Đội ngũ giáo viên – Át chủ bài tạo nên sức hút cho DOL English | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Đội ngũ giáo viên – Át chủ bài tạo nên sức hút cho DOL English

   Đội ngũ giáo viên – Át chủ bài tạo nên sức hút cho DOL English

   Cập nhật lúc 17/06/2022 12:38
   Không giống những thầy cô truyền thống khác, đội ngũ giáo viên tại DOL English là những người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn năng động tìm kiếm sự đổi mới và tận tâm với từng học viên.

   Danh sách

   Bài viết

   DOL English - Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền các khóa IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

   Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên tiếng Anh là tập hợp những thầy cô giỏi về chuyên môn, năng động, cầu toàn và tận tâm, liệu DOL English Đình Lực có đáp ứng được yêu cầu về chất lượng giáo viên – tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS của nhiều bạn?

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS tại TP.HCM

   Vấn đề trong giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng hiện tại

   Từ trước đến nay, các giáo viên dạy tiếng Anh đều sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống, đòi hỏi học viên phải tích lũy nhiều từ vựng và ngữ pháp thì mới có thể giỏi tiếng Anh. Việc này đúng nhưng lại tốn rất nhiều thời gian và quá trình tích lũy cũng không rõ ràng vì học tới đâu thì hay tới đó.

   Cụ thể, trong khi hầu hết người phương Tây đều suy nghĩ một cách thẳng thắn và trực tiếp vào vấn đề khi muốn nói hoặc viết tiếng Anh thì người Việt thường suy nghĩ một cách vòng vo, trừu tượng và đầy ẩn ý. Cách suy nghĩ này khi diễn đạt ra thành lời nói hoặc viết thành câu bằng tiếng Anh sẽ đòi hỏi vốn từ vựng phong phú và lượng ngữ pháp cao cấp.

   Vì thế, việc tích lũy kiến thức đòi hỏi rất nhiều thời gian và các phương pháp dạy tiếng Anh được thiết kế bởi người bản xứ cũng không thể đưa ra được lộ trình tích lũy rõ ràng cho người Việt.

   Cô Hà Đặng Như Quỳnh - gương mặt vàng trong đội ngũ giáo viên của DOL English

   Cô Hà Đặng Như Quỳnh – "gương mặt vàng" trong đội ngũ giáo viên của DOL English

   Ngoài ra, hiện nay một số trung tâm tiếng Anh mở các lớp đại trà, chủ yếu tập trung vào lợi nhuận mà không quan tâm đến giải quyết từng vấn đề riêng của học sinh. Từ đó khiến việc học tiếng Anh ngày càng kém hiệu quả và mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

   Hai yếu tố trên đã dẫn tới một vấn đề khác trong việc giảng dạy tiếng Anh: các giáo viên dạy tiếng Anh truyền thống thích sự ổn định, không thích sự thay đổi. Họ chỉ cần hoàn thành giáo án theo mẫu là xem như “hoàn thành nhiệm vụ” mà không quan tâm đến vấn đề riêng của từng học sinh. Vì thế, phương pháp cũ vẫn được áp dụng dù không mang lại hiệu quả, điểm yếu riêng của từng học sinh không được giải quyết và thời gian học tiếng Anh bị kéo dài đáng kể.

   Đội ngũ giáo viên của DOL English - Đình Lực

   Để thay đổi góc nhìn của xã hội về việc giảng dạy tiếng Anh và giúp học viên cải thiện trình độ một cách hiệu quả và nhanh chóng, có rất nhiều giáo viên trẻ đã cố gắng thay đổi hoặc đưa ra những phương pháp, cách tiếp cận mới giống như cách mà đội ngũ giáo viên của DOL đang làm.

   Với mong muốn cá nhân hoá lộ trình học và rút ngắn thời gian học tiếng Anh của học viên, đội ngũ giáo viên DOL English là tập hợp những thầy cô:

   Giỏi về chuyên môn

   Đội ngũ giáo viên của DOL English là những thầy cô người Việt Nam. Giống như những học viên của mình, họ đều có một quá trình dài ôn luyện và hoàn thiện tiếng Anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, khi học viên tại DOL gặp vấn đề trong học tập, giáo viên đều hiểu rõ và có thể giải quyết được.

