Bạn nhận được lợi ích gì khi đăng ký khóa học qua Edu2Review? | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bạn nhận được lợi ích gì khi đăng ký khóa học qua Edu2Review?

   Bạn nhận được lợi ích gì khi đăng ký khóa học qua Edu2Review?

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
   Tin cậy, tiện lợi, tiết kiệm là những gì Edu2Review muốn mang đến cho người dùng. Đến với Edu2Review, bạn không chỉ tìm được địa chỉ giáo dục uy tín mà còn đăng ký khóa học với thật nhiều ưu đãi.

   Danh sách

   Bài viết

   Tự hào là thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục đầu tiên tại Việt Nam, Edu2Review quyết tâm cống hiến cho nền giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ học viên lựa chọn được nơi học tập phù hợp nhất và tạo ra giá trị nhiều nhất cho học viên.

   Edu2Review mang lại giá trị cho người học dựa trên việc tổng hợp những đánh giá khách quan, đa chiều từ học viên hiện đang học tại các trung tâm dựa trên các tiêu chí như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, học phí… Thông qua nền tảng Edu2Review, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm nơi học ngoại ngữ có thể tìm hiểu và lựa chọn “nơi mình dừng chân” ưng ý.

   Vậy đâu là yếu tố khiến Edu2Review trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy để người dùng tìm kiếm và đăng ký khóa học? 3 yếu tố nổi bật sau chính là câu trả lời dành cho bạn đấy!

   1. Đăng ký khóa học ‒ Nhận ưu đãi lớn

   Không chỉ cung cấp những thông tin xác thực của các đơn vị giáo dục đến người dùng, Edu2Review còn là nền tảng đăng ký khóa học miễn phí kèm theo nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Tất nhiên là chỉ dành riêng cho những bạn đăng ký thông qua edu2review.com.

   Hơn thế nữa, ưu đãi Edu Promo Week 20/11 chính là cơ hội duy nhất giúp bạn tiết kiệm “sâu” học phí trong tháng 11 sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến ngày 25/11/2019. Khi đăng ký khóa học của 7 trung tâm Anh ngữ trên nền tảng Edu2Review:

   Bạn sẽ nhận được:

   • Hoàn tiền học phí lên đến 1.000.000 đồng.
   • Mã CODE học phát âm miễn phí trong 3 tháng trên ứng dụng ELSA ‒ “Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo top 5 thế giới”.

   * Lưu ý: Chỉ áp dụng với khóa học từ 2.500.000 đồng trở lên.

   edu2review

   Edu Promo Week 20/11 chỉ diễn ra duy nhất từ ngày 18/11 đến ngày 25/11/2019

   Song song đó, chỉ riêng trong tháng 11, các bạn đăng ký khóa học tại bất kỳ trung tâm nào trên nền tảng Edu2Review đều nhận được:

   • Mã code ELSA luyện phát âm trong 3 tháng, trị giá 289.000 đồng.
   • Tiết kiệm hơn với ưu đãi giảm học phí từ 100.000 đồng cho mỗi khóa học (tùy trung tâm).

   2. Edu2Review hợp tác với nhiều đối tác chất lượng

   “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” ‒ Edu2Review không chỉ tạo ra giá trị một mình mà còn có sự đồng hành của các trung tâm/trường dạy ngoại ngữ uy tín. Có thể kể đến những tên tuổi lớn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, như Saigon American English, Pasal (mảng giao tiếp); KTDC, Mc IELTS, JOLO (mảng luyện thi IELTS)...

   Tất cả các đánh giá của học viên về chất lượng giáo viên, môi trường học tập, học phí... đều được Edu2Review trực tiếp đến thu thập tại các trung tâm và đăng tải khách quan trên trang đánh giá website Edu2Review. Đặc biệt, những địa chỉ có nhiều nhận xét tích cực kèm điểm đánh giá ấn tượng từ cộng đồng sẽ được Edu2Review xem xét trao tặng huy hiệu “Verified by Edu2Review”.

   Khi đăng ký khóa học của trung tâm có huy hiệu "Verified by Edu2Review" tại website Edu2Review, học viên sẽ nhận được các mã ưu đãi học phí giá trị từ Edu2Review cùng với sự cam kết về chất lượng đào tạo.

   edu2review

   Huy hiệu "Verified by Edu2Review" như lời cam kết chất lượng từ Edu2Review dành cho người dùng

   3. Thành công được thể hiện qua từng con số

   Trải qua thời gian gần 5 năm hình thành và phát triển, Edu2Review luôn không ngừng cố gắng để mang đến những thông tin chất lượng đến người dùng. Đến nay, Edu2Review đã đạt được những thành công nhất định, cụ thể:

   • 40.000+ đánh giá xác thực từ học viên: Các đánh giá xác thực của học viên đều được đội ngũ Edu2Review thu thập trực tiếp tại trung tâm.
   • 4.500+ học viên đăng ký trên Edu2Review mỗi tháng: Ngoài cung cấp thông tin xác thực của các tổ chức giáo dục, học viên còn có thể đăng ký khóa học thông qua Edu2Review.
   • 3.500+ đơn vị giáo dục đã có thông tin trên hệ thống: Tạo nền tảng đánh giá đa dạng, chất lượng giúp người dùng tìm kiếm nơi học phù hợp với nhu cầu của mình.
   • 1.000.000+ lượt truy cập website mỗi tháng.
   • 12.000+ bài viết chia sẻ về giáo dục, đào tạo.

   Edu2Review đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp người dùng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định theo học tại các đơn vị đào tạo. Không chỉ vậy, Edu2Review còn muốn lan rộng khái niệm chỉ số tín nhiệm giáo dục trong xã hội giúp nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

   edu2review

   Đội ngũ Edu2Review đến thu đánh giá trực tiếp tại trung tâm

   Với 3 điểm cộng nổi bật từ việc đặt khóa học tại edu2review.com ở trên, nếu bạn đang có nhu cầu học giao tiếp, IELTS thì ngần ngại gì mà không đăng ký liền tay. Đặc biệt, chỉ duy nhất trong tháng 11 từ ngày 18/11 ‒ 25/11, học viên được hoàn tiền 1.000.000 đồng và học phát âm miễn phí trên ứng dụng ELSA trong 3 tháng khi đăng ký khóa học của 7 đối tác “Verified by Edu2Review”. Đăng ký để được tư vấn ngay!


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Simple English khẳng định chất lượng nhờ huy hiệu "Verified by Edu2Review

   08/09/2020

   Với huy hiệu "Verified by Edu2Review", câu hỏi học tiếng Anh tại trung tâm Simple English có tốt ...

   Học ở đâu tốt?

   Liệu bạn đã biết Mc IELTS vừa nhận huy hiệu "Verified by Edu2Review" hay chưa?

   06/02/2020

   Khi hay tin Mc IELTS nhận được huy hiệu "Verified by Edu2Review", nhiều học viên không cảm thấy ...

   Học ở đâu tốt?

   Huy hiệu “Verified by Edu2Review” của trung tâm Anh ngữ The English mang ý nghĩa gì?

   06/02/2020

   Trung tâm Anh ngữ The English đã trở thành tổ chức giáo dục mới nhất được Edu2Review trao tặng ...

   Học ở đâu tốt?

   JOLO English, đơn vị mới nhất nhận được huy hiệu “Verified by Edu2Review"

   06/02/2020

   Tiếp nối các trung tâm: SAS, Pasal, KTDC... JOLO English cũng vinh dự nhận được huy hiệu ...