp cho cả 2 loại bài thi trong IELTS: Academic Module và General Module. Trang còn cung cấp nhiều bài mẫu, chuẩn IELTS ở từng kỹ năng đi kèm các tips làm bài vô cùng hiệu quả. Writing là thế mạnh của IELTS Mentor giúp bạn cải thiện khả năng viết, tư duy nhiều chủ đề và không giới hạn sự sáng tạo.

4. IELTS Exam

Website: https://www.ielts-exam.net/

Nếu bạn cần kiểm tra trình độ tiếng Anh qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Giao diện website được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với nhiều bài luyện thi tham khảo, do đó bạn có thể tự luyện để nâng cao vốn từ vựng và cải thiện toàn diện 4 kỹ năng. Website còn hỗ trợ cho bạn tải về đề thi dưới dạng PDF, thuận lợi để làm thử đề như một bài thi chính thức.

Luyện thi IELTS online

Giao diện website IELTS Exam (Nguồn: ielts-exam)

5. Using English

Website: https://www.usingenglish.com/

Ở đây, bạn sẽ được ôn thi và làm các đề online để cải thiện 4 kỹ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kỹ năng Writing của bạn, chỉ sau một thời gian viết và nhận phản hồi về những lỗi sai trong diễn đạt, từ vựng, bạn sẽ thấy trình độ của mình lên rất nhanh đấy.

6. IELTS-Blog

Website: https://www.ielts-blog.com/

IELTS-Blog là website “kinh điển” hỗ trợ các thí sinh luyện thi IELTS miễn phí trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của website là bạn có thể tìm các bài mẫu chia theo từng thang điểm để thấy sự khác biệt và học hỏi được nhiều bí quyết từ những bài có band điểm cao.

7. IELTS Material

Website: https://ieltsmaterial.com/

Đây là website luyện thi IELTS online tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên có minh họa các câu trả lời mẫu cùng những lời khuyên hữu ích từ những cao thủ IELTS. Ưu điểm của website này là được thiết kế theo từng mục rõ ràng rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.


Luyện thi IELTS online

Giao diện website IELTS Material (Nguồn: ieltsmaterial)

8. DC IELTS

Website: http://www.dcielts.com/

Nếu bạn đang tìm kiếm website luyện thi IELTS online với thật nhiều bí kíp hay bài làm mẫu cho cả 4 kỹ năng thì đừng bỏ qua DC IELTS. Website này được thiết kế khá khoa học với lượng kiến thức được cập nhật thường xuyên vô cùng hữu ích và mới mẻ.

9. IELTS Essentials

Website: https://www.ieltsessentials.com/

Website bổ ích này giúp bạn tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài, gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho việc ôn luyện của các sĩ tử. Đặc biệt, IELTS Essentials có các tài liệu phân chia theo mục đích dự kỳ thi theo Academic hoặc General Training của người học.

10. IELTS.org

Website: https://www.ielts.org/

Nhằm mục đích giúp mọi người có thể luyện thi IELTS với lộ trình hợp lý từ cơ bản cho đến nâng cao, IELTS.org đã và đang mang tới giải pháp tự học IELTS tại nhà. Chương trình dựa trên các bài học của website đưa ra, rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và truyền đạt bí quyết để các bạn có thể ôn thi trực tuyến đạt hiệu quả cao.

Luyện thi IELTS online

Giao diện website IELTS.org (Nguồn: ielts.org)

11. IELTS buddy

Website: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS buddy là một website luyện thi được nhiều người biết đến. Bạn sẽ được bổ sung kiến thức từ những bài học dành cho người bắt đầu cho đến IELTS trình độ cao hơn như 7.0 hay 8.0. Tất cả những gì bạn cần tìm kiếm để cải thiện điểm IELTS như mục tiêu đặt ra thì đây là website giúp bạn ôn luyện và đạt kết quả cao.

12. Goodluck IELTS

Website: http://www.goodluckielts.com/

Goodluck IELTS là nơi cung cấp thông tin và tài liệu học cho các kỹ năng trong bài thi IELTS. Tuy nhiên, kỹ năng Speaking được chú trọng hơn cả, website cung cấp tới người học rất nhiều chủ đề và bài nói mẫu để cải thiện kỹ năng vốn là chướng ngại vật của người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

13. Fetsystem

Website: http://www.fetsystem.com/

Fetsystem là website dạy tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết để các bạn có thể nâng trình độ bản thân vượt qua kỳ thi tiếng Anh IELTS, TOEIC với số điểm cao. Các bài học qua video hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người học rất dễ theo dõi tổng hợp được kiến thức bổ ích cho mình.

14. English Ryan

Website: http://englishryan.com/

English Ryan đã xuất hiện trên Internet một thời gian dài và có hẳn một nội dung chuyên về IELTS. Dù website vẫn còn một số các ứng dụng và bài học cần trả tiền nhưng nhìn chung website vẫn chứa đựng nhiều nội dung bổ ích liên quan tới Listening và Writing, 2 kỹ năng khá khó nhằn trong IELTS.

>> Bí quyết lên ý tưởng trả lời cho phần thi Speaking IELTS

Luyện thi IELTS online

Giao diện website English Ryan (Nguồn: englishryan)

15. IELTS Master

Website: https://www.ielts-master.com/

Cái tên cuối nhưng quan trọng không kém là IELTS Master – nơi cung cấp khóa học IELTS online ngắn hạn được thiết kế bởi trường Đại học Macquarie của Úc. Website cho bạn đầy đủ kiến thức và tài liệu đến những bài thi thật để luyện tập trong 90 ngày. Các bài tập đều được thiết kế riêng cho 4 kỹ năng nên bạn có thể tập trung ôn luyện phần kỹ năng còn yếu của mình.

Top 15 website online trên đây có thể giúp bạn rút ngắn quá trình luyện thi IELTS một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vì là website nước ngoài nên hầu hết kiến thức, chỉ dẫn đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn cần có nền tảng vững chắc và đã tìm hiểu kỹ càng về IELTS để có thể tiếp thu hiệu quả hơn.

Đăng ký học IELTS qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Quang Vinh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Có thể bạn chưa biết: tự học tiếng Anh online hiệu quả bất ngờ qua website

06/02/2020

Bạn đang đau đầu vì tìm kiếm một trang web phù hợp để có thể tự học tiếng Anh online thật tốt? ...

Tiếng anh giao tiếp

Nắm bắt xu hướng thời đại mới cùng học online với X3 English

06/02/2020

X3 English chính là thế hệ nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến thời đại mới. Bạn đã biết gì về ...

Luyện thi IELTS

Những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3 không thể bỏ qua

21/09/2020

 Edu2Review xin giới thiệu đến bạn các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3 đáng “đồng tiền ...

Luyện thi IELTS

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

06/09/2020

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi có rất ...