Bật mí lớp học vỡ lòng tại Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng | Edu2Review
Bật mí lớp học vỡ lòng tại Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Bật mí lớp học vỡ lòng tại Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Nếu bạn đang bắt đầu tìm tòi và khám phá ngôn ngữ Nhật thì đừng bỏ qua khóa học vỡ lòng tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng.

Tuy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1989, nhưng đến 7 năm sau, Trung tâm Nhật ngữ Sakura mới mở rộng chi nhánh của mình tại Đà Nẵng với địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê. Tương tự như các cơ sở giảng dạy tại đất Sài thành, Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng cũng cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ N5-N2, phù hợp với trình độ và nhu cầu ôn luyện của mọi nhóm đối tượng học viên.

Sau đây là một số thông tin hữu ích về chương trình giảng dạy N5 tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này. Những bạn mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nhật đừng bỏ lỡ!

Không chỉ nắm chắc kiến thức tiếng Nhật N5, bạn còn...

Chương trình học vỡ lòng tại Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng thường kéo dài 12 tháng và được chia thành 4 giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn, trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này sẽ bổ sung cho bạn một lượng kiến thức nhất định. Học phí của mỗi chương trình dao động từ 2.100.000-2.400.000 VNĐ/khóa/3 tháng.

Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Sakura còn thiết kế khóa đào tạo cấp tốc, cho những bạn muốn hoàn thiện chương trình sơ cấp N5 trong thời gian 6 tháng. Học phí của chương trình là 4.800.000 VNĐ/khóa/6 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình, bạn sẽ có thể nắm toàn bộ kiến thức N5, tương đương với 25 bài giảng đầu tiên trong bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo 1, từ bảng chữ cái, từ vựng, Kanji, ngữ pháp đến một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Giới thiệu về trung tâm Nhật ngữ Sakura

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Sakura

Không chỉ dừng ở việc cung cấp kiến thức N5, Trường Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng còn giúp bạn luyện tập phát âm, trau dồi giao tiếp ngay từ những ngày đầu, thông qua phương pháp đào tạo Ezoe và bộ giáo trình giảng dạy cùng tên.

Khác với phần đông đơn vị đào tạo hiện nay, Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng không sử dụng giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo vào giảng dạy, mà toàn bộ nội dung chương trình học được biên soạn dựa trên bộ tài liệu "nhập khẩu" từ Nhật Bản mang tên gọi Ezoe. Từ khung chương trình chuẩn, thầy cô tại trung tâm sẽ tự xây dựng và phát triển giáo án giảng dạy riêng, với nhiều chủ đề đa dạng, thông dụng trong cuộc sống.

Vì thế, bạn sẽ không còn phải tiêu tốn nhiều thời gian và công sức ôn luyện với những mẫu câu giao tiếp lỗi thời trong sách vở. Thay vào đó, bạn sẽ tiếp cận những cách nói mới mẻ, đúng chuẩn và tự nhiên, được người Nhật sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Điều này phần nào giúp bạn trở nên tự tin và "sành điệu" hơn trong giao tiếp.

Cùng với đó, bạn còn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến Ezoe đến từ Nhật Bản. Phương pháp là sự kế thừa từ những công trình nghiên cứu của 2 người thầy đáng kính Trường Shinjuku Nihongo Gakko: thầy Takahide và thầy Takayoshi. Bằng cách sử dụng những tấm thẻ màu, người học có thể dễ dàng hình dung và liên tưởng những mối quan hệ về từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Nhật, giúp ghi nhớ bài nhanh, kỹ càng.

>> Tại Đà Nẵng, có những trung tâm tiếng Nhật nào dành cho người đi làm?

Không chỉ nắm bắt kiến thức N5, bạn còn rèn luyện kỹ năng giao tiếpKhông chỉ nắm bắt kiến thức N5, bạn còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Ngoài ra, việc được ôn luyện cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường giao tiếp thực tế hơn. Ở đó, thầy cô sẽ trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho bạn, cũng như hướng dẫn cách nhấn âm của từng từ và ngữ điệu toàn câu sao cho chuẩn nhất.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa thú vị, tạo điều kiện tối đa để học viên phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ Nhật của mình. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp thu và có cái nhìn "cận cảnh" về văn hóa, con người nước Nhật.

Đánh giá Trường Nhật ngữ Sakura qua cảm nhận của học viên

Ngoài các thông tin cơ bản trên, bạn còn có thể tham khảo những dòng cảm nhận, đánh giá của học viên dưới đây, để có cái nhìn rõ hơn về Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng này.

Bạn Võ Thị Hồng Gấm, học viên lớp X1-NB nhận xét: "Giáo viên tại trung tâm giảng dạy rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Thầy cô luôn chuẩn bị đầy đủ các giáo cụ cho buổi học như tranh ảnh liên quan đến chủ đề giảng dạy. Ngoài ra, giáo viên cũng giảng bài cặn kẽ cho tất cả các bạn trong lớp, cũng như thực hiện những cuộc trò chuyện bằng tiếng Nhật tùy theo chủ đề bài học ngày hôm đó".

Hay lời chia sẻ đến từ bạn Châu Thị Hân, học viên lớp X1-NB: "Cơ sở vật chất đầy đủ cho việc học, tạo cảm giác thoải mái khi tới trường, có nơi để xe khi đi học. Thầy cô chỉ dạy nhiệt tình, hướng dẫn cách học chi tiết, giảng dạy tới khi mình hiểu bài. Trung tâm còn tạo môi trường giao tiếp, để người học hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản như trà đạo, kiếm đạo, thư pháp... Tại đó, bạn được trực tiếp học và giao lưu với giáo viên Nhật Bản".

"Thầy cô dạy rất nhiệt tình, thân thiện. Giáo án dễ tiếp thu, dễ hiểu, tạo điều kiện giao tiếp liên tục với giáo viên người Việt lẫn người Nhật. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm khá cao, nên mình nghĩ trường cần có những chương trình ưu đãi cho các bạn học viên khi tiếp tục học lên lớp tiếp theo, như giảm giá khóa học tiếp theo, học giỏi được học bổng..." – bạn Lý Bạch Châu, học viên lớp X1-NB cảm nhận.

Qua bài viết trên, Edu2Review hy vọng rằng Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng sẽ trở thành lựa chọn đáng suy ngẫm của nhiều bạn trẻ.

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 07/12/2109, vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Xem ngay bảng xếp hạng
trung tâm luyện thi JLPT N5 Đà Nẵng

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và nội dung: Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học viên cần biết: Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng ở đâu và giảng dạy những khóa học nào?

06/02/2020

Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng được cộng đồng biết đến như một trung tâm chuyên trị mảng giao tiếp tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

5 trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Đà Nẵng mà bạn không thể không biết

06/02/2020

Nếu bạn không nghĩ ra được cái tên nào trong đầu khi nói đến các trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

17/02/2020

Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khơi nguồn cảm hứng cho trẻ với những web học tiếng Hàn thú vị

17/02/2020

Tạm bỏ qua những tác động tiêu cực mà công nghệ có thể mang đến cho trẻ nhỏ, những web học tiếng ...