Tổng hợp các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tổng hợp các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất

Tổng hợp các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất

Cập nhật lúc 15/09/2020 09:23
Dù học bất kỳ ngôn ngữ nào, mục tiêu và mong muốn của người học luôn là có thể giao tiếp thành thạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM chất lượng.

Danh sách

Bài viết

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn học tập. Cùng với nhu cầu học ngày một gia tăng, các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự chất lượng và giúp bạn đạt được mục đích học tập của mình.

Nắm bắt được điều này, Edu2Review đã giúp bạn tổng hợp danh sách các trung tâm Nhật ngữ với các khóa học về giao tiếp nhận được những phản hồi tích cực từ học viên.

bảng xếp hạng Trung tâm
Tiếng Nhật tốt nhất TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Daruma

 • Địa chỉ:
  • 15 Nguyễn Duy, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Chung cư 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM (Lô A, thang máy số 4, lầu 7, phòng E4)

Nhật ngữ Daruma mới thành lập năm 2017, tập trung vào các khóa học tiếng Nhật từ trung cấp tới cao cấp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng triển khai các khóa học N5, N4 cho những ai có nhu cầu học lên trình độ cao hơn. Daruma sở hữu mức học phí khá rẻ so với thị trường, nhờ đó trung tâm được xem là sự lựa chọn tốt cho đối tượng sinh viên.

Các lớp giao tiếp ở Daruma được đào tạo bởi giáo viên có chuyên môn cao và học trực tiếp với người Nhật nhằm nâng cao khả năng phản xạ tự nhiên với tiếng Nhật. Trong khóa học này, bạn sẽ được học các nội dung sau:

 • Học từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề bài học về cuộc sống hàng ngày, sở thích, công việc…
 • Luyện nghe và chỉnh sửa phát âm
 • Luyện tập thêm khả năng nghe hiểu, từng bước hình thành thói quen nghe hiểu tiếng Nhật

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Giới thiệu về Nhật ngữ Daruma (Nguồn: YouTube – Hung Nguyen)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Daruma

Trung tâm Nhật ngữ iChiGo

Địa chỉ:

 • Số 406/68 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số 12 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TPHCM
 • Số 1002/2 đường 3/2, phường 12, quận 11, TPHCM

Trung tâm iChiGo là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học quốc gia chuyên ngành tiếng Nhật hoặc cựu du học sinh Nhật Bản.

Nhờ vào kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng tiếng Nhật, giảng viên sẽ giúp người học vượt qua các khó khăn, khắc phục những sai lầm thường gặp khi học tiếng Nhật. Bên cạnh việc dạy tiếng Nhật. tại Nhật ngữ iChiGo, bạn sẽ được giáo dục về văn hóa Nhật Bản, phong tục, pháp luật...

Trung tâm đào tạo các khóa tiếng Nhật từ N5 – N3 và khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Nhật. Trong khóa học giao tiếp tiếng Nhật, học viên sẽ được:

 • Luyện thuần thục cách nhấn âm của từ, ngữ điệu trong câu, sửa các lỗi phát âm phổ biến.
 • Nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng ở mức độ sơ cấp - tiền trung cấp, có khả năng áp dụng kiến thức đã học trong các tình huống giao tiếp thường ngày.
 • Hiểu về những quy tắc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Để tham gia vào khóa học này, bạn bắt buộc phải đạt trình độ N4 hoặc là sinh viên năm 2 trở lên, chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường cao đẳng – đại học. Trường hợp bạn không đạt được 1 trong 2 điều kiện nói trên, bạn sẽ sẽ được phỏng vấn trực tiếp với giáo viên và chỉ được tham gia khóa học nếu có sự đồng ý của giáo viên.

