Xây dựng lộ trình học IELTS như thế nào là hiệu quả? | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Xây dựng lộ trình học IELTS như thế nào là hiệu quả?

Xây dựng lộ trình học IELTS như thế nào là hiệu quả?

Cập nhật lúc 12/06/2020 08:56
Học tiếng Anh tại KOS English Center có tốt không? Lộ trình học IELTS tại đây như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau!

Danh sách

Bài viết

Học IELTS là một quá trình học tập và tích luỹ kiến thức dài hạn với mục tiêu đi du học, xin việc, săn học bổng các trường đại học lớn, định cư nước ngoài… Trong quá trình đó, các trung tâm luyện thi IELTS không chỉ cần có dịch vụ tốt mà còn phải có phương pháp giảng dạy khoa học và phù hợp với học viên. Đây là yếu tốt cốt lõi giúp học viên có điểm đầu ra IELTS chất lượng.

Tại bài viết này, Edu2review xin giới thiệu đến bạn đọc lộ trình học IELTS bài bản và khoa học của Trung tâm Anh ngữ KOS – một trong những nơi luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam

IELTS là gì? Học IELTS thế nào hiệu quả nhất?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế . Trong kì thi này, điểm của bạn sẽ dựa trên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Nói cách khác, đây là kỳ thi kiểm tra trình độ sử dụng thông thạo tiếng Anh của bạn dựa trên 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh .

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế. Bạn có thể tham gia kỳ thi IELTS General để làm điều kiện định cư, xuất khẩu lao động nhưng hầu hết, học viên sẽ chọn học và thi IELTS Academic vì nó có tính ứng dụng cao hơn.

Điểm thi IELTS Academic có thể được sử dụng để đi du học, săn học bổng hàng trăm triệu đồng của các trường đại học lớn, hoặc phục vụ mục đích tìm việc làm hoặc định cư tại nước ngoài. Tại Việt Nam, khi có tấm bằng IELTS, trình độ của bạn được đánh giá cao, kèm thêm thu nhập cao hơn so với những ứng cử viên không có chứng chỉ.

Để học IELTS hiệu quả, bạn cần xây dựng một “bản đồ – road map” dành cho riêng bạn ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với IELTS. Trước hết, hãy tìm hiểu kỹ IELTS là gì, mục tiêu của bạn sau khi học. Sau đó, xây dựng lộ trình học tập cộng thêm học chuyên sâu các kỹ năng phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

Tại KOS English Center, trước khi bắt đầu một khóa học IELTS, mỗi học viên sẽ được trung tâm xây dựng một lộ trình học của riêng mình, từ cơ bản đến chuyên sâu và phù hợp với từng khả năng của học viên. Trung tâm Anh ngữ KOS còn cam kết điểm đầu ra đối với mỗi khóa học để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đây cũng là một trong những điểm mạnh, tạo nên uy tín của KOS English Center trong suốt 8 năm hoạt động và giảng dạy.

Lộ trình học IELTS tại KOS từ cơ bản đến nâng cao

Hợp tác với các giảng viên IELTS trainer tại IDP và Bristish Council – 2 hội đồng thi IELTS tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ KOS nguyên cứu và thiết kế lộ trình học IELTS khoa học và bài bản, phù hợp với trình độ tiếng Anh của người Việt Nam.

Các khóa học IELTS tại KOS tập trung vào việc học tập những kiến thức chuyên sâu, học thuật, luyện đề và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. KOS là đối tác hạng bạc của Hội đồng Anh, chính vì vậy, KOS luôn cập nhật được những thông tin mới nhất về những thay đổi để học viên có được kết quả cao nhất, nâng bước đưa bạn đến thành công.

Khóa học IELTS được chia thành các cấp độ theo thứ tự như sau:

 • IELTS Foundation (đầu vào: 4.0 – mục tiêu đầu ra 5.0), học phí 9.000.000 VNĐ
 • IELTS Intensive (đầu vào: 5.0 – mục tiêu đầu ra 6.0), học phí 9.000.000 VNĐ
 • IELTS Advanced (đầu vào 6.0 – mục tiêu đầu ra 6.5), học phí 10.800.000 VNĐ
 • IELTS Success (mục tiêu 7.0+), học phí 10.800.000 VNĐ

Những nét chính của khóa học:

 • Xây dựng chiến thuật làm bài và cách tránh bẫy của các dạng đề thi
 • Thiết kế thời gian và lộ trình khóa học theo mục tiêu cam kết với mỗi học viên
 • Cam kết 8 – 10 học viên/1 lớp
 • 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện IELTS, có bằng TESOL, CELTA
 • Học viên được luyện tập, làm các bài mock test kiểm tra trình độ thương xuyên và hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ thí sinh đăng thí thi IELTS tại IDP & BC.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ KOS

KOS English Center tổ chức thi thử IELTS định kỳ hoàn toàn miễn phí

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ KOS

KOS English Center tổ chức thi thử IELTS định kỳ hoàn toàn miễn phíKOS English Center tổ chức thi thử IELTS định kỳ hoàn toàn miễn phí

Mô hình lớp học nhóm 8 – 10 học viên vừa giúp giáo viên theo sát trong kiểm tra bài vở trên lớp, vừa tăng tính tương tác giữa học viên và học viên, học viên và giáo viên. Học viên tham khảo mô hình học IELTS đầy đủ từ trình độ mất gốc tại KOS English Center:

Lớp học

Thời lượng (giờ)

Học phí (VNĐ)

Basic English (0 – 2.0)

40

4.800.000

GE Elementary (2.0 – 3.0)

50

6.500.000

GE Pre Intermediate (3.0 – 4.0)

50

6.500.000

IELTS Foundation (4.0 – 5.0)

