5 khóa học giúp bạn thuần thục kỹ năng bán hàng | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
5 khóa học giúp bạn thuần thục kỹ năng bán hàng

5 khóa học giúp bạn thuần thục kỹ năng bán hàng

Cập nhật lúc 25/05/2020 11:55
Bạn có mong muốn cải thiện kỹ năng bán hàng để phục vụ công việc? 5 khóa học được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Danh sách

Bài viết

Kỹ năng bán hàng là tổ hợp các phương thức thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với các hình thức bán hàng đa dạng, người làm sales sẽ phải lưu ý sử dụng kỹ năng bán hàng phù hợp, do đó nhu cầu học nâng cao kỹ năng bán hàng ngày càng gia tăng. Giữa rất nhiều lựa chọn, Edu2Review đã giúp bạn tổng hợp 5 khóa học “đáng đồng tiền bát gạo” nhất, cùng khám phá ngay thôi.

Trường Doanh nhân PACE

 • Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Nhắc tới trung tâm đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, chắc chắn PACE sẽ là một cái tên bạn khó lòng bỏ qua. Trung tâm có các khóa học đa dạng ở nhiều lĩnh vực từ quản trị nhân sự, bán hàng, Marketing tới Logistics. Bên cạnh các chương trình đào tạo thu phí, PACE có triển khai các dự án giáo dục phi lợi nhuận để hỗ trợ cộng đồng.

Chương trình “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” của PACE dành cho tất cả những người bán hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Khóa học chia sẻ những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, hướng dẫn phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Người học sẽ được truyền đạt kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam.

Với phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn”, PACE đã triển khai thành công nhiều khóa học kỹ năng bán hàng với sự tham gia của đông đảo các cấp quản lý, nhân viên bán hàng từ các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam.

Đánh giá của học viên
Học viện Quản lý PACE

Hình ảnh một khóa học tại PACE
Hình ảnh một khóa học tại PACE (Nguồn: Học viện Quản lý PACE)

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Tới năm 2020, Tổ chức Giáo dục PTI đã trải qua hơn 10 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng. Các khóa học của PTI hướng tới đối tượng học viên là lãnh đạo, quản lý, nhân viên cấp cao tại doanh nghiệp.

Với chương trình “Kỹ năng bán hàng hiệu quả”, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn về kỹ năng xử lý phản hồi của khách hàng. Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn những chỉ dẫn sáng tạo, các công cụ giúp bạn thoát khỏi bế tắc trong quy trình bán, tìm hướng đi mới để hướng tới mục tiêu là bán được hàng.

Thông qua các bài tập tình huống, người học sẽ có thể hoàn thiện được quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng theo hướng chuyên nghiệp hóa để giữ chân khách hàng ở lại lâu dài với doanh nghiệp.

Đánh giá của học viên
Tổ chức giáo dục PTI

Đội ngũ giáo viên tại PTI
Đội ngũ giáo viên tại PTI (Nguồn: Tổ chức giáo dục PTI)

Trung tâm KAS Training & Coaching

 • Địa chỉ: 56 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Các chương trình huấn luyện tại KAS được thiết kế từ nhiều nguồn tài liệu chuyên sâu như: LOMA-USA, LIMRA-USA, MPDF-Business Edge, McGraw-Hill Publishing Ltd và nhiều tác giả nổi tiếng thế giới. Giáo trình đào tạo sẽ được trung tâm cải biên phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Đội ngũ giảng viên tại KAS đều là các chuyên gia đã từng học tập, làm việc tại nước ngoài hoặc đảm nhiệm các vị trí như chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng, quản lý bán hàng, giám đốc bán hàng, giám đốc điều hành cho các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước như: Cocacola, Pepsico, Fujifilm, Unilever, Prudential, AIA, Dai-ichi Life, AAA...

