Những trung tâm dạy IELTS "đắt xắt ra miếng"

06/01/2017 09:26

Học phí các khóa học IELTS rất đa dạng tùy theo từng trung tâm. Dưới đây là danh sách 5 trung tâm dạy IELTS “đắt xắt ra miếng”.

 

Học phí các khóa học IELTS thường cao hơn so với các khóa học luyện thi TOEIC hay Anh văn giao tiếp. Tuy nhiên, khi học IELTS tại các trung tâm dưới đây, học phí sẽ còn đắt đỏ hơn, vì những trung tâm này vốn nổi tiếng vì mức độ “sang chảnh”.


Edu2Review 1. VUS


VUS
VUS là trung tâm “có tiếng” từ lâu vì chất lượng

 

VUS là trung tâm nổi tiếng từ lâu vì học phí và chất lượng. Nhưng “tiền nào thì của nấy”. Tuy phải bỏ một khoản học phí khá cao, nhưng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng, vì đồng hành cùng các bạn trong suốt khóa học là đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

Học phí: 7.600.000 VND/78 giờ ~ 9.200.000 VND/82 giờ

 

Edu2Review 2. British Council

 

British council

British Council là đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu

 

British Council (BC) hay Hội Đồng Anh luôn là là cái tên được nhắc đến khi nói đến việc luyện thi IELTS. Là đơn vị có có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức các kỳ thi IELTS, chắc chắn rằng BC biết những gì là cần thiết cho kỳ thi quốc tế này. Tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết và chiến lược để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.

Học phí:

 - Khóa luyện IELTS: 9.850.000 VND

 - Khóa luyện IELTS Pre – Intermediate: 9.250.000 VND

 

Edu2Review 3. ACET

 

ACET

ACET với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình

 

Chương trình học IELTS tại ACET được chia từng lớp học cụ thể với các band điểm mục tiêu nhất định. Các lớp học khác nhau sẽ có nội dung giảng dạy được thiết kế riêng cho phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên. Đội ngũ giảng viên ACET luôn hết mình hỗ trợ học viên, trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để học viên đạt được điểm IELTS tốt nhất từ 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt.

Học phí: 11.000.000 VND/Khóa/50 giờ

 

Edu2Review 4. ILA

 

ILA

Đa số các học viên đều hài với chất lượng của trung tâm

 

ILA cũng là một trong những trung tâm “khét tiếng” về mức học phí nhưng hầu hết người học đều cho hài lòng với kết quả sau khi học tại trung tâm, và cho rằng số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Các học viên tham gia khóa học IELTS tại ILA luôn được trung tâm dành cho rất nhiều sự quan tâm. Trung tâm không chỉ chú ý nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên mà còn giúp học viên nâng cao khả năng quan sát, kỹ năng hợp tác, tư duy phân tích và sử dụng công nghệ trong học tập. Trung tâm còn quan tâm giúp học viên lập kế hoạch học tập để học viên dễ dàng đánh giá kết quả học tập của mình, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế, dự định du học hoặc định cư.

Học phí: 200.000 VND/giờ; 15.000.000/khóa/74 giờ

 

Edu2Review 5. Wall Street English

 

wall street english

Cơ sở vật chất hoành tráng tại Wall Street English

 

Cho đến hiện tại Wall Street English (WSE) vẫn luôn là cái tên chễm chệ ở vị trí thứ nhất trong các bản xếp hạng về học phí của các trung tâm Anh ngữ. Tương ứng với mức học phí “khủng” là những đặc quyền chỉ có được khi là học viên của WSE chẳng hạn như được chủ động trong việc xếp thời gian học, học lại những tiết học đã bỏ lỡ.

Khóa học IELTS tại WSE luôn đặt quyền lợi học viên lên hàng đầu, để đảm bảo học viên có thể đạt được kết quả như ý trong một giới hạn thời gian nhất định. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên giúp học viên tăng cơ hội thực hành, xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Tham gia môi trường học tập tại WSE là bạn đã bước vào nước Anh thu nhỏ vì toàn thể nhân viên tại trung tâm đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Hơn thế nữa trung tâm còn cam kết dạy lại miễn phí nếu bạn không đạt được kết quả mong muốn.

Học phí: khoảng 53.000.000 VND cho 1 năm học.

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Thúy Duy tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan