Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng | Edu2Review
Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Làm thế nào để tìm được trung tâm giúp bạn giỏi tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng – Điều đang khiến bạn đau đầu?! Xem ngay 4 địa chỉ mà Edu2Review đã chắt lọc thông tin và tìm hiểu dưới đây nhé!

Danh sách

Bài viết

Đà Nẵng là một thành phố năng động, phát triển, hàng năm ngành du lịch tại địa phương ước tính đón hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài. Theo đó, tiếng Anh dần dần trở nên quan trọng và cần thiết trong công việc, cuộc sống của người dân nơi đây. Do vậy nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm ngày càng tăng. Bạn hãy dành chút thời gian cùng Edu2Review tìm hiểu top các trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

#1. Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao tiếp.

“Chất lượng giảng dạy tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.6/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.4/10 – Hài lòng

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ MS Hoa giao tiếp, duy nhất trên Edu2Review

Địa điểm: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Ms Hoa giao tiếp trong công việc là khóa học được thiết kế dành riêng cho những người đi làm. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập trong một công ty thu nhỏ như phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng nhân sự,… Học viên sẽ được khám phá, thực hành để có thể giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên đóng vai trò là sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ, những người sẽ đồng hành với học viên. Với Ms Hoa giao tiếp người học sẽ được trải nghiệm môi trường thân thiện, chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, tích lũy kinh nghiệm kĩ năng làm việc.

Ms Hoa giao tiếp giới thiệu từ vựng trong giao tiếp công việc (Nguồn: Youtube)

Tương ứng với các giai đoạn thành công trong công việc là 4 khóa học dành cho người đi làm: Career builder (Xây dựng nền tảng), Career booster (Đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp), Career leader (Trở thành người lãnh đạo), Career dominator (Trở thành người thống lĩnh, tiên phong).

 • Career builder: Trình độ Elementary, nếu bạn có nhu cầu nâng cao giao tiếp trong môi trường Quốc tế nhưng thiếu kiến thức căn bản, đây chính là khóa học dành cho bạn

 • Career booster: tương ứng với trình độ Pre Intermediate, được thiết kế dành cho những người muốn giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường Quốc tế. Ngoài học tiếng Anh, bạn có cơ hội được nâng cao kĩ năng thuyết trình, tư duy phản biện, đàm phán…

 • Career Leader: được thiết kế phù hợp với trình độ Intermediate dành cho những người đã có nền tảng cơ bản

 • Career dominator: phù hợp với học viên có trình độ Advance, sở hữu vốn tiếng Anh ở mức độ khá

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, ưu đãi, các khóa học học của trung tâm Ms Hoa giao tiếp

#2. EIV Education

Địa điểm: 31 Trần Phú, Quận Hải châu

EIV thành lập năm 2009 với mô hình ban đầu là cung cấp giáo viên bản ngữ cho người học tiếng Anh trực tuyến với mô hình One to one (1 giáo viên kèm với 1 học viên). Đến hiện tại EIV đang phủ sóng Việt Nam với 3 văn phòng có mặt tại cả 3 thành phố lớn, gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hiện nay EIV có 3 chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm tại Đà Nẵng. Mỗi chương trình có nhiều khóa học được tách lẻ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Chương trình đào tạo kĩ năng giao tiếp dành cho những người đi làm muốn trang bị những kiến thức căn bản, chuyên nghiệp trong môi trường Quốc tế, cụ thể gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm

 • Kĩ năng viết tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp

 • Kĩ năng nói và phát âm tiếng Anh chuẩn Quốc tế

 • Tiếng Anh chuyên biệt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)

Học với giáo viên bản ngữ tại EIV (Nguồn: Youtube)

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, tài chính ngân hàng,… Cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh thương mại dành cho khách sạn và du lịch

 • Tiếng Anh thương mại dành cho bất động sản

 • Tiếng Anh thương mại dành cho ngân hàng và tài chính

 • Tiếng Anh thương mại dành cho công nghệ thông tin

Tiếng Anh dành cho nhà quản lí là chương trình được thiết kế riêng dành cho học viên là người muốn chuẩn bị để thăng tiến cao hơn hay những nhà quản lí doanh nghiệp.

 • Lớp học 1 kèm 1 tại EIV

 • Lớp học 1 kèm 1 tại nhà

Ngoài ra. EIV có phương pháp học độc đáo là Quick Reaction (Phản ứng nhanh), phát triển dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ, vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học. Qua đó học viên có thể nhớ bài ngay tại lớp và tăng phản xạ, không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, ưu đãi, các khóa học học của EIV Education

#3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.2/10 – Khá tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.2/10 – Khá hài lòng

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

AMA được biết đến là thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuẩn theo phong cách Mĩ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền. Tất cả giáo viên và giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học chất lượng cao với các trang thiết bị hỗ trợ theo chuẩn 5*.

Hiện nay trung tâm có khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp rất thích hợp cho những người đang đi làm.

>> Xem thêm đánh giá của học viên của trung tâm Anh ngữ AMA

Nói tiếng Anh chuẩn với Anh ngữ AMA (Nguồn: Youtube)

Nói tiếng Anh chuẩn với Anh ngữ AMA Đà Nẵng (Nguồn: YouTube)

#4. Trung tâm tiếng Anh Apollo

"Phương pháp độc đáo, lớp học thời thượng"

Điểm đánh giá trên Edu2Review : 7.7 – Tốt

Địa điểm: 309 Đống Đa, Quận Hải Châu

Apollo English có nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài 100% và là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh International House. Hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên bản địa có chuyên môn cao.

Chương trình Apollo 360 được thiết kế dành riêng cho người đi làm để giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Với khẩu hiệu của Apollo “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người đi làm như tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thương mại… Cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh thương mại: khóa học cung cấp các kĩ năng thực hành cho chào hỏi, hội thoại, thảo luận với vốn từ vựng phong phú chuyên dùng trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó bạn còn được nâng cao các kĩ năng đọc và xử lí các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng…

 • Tiếng Anh chuyên ngành: chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, người đi làm như nhân sự, tài chính ngân hàng, kế toán,… Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng cần thiết như viết thư điện tử hợp tác thương mại, viết báo giá, báo cáo, thuyết trình,… bằng tiếng Anh.

 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: khóa học cung cấp cho học viên kĩ năng thực hành như chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận,… Ngoài ra bạn còn được trang bị nền tảng phát âm chuẩn, chính xác của người bản ngữ, khả năng nghe hiểu nhận biết thông tin, kĩ năng viết cơ bản.

>> Xem thêm đánh giá của học viên của trung tiếng Anh Apollo

Tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với Apollo 360 (Nguồn: Youtube)

Đà Nẵng đang vươn mình hội nhập thế giới và đã cho thấy là một thành phố năng động, phát triển. Do vậy nên nhu cầu tiếng Anh ngày càng phổ biến và đa dạng. Nếu là người Đà Nẵng, đang sinh sống hay làm việc tại đây, thì danh sách những trung tâm tiếng Anh này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh trong việc quyết định nên học ở đâu để giỏi tiếng Anh.

Sằm Bích tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Bật mí 5 địa điểm học tiếng Anh giao tiếp ở Đà Nẵng

06/02/2020

Khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát luôn là điều mơ ước của tất cả mọi người. Vậy hãy cùng ...

Luyện thi TOEIC

3 địa chỉ rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở Đà Nẵng

06/02/2020

Ở Đà Nẵng thì rèn phát âm tiếng Anh chuẩn ở đâu? Chúng ta cùng về thành phố trẻ này để tìm hiểu ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...