Điều gì thu hút học viên ở 6 khoá học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Điều gì thu hút học viên ở 6 khoá học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4?

   Điều gì thu hút học viên ở 6 khoá học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4?

   Cập nhật lúc 18/11/2020 10:51
   Điểm đặc biệt nào giúp các khóa học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4 dưới đây nhận được nhiều đánh giá tốt từ cả học viên và phụ huynh? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu qua bài viết sau!

   Danh sách

   Bài viết

   Học ngoại ngữ hiện nay không chỉ dừng ở việc rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng cơ bản mà còn cần tạo cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện lối suy nghĩ logic và óc sáng tạo. Một số khóa học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4 đã phát huy điều đó và thu hút số lượng lớn học viên cũng như phụ huynh. Cùng Edu2Review tìm hiểu thêm về bí quyết tạo nên sự nổi tiếng của các trung tâm này qua bài viết dưới đây!

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   • Địa chỉ: 243-245 Khánh Hội, P.5, Q.4

   Trung tâm Tiếng Anh VUS có nhiều khóa học ngoại ngữ khác nhau và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong đó có khoá học Anh ngữ thiếu nhi Superkids dành cho trẻ em 8 tuổi.

   Không chỉ đào tạo Anh văn, tại VUS, các bé có cơ hội tiếp xúc với mô hình dạy học hiện đại 4C giúp phát triển toàn diện các kỹ năng tư duy và sáng tạo cần thiết cho tương lai.

   Vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ, vừa rèn luyện tính cách và kỹ năng sống là điểm nổi bật giúp VUS trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4 đáng để tham khảo.

   Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Tiếng Anh VUS đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá với bằng dạy Anh văn quốc tế. Vì vậy, quý phụ huynh không cần lo lắng về chất lượng đào tạo.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Cơ sở vật chất tại Trung tâm Tiếng Anh VUS xây dựng khang trang và tiện nghi (Nguồn: VUS)Cơ sở vật chất tại Trung tâm Tiếng Anh VUS xây dựng khang trang và tiện nghi (Nguồn: VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4

   Về cơ sở vật chất, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm tạo môi trường học tập sinh động và tiện nghi cho trẻ. Mỗi phòng học đều có máy lạnh, máy chiếu, màn hình LED giúp các em tiếp thu dễ dàng hơn.

   Về giảng dạy, các bé từ 6-11 tuổi có thể tham gia vào khóa học Smartkids, trong đó có nhiều lớp phân cấp phù hợp với trình độ của bé. Giáo viên ở các lớp đều là người bản xứ, có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

   Ngoài ra, giáo trình giảng dạy tại VASS là English World – giáo trình mới nhất của tổ chức giáo dục danh tiếng Macmillan. Bài giảng được giảng viên kết hợp với các hoạt động tương tác thú vị như diễn kịch, làm việc nhóm, hát, vẽ... Bé vừa học tiếng Anh, vừa phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   Học viên chia sẻ về ước mơ khi tham gia khoá học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (Nguồn: YouTube – VASS Channel)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   • Địa chỉ: 156-158 Khánh Hội, P.6, Q.4

   Với phương pháp dạy học trực quan sinh động, Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng giúp bé nói tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát nhờ phản xạ nghe nói. Trung tâm không dạy theo phương pháp cũ, áp đặt bé thụ động mà tạo nhiều hoạt động như thuyết trình để bé tự tin phát biểu trước đám đông và năng động hơn. Các hoạt động làm việc nhóm tại lớp giúp bé phát huy tối đa khả năng lãnh đạo.

   Mỗi lớp tại trung tâm đều có 2 giáo viên phụ trách giảng dạy, trong đó giáo viên Việt Nam là chủ nhiệm lớp. Tại lớp, giáo viên người Việt theo dõi sát sao từng bé và báo cáo lại phụ huynh hàng tháng. Còn giáo viên bản xứ phụ trách học thuật nhiều hơn như chỉnh sửa phát âm không chuẩn hay cách đặt câu, dùng từ không phù hợp với ngữ cảnh.

