5 khóa học nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
5 khóa học nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội

5 khóa học nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội

Cập nhật lúc 25/05/2020 14:34
Ngay cả khi bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, việc tìm một trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán chắc chắn là một bước đệm cần thiết để bạn bổ sung kiến thức thực tiễn, phục vụ cho công việc.

Danh sách

Bài viết

Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các trường đại học, cao đẳng về lĩnh vực kinh tế, thu hút nhiều sinh viên theo học tập. Tuy vậy, các sinh viên ra trường thường chưa đáp ứng đủ yêu cầu từ doanh nghiệp do thiếu kinh nghiệm thực tiễn. Việc học tại trung tâm để bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán đã trở thành một lựa chọn cơ bản của nhiều bạn.

Để giúp người đọc thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm các trung tâm đào tạo kế toán thực hành, Edu2Review đã tổng hợp danh sách 5 đơn vị đào tạo nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên trong bài viết sau.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh

Địa chỉ:

 • 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CT1 Ngô Thì nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng 268 – 639 Vân Nam Building, 26 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Với 10 cơ sở trên toàn quốc, Trung tâm Kế toán Lê Ánh sẽ là đơn vị đào tạo nghiệp vụ kế toán mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm là một trong số ít các đơn vị đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động. Theo đó, các nội dung chương trình học, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đều được cơ quan Nhà nước thẩm định và quản lý.

100% giảng viên tại đây là các kế toán trưởng hoặc trưởng phòng tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm. Do đó, các học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức rất thực tế về lĩnh vực kế toán. Sau 1 khóa học tại Lê Ánh, học viên có thể thu hoạch được lượng kiến thức tương đương 1 – 2 năm kinh nghiệm.

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ Kế toán tổng hợp tại Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm kế toán Misa bản quyền để sử dụng trong công việc. Ngoài ra, trung tâm còn dành cho học viên 3 buổi học thử miễn phí, nếu bạn không hài lòng về chất lượng sau 3 buổi học này sẽ được hoàn lại 100% học phí đã đóng. Đây là một chính sách hỗ trợ học viên được nhiều người học đánh giá cao.

Đánh giá của học viên
Trung tâm kế toán Lê Ánh

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Lê Ánh
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Lê Ánh (Nguồn: Kế toán Lê Ánh)

Trung tâm Kế toán Thiên Ưng

Địa chỉ:

 • Lô B11, 9A Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng H15 Tòa A, Chung cư 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phòng 3A, Chung cư 39, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phòng 501, Tòa nhà B13, Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Phòng 602, Tòa nhà Ellipse 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cùng với Trung tâm Lê Ánh, Trung tâm Thiên Ưng là một trong những lựa chọn được nhiều người cân nhắc khi tìm hiểu các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán. Bên cạnh dịch vụ đào tạo, trung tâm còn triển khai các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Khóa học tại đây đề cao tính ứng dụng thực hành, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Kế toán Thiên Ưng không giới hạn buổi học, bạn sẽ được dạy tới khi thành thạo nghiệp vụ và có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc thực tế. Nếu là sinh viên năm cuối ngành Kế toán, trung tâm sẽ hỗ trợ quá trình thực tập, cung cấp số liệu và đóng dấu xác nhận thực tập cho bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán thực hành có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Đánh giá của học viên
Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Trung tâm Kế toán Thiên Ưng tập trung vào các kiến thức thực tiễn
Trung tâm Kế toán Thiên Ưng tập trung vào các kiến thức thực tiễn (Nguồn: amazonaws)

Trung tâm Kế toán Đức Minh

Địa chỉ:

 • Phòng 211 Nhà G1, Tập thể Học viện Ngân Hàng, 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng cộng đồng, Tầng 2 Tòa B6A Nam Trung Yên, 80 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phòng 404, Chung cư CT4A1, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phòng 1001 – CT2, Tòa nhà Fodacon, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2010, Kế toán Đức Minh được nhiều người biết đến bởi chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cùng với các khóa đào tạo về nghiệp vụ kế toán, trung tâm cũng triển khai các khóa học đào tạo kỹ năng tin học văn phòng.

