Có những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào đáng học tại Bình Dương? | Edu2Review
Có những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào đáng học tại Bình Dương?

Có những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào đáng học tại Bình Dương?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Việc lựa chọn nơi học ngoại ngữ lý tưởng cho bé yêu luôn khiến quý phụ huynh đau đầu. Hãy để Edu2Review giúp bạn xóa tan lo lắng với gợi ý 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương sau đây.

Danh sách

Bài viết

Hiện nay, tiếng Anh dần trở nên phổ biến và đóng vai trò như ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam. Không chỉ những người đi làm, học sinh mà ngay cả những nhóc tì cũng được phụ huynh cho làm quen với ngôn ngữ này từ rất sớm.

Nếu đang sinh sống tại Bình Dương, quý phụ huynh có thể tham khảo những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bên dưới.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Sau 25 năm hoạt động, VUS phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP. HCM, Biên Hòa, Bình Dương và Vũng Tàu.

Đội ngũ giáo viên của VUS bao gồm cả người Việt Nam lẫn nước ngoài. Họ đều là những giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như TOEIC, CELTA, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

Với thế mạnh là tiếng Anh trẻ em, VUS có 2 khóa học: Anh ngữ mẫu giáo Smartkids và Anh ngữ thiếu nhi Superkids dành cho các bé có độ tuổi từ 4 đến 11. Ngoài ra, VUS cũng đặc biệt thiết kế khóa tiếng Anh hè Super Summer, quý phụ huynh có thể đăng ký để con mình được trải nghiệm.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của VUS chính là đưa phần mềm iTool vào giảng dạy giúp bài học sinh động, phòng Multimedia Lab hiện đại để học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú. Ngoài ra, công nghệ giảng dạy Imagine Learning English từ Hoa Kỳ – độc quyền bởi VUS hỗ trợ trẻ vui học tiếng Anh theo tiến trình cá nhân hóa.

Một học viên VUS chia sẻ trên Edu2Review: "Sau 5 năm theo học tại VUS mình đã thấy bản thân tiến bộ rất nhiều cả về 4 kỹ năng. VUS cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá rất bổ ích. Có vài lớp sĩ số hơi đông, trình độ học viên trong 1 lớp khá chênh lệch, đôi khi lớp hơi ồn".

Xem thêm đánh giá học viên về
Anh văn Hội Việt Mỹ

Giới thiệu về Anh văn Hội Việt Mỹ (Nguồn: YouTube – VUS Anh văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Becamex số 230 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với hơn 20 năm hoạt động, Apollo tạo được lòng tin cho nhiều phụ huynh có con nhỏ bằng chất lượng giảng dạy được kiểm chứng qua các giải thưởng của Bộ GD&ĐT và Chính phủ Anh. Các khóa học tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic có nội dung đa dạng đến từ nhiều quốc gia giúp học viên hứng thú hơn trong quá trình học.

Đến với Apollo, phụ huynh có thể lựa chọn cho bé nhà mình các khóa học như Kindergarten (từ 3 tuổi), Primary (từ 6 tuổi), Secondary (từ 11 tuổi) và IELTS (từ 13 tuổi). Trong các buổi học, giáo viên đứng lớp là người nước ngoài tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ CELTA và đã trải qua ít nhất 60 giờ giảng dạy. Chất lượng giáo viên tại Apollo luôn được theo dõi, kiểm định và không ngừng nâng cao chuyên môn qua các bài kiểm tra định kỳ.

Nếu các trung tâm khác sử dụng tài liệu, tham gia hoạt động… để giúp bé nhớ bài thì ở Apollo có thêm bảng tương tác thông minh IWB làm cho bài học thêm hấp dẫn.

Một học viên Apollo để lại trải nghiệm trên Edu2Review: "Mình học thì mình cảm thấy trung tâm phù hợp với những học sinh bé, tầm 4-10 tuổi, để phát triển được khả năng hiểu được tiếng Anh, dễ bắt chiếc cách nói của người nước ngoài hơn. Từ 10 tuổi trở lên khi mà cần ngữ pháp + với vốn từ lớn thì trung tâm này có vẻ không phù hợp nữa, trong 1 buổi hầu như toàn thực hành + chơi game là chính, cái độ sâu của các từ vựng và ngôn ngữ thì hơi thiếu 1 chút".