   Với mục đích giúp bé phát triển toàn diện, Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng cũng thiết kế ra 3 lộ trình học phù hợp với trình độ từng bé:

   • Khóa học Anh ngữ Super Youth
   • Khóa học Trọn gói Super Star từ 1 đến 9
   • Khóa học luyện thi Chứng chỉ Cambridge

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá (Nguồn: Super Youth)Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá (Nguồn: Super Youth)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 287-289 Hoàng Diệu, P.6, Q.4

   Với bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại TP.HCM, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh không ngừng cố gắng nắm bắt nhu cầu của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

   Đội ngũ giáo viên tại đây giảng dạy tận tâm và luôn theo dõi từng bước trong quá trình học tập của học viên. Ngoài ra, giáo trình cũng được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, lớp học. Khi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh, các bé có cơ hội tham gia các khóa học sau:

   • Anh văn Năng khiếu
   • Anh văn Cambridge
   • Anh văn giao tiếp quốc tế
   • Các chứng chỉ TOEFL-iBT, TOEIC, IELTS

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh còn tập trung đầu tư nhiều cho cơ sở vật chất học tập. Các lớp tại trung tâm đều sở hữu trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính giúp buổi học thêm sinh động và dễ tiếp thu hơn. Đồng thời, để bảo vệ sức khỏe học viên, trung tâm cũng đầu tư nhiều bộ bàn ghế chuẩn, bảo đảm tư thế ngồi đúng.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: Dương Minh) Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: Dương Minh)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   • Địa chỉ: 400-402 Tôn Đản, P.4, Q.4

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có cơ sở vật chất khá hiện đại. Phòng học rộng, thoáng, sạch sẽ và được trang bị máy lạnh, TV. Ngoài ra, trung tâm còn có chỗ để xe máy, xe ô tô khá rộng rãi và ký túc xá cho học viên ở xa. Đặc biệt, phòng dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo đúng chuẩn quốc tế hỗ trợ tốt việc luyện phát âm và nghe của bé.

   Giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết ai cũng tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ hoặc đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Giáo viên nước ngoài thì bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có hơn 7 năm kinh nghiệm dạy học.

   Một điều đặc biệt ở đây chính là sự phong phú về mô hình lớp học. Bên cạnh các lớp dạy tập trung tiếng Anh cho nhiều trẻ thì trung tâm cũng có lớp dạy kèm 1-1 dành cho các bé có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh cao hơn.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube - Kênh SGV)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   • Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4

   Dù là trung tâm ngoại ngữ “sinh sau đẻ muộn" nhưng Apax Leader nhanh chóng chinh phục niềm tin của nhiều phụ huynh ở TP.HCM bởi chất lượng giảng dạy và môi trường học tập thân thiện.

   Với slogan “Tiếng Anh cho thế hệ dẫn dắt tương lai", TApax Leaders không ngừng nỗ lực để đem đến những khóa học Anh văn đúng chuẩn quốc tế cho cho trẻ em Việt Nam.

   Lý do khiến trung tâmtrở thành một trong những địa điểm dạy tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4 có nhiều đánh giá tốt từ học viên và phụ huynh chính là mô hình hệ sinh thái giáo dục độc đáo và hiệu quả.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Bé có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh và tư duy để trở thành thủ lĩnh tài năng tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders (Nguồn: Apaxleaders)Bé có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh và tư duy để trở thành thủ lĩnh tài năng tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders (Nguồn: Apaxleaders)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Ngay tại chính khuôn viên của Apax Leaders, một xã hội thu nhỏ đã được mô phỏng lại hoàn chỉnh và chuyên nghiệp với thư viện, căn tin, khu mua sắm, ẩm thực...Từ đó, giúp bé rèn luyện cả về kỹ năng tiếng Anh và tư duy để trở thành thủ lĩnh tài năng sau này.

   Edu2Review hy vọng với những khóa học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 4 trên đây phụ huynh sẽ tìm được môi trường phát triển toàn diện cho bé. Bên cạnh đó, nếu cần giải đáp thêm thông tin gì, ba mẹ có thể liên hệ ngay với Edu2Review để được hỗ trợ.

   Xem thêm danh sách
   trung tâm tiếng Anh trẻ em TP.HCM

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Phương Thảo (tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: online.edu


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   4 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 4 có gì đặc biệt?

   18/10/2020

   Phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 4 cho con mình? Tham khảo bài ...

   Bạn cần biết

   8 trung tâm Anh ngữ dành cho các bạn ở quận 4

   27/08/2020

   Bạn muốn học tiếng anh, nhưng lại ngại đi xa vào các khung giờ cao điểm, bạn muốn tìm một trung ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trẻ 1 tuổi cũng có thể học tiếng Anh với chương trình đặc biệt từ Kids&Us

   28/12/2022

   Kids&Us tận dụng tối đa khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, kết hợp các hình ảnh, trò ...