Học không ngại giá với top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở quận Tân Phú | Edu2Review
Học không ngại giá với top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở quận Tân Phú

Học không ngại giá với top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở quận Tân Phú

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Với ví tiền eo hẹp, bạn vẫn có thể theo học ở 3 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận Tân Phú. Edu2Review sẽ bật mí ngay tên của các trung tâm trong bài viết bên dưới.

Danh sách

Bài viết

Luyện thi IELTS đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Khi mà tầm quan trọng của tiếng Anh ngày càng lớn thì có được tấm bằng IELTS – chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được công nhận tại nhiều nước và trường học trên toàn thế giới, hay các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác, lại càng được nhiều người quan tâm và coi trọng hơn.

Tuy quan trọng và cần thiết nhưng không phải ai cũng có khả năng trang trải cho số học phí “trên trời” tại các trung tâm luyện thi IELTS danh tiếng bậc nhất, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hiểu được nỗi lo về tài chính của các bạn, Edu2Review xin được giới thiệu top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở quận Tân Phú.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV)

  • Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Học phí khóa luyện thi IELTS trung bình: 650.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Với khẩu hiệu “The best quality, the cheapest school fees”, trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có thể được coi như là 1 trong những nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2010 với phương châm hoạt động: mang đến sự đơn giản, niềm đam mê và đúng với kì vọng của học viên, Sài Gòn Vina đã nhận được khá đông sự ủng hộ của học sinh, sinh viên trong khu vực quận Tân Phú.

SGV luôn cố gắng cải tiến giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình sao cho phù hợp với thực tế và các vấn đề trọng tâm đang diễn ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tạo dựng cho học viên 1 niềm đam mê với Anh ngữ cũng là tiêu chí được Sài Gòn Vina quan tâm phát triển, bởi chỉ có đi từ đam mê thì học viên mới có thể chủ động tìm tòi, khám phá kiến thức cho riêng mình.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên trên Edu2Review để hiểu hơn về trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

"Trung tâm có giáo viên nước ngoài giảng dạy tận tình, cơ sở vật chất tốt và học phí rẻ, tôi cảm thấy mình đã tiến bộ nhiều sau khi hoàn thành khóa học tại đây". Bạn Phùng Ngọc Lan Phương chia sẻ sau khi trải nghiệm khóa học tại SGV.

"Học phí khá rẻ và hấp dẫn, giáo viên nhiệt tình và thân thiện với học sinh. Tuy nhiên, những hoạt động ngoại khóa không được tổ chức thường xuyên và nhân viên tư vấn chỉ giải đáp thắc của học viên mà không hỗ trợ thêm thông tin khác". Bạn Thu Phương bộc bạch.

>> Xem thêm đánh giá về trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

9 năm hoạt động và phát triển đã tạo cho Sài Gòn Vina một vị thế tương đối vững chắc trong số những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ

9 năm hoạt động và phát triển đã tạo cho Sài Gòn Vina một vị thế tương đối vững chắc trong số những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ (Nguồn ảnh: Sài Gòn Vina)

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

  • Địa chỉ: 617 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Học phí khóa luyện thi IELTS trung bình: 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Là một trung tâm ngoại ngữ lâu đời tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Dương Minh đã đồng hành cùng bao thế hệ học viên đạt được kết quả tốt trong các kì thi tiếng Anh. Với bề dày kinh nghiệm của mình, trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã phần nào hiểu được thói quen và nhu cầu của người học, để từ đó thiết kế giáo trình và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp.

Đội ngũ giáo viên tại Dương Minh bao gồm cả trong nước và quốc tế, tạo cho học viên cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa tiếng Anh khác nhau. Trong suốt buổi học, người học và người dạy sẽ chỉ trao đổi với nhau bằng tiếng Anh nhằm tăng khả năng giao tiếp và tự tin trong việc sử dụng Anh ngữ.

>>Xem thêm đánh giá học viên về trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Quan tâm đến nhà giáo cũng có nghĩa là quan tâm đến học viên

Quan tâm đến nhà giáo cũng có nghĩa là quan tâm đến học viên (Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Dương Minh)

Ngoài ra, khi đến với trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh, bạn còn rất nhiều khóa học khác để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chỉ riêng đối với luyện thi IELTS đã có 7 lớp khác nhau, tương ứng với khả năng và mong muốn của học viên. Mời bạn tham khảo bảng học phí luyện thi IELTS tại Dương Minh:

LỚP (Khóa 12 tuần)

HỌC PHÍ

(VNĐ/ 8 Tuần)

HỌC PHÍ

(VNĐ/ 12 tuần)

Pre - IELTS

1.765.000

2.505.000

IELTS 1 (3.0-3.5)

1.895.000

2.730.000

IELTS 2 (3.5-4.0)

2.045.000

2.960.000

IELTS 3 (4.0-4.5)

2.170.000

3.110.000

IELTS 4 (4.5-5.0)

2.265.000

3.265.000

IELTS 5 (5.5-6.0)

2.375.000

3.415.000

IELTS 6 (6.5-7.0)

2.490.000

3.565.000

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali

  • Địa chỉ: 54C, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Học phí của khóa luyện thi IELTS trung bình: 500.000 VNĐ/ tháng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Anh ngữ Quốc tế Cali

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali sở hữu cho mình chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho người Việt được biên soạn theo chuẩn ETS Hoa Kỳ. Ngoài ra, phương pháp Talk Max độc quyền từ Mỹ cũng là 1 điểm đáng lưu tâm nếu bạn đang cần tìm trung tâm cải thiện khả năng giao tiếp Anh ngữ của mình.

Nguồn tuyển chọn giáo viên bản ngữ của Cali là đại sứ quán của các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand. Còn đối với giáo viên trong nước, họ phải vượt qua những tiêu chuẩn cao của trung tâm để có thể được đứng lớp.

Đặc biệt hơn, khi theo học tại trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ không chỉ từ giáo viên, mà còn từ các cựu học viên ưu tú về cách thức ôn thi và mẹo làm bài hiệu quả. Có thể những chỉ dẫn đó sẽ trở thành trợ thủ đắc lực khi bạn bước vào kì thi chính thức đấy.

>>Xem thêm đánh giá học viên về trường Anh ngữ Quốc tế Cali

Tại trường Anh ngữ Quốc tế Cali, các cựu học viên ưu tú cũng là những giáo viên tận tình

Tại trường Anh ngữ Quốc tế Cali, các cựu học viên ưu tú cũng là những giáo viên tận tình (Nguồn ảnh: Anh ngữ Quốc tế Cali)

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tân Phú luôn hướng tới mức học phí thấp nhất mà sự đầu tư cho chương trình học và cơ sở vật chất không hề kém cạnh bất kỳ trung tâm Anh ngữ nào. Nếu vẫn chưa đưa ra được quyết định, mời bạn tham khảo qua bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.

Anh Duy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm dạy IELTS quận Tân Phú

14/05/2020

"Team Tân Phú" nghĩ rằng các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng chỉ có ở quận 1, quận 3,.. là ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu về trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina

06/02/2020

Trong vô số các trường ngoại ngữ "sang chảnh" tại Tp.Hồ Chí Minh, vẫn còn tồn tại một ngôi trường ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...