Học phí IELTS Đình Lực có đắt không? | Edu2Review
Học phí IELTS Đình Lực có đắt không?

Học phí IELTS Đình Lực có đắt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đã nghe được nhiều “tiếng lành” của IELTS Đình Lực nhưng chưa theo học vì còn thắc mắc về học phí? Edu2Review sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về học phí IELTS Đình Lực qua bài viết sau.

Với mong muốn thay đổi cách tư duy của người học, IELTS Đình Lực sử dụng phương pháp “tư duy tuyến tính” – áp dụng logic toán học vào ngôn ngữ làm cho việc luyện thi IELTS trở nên hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Trung tâm tin tưởng rằng, việc học IELTS không chỉ dành cho những bạn thông minh, mà bất kì học sinh nào, chỉ cần học đúng phương pháp, đều có thể đạt kết quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết trong việc giảng dạy, IETLS Đình Lực đã mang đến những kết quả xứng đáng cho học viên. Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học và học phí IELTS Đình Lực qua bài viết sau.

Top trung tâm
luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

Trung Tâm IELTS Đình Lực

Website: www.ieltsdinhluc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IELTSDINHLUC/

Địa chỉ: 51/5 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Khóa học PRE-IELTS (IELTS 4.0+)

Thời lượng: 48 giờ

Học phí: 10,500,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn yếu hoặc mất căn bản.

Ở phần reading, các bạn sẽ được hướng dẫn phân tích cấu trúc của một câu, qua đó hiểu rõ ý chính từng câu mà không cần biết hết từ vựng.
Về listening, giáo viên sẽ giao bài tập nghe về nhà làm, sau đó sửa trực tiếp trên lớp. Qua đó, học viên được hướng dẫn cách nghe, cũng như phương pháp luyện kỹ năng nghe ở nhà.

Đánh giá của học viên
về IELTS Đình Lực

Những gương mặt thân quen của IELTS Đình Lực (Nguồn: YouTube – DOL English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm IELTS Đình Lực
Với speaking, khóa học này tập trung vào điều chỉnh cách phát âm chuẩn cho học viên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nói lưu loát và phương pháp triển khai, mở rộng ý khi nói.
Phần writing sẽ tập trung vào luyện viết thân bài. Giáo viên sửa bài đến từng chi tiết xoay quanh các lỗi ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt cho mỗi bạn.

KHÓA HỌC IELTS 5.0+

Thời lượng: 48 giờ

Học phí: 10,500,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã biết cơ bản về tiếng Anh nhưng khi áp dụng vẫn sai những lỗi cơ bản, vốn từ vựng hạn chế.

Về reading, học viên được hướng dẫn cách học từ vựng trong bài đọc sao cho nhớ lâu và học cách dùng chúng một cách tự nhiên trong writing và speaking. Phương pháp này tạo nền tảng vững chắc cho học viên để có thể hướng đến mục tiêu 7.0+ sau này, chứ không chỉ dừng lại ở con số 5.0+.

Về listening, học viên được giao bài tập nghe về nhà làm, sau đó được sửa trên lớp. Thông qua các bài tập, học viên được hướng dẫn cách nghe, cũng như cách luyện kĩ năng nghe ở nhà.

Về speaking, khóa này tập trung vào điều chỉnh cách phát âm cho học viên. Bài giảng từng buổi được thiết kế tương ứng với chủ đề của bài reading tuần đó, nhằm giúp học viên vận dụng từ vựng đã học trong reading vào speaking.

Video dạy nói của IELTS Đình Lực (Nguồn: Lê Đình Lực – YouTube)

Về writing, học viên được hướng dẫn cách áp dụng những cấu trúc, cụm từ được học từ reading vào bài viết. Bạn cũng được luyện tập cách suy nghĩ bằng tiếng Anh để không cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi làm bài writing.

Khóa học IELTS 6.0+

Thời lượng: 48 giờ

Học phí: 11,000,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhưng chưa biết cách áp dụng sao cho tự nhiên, vốn từ vựng theo chủ đề còn hạn chế.

Về reading, ngoài những phương pháp như khóa học trước, học viên còn được học kiến thức qua các chủ đề. Bạn không chỉ học được một lượng từ vựng lớn mà còn làm giàu nguồn ý tưởng ở các lĩnh vực này và áp dụng vào writing.

Về vocabulary, học viên sẽ được ôn từ vựng nhờ làm bài kiểm tra vào đầu mỗi buổi học.

Kĩ năng listening được cải thiện đáng kể, hạn chế việc bỏ sót những từ quan trọng nhờ luyện tập theo phương pháp “nghe chép tính tả”. Ngoài ra, bài tập đọc thành tiếng đoạn vừa nghe và ghi âm lại để giáo viên nhận xét về phát âm, ngữ điệu giúp học viên cải thiện đồng thời speaking và listening.

Về speaking, khóa học tập trung vào điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và học cách lên ý tưởng bài nói đối với những chủ đề quen thuộc.

Với writing, bạn sẽ được trang bị kiến thức về cách sử dụng từ, cấu trúc ngữ pháp, cách tư duy bằng tiếng Anh và bài viết được sửa chi tiết để đạt điểm 8.0.

Khóa học IELTS 6.5+

Thời lượng: 48 giờ

Học phí: 11,000,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhưng chưa biết cách áp dụng sao cho tự nhiên, vốn từ vựng theo chủ đề còn hạn chế.

Với reading, bạn sẽ được luyện tập kỹ năng đọc hiểu không cần scan/ skim, học từ vựng cho cả speaking, writing và giải đề thật trong 3 buổi cuối.