Đánh giá học viên về
Anh ngữ Apollo

Lớp học phát âm cho trẻ em tại Apollo (Nguồn: YouTube – Apollo English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Apollo

Địa chỉ: Tầng G&1, Nguyễn Kim Plaza số 1 Trần Hưng Đạo, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES)

Với bề dày 14 năm hình thành và phát triển, NES được đánh giá là trung tâm Anh ngữ có môi trường học thoải mái, thân thiện và hiện đại. Lấy chất lượng làm phương châm, trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là cử nhân đại học, thạc sĩ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, họ còn là những người nhiệt huyết, am hiểu tâm lý học viên và luôn hết mình hỗ trợ các em trong suốt quá trình học.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại NES đa dạng, được chia thành 3 lớp nhỏ với lứa tuổi khác nhau, cụ thể:

  • Children Program Nes Tots-NT gồm 4 cấp độ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
  • Children Program Nes Kids gồm 4 cấp độ dành cho trẻ 7-11 tuổi.
  • Children Program Nes Teenagers gồm 5 cấp độ dành cho trẻ 11-15 tuổi.

Xem thêm đánh giá học viên về
Anh ngữ Tự Nhiên

Giới thiệu về Anh ngữ Tự Nhiên (Nguồn: YouTube – Anh ngữ Tự Nhiên)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Tự Nhiên

Địa chỉ:

  • Số 01 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • 514-516B Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, ILA có tổng 43 trung tâm trên khắp cả nước. Tính đến nay, ILA sở hữu độ ngũ giáo viên gồm 700 người bản ngữ có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm và tổng số học viên ILA đã đào tạo được lên đến 300.000 bạn.

Khóa học dành cho trẻ em tại ILA được chia thành 2 cấp độ:

  • Jumpstart cho các bạn nhỏ từ 3-6 tuổi.
  • Super Junior cho trẻ từ 6-11 tuổi.

Áp dụng phương pháp giảng dạy thế kỷ 21, học viên được ILA cung cấp những bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Không chỉ vậy, giáo viên luôn kết hợp thêm nhiều tài liệu khác như phim, nhạc và các thiết bị truyền thông khác để đảm bảo bài giảng luôn sinh động, thu hút học viên trong quá trình học.

Bạn Hoàng Hùng Trần để lại đánh giá trên Edu2Review: "Một lớp ở ILA rất ít học viên nên mọi học viên trong lớp đều được quan tâm, ILA luyện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết rất tốt. Điểm cần cải thiện là học phí còn khá cao và căn tin bán đồ ăn mắc".

Xem thêm đánh giá học viên về
trung tâm Anh ngữ ILA

Một trong những hoạt động ngoại khóa dành cho học viên tại ILA (Nguồn: YouTube – ILA Viet Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILA

Địa chỉ:

  • Số 21 đường M, KHC Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương.
  • Số 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • F16 lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Bình Dương.

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ

Việt Mỹ là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên của tỉnh Bình Dương đạt tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Cùng với sự cộng tác của nhiều giáo viên có chuyên môn cả trong nước lẫn bản ngữ, Việt Mỹ đã dần tạo được chỗ đứng cho mình trong suốt 20 năm hoạt động.

Bằng phương châm "Chúng tôi đã ở đây – luôn kế bên, luôn quan tâm và chăm sóc cho các kỹ năng Anh ngữ của bạn", phụ huynh có thể an tâm khi cho con mình theo học ở Việt Mỹ. Các em sẽ được giao lưu, học tập cùng giáo viên nước ngoài thông qua những hoạt động vui chơi kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo hứng thú với bộ môn tiếng Anh.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy được công nhận, Việt Mỹ còn chú trọng đến cơ sở vật chất. Các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho việc học, bàn đơn 1 người giúp các em ngồi học thoải mái, thuận tiện cho việc viết bài. Khóa học trẻ em tại Việt Mỹ dành cho đối tượng từ 4 đến 11 tuổi.

Đánh giá của học viên về
Ngoại ngữ Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Việt Mỹ (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Việt Mỹ

Địa chỉ: Số 352-354, Đại Lộ Bình Dương, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Với 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Dương kể trên, Edu2Review hy vọng có thể giúp quý phụ huynh khoanh vùng lựa chọn nơi học chất lượng dễ dàng hơn. Chúc các bé có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 8/2019.

Xếp hạng trung tâm tiếng Anh
cho trẻ em tại Việt Nam

Phương Anh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Học ở trung tâm VUS có tốt không?

06/02/2020

Có nhiều người khuyên bạn nên chọn học tại Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS. Nhưng bạn vẫn chưa biết học ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

06/02/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ: Khó nhưng có thể làm được

06/02/2020

Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng hòa nhập với cộng đồng, dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ cũng là điều ...