Tại đây, học viên sẽ được đào tạo tới khi hoàn tạo thành nghiệp vụ kế toán thực hành. Bạn có thể tham gia các lớp học khác nhau (cùng chương trình học đã đăng ký) mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Nội dung đào tạo của trung tâm dựa trên các case tình huống, số liệu thực tế nhằm giúp người học có khả năng xử lý được các công việc của một kế toán.

Khi đăng ký học tại Kế toán Đức Minh, bên cạnh kiến thức kế toán tổng hợp, bạn sẽ được học kỹ năng Excel nâng cao, cách xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán bằng phần mềm office. Trung tâm cũng hỗ trợ cài đặt các công cụ office và phần mềm kế toán miễn phí cho học viên. Đặc biệt, người học sẽ có cơ hội được giới thiệu sau khi hoàn thành khóa học.

Đánh giá của học viên
Trung tâm kế toán Đức Minh

Kế toán Đức Minh đưa vào nội dung đào tạo kỹ năng tin học nhằm giúp học viên nâng cao hiệu quả làm việc thực tế
Kế toán Đức Minh đưa vào nội dung đào tạo kỹ năng tin học nhằm giúp học viên nâng cao hiệu quả làm việc thực tế (Nguồn: .cloudfront)

Trung tâm Đào tạo Vinatrain

 • Địa chỉ: 5/40/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Với một danh sách dài đối tác đào tạo của nhiều doanh nghiệp có tiếng như Vinaconex, Vinaphone, Samsung... Vinatrain sẽ là một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ kế toán thực hành mà bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ tại đây được đánh giá tốt về chuyên môn và phương pháp sư phạm. Chương trình học của Vinatrain khá đa dạng, phân chia thành các khóa học từ nghiệp vụ cơ bản tới chuyên sâu, bao gồm: Kế toán tổng hợp – khóa học cho người mới bắt đầu, Kế toán thuế chuyên sâu, Kế toán quản lý...

Đi kèm với chất lượng đào tạo, Vinatrain cũng có chính sách hỗ trợ học viên được nhiều người đánh giá cao như: miễn phí 3 buổi học thử, bảo lưu chương trình học, miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp...

Đánh giá của học viên
Trung tâm đào tạo vinatrain

Hình ảnh một lớp học tại Vinatrain
Hình ảnh một lớp học tại Vinatrain (Nguồn: vinatrain)

Học viện TACA

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Seabank, 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong danh sách này, TACA có lẽ là đơn vị đào tạo được đánh giá cao nhất về chất lượng cơ sở vật chất. Vì thế, nếu bạn mong muốn một không gian học tập thoải mái, TACA sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tất nhiên, khi đăng ký học, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn tới chất lượng đào tạo, nội dung chương trình hay đội ngũ giảng viên.

Các khóa học về nghiệp vụ kế toán tại đây rất đa dạng, từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Trong đó khóa học ôn thi Chứng chỉ hành nghề Kế toán được xem là khóa học thế mạnh của trung tâm với cam kết tỷ lệ đậu 100%. Với khóa học này, bạn sẽ được tiếp cận các kiến thức như:

 • Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
 • Thuế và quản lý thuế nâng cao
 • Pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp
 • Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao

Xem thêm đánh giá của học viên
về Học viện TACA

Không gian học tập thoải mái tại TACA
Không gian học tập thoải mái tại TACA (Nguồn: Học viện TACA)

Trên đây là 5 trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán được nhiều học viên đánh giá cao. Hy vọng với những gợi ý này, bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích cho quá trình lựa chọn của mình. Chúc bạn thành công!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 05/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

bảng xếp hạng Trung tâm
đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: hocbongnz


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Trở thành cánh tay đắc lực của doanh nghiệp với các trường đại học đào tạo ngành Kế toán

23/07/2020

Nếu là một người tỉ mỉ, đam mê tính toán thì đích thị kế toán viên là công việc dành cho bạn. Với ...

Bạn cần biết

12 thuật ngữ tiếng Anh cho người đi làm kế toán không phải ai cũng biết

06/02/2020

Hãy tham khảo để làm giàu thêm vốn từ vựng với 12 thuật ngữ tiếng Anh cho người đi làm kế toán ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...