Khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm KBS của Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc có gì đặc biệt? | Edu2Review
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
    TÌM TRƯỜNG
    HOẶC TRA CỨU
    Địa điểm bạn tìm?
     Bạn muốn học?
      Khóa học cần tìm?
      Khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm KBS của Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc có gì đặc biệt?

      Khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm KBS của Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc có gì đặc biệt?

      Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
      Trung tâm Hàn ngữ KBS trực thuộc Đài Truyền hình Quốc gia của Hàn Quốc có các khóa học tiếng Hàn nào phù hợp với bạn? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

      Danh sách

      Bài viết

      Korean Broadcasting System (KBS) là Đài Truyền hình Quốc gia của xứ sở kim chi. Đài truyền hình có tầm quan trọng rất lớn trong việc gìn giữ, truyền bá những giá trị văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc đến với cộng đồng trong nước và người ngoại quốc.

      Để thực hiện tốt vai trò của mình và giúp hiện thực hóa ước mơ chinh phục tiếng Hàn của nhiều người, KBS đã lập nên một hệ thống trung tâm ngoại ngữ hoạt động tại nhiều nước. Trung tâm Tiếng Hàn KBS Việt Nam là một chi nhánh trong hệ thống đó, tọa lạc tại số 4, ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản và mới lạ, KBS hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học ngoại ngữ đầy thú vị. Hãy cùng điểm qua những yếu tố quyết định chất lượng các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm này!

      Danh sách trung tâm tiếng Hàn
      Tốt nhất Hà Nội

      Chương trình đào tạo đa dạng các khóa học

      Lý do đầu tiên khiến KBS là địa điểm học tiếng Hàn được nhiều người lựa chọn, do có đa dạng khóa học, phù hợp với mục tiêu của nhiều đối tượng học viên. Cùng điểm danh một vài khóa học thường xuyên khai giảng tại đây nhé!

      • Tiếng Hàn Sơ cấp

      Tiếng Hàn Sơ cấp là khóa học dành cho những đối tượng chưa từng tiếp xúc với Hàn ngữ. Qua khóa học này, học viên được làm quen với lịch sử và văn hóa Hàn Quốc, tập viết và phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn. Sau đó, bạn sẽ học các từ vựng và cấu trúc câu đơn giản dùng trong giao tiếp.

      Khóa Sơ cấp có có thời lượng 48 tiếng, có các lớp học với giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt. Dưới đây là bảng học phí mỗi khóa Sơ cấp:

      Khóa học

      Học với giáo viên người Hàn

      Học với giáo viên người Hàn + Việt

      Sơ cấp 1

      2.400.000 VNĐ

      1.920.000 VNĐ

      Sơ cấp 2

      2.800.000 VNĐ

      2.240.000 VNĐ

      Sơ cấp 3

      3.200.000 VNĐ

      2.560.000 VNĐ

      • Tiếng Hàn Trung cấp

      Sau khi hoàn thành lớp Sơ cấp, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn Trung cấp để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn với vốn từ vựng mới, ngữ pháp nâng cao để áp dụng vào dịch thuật. Từ cấp độ này, các kiến thức về kỳ thi TOPIK cũng được đan xen trong nội dung giảng dạy. Nếu hoàn thành tốt khóa học này, học viên sẽ đủ năng lực để tham dự kỳ thi đánh giá tiếng Hàn do Hàn Quốc tổ chức.

      Giống như Sơ cấp, mỗi khóa Trung cấp cũng kéo dài 48 giờ học. Mời bạn tham khảo học phí từng khóa học:

      Khóa học

      Học với giáo viên người Hàn

      Học với giáo viên người Hàn + Việt

      Trung cấp 1

      3.600.000 VNĐ

      2.880.000 VNĐ

      Trung cấp 2

      3.900.000 VNĐ

      3.120.000 VNĐ

      Trung cấp 3

      4.200.000 VNĐ

      3.360.000 VNĐ

      KBS có đa dạng khóa học tiếng Hàn phù hợp với nhiều đối tượngKBS có đa dạng khóa học tiếng Hàn phù hợp với nhiều đối tượng

      • Tiếng Hàn Cao cấp

      Nếu vẫn chưa tự tin về khả năng ngôn ngữ của mình sau khi học 2 lớp trên, Tiếng Hàn Cao cấp là khóa học dành cho bạn. Khóa học này sẽ giúp bạn trau dồi những kiến thức đã học, làm quen với dịch thuật chuyên ngành và tìm hiểu sâu hơn về các tình huống giao tiếp đặc biệt. Tùy thuộc vào mục tiêu tương lai và tính chất công việc, giảng viên sẽ xếp lớp cao cấp phù hợp nhằm giúp bạn tập trung nâng cao kỹ năng cần thiết, ví dụ như lớp Tiếng Hàn Thương mại.

      • Luyện thi TOPIK

      TOPIK có hai khóa đặc biệt phù hợp với những đối tượng học tiếng Hàn với mục tiêu lấy chứng chỉ để du học, làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. TOPIK I được giảng dạy bởi giáo viên Việt là chính, dành cho những đối tượng muốn đạt cấp độ 1, 2 của chứng chỉ. Nếu bạn có mục tiêu điểm số cao hơn (từ 3 đến 6), hãy tham gia khóa TOPIK II, bạn sẽ được luyện thi hoàn toàn với giáo viên bản xứ.

      Với đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ Hàn và các giáo viên Việt đạt điểm TOPIK từ 4 trở lên, KBS sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất so với khả năng của bản thân. Các khóa luyện thi TOPIK thường được khai giảng trước 3 tháng trước kỳ thi thật với mức học phí như sau:

      Khóa học

      Học phí

      TOPIK I (cấp 1)

      3.600.000 VNĐ

      TOPIK I (cấp 2)

      4.000.000 VNĐ

      TOPIK II (cấp 3 đến 6)

      4.800.000 VNĐ

      Thầy cô tại đây luôn hỗ trợ nhiệt tình nhằm giúp học viên của mình đạt kết quả caoThầy cô tại đây luôn hỗ trợ nhiệt tình nhằm giúp học viên của mình đạt kết quả cao

      Đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ Hàn Quốc

      Khi đến với Trung tâm Tiếng Hàn KBS, bạn sẽ được học hoàn toàn với những giáo viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có các trợ giảng người Việt giúp bạn hiểu bài nhanh chóng hơn. Học trực tiếp với giảng viên bản ngữ sẽ giúp bạn có một kỹ năng giao tiếp điêu luyện với phát âm tiếng Hàn chuẩn. Những gương mặt chủ chốt của trung tâm có thể kể đến như:

      • Cô Kim Hana: Tốt nghiệp ngành Sư phạm Ngôn ngữ Hàn. Hiện tại, cô đang công tác tại trường Đại học Kyungdong và dạy ngôn ngữ Hàn tại nước châu Á.
      • Thầy Lee Kyu Bong: Đã tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Yeonsei. Công việc hiện tại của thầy là phát thanh viên Đài Truyền hình KBS.
      • Lee Juwon: Thạc sĩ giáo dục tiếng Hàn Đại học Ewha, cô có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc cho các trường đại học và tổ chức.
      • Quản lý Doyoung Kwak: Thầy đã hoàn thành chương trình học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Anh. Tại Trung tâm KBS, thầy là người hỗ trợ vận hành.

      Xem thêm cảm nhận của học viên
      về Trung tâm KBS

      Trung tâm Tiếng Hàn KBS có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Hàn QuốcTrung tâm Tiếng Hàn KBS có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc

      >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn KBS

      Phương pháp giảng dạy mới lạ và hiệu quả

      KBS áp dụng hệ thống giáo dục “C2TFS” hoàn toàn khác biệt với các trung tâm ngoại ngữ khác.

      • “Consulting”: Đến với KBS, đầu tiên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình các khóa học và tham gia buổi đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết do trung tâm tổ chức nhằm giúp học viên chọn được lộ trình học phù hợp. Qua bài kiểm tra này, giảng viên sẽ nắm bắt được ưu, nhược điểm của học viên trong từng kỹ năng để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng. Đồng thời, người học sẽ biết được trình độ của mình đang ở cấp độ nào và chọn lớp phù hợp.
      • “Test”: Trong từng khóa học tiếng Hàn, học viên sẽ trải qua bài kiểm tra hằng tuần để ôn lại những kiến thức đã học. Đồng thời, giảng viên sẽ nắm bắt được tình hình của từng học viên và có phương pháp dạy phù hợp để giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt. Để lên cấp độ nâng cao hơn, bạn phải hoàn thành bài đánh giá cuối khóa với số điểm tối thiểu do giảng viên yêu cầu.
      • “Study”: Các bài giảng được thiết kế theo chương trình chuẩn đến từ Đài Truyền hình KBS có tính thực tiễn cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào cuộc sống.
      • “Counseling”: Đặc biệt, Trung tâm Tiếng Hàn KBS hợp tác với KOTRA – Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc nhằm đem tới những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các học viên muốn công tác tại doanh nghiệp lớn của Hàn như Samsung, Hyundai, LG, Shinhan Bank...
      • “Funny event”: Bên cạnh những giờ học trên lớp, trung tâm thường tổ chức các buổi ngoại khóa bổ ích giúp cho học viên tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Điều này giúp cho học viên có hứng thú hơn khi học ngoại ngữ và tiếp nhận kiến thức hiệu quả hơn.

