Điểm danh các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM dành cho sinh viên | Edu2Review
Điểm danh các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM dành cho sinh viên

Điểm danh các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM dành cho sinh viên

Cập nhật lúc 18/02/2020 11:40
Bạn đang muốn trang bị thêm kỹ năng mềm nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng? Đừng lo lắng, một số gợi ý lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM dưới đây có thể giúp bạn!

Rất nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần học thật giỏi là sẽ đủ điều kiện để thành công khi rời ghế nhà trường. Suy nghĩ này không sai nhưng vẫn chưa đủ. Chỉ khi nào bạn chuẩn bị đầy đủ cả kiến thức lẫn kỹ năng mềm thì cơ hội việc làm tốt và sự thành công mới rộng mở. Hãy tham khảo một trong những lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM dưới đây, nếu bạn đang có nhu cầu.

Trung tâm Cuộc sống Đúng nghĩa

Địa chỉ: 112, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q. 1, TPHCM

Với thông điệp “Tự khẳng định bản thân – Cùng khẳng định Việt Nam”, Cuộc sống Đúng nghĩa được thành lập với vai trò chủ yếu là cung cấp các khóa học kỹ năng mềm giúp học viên tự khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân. Tại đây, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực.

Trung tâm đặc biệt xây dựng chương trình đào tạo theo hướng thực tế và mang tính ứng dụng cao. Mỗi bài giảng đều gắn với các tình huống trong cuộc sống và học viên có cơ hội áp dụng kiến thức ngay tại lớp để giải quyết các vấn đề của bản thân.

Một số khóa học kỹ năng mềm mà sinh viên có thể tham khảo tại Cuộc sống đúng nghĩa:

  • Kỹ năng giao tiếp

  • Kỹ năng thuyết trình

  • Kỹ năng đàm phán và thương lượng

  • Kỹ năng làm việc nhóm

Giới thiệu Trung tâm Cuộc sống Đúng nghĩa (Nguồn: YouTube - Cuộc sống Đúng nghĩa)

Trung tâm kỹ năng Hutech

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phương 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Trung tâm kỹ năng Hutech là một trong những nơi có các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao. Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Đại học Công nghệ TPHCM, trung tâm chủ yếu đào tạo các khóa học kỹ năng mềm có học phí hợp lý dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Ngoài việc đào tạo và cấp chứng chỉ về kỹ năng mềm, trung tâm còn là đơn vị quản lý các môn học về kỹ năng trong chương trình đào tạo chính khóa của Đại học Công nghệ TPHCM. Một vài nét khái quát về các khóa học kỹ năng mềm tại trung tâm:

  • Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ được tạo điều kiện để khám phá khả năng giao tiếp của bản thân, phân biệt các hình thức giao tiếp, sử dụng thành thạo các kỹ năng cũng như rèn luyện sự tự tin khi nói chuyện với người khác.

  • Kỹ năng bàn phím: Khóa học được thiết kế nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện khả năng đánh máy với việc sử dụng cả 2 bàn tay và 10 ngón tay để tăng tốc độ khoảng 45 - 60 ký tự/ phút mà không cần nhìn bàn phím. Bên cạnh đó, bạn cũng được học các thao tác xử lý tình huống khi sử dụng bàn phím, soạn thảo văn bản nhanh và tiết kiệm thời gian, rèn luyện kỹ năng nhớ. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tạo được thói quen phản xạ có điều kiện giữa mắt nhìn, đọc tài liệu và thao tác trên bàn phím.

Giới thiệu Trung tâm kỹ năng mềm HUTECH (Nguồn: YouTube - Tiến Nguyên)

Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Q. 1, TPHCM

Các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM của Nhà văn hóa Thanh Niên được nhiều bạn trẻ, sinh viên yêu thích bởi chương trình đào tạo đa dạng và mức học phí hợp lý. Nhà văn hóa Thanh niên có đội ngũ giáo viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Chương trình đào tạo bao gồm:

  • Nghệ thuật giao tiếp: Bí quyết thành công trong giao tiếp, làm sao để mở đầu câu chuyện với người khác, học cách lắng nghe và thấu hiểu, văn hóa giao tiếp ở nơi công sở… là những nội dung chính của khóa học.

  • Nghệ thuật nói trước đám đông: Các chuyên đề chính của khóa học gồm khả năng diễn thuyết và chinh phục người nghe, cách sử dụng ngôn từ, làm chủ cảm xúc và sự hài hài hước dí dỏm khi nói trước nhiều người.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khóa học về kỹ năng thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

Trên đây là các lớp học kỹ năng mềm tại TPHCM chất lượng, uy tín và được nhiều sinh viên lựa chọn. Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: linkedin


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Hoàn thiện các kỹ năng mềm để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

06/02/2020

Trang bị kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. ...

Tiếng anh giao tiếp

Công ty đào tạo kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

06/02/2020

Cuộc Sống Đúng Nghĩa ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...