Với thế mạnh đào tạo chương trình "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp", KAS Training & Coaching đã áp dụng phương pháp đào tạo mang tính thực tế, ứng dụng theo nguyên tắc 80/20. Theo đó, thời gian thực hành sẽ chiếm 80% thời gian huấn luyện, 20% còn lại sẽ là thời gian hướng dẫn lý thuyết chuyên sâu.

Đánh giá của học viên
KAS training & Coaching

Khóa học đào tạo của KAS tại Công ty Cổ phần Nam Dược
Khóa học đào tạo của KAS tại Công ty Cổ phần Nam Dược (Nguồn: Công ty Cổ phần Nam Dược)

Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế thành lập năm 2001, trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – Thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE). Trung tâm có các khóa đào tạo đa dạng lĩnh vực như Logistics, bán hàng, Marketing, hành chính – nhân sự...

Khóa học “Kỹ năng bán hàng – chốt sales và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” tại CED dành cho nhân viên bán hàng các cấp hoặc những người định hướng phát triển sự nghiệp trong ngành này. Khóa học bao gồm 3 nội dung chính với thời gian đào tạo là 18 buổi. Cụ thế, nội dung đào tạo khóa học như sau:

 • Kỹ năng giao tiếp: Khái niệm và các loại hình giao tiếp, môi trường giao tiếp, nguyên tắc và các trở ngại trong giao tiếp...
 • Kỹ năng bán hàng – Chốt sales: Quản điểm bán hàng và xây dựng hệ thống bán hàng, quy trình bán hàng I.M.P.A.C.T, phương pháp chốt sales.
 • Kỹ năng dịch vụ và chăm sóc khách hàng: Tâm lý và hành vi khách hàng, cách thức triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoạch định và xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng.

Đánh giá của học viên
Trung tâm CED

Giới thiệu về Trung tâm CED (Nguồn: YouTube – Trung tâm Đào tạo CED)

Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển IDR

 • Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển là đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM, trung tâm được thành lập từ năm 2001. IDR hiện đang triển khai các khóa học về nghiệp vụ, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, kỹ năng nghiên cứu Marketing, nghiên cứu thị trường – đánh giá thị trường, đào tạo kỹ năng mềm...

Với khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng, IDR hướng tới đối tượng học viên là:

 • Nhân viên phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng, phòng Marketing
 • Các cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng
 • Cá nhân có mong muốn trang bị kiến thức về giao tiếp, thương hiệu và bán hàng để tìm kiếm cơ hội trong các doanh nghiệp trong – ngoài nước.

Khóa học này sẽ tập trung vào nội dung giải pháp bán hàng Zig Ziglar và quy trình bán hàng T.R.U.S.T. Từ đó, học viên sẽ được tiếp cận phương pháp lập kế hoạch bán hàng, thu hút khách hàng mới, cách thức chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự... Đồng thời, người học sẽ được truyền đạt về những cách xử lý phản đối và kết thúc bán hàng một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin về
Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển IDR

IDR triển khai các hoạt động đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
IDR triển khai các hoạt động đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước (Nguồn: Viện IDR)

Các khóa học kỹ năng bán hàng sẽ giúp người học có góc nhìn bài bản hơn về công việc hấp dẫn và đầy thách thức này. Hy vọng với những gợi ý trên từ Edu2Review, bạn đọc sẽ sớm lựa chọn được một khóa học phù hợp với bản thân.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 05/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng Trung tâm
đào tạo nghiệp vụ bán hàng tại TP.HCM

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: thecrmteam


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Nâng cao kỹ năng “Chốt đơn” cùng 4 khóa học nghiệp vụ bán hàng uy tín tại TPHCM

20/07/2020

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, người tiêu dùng ngày một thông minh hơn, nhân viên ngành ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Kỹ năng khai thác thông tin của một nhà bán hàng giỏi

06/02/2020

Thông tin là chìa khóa cho cuộc bán hàng thành công. Những kỹ năng khai thác thông tin trong bài ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...