Bỏ túi danh sách 8 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bỏ túi danh sách 8 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3

   Bỏ túi danh sách 8 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3

   Cập nhật lúc 25/10/2020 19:18
   Là một quận nằm ở khu vực trung tâm TP.HCM, việc tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 không phải là điều dễ dàng bởi có rất nhiều địa chỉ đào tạo khiến phụ huynh phân vân.

   Danh sách

   Bài viết

   Bài viết tổng hợp những trung tâm có khóa học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 chất lượng. Quý phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn được nơi học phù hợp với trẻ.

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 47 – 49 Trương Định, phường 6, quận 3

   AMA cung cấp những khóa học đa dạng dành cho trẻ từ 4 – 16 tuổi. Đội ngũ giảng viên tại AMA 100% là người bản xứ có trình độ, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng tài liệu và giáo trình do trung tâm biên soạn. Vì vậy, khi phụ huynh cho trẻ theo học tại trung tâm, ngoài việc phát triển nền tảng tiếng Anh vững chắc, AMA sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, tăng sự tự tin và tư duy phản biện…

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ AMA

   Bên cạnh hoạt động trên lớp, AMA còn tổ chức các cuộc thi nhằm kích thích tinh thần học tập của học viênBên cạnh hoạt động trên lớp, AMA còn tổ chức các cuộc thi nhằm kích thích tinh thần học tập của học viên (Nguồn: AMA English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ AMA

   Nếu phụ huynh đang quan tâm đến khóa học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 có thể tham khảo khóa học Clever Kids (6 – 12 tuổi) tại AMA. Với mô hình học English +21 và giáo trình Story Central, Cleaver Kids giúp bé học Anh ngữ thông qua môn học và dự án.

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3

   ILA là trung tâm sở hữu vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, cung cấp đa dạng dịch vụ và chương trình học. Trong đó, ILA có chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em chất lượng với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ có trình độ, bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ ILA

   Super Juniors – khóa học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 (Nguồn: YILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

   Học viên 7 tuổi khi đến ILA sẽ có thể lựa chọn khóa học Super Juniors (6 – 11 tuổi). Ngoài việc học tập và xây dựng nền móng tiếng Anh, các bé còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 gồm: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

   Trung tâm Tiếng Anh JOLO

   • Địa chỉ: 110 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3

   Điểm nổi bật của JOLO chính là phương pháp giảng dạy 4C chuẩn Anh quốc, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cùng đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm, JOLO giúp trẻ phản xạ tiếng Anh tự nhiên và có những trải nghiệm thú vị tại trung tâm. JOLO có chương trình tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi phụ huynh có thể tham khảo cho trẻ 7 tuổi theo học.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ JOLO

   Học viên nhí tại JOLO trổ tài nói tiếng Anh (Nguồn: JOLO English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm JOLO

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   • Địa chỉ: 387 - 389 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3

   Anh ngữ VASS (Vietnamese American School System) là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là địa chỉ trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 đạt chuẩn quốc tế mà ba mẹ không thể bỏ qua.

   Đội ngũ giáo viên tại trung tâm bao gồm người nước ngoài và người Việt Nam nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh. Không chỉ giảng dạy kiến thức tiếng Anh, thầy cô còn xây dựng cho học viên những kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ VASS

   Khả năng nói tiếng Anh của học viên tại VASS (Nguồn: YouTube – VASS Channel)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ VASS

   Chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại VASS dành cho các bé từ 4 – 12 tuổi sử dụng giáo trình English World của tổ chức giáo dục danh tiếng Macmillan – Anh Quốc. Học viên thông qua khóa học sẽ hình thành nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh chuẩn ngay từ khi còn nhỏ.

   Trung tâm Apax Leaders

   Địa chỉ:

   • 437 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3
   • 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3

   Apax Leaders thành lập năm 2014 với sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt một môi trường học tập tiếng Anh cao cấp. Vì vậy, không chỉ tập trung vào đội ngũ giảng viên và phương pháp đào tạo, Apax Leaders còn chú trọng việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.

   Apax Challenger (Apax English by April) là khóa học dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi với chương trình và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế sẽ giúp trẻ rèn luyện, trở thành thủ lĩnh tài năng.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ APAX LEADERS

   Trẻ sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và họcTrẻ sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học (Nguồn: Tiin)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Apax Leaders

   Trung tâm Tiếng Anh Apollo

   • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

   Năm 1994, Apollo English được thành lập và là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Sau gần 25 năm phát triển, ILA tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM đáng được phụ huynh cân nhắc lựa chọn cho trẻ theo học.

   Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là người nước ngoài. Họ không chỉ chú trọng đến kiến thức Anh ngữ mà còn giúp trẻ tăng sự tự tin và phát triển tiềm năng của mình.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ APOLLO

   Sự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm Pakash Matada tại ApolloSự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm Pakash Matada tại Apollo (Nguồn: Facebook – Apollo English Junior)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Apollo

   Với trẻ 7 tuổi, Apollo có khóa học tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi) do 100% giáo viên người bản xứ giảng dạy. Kết hợp các chương trình ngoại khóa được Apollo tổ chức thường xuyên khiến việc học trở nên lôi cuốn, thú vị.

   Trung tâm Anh ngữ Celtic

   • Địa chỉ: 4/9 Đường số 3, Khu cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3

   Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, Anh ngữ Celtic xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm trẻ theo học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3.

   Khóa học Children’s Class dành cho trẻ từ 7 – 10 tuổi và 11 – 14 tuổi. Chương trình xây dựng kiến thức nền tảng dựa trên thực tế. Tại đây, trẻ sẽ được học từ dễ đến khó và theo trình độ của mình với những bài học thông qua hình ảnh và trò chơi sinh động kết hợp với sự tương tác trong mỗi giờ học. Điều đó kích thích não bộ, giúp trẻ nhớ bài ngay tại lớp, tăng sự tự tin và khả năng giao tiếp.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ CELTIC

   Lớp học đầy màu sắc tại CelticLớp học đầy màu sắc tại Celtic (Nguồn: Facebook – Tiếng Anh Celtic English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Celtic

   Trung tâm Ngoại ngữ RES

   • Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận 3

   Thành lập vào 2007, RES được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ có uy tín và chất lượng trong việc luyện thi IELTS tại TP.HCM. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình tiếng Anh trẻ em, thiếu niên từ 6 – 15 tuổi. Khóa học không chỉ giúp các bé xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc mà còn phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội ngay từ nhỏ.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ NGOẠI NGỮ RES

   Câu lạc bộ tiếng Anh tại RES (Nguồn: YouTube – RES Reliable English School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ RES

   Đầu tư đúng nơi, đúng chỗ không chỉ giúp trẻ có được nền tảng Anh ngữ tốt mà phụ huynh còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Với danh sách 8 trung tâm trên, Edu2Review hy vọng việc tìm kiếm địa chỉ tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi quận 3 sẽ trở nên dễ dàng hơn.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH
   TRẺ EM TẠI TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Anh ngữ Phước Huệ


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trẻ 1 tuổi cũng có thể học tiếng Anh với chương trình đặc biệt từ Kids&Us

   28/12/2022

   Kids&Us tận dụng tối đa khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, kết hợp các hình ảnh, trò ...