Xướng tên những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Xướng tên những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11

Xướng tên những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11

Cập nhật lúc 26/10/2020 03:19
Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ giúp tạo dựng nền móng vững chắc, bước đà để trẻ phát triển toàn diện sau nay. Vậy đâu là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 phụ huynh nên cân nhắc?

Danh sách

Bài viết

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, việc tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ tạo dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc; từ đó, trẻ có thể tự tin sử dụng Anh ngữ trong đời sống, học tập và công việc sau này.

Song song với nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ ngày một tăng, số lượng trung tâm ngoại ngữ cũng được thành lập ngày càng nhiều. Nếu quý phụ huynh đang tìm một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 thì danh sách dưới đây có thể giúp ba mẹ thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

  • Địa chỉ: 968 Đường 3 Tháng 2, Phường 15, Quận 11

Trung tâm Tiếng Anh Apollo thành lập từ năm 1995. Đến nay, đây là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và có chất lượng đào tạo tốt tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp đa dạng chương trình học dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ Trung tâm ANH NGỮ APOLLO

Sự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm Pakash Matada tại ApolloSự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm Pakash Matada tại Apollo (Nguồn: Facebook – Apollo English Junior)

Khóa học Primary (dành cho trẻ từ 6 tuổi) với môi trường học tập hiện đại cùng 100% giáo viên nước ngoài, sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh, phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Trung tâm Apax Leaders

  • Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 5, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

Apax Leaders không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo mà còn mong muốn đem đến cho học viên Việt Nam môi trường học tập toàn diện và hiện đại. Chính vì vậy, trung tâm đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và một hệ sinh thái giáo dục như một xã hội thu nhỏ ngay tại khuôn viên của Apax Leaders.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ Trung tâm APAX LEADERS

Những hoạt động thú vị tại lớp học của Apax LeadersNhững hoạt động thú vị tại lớp học của Apax Leaders (Nguồn: Facebook – Apax Leaders)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Apax Leaders

Tại Apax Leaders có 3 khóa học dành cho trẻ em (4 – 15 tuổi), cụ thể: Apax Explorer (4 – 6 tuổi), Apax Challenger (6 – 10 tuổi), Apax Conqueror (10 – 15 tuổi). Đến với trung tâm, trẻ không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo quốc tế mà còn được giáo dục kỹ năng cần thiết giúp phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo.

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

  • Địa chỉ: 9.05 Lô A1, Chung cư 312, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Ngoại ngữ Khoa Trí là một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng chọn làm bạn đồng hành cho con mình. Vì mức học phí phải chăng cùng chất lượng đào tạo đã được kiểm định bởi kết quả của nhiều thế hệ học viên.

Đến với Khoa Trí, học viên nhí sẽ được học tiếng Anh xuyên suốt và bài bản từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại đây được xây dựng theo chuẩn Cambridge. Mỗi khóa có thời lượng 44 tuần, mỗi tuần học 2 buổi. Với lộ trình đều đặn này, trẻ vừa có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh phù hợp với trình độ và độ tuổi, vừa theo kịp tiến độ học tập trên trường.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Cùng Khoa Trí tăng tốc trên đường đua Anh ngữ (Nguồn: YouTube – Anh ngữ SmartLearn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Khoa Trí

Trung tâm áp dụng những phương pháp học tập khác nhau cho từng kỹ năng:

  • Nghe: học từ mới trước khi nghe, được chỉ lại rõ ràng sau mỗi lần nghe và luyện tập nhiều lần.
  • Nói: luyện nói cùng giáo viên, chú trọng phát âm từ sao cho thật to, rõ, chính xác.
  • Đọc: tập đọc bằng giáo trình độc quyền của trung tâm, kèm theo đó là kiến thức ngữ pháp và bài tập ứng dụng.
  • Viết: làm quen với việc chuyển đổi và dịch câu dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

  • Địa chỉ: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngoại ngữ NewSky đã có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại khu vực Quận 11. Đây là nơi được nhiều thế hệ học viên và phụ huynh tin tưởng vì chất lượng, uy tín giảng dạy và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Các chương trình tại trung tâm gồm: tiếng Anh mầm non, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp quốc tế và các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ như TOEFL, TOEIC, IELTS, A2, B1, B2...

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEWSKY

Cùng xem thử trình độ tiếng Anh của các học viên "nhí" tại Newsky (Nguồn: YouTube – Ngoại ngữ Newsky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Newsky

Tại khóa học tiếng Anh trẻ em (7 – 10 tuổi), bé sẽ tiến bộ qua từng buổi học nhờ có sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và luôn tận tâm với học viên. Không những xây dựng kỹ năng Anh ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp, bé còn trở nên dạn dĩ và tự tin hơn.

Trung tâm Ngoại ngữ RES

  • Địa chỉ: 25 – 27 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11

Ngoại ngữ RES là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế Cambridge được thành lập vào năm 2007. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm bao gồm cả người bản ngữ và người Việt Nam. Các giáo viên đều được tuyển chọn khắt khe về trình độ, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ NGOẠI NGỮ RES

Học viên và giảng viên tại RESHọc viên và giảng viên tại RES (Nguồn: Facebook – Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ RES

Nếu cha mẹ quan tâm đến việc học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 có thể tham khảo khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên dành cho trẻ từ 6 – 15 tuổi tại RES. Đến với khóa học, trẻ sẽ được học tập và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, bên cạnh đó phát triển các kỹ năng sống và những kỹ năng mềm khác.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

  • Địa chỉ: 167 – 169 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập năm 2003, là địa chỉ cung cấp đa dạng các chương trình học bao gồm: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp Việt – Úc, chương trình luyện thi TOEIC và luyện thi IELTS. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, các giáo viên luôn nắm bắt nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn để họ có thể đạt được mục tiêu học tập của mình.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÚC

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Úc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Khóa học Active Kids (6 – 11 tuổi) tại trung tâm mang đến cho trẻ những kiến thức và trải nghiệm thú vị thông qua các trò chơi, video, hình ảnh và hoạt động kể chuyện. Việc học tập trong môi trường thoải mái và vui nhộn sẽ giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin.

Đầu tư đúng nơi, đúng chỗ không chỉ giúp trẻ có được nền tảng Anh ngữ tốt, mà phụ huynh còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Với thông tin về 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 11 trên, Edu2Review hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp với trẻ.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

BẢNG XẾP HẠNG
TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM TP.HCM

Nhật Linh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: apollo


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Học Anh văn giá rẻ tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 11, bé đã sẵn sàng chưa?

10/09/2020

Chi phí học tiếng Anh cho con trẻ luôn là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Vậy làm sao để tìm được các ...

Tiếng anh giao tiếp

Những trung tâm tiếng Anh tại quận 11 cho bạn

16/09/2020

Bạn đang sống tại quận 11, TPHCM? Bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại không muốn đi xa? Vậy hãy cùng ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...