   Ngoài ra, phương pháp độc quyền sáng tạo Linearthinkingcũng được thầy cô áp dụng trong việc giảng dạy, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình học tiếng Anh của người học, đảm bảo đầu ra và sự hiệu quả.

   Đánh giá của học viên
   về DOL English

   Cô Trần Gianh Thanh với tài sắc vẹn toàn đã đủ chinh phục bạn?

   Cô Trần Giang Thanh với tài sắc vẹn toàn đã đủ chinh phục bạn?

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại DOL English

   Năng động và luôn tìm cách để cải thiện phương pháp

   Khác với những giáo viên truyền thống vốn thích sự ổn định, chỉ dùng một phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại DOL English luôn cảm thấy không hài lòng với phương pháp hiện tại và chủ động tìm cách để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.

   Điển hình là phương pháp Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Linearthinking là phương pháp được sử dụng trong việc giảng dạy tại DOL English. Ban đầu, phương pháp này chỉ có tư duy cụ thể hóa vấn đề (Specifications) và Liên kết ý tưởng theo một đường thẳng (Linearthinking) sử dụng cho kỹ năng Viết và Nói trong tiếng Anh.

   Sau đó, hệ thống Linearthinking đã phát triển và mở rộng ra thêm tư duy Đơn giản hóa vấn đề (Simplification) và Đọc liên kết của câu, đoạn và ý (Flow Reading) cho kỹ năng Reading.

   DOL EnglishĐội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và năng động tại DOL English

   Tận tâm, luôn quan tâm đến từng học viên

   Khi học tiếng Anh nói chung hay tham gia một khóa học IELTS nói riêng, ai cũng sẽ có những vấn đề riêng khiến việc học tiếng Anh không hiệu quả và mất thời gian. Nếu trung tâm chỉ sử dụng một giáo trình cho tất cả học viên theo học thì chắc chắn các vấn đề này sẽ không được giải quyết.

   Vì thế, ngoại trừ giờ học chính khóa, các bạn học viên tại DOL có thể đăng ký các buổi tư vấn ngoài giờ với giáo viên để có thể bàn về các vấn đề trong học tập mà mình đang gặp phải để được tư vấn. Ngoài ra, DOL còn có hệ thống app sử dụng trí thông minh nhân tạo AI giúp cá nhân hóa lộ trình học, hỗ trợ giải quyết vấn đề riêng của từng bạn.

   Thầy Trần Anh Khoa với những thành tích khủngThầy Trần Anh Khoa với những thành tích khủng

   Việc tìm được một đội ngũ giáo viên dạy IELTS chất lượng là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến lộ trình và kết quả học tiếng Anh của bạn. Giáo viên tại DOL là tập hợp những thầy cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn tìm kiếm sự đổi mới, khác biệt nhằm hỗ trợ, giúp việc luyện thi IELTS của học viên được hiệu quả và nhanh hơn.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 5/2022. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết được thông tin mới nhất!

   ---------------------------------------------------------

   DOL English - Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

   DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

   - DOL có các lớp IELTS/SAT/TOEIC/TAGT: https://www.dolenglish.vn

   - Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
   • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

   - Hotline: 1800.96.96.39

   Theo DOL English


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Muốn luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng, hãy đến ngay 3 trung tâm này!

   17/06/2022

   3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng sau sẽ giúp bạn càng thêm vững tin vào câu nói ...

   Luyện thi IELTS

   Học phí IELTS Đình Lực có đắt không?

   17/06/2022

   Bạn đã nghe được nhiều “tiếng lành” của IELTS Đình Lực nhưng chưa theo học vì còn thắc mắc về học ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS chất lượng tại Hải Phòng - Đến ngay The IELTS Academy!

   02/08/2022

   The IELTS Academy đào tạo học viên từ mất gốc đến 6.5 IELTS chỉ từ 6 tháng! Đặc biệt, học viên ...

   Luyện thi IELTS

   90% học viên English with Ruby đạt trên 7.0 IELTS: Người trong cuộc nói gì?

   09/03/2022

   Với lộ trình và phương pháp đặc biệt từ Thạc sĩ Ruby Nguyễn, English with Ruby tạo tiếng vang là ...