Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á: Đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng - Hộ lý chuẩn Nhật Bản | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á: Đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng - Hộ lý chuẩn Nhật Bản

   Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á: Đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng - Hộ lý chuẩn Nhật Bản

   Cập nhật lúc 06/02/2021 10:15
   Chọn theo học ngành Điều dưỡng - Hộ lý tại trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á nghĩa là bạn đã nắm trong tay cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương 43 triệu VNĐ/tháng.

   Công tác xét tuyển đầu vào “dễ thở”, thời gian đào tạo ngắn và ngành học gắn với thực tiễn, học xong có thể làm việc được ngay... là những ưu điểm nổi bật có thể kể đến khi bạn quyết định học nghề trong đó có ngành Điều dưỡng - Hộ lý tại các trường trung cấp nói chung.

   Tuy vậy, tại Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, thậm chí bạn còn nhận được nhiều ưu thế hơn! Ngoài những điều kể trên, trường còn sở hữu những điểm cộng ấn tượng khác, đặc biệt là chương trình đào tạo nghề chuẩn Nhật Bản và cơ hội việc làm tại đất nước phù tang vô cùng rộng mở, xứng đáng để bạn và quý phụ huynh cân nhắc lựa chọn.

   Lý do trường trung cấp ngày càng thu hút sinh viên

   Quan điểm hiện đại ngày nay không còn cho rằng đại học là con đường duy nhất và ngắn nhất dẫn đến thành công. Các bạn trẻ hoàn toàn có nhiều cánh cửa khác nhau để vươn lên, cánh cửa nào cũng có giá trị và cơ hội thành công san đều cho tất cả những ai biết lựa chọn đúng và nỗ lực.

   Tình trạng học sinh bị quá tải kiến thức, suy nhược cơ thể, khủng hoảng tâm lý đã trở thành chuyện không còn xa lạ

   Đại học là một con đường thành công nhưng không phải duy nhất, bạn trẻ không nên khổ sở vì quá lệ thuộc nó

   Những năm gần đây, mặc dù đã có nhiều chủ trương mới đưa ra như thực hiện kỳ thi “kép” hay cho phép xét tuyển đại học với những hình thức khác nhau, bên cạnh lấy kết quả bài thi THPT quốc gia, nhưng ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề tại các trường trung cấp thay vì ‘lao’ vào đại học bằng mọi giá.

   Thực tế này phản ánh đúng nhận thức hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến về giáo dục và công việc của người dân Việt Nam nói chung. Nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn con đường dễ đi và phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu của xã hội hơn, đó là học nghề tại các trường trung cấp.

   Học nghề tại trường trung cấp con đường dễ đi và phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu của xã hội hơnHọc nghề tại trường trung cấp là con đường dễ đi và phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu của xã hội hơn (Nguồn: Báo Phụ nữ Việt Nam)

   Nếu tốt nghiệp THPT là điều kiện tiên quyết để bước chân vào ngưỡng cửa đại học, thì cánh cửa trung cấp luôn rộng mở với mọi đối tượng học viên, từ học sinh tốt nghiệp THCS, THPT đến những người lớn đã đi làm bằng hình thức xét tuyển học bạ đơn giản.

   Bên cạnh đó, với nội dung đào tạo bám sát thực tiễn và chú trọng thực hành, sinh viên theo học trường trung cấp không chỉ rút ngắn thời gian tích lũy kiến thức cần thiết, mà còn được trau dồi kỹ năng làm việc thực tế để sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động.

   Tại Việt Nam, thời gian đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ở các trường được quy định cụ thể như sau:

   • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc các bằng tương đương: 2 năm
   • Thí sinh hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT: 2 năm 3 tháng
   • Thí sinh tốt nghiệp THCS và chưa tốt nghiệp THPT: 3 năm
   • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành khác: từ 1 năm đến 1,5 năm

   Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á thừa hưởng tất cả những đặc điểm vốn có của một ngôi trường trung cấp điển hình, đồng thời mang trong mình nhiều điểm riêng nổi bật.

