7 website học IELTS online không nên bỏ lỡ | Edu2Review
7 website học IELTS online không nên bỏ lỡ

7 website học IELTS online không nên bỏ lỡ

Cập nhật lúc 15/09/2020 14:31
Học IELTS online đang ngày càng phổ biến nhờ vào sự linh hoạt và tính tiện ích của nó. Dưới đây là danh sách các website hỗ trợ đắc lực trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của bạn

Quá trình hội nhập mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng mở ra không ít thách thức. Cơ hội làm việc cho công ty nước ngoài ngay tại xứ sở quê hương đã không còn là ước mơ xa vời nhưng để làm được điều này bạn cần tích lũy đủ kỹ năng và kiến thức.

Một trong những điều kiện tiên quyết, chính là khả năng Anh ngữ được chứng nhận bằng các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IELTS, TOEIC. Bên cạnh đăng ký các khóa học trực tiếp tại trung tâm, bạn cũng có thể học IELTS online qua các website uy tín.

BẢNG XẾP HẠNG
TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS tại Việt Nam

IELTS Simon

Thầy Simon đảm nhận vai trò giám khảo của kỳ thi IELTS trong nhiều năm và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về luyện thi IELTS. Website cung cấp cho bạn hệ thống bài tập, tài liệu được tổng hợp từ các bộ đề thi (có kèm đáp án) trong các kỳ thi gần đây.

Nội dung website được đánh giá là có nội dung đa dạng cùng nhiều chia sẻ hữu ích, thường xuyên cập nhật. IELTS Simon còn thu hút người dùng bởi cách triển khai phần ôn tập Writing súc tích và dễ hiểu. Tuy nhiên, các chủ đề chưa được phân chia một cách rõ ràng, khiến người học mất khá nhiều thời gian để tìm tòi, tra cứu.

IELTS Exam

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng lượng kiến thức "khổng lồ", IELTS Exam sẽ là một địa chỉ tuyệt vời để các bạn ôn luyện và cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cũng như hoàn thiện cả 4 kỹ năng.

Bên cạnh đó, webiste còn cung cấp đề thi theo định dạng PDF, giúp người học dễ dàng in ra để làm thử như một bài thi chính thức. Các bài tập trên website được phân theo từng kỹ năng riêng biệt, thuận tiện cho những ai muốn tự học IELTS tại nhà.

Giao diện website IELTS Exam
Giao diện website IELTS Exam (Nguồn: ielts-exam)

IELTS For Free

Đúng như tên gọi của mình, IELTS for Free là kênh chia sẻ kiến thức và tài liệu hoàn toàn miễn phí giúp bạn tự học IELTS thuận tiện hơn. Trang web không chỉ mang đến những bài tập theo từng dạng đề phổ biến trong kỳ thi IELTS mà còn cung cấp những mẹo làm bài hiệu quả.

Người học có thể tham khảo thêm các bài mẫu chi tiết cho nội dung IELTS Writing Task 1 và Task 2. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những nội dung rèn luyện từng kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary... Website cũng sở hữu một cộng đồng đông đảo người dùng sẵn sàng hỗ trợ bạn bè ôn luyện IELTS trên toàn thế giới.

IELTS Mentor

IELTS Mentor được thiết kế phù hợp với cả 2 hình thức: IELTS Academic và IELTS General. Website cung cấp nhiều bài tập theo chuẩn bài thi IELTS, kèm theo đó là hệ thống bí quyết làm bài hiệu quả. Thế mạnh của IELTS Mentor chính là phần thi Writing. Qua các bài tập ôn luyện, người học có thể cải thiện khả năng viết của mình một cách nhanh chóng.

IELTS Essentials

Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định tự học IELTS tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và gợi ý sách ôn luyện phục vụ cho mục tiêu IELTS của thí sinh. Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học là IELTS Academic hoặc IELTS General.

IELTS Essentials hỗ trợ tối đa cho người tự học IELTS
IELTS Essentials hỗ trợ tối đa cho người tự học IELTS (Nguồn: cedefo)

Using English

Tại đây, bạn sẽ được ôn thi và làm các đề thi online để cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm phát triển kỹ năng IELTS Writing – phần thi được nhiều người đánh giá là khó nhất. Chỉ sau một thời gian luyện viết và nhận phản hồi về những lỗi sai trong cách viết, bạn sẽ thấy trình độ của mình nâng cao rất nhanh đấy.

IELTS Material

Đây là website tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích, tài liệu luyện thi sẽ được cập nhật thường xuyên kèm theo các câu trả lời mẫu và lời khuyên của những cao thủ IELTS. Ưu điểm của website này là nội dung được thiết kế theo từng mục rõ ràng, thuận tiện cho người học lựa chọn và theo sát lộ trình học. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp một lượng bài tập khổng lồ cho IELTS Writing và Speaking.

Các website học IELTS online trên đây có thể giúp bạn rút ngắn quá trình luyện thi. Tuy nhiên, vì đều là website nước ngoài, các kiến thức sẽ trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó bạn cần có nền tảng vững chắc và đã tìm hiểu cơ bản về IELTS để có thể tiếp thu hiệu quả. Chúc bạn thành công!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: europa


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Có thể bạn chưa biết: tự học tiếng Anh online hiệu quả bất ngờ qua website

06/02/2020

Bạn đang đau đầu vì tìm kiếm một trang web phù hợp để có thể tự học tiếng Anh online thật tốt? ...

Tiếng anh giao tiếp

Nắm bắt xu hướng thời đại mới cùng học online với X3 English

06/02/2020

X3 English chính là thế hệ nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến thời đại mới. Bạn đã biết gì về ...

Luyện thi IELTS

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

06/09/2020

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi không phải ...

Luyện thi IELTS

3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 9 có thể bạn chưa biết

06/09/2020

Bạn muốn học giỏi tiếng Anh và muốn chinh phục chứng chỉ IELTS một cách nhanh chóng? Vậy thì bạn ...