      Video giới thiệu hệ thống giáo dục của Trung tâm Tiếng Hàn KBS (Nguồn: YouTube – SLK Education)

      Cảm nhận từ các học viên đi trước

      Để có cái nhìn khách quan hơn về Trung tâm Tiếng Hàn KBS, Edu2Review mời bạn điểm qua những nhận xét đến từ các học viên đã và đang học tại đây.

      Bạn Hồng Nhung chia sẻ sau khi học tại trung tâm: "Sau 1 thời gian học sơ cấp 1 mình thấy thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình chu đáo, đặc biệt là cô Hà và thầy 곽. Mỗi một bài học đều có danh sách từ mới và bài tập khá đầy đủ giúp ta hiểu hơn về ngữ pháp tiếng Hàn và từ mới của bài học đó. Và điều đặc biệt hơn nữa đó là trung tâm rất chú trọng về giao tiếp, điều đó là điều quan trọng nhất khi học bất cứ 1 loại ngôn ngữ nào. Cơ sở vật chất của trung tâm rất “xịn xò” và hiện đại”.

      Cảm nhận của học viên Hạ Du đăng tải trên fanpage chính thức của trung tâm tiếng Hàn KBS: “Bài tập vô cùng nhiều nên ngày nào cũng phải làm, phải ghi âm, phải viết ví dụ. Trên lớp phải nói, phải đọc tiếng Hàn. Nhưng mà sau một thời gian thì thấy thực sự khác biệt”.

      Bạn Hà Trang có cảm nhận rất hài lòng về khóa học tiếng Hàn của KBS: “Tuyệt vời! cô Hana có chuyên môn cao, giảng dạy lôi cuốn, nhiệt tình. 10/10 cho chất lượng”.

      >>Chinh phục ngoại ngữ với những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội (Phần 2)

      Các khóa học tiếng Hàn tại KBS được yêu thích vì đi kèm những hoạt động ngoại khóa bổ íchCác khóa học tiếng Hàn tại KBS được yêu thích vì đi kèm những hoạt động ngoại khóa bổ ích

      Với mục tiêu đưa ngôn ngữ Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt, Trung tâm Tiếng Hàn KBS luôn nỗ lực tạo ra một môi trường dạy và học thân thiện cùng với các khóa học tiếng Hàn chất lượng dành cho người học của mình. Đến với KBS, bạn không chỉ được học kiến thức chuẩn đến từ đội ngũ giảng viên bản ngữ mà còn am hiểu sâu sắc về văn hóa, lối sống của đất nước Đại Hàn tươi đẹp và phát triển.

      Qua bài viết này, Edu2Review hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về Trung tâm Hàn ngữ KBS. Với chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn, các khóa học tiếng Hàn tại KBS sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy bắt đầu chinh phục ngoại ngữ ngay hôm nay nhé!

      *Thông tin các khóa học và học phí cập nhật đến tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để có mức học phí mới nhất!

      Lan Hương (Tổng hợp)

      Nguồn hình ảnh: Trung tâm Tiếng Hàn KBS


      Có thể bạn quan tâm

      Tiếng Nhật, Hàn, Trung

      Chinh phục Hàn ngữ với những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội (Phần 3)

      06/02/2020

      Tiếp theo chuỗi bài viết danh sách trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội, Edu2Review xin gửi đến quý bạn ...

      Tiếng Nhật, Hàn, Trung

      Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua

      06/02/2020

      Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE đã đào tạo hơn 5000 học viên với các trình độ từ cơ bản đến nâng ...

      Tiếng Nhật, Hàn, Trung

      Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

      26/01/2021

      Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

      Tiếng Nhật, Hàn, Trung

      Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

      21/12/2020

      Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...