Phương pháp “tư duy tuyến tính” đặc biệt của IELTS Đình Lực (Nguồn: IELTS Đình Lực)

Với vocabulary, bạn được hướng dẫn từ vựng, cụm từ, từ đồng nghĩa theo chủ đề và bổ sung vốn từ vựng chuyên sâu dành riêng cho writing.

Về listening, bạn sẽ được giao bài về nhà làm, sau đó sửa bài tập nghe và làm kiểm tra mỗi buổi.

Về speaking, bạn được học cách lên ý tưởng và triển khai bài nói đối với những chủ đề quen thuộc một cách trôi chảy và tự nhiên.

Với Edu2Review - Chinh phục IELTS đã dễ, nay còn được nhận hoàn tiền đến 200K

Khóa học IELTS 7.0+

Thời lượng: 48 giờ

Học phí: 11,500,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được kiến thức ngữ pháp cơ bản, có vốn từ vựng tương đối nhưng gặp vấn đề trong việc sử dụng từ sao cho đúng (đặc biệt là các từ vựng học thuật chuyên ngành), viết câu kép dài và phức tạp nhưng sai cấu trúc, sử dụng các từ đồng nghĩa chưa đúng cách.

Với reading, bạn được luyện tập kỹ năng đọc hiểu không cần scan/ skim, học từ vựng cho cả Speaking, Writing và giải đề thật trong 3 buổi cuối.

Với vocabulary, học viên được ôn tập từ vựng gồm từ mới, cụm từ (collocations), từ đồng nghĩa (synonyms) thường xuyên thông qua các bài kiểm tra đầu mỗi buổi học.

Một lớp học ở IELTS Đình Lực (Nguồn: IELTS Đình Lực)

Về listening, bài tập nghe được làm ở nhà và sửa bài trên lớp. Bên cạnh đó, mỗi buổi học sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ về kĩ năng và rèn luyện tâm lí phòng thi cho các bạn học viên.

Về speaking, ở khóa này, học viên còn học được cách làm sao để diễn đạt dài, trôi chảy và tự nhiên hơn. Các bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay trên lớp với nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Về writing, bạn sẽ học từ vựng, cụm từ hay, các dàn bài mẫu để áp dụng vào bài viết và học từ lỗi sai của mình cũng như của các học viên trong lớp.

Khóa học IELTS 7.5+

Thời lượng: 48 giờ/ 8 tuần

Học phí: 11,500,000 VNĐ

Đối tượng: những bạn có kiến thức ngữ pháp rất vững, vốn từ vựng ở những chủ đề thường gặp rất tốt nhưng gặp vấn đề trong việc viết câu quá phức tạp, khó hiểu và thiếu tự nhiên; vốn từ ở những chủ đề lạ còn hạn chế.

Mục tiêu của khóa học là tập trung cải thiện Speaking và Writing để tăng điểm trung bình của học viên. Do đó, thời lượng phần Reading giảm xuống và chỉ tập trung hướng dẫn các bạn cách tìm ra đáp án chính xác, nhanh nhất đối với những bài đọc mà các bạn thiếu từ vựng.

Thành tích đáng nể của các học viên IELTS Đình Lực (Nguồn: IELTS Đình Lực)

Về speaking, trải nghiệm liên tục các câu hỏi trong đề thi thật và được hướng dẫn cách trau chuốt và triển khai ý tưởng khi gặp những chủ đề không quen thuộc

Về writing, 12 buổi học tập trung tăng cường vốn từ vựng thuộc 16 chủ đề, trải nghiệm 6 dạng bài viết ở mỗi task và phương pháp suy nghĩ logic để lên ý tưởng cho mọi chủ đề bài viết.

Các khóa học IELTS INTENSIVE

Thời lượng: 40 buổi

Học phí các khóa:

Khóa INTENSIVE 0: 19,500,000 VNĐ, 120 giờ

Khóa INTENSIVE 1: 20,500,000 VNĐ, 120 giờ

Khóa INTENSIVE 2: 21,500,000 VNĐ, 120 giờ

Khóa SUPER INTENSIVE: 35,000,000 VNĐ, 168 giờ

Đối tượng: Mỗi học viên được thiết kế lộ trình riêng, phù hợp với trình độ đầu vào, những điểm yếu cần khắc phục, mục tiêu cũng như khả năng học và thời gian cam kết cho việc luyện thi IELTS.

Với phương pháp mới lạ như Linear Thinking (Tư Duy Tuyến Tính), học viên sẽ không cần phải tự hỏi “Câu sau mình viết gì tiếp đây ta?”, mà sẽ luôn nhìn rõ được hướng phát triển của bài luận. Điều này giúp hạn chế tối đa những lỗi logic, giúp học viên đạt điểm cao nhất phần Task Response và Coherence & Cohesion trong kì thi IELTS.

Bên cạnh đó, phần mềm có thể thiết kế lộ trình học cho từng học sinh, giúp theo dõi tiến độ học tập và những chức năng khác như (nhận và làm bài tập trên web, nhận bài sửa chi tiết bằng file audio, tiếp cận được kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi).

Phương pháp học mang lại hiệu quả của IELTS Đình Lực (Nguồn: IELTS Đình Lực)

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát về các khóa học cũng như học phí tại trung tâm IELTS Đình Lực. Nếu hứng thú với IELTS Đình Lực, hãy liên hệ để lại thông tin tại popup và form trên bài để Edu2Review hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp nhé!

*Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 8/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

Ngọc Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS HCM tại KTDC Group, British Council hay IELTS Đình Lực?

06/02/2020

Top các trung tâm luyện thi IELTS HCM bạn nhất định phải biết nếu muốn thuận lợi bước vào cuộc ...

Luyện thi IELTS

Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm liệu có là giải pháp tối ưu để học IELTS tại nhà?

06/02/2020

Ngày nay, IELTS đang dần trở thành thước đo chuẩn mực để đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn. ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

26/03/2020

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...