   Môi trường học tập chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại tại Trung cấp Tổng hợp Đông Nam ÁMôi trường học tập chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại tại Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

   Những thế mạnh chỉ có tại Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

   Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hiện tại, trường cung cấp nhiều hệ đào tạo, dành cho các đối tượng người học khác nhau:

   • Trung cấp chính quy: Chương trình có thời gian đào tạo trong 18 tháng dành cho học viên là học sinh tốt nghiệp THPT.
   • Lớp ngắn hạn: chương trình đào tạo ngắn hạn các ngành nghề khác nhau như Điều dưỡng - Hộ lý, Blockchain, CNTT,. dành cho các bạn có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

   Với tiền đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng bám sát nhu cầu của xã hội, Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á tổ chức đào tạo những ngành nghề được nhà nước chú trọng phát triển nguồn nhân lực với kiến thức đa dạng và kỹ năng nghề chuyên nghiệp. Đặc trưng là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực y tế: Điều dưỡng, Y sỹ, Dược, Y sỹ Y học cổ truyền,...

   Đến với Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á, sinh viên sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế. Trường bố trí trang thiết bị hiện đại, giáo trình theo chuẩn quốc tế, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên.

   Sinh viên được trang bị đầy đủ về chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa để có thể sẵn sàng làm việc tại xứ sở hoa anh đàoSinh viên được trang bị đầy đủ về chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa để có thể sẵn sàng làm việc tại xứ sở hoa anh đào

   Không chỉ hướng đến cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong nước, Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á còn chủ trương đào tạo lao động chuẩn Nhật Bản ở các ngành Điều dưỡng, Y sỹ, Dược, Y sỹ Y học cổ truyền,... thu hút nhiều sinh viên theo học.

   Theo học chương trình Điều dưỡng - Hộ lý, sinh viên được trang bị đầy đủ về chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa để có thể sẵn sàng làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Các chuyên gia đến từ Nhật Bản sẽ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức về văn hóa, lễ nghi, cách ứng xử và văn hóa doanh nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. Chương trình học tiếng Nhật miễn phí 100% cũng được lồng ghép vào giảng dạy, đảm bảo giúp học viên đạt trình độ N3 và có thể học lên các cấp tiếp theo.

   Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc và định cư tại Nhật Bản với mức lương từ 37 đến 43 triệu VNĐ/tháng cùng vô số những phúc lợi và khoản thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á hỗ trợ hoàn trả 100% học phí chuyên môn Điều dưỡng - Hộ lý cho sinh viên.

   Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương lên đến 43 triệu VNĐ/tháng

   Khi nhà nhà, người người đều chen chân vào cánh cửa đại học nhưng chưa nắm chắc tương lai, bạn hoàn toàn có thể gặt hái thành công theo cách riêng mà vẫn phù hợp với năng lực của mình bằng cách lựa chọn ngành Điều dưỡng - Hộ lý và các ngành khác của Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á.

   Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

   • Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
   • Website: http://vieclamnhatban.dna.edu.vn/
   • Hotline: 0949 683 899 – 0789 162 345

   XEM NGAY BẢNG XẾP HẠNG
   CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NAM

   Mai Trâm (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Điểm chuẩn các trường đại học 2020 tăng chóng mặt, nhiều sĩ tử ngã nhào

   06/10/2020

   Mặc dù, đã dự đoán được rằng điểm chuẩn các trường đại học 2020 sẽ tăng so với năm ngoái nhưng ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Tuyển sinh đại học 2019: Những nghịch lý khó tin nhưng có thật

   06/02/2020

   Trường top dưới điểm trúng tuyển thường thấp vì khát chỉ tiêu, thí sinh có điểm số cao hơn điểm ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2022: Có ngành chỉ cần 6.5 điểm/môn

   03/10/2022

   Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2022 thấp nhất là 18.65 điểm. Như vậy, sinh viên trúng ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 2022 giảm nhẹ, một số ngành hạ nhiệt

   26/09/2022

   Khung điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 2022 dao động từ 17 đến 26,75 điểm, giảm 2 điểm ...