60

9.000.000

IELTS Intensive (5.0 – 6.0)

60

9.000.000

IELTS Advanced (6.0 – 6.5+)

60

10.800.000

IELTS Success (7.0+)

60

10.800.000

Tổng

380

57.400.000

Ngoài ra, học viên còn được tham dự các lớp học bổ trợ chuyên sâu các kỹ năng còn yếu, được hỗ trợ bởi trung tâm hàng tuần hoàn toàn miễn phí và được đăng ký tham gia các workshop bổ ích về chủ đề IELTS, du học, rèn luyện kỹ năng…

Không chỉ có vậy, kỳ thi thử IELTS (IELTS Mocktest) được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ KOS hàng tuần để liên tục kiểm tra trình độ, đảm bảo đầu ra cho học viên. Đối với học viên đăng kí khóa học tại KOS, bạn sẽ được tham gia kì thi thử miễn phí và được chữa bài, chấm điểm bởi các chuyên gia IELTS tại Hội đồng Anh hợp tác với trung tâm.

Như vậy, học viên chỉ phải chi trả khoảng 50.000 – 60.000 VNĐ/giờ khi đăng ký theo lộ trình học IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Nét đặc trưng khi đăng ký theo lộ trình:

 • Cam kết đầu ra bằng văn bản, trường hợp học viên đi thi không đạt điểm đầu ra sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí
 • Có sổ theo dõi học tập từng buổi học
 • Các lớp học bổ trợ miễn phí trong suốt quá trình học
 • Tặng gói thi thử IELTS Mocktest hàng tuần miễn phí không giới hạn tại trung tâm (phí thi thử 150.000 VNĐ/lần)

Học viên tham gia khóa học được trải nghiệm môi trường học quốc tế vui nhộn và bổ ích

Sau khóa học IELTS, học viên sẽ nhận được:

 • Hệ thống kiến thức chuyên sâu và học thuật phục vụ quá trình luyện thi IELTS
 • Khả năng nghe nói thành thạo
 • Các chiến thuật làm bài thi IELTS phù hợp
 • Các kỹ năng làm bài thi hiệu quả
 • Tham gia thi thử IELTS miễn phí để tự tin hơn khi thi thật
 • Đạt được mục tiêu đầu ra mình mong muốn

Các workshop bổ ích được KOS tổ chức thường xuyên để trau dồi kỹ năng Tiếng Anh học học viênCác workshop bổ ích được KOS tổ chức thường xuyên để trau dồi kỹ năng tiếng Anh học học viên

Lộ trình học được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi học bất kỳ một môn nào, IELTS cũng không phải là ngoại lệ. Khi mục tiêu của bạn là một chứng chỉ hay “tấm passport” để đi tới tương lai tuyệt vời hơn, xây dựng một lộ trình khoa học là điều cốt lõi, là kim chỉ nam dẫn bạn đến mục tiêu tương lai đó.

Hãy cân nhắc KOS English Center – Trung tâm Anh ngữ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lộ trình học cho hàng nghìn học viên tại Hà Nội, giúp các bạn có một tương lai tốt hơn với tấm bằng IELTS.

Trung tâm Anh ngữ KOS

Về KOS English Center

 • KOS English Center thành lập từ 2012, với bề dày 8 năm hoạt động đã giúp nhiều học viên đạt được thành tích cao như IELTS 7.5 – 8.0 – 8.5. Hiện tại KOS đang hoạt động 3 cơ sở tại: 134 Kim Ngưu, 32 Ngọc Khánh và 62A Hồ Tùng Mậu.
 • Mô hình lớp tại KOS cam kết sĩ số chỉ 8 – 10 học viên/lớp và giáo viên đứng lớp 100% xuyên suốt buổi học. Với mô hình nhỏ như vậy, giáo viên hoàn toàn có thể tương tác và trao đổi với từng học sinh cụ thể, đảm bảo tất cả các học viên đều cùng tham gia bài học để đạt được hiệu quả tốt nhất sau mỗi buổi.
 • Các giảng viên của KOS English Center cam kết 100% giáo viên có trình độ sư phạm, có chứng chỉ TESOL. Điều này học viên hoàn toàn yên tâm vì KOS là cơ sở đào tạo ngoại ngữ được cấp phép bởi Sở Giáo dục Hà Nội.
 • Giáo trình luyện IELTS của KOS độc quyền, tránh trùng lặp với giáo trình tự ôn luyện của học sinh, bài giảng thiết kế bám sát so với đề thi thực tế giúp rút ngắn tuyệt đối quá trình ôn IELTS của học sinh.
 • Đặc biệt KOS English Center là đối tác vàng của Hội đồng Anh, vì thế hàng năm BC liên tục tổ chức hội thảo training cho đội ngũ giáo viên tại KOS để cập nhật các dạng bài dạng đề thi mới trong năm 2020, giáo viên nắm thành thạo cách chấm điểm chấm bài của giám khảo hội đồng thi IELTS.

Theo KOS English Center


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội: Không thể bỏ qua!

29/05/2020

Bạn đang cần một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn ...

Luyện thi IELTS

Khám phá lộ trình luyện thi IELTS cùng KOS: từ zero đến hero!

06/02/2020

Bạn còn thiếu những kiến thức căn bản? Bạn muốn học IELTS mà không biết bắt đầu từ đâu? Với lộ ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...

Luyện thi IELTS

6 khóa học IELTS dưới 5 triệu tại TP.HCM: Các sĩ tử đã biết đến chưa?

07/01/2021

Mời bạn đọc cùng Edu2Review điểm qua những khóa học IELTS dưới 5 triệu “ngon, bổ, rẻ” tại địa bàn ...