Đây là quy trình bắt buộc để đảm bảo hiệu quả của khóa học, do chương trình chuyên dạy giao tiếp tiếng Nhật có độ khó cao, yêu cầu học viên có trình độ trên cơ bản để có thể theo kịp tiến độ học tập.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ ichigo

Đội ngũ tư vấn viên của iChiGo luôn sẵn sàng hỗ trợ người học Đội ngũ tư vấn viên của iChiGo luôn sẵn sàng hỗ trợ người học (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ iChiGo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại iChiGo

Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

 • Địa chỉ: Số 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TPHCM

Sakura được biết đến là trung tâm Nhật ngữ lâu đời nhất tại Sài Gòn. Với bề dày hoạt động, Sakura đã tạo nên tên tuổi và trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người có nhu cầu muốn học tiếng Nhật. Vì thế, Nhật ngữ Sakura sẽ không thể vắng mặt trong danh sách các lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM.

Trung tâm định vị tập trung phát triển khả năng giao tiếp cho người học, bất kỳ học viên nào cũng có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật ngay chính trong buổi học. Với chương trình giảng dạy theo phương pháp BAL (Brain-based Active Learning) kết hợp với phương pháp EZOE nổi tiếng ở Nhật Bản, người học sẽ có thể nâng cao khả năng giao tiếp từ những lớp cơ bản đầu tiên.

Tuy nhiên, khi tham gia lớp học tại đây, học viên cần phải có nền tảng vững về ngữ pháp vững vàng. Vì đặt trọng tâm vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho người học nên việc đào tạo cấu trúc ngữ pháp tại đây chưa được đầu tư đúng mức.

Ngoài không gian học tập, trung tâm còn mở phòng trà đạo để tất cả học viên có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của xứ sở Phù Tang. Bạn có thể mượn sách từ thư viện của trung tâm để nghiên cứu thêm tại nhà, hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi học phí mới nhất
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Hình ảnh một buổi học tại Nhật ngữ SakuraHình ảnh một buổi học tại Nhật ngữ Sakura (Nguồn: Nhật ngữ Sakura)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Sakura

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari

Địa chỉ:

 • Số 36/7 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số 139A Triệu Quang Phục, phường 11, quận 5, TPHCM
 • Tòa nhà JVPE, đường số 2, CVPM Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM

Nhật ngữ Hikari đã có hơn 10 năm hoạt động, đào tạo 50.000+ học viên. Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho người học, trung tâm luôn cố gắng cập nhật các thông tin mới nhất và áp dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy của mình. Hiện tại, Nhật Ngữ Hikari có các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp tới trung cấp, lớp giao tiếp và học Hán tự, phục vụ các nhu cầu học đa dạng của mọi người.

Lớp giao tiếp tiếng Nhật tại Trung tâm Hikari do 100% giáo viên là người bản xứ đứng lớp, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình nhanh chóng. Đặc điểm của khóa học này là không chỉ tập trung luyện tập hội thoại theo dạng hỏi – đáp mà còn học thông qua hội thoại theo chủ đề. Người học sẽ được rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, từ đó hình thành phản xạ và có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.

Tại Hikari, bạn sẽ có 2 lựa chọn là khóa học giao tiếp sơ cấp cho trình độ tương đương N5 và khóa học giao tiếp trung cấp cho trình độ tương đương N3 trở lên. Do đó, tùy theo nhu cầu học tập thực tế, người học có thể dễ dàng lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ Hikaru

Giới thiệu về Trung tâm Hikari (Nguồn: YouTube – Media U&I)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Hiraki

Trên đây là 4 gợi ý cho các bạn muốn tìm lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm các thông tin hữu ích và sớm lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp với nhu cầu học của bản thân.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật giáo viên người Nhật: Bạn đã biết các địa chỉ nào ở TPHCM?

06/02/2020

Dù với bất kỳ ngôn ngữ nào, người bản xứ vẫn là nguồn tài liệu học tập tốt nhất. Nếu bạn ở TPHCM ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Bật mí 5 trung tâm giao tiếp tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM

03/07/2020

Ngân sách dự kiến bạn dành cho giao tiếp tiếng Nhật chỉ tối đa 1.500.000 VNĐ/ 1 tháng, vậy học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...