Top khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Tân Bình | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Tân Bình

   Top khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Tân Bình

   Cập nhật lúc 08/09/2020 13:13
   Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Tân Bình? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bố mẹ 5 thương hiệu uy tín để tham khảo.

   Danh sách

   Bài viết

   Nhu cầu cho bé học Anh ngữ ngay từ khi còn nhỏ ngày càng tăng, do đó khá nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi Quận Tân Bình được thành lập. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được địa chỉ học phù hợp và gần nhà, Edu2Review sẽ gợi ý một số trung tâm Anh ngữ ở Quận Tân Bình.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh trẻ em

   Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

   Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình

   Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, trung tâm được rất nhiều thế hệ học viên tin tưởng. Newsky có nhiều chương trình giảng dạy như: Anh văn trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC uy tín, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS, luyện nghe nói tiếng Anh, luyện thi B1, B2...

   Anh văn mầm non là khóa học được trung tâm thiết kế dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 6. Chương trình sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng Anh ngữ và tập thói quen sử dụng ngoại ngữ để tương tác trong lớp học. Với việc chú trọng vào kỹ năng nghe, nói ngay từ đầu, khóa học giúp bé xây dựng khả năng phản xạ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống.

   Bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh thông qua giáo trình Let’s begin hoặc Super Tots dành riêng cho trẻ mầm non với nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn nhưng vẫn đảm bảo bài học chất lượng. Đội ngũ giáo viên của khóa học là những giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, kỹ năng sư phạm tốt và biết chăm sóc trẻ em.

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Newsky


   Vừa học vừa chơi tại Ngoại ngữ Newsky (Nguồn: Newsky)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm tiếng Anh ILA

   Địa chỉ: 321 Cộng Hòa, Q. Tân Bình

   Không chỉ được đào tạo tiếng Anh, tại Anh ngữ ILA trẻ còn được trải nghiệm chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21. Bé vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ vừa rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như tư duy phản biện, khả năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm, tìm hiểu công nghệ… Điều này sẽ giúp bé hoàn thiện bản thân và chuẩn bị hành trang vững chắc cho cuộc sống trong tương lai.

   Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ, điều này có nghĩa học viên ILA được sinh hoạt và học tập trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Chính điều đó sẽ giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn và còn được tìm hiểu thêm văn hóa của người bản địa.

   Chương trình Jumpstart được thiết kế dành cho bé 3 – 6 tuổi làm quen với Anh ngữ thông qua những hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng. Sau khi hoàn thành khóa học Jumpstart, các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình Super Juniors tập trung vào phát triển khả năng tiếng Anh ngữ ở cả 4 kỹ năng dành cho trẻ 6 – 11 tuổi. Khóa học này còn giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm tiếng Anh ILA

   Khóa học tiếng Anh trẻ em tại ILA (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm I Can Read

   Địa chỉ: 61 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình

   I Can Read là trung tâm Anh ngữ được thành lập bởi Anthony Earnshow (nhà tâm lý học) và Annabel Seargeant (nhà tâm lý giáo dục). Vì vậy, chương trình giảng dạy ở đây cũng được thiết kế một cách chặt chẽ, khoa học và liên tục giữa các cấp độ. Với phương pháp chơi mà học, học mà chơi, I Can Read giúp từng học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thoải mái.

   Chương trình học của trung tâm đã từng được thí điểm và công nhận tại Singapore, sau đó được nhân rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, Trung tâm I Can Read Quận Bình Tân có 2 chương trình học gồm Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 3 – 14 tuổi và Anh văn ESP (English Specific Purpose) cho người lớn.

   Ưu đãi học phí mới nhất
   tại Trung tâm tiếng Anh I Can Read

   Một lớp học dành cho trẻ tại I Can Read (Nguồn: I Can Read)
   Một lớp học dành cho trẻ tại I Can Read (Nguồn: I Can Read)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Địa chỉ:

   • 1A - 1B Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình
   • 387 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình

   Với gần 30 năm tồn tại và phát triển, hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm, Ngoại ngữ Dương Minh là trung tâm Anh ngữ bạn nên tham khảo khi muốn tìm địa chỉ học cho con. Trung tâm có đầy đủ các lớp học tiếng Anh từ căn bản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao dành cho du học sinh, công nhân viên hiện đang làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

   Chương trình Anh văn năng khiếu của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Tại đây, trẻ sẽ được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với nhiều hoạt động giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, chơi trò chơi… Những hoạt động này giúp bé phát triển và hoàn thiện tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin và kỹ năng sống.

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Giới thiệu Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm tiếng Anh Apollo

   Địa chỉ:

   • Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình

   • 198 Bàu Cát, P.11, Q. Tân Bình

   Apollo English là trung tâm dạy Anh ngữ với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Tại Apollo, lớp học với trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến chuẩn quốc tế, môi trường học tốt.

   Chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 6 tuổi tại Apollo sẽ giúp học viên làm quen và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Thông qua các video, bài hát hoặc trò chơi, trẻ sẽ được tiếp cận Anh ngữ một cách tự nhiên. Bên cạnh giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng, chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng như halloween, giáng sinh...

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm tiếng Anh Apollo

   Đôi nét về chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Apollo (Nguồn: Apollo)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trên đây là một số trung tâm ngoại ngữ tại Quận Tân Bình có khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với con.

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pinterest


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Quận 12 cũng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ không thể bỏ lỡ này!

   06/02/2020

   Quận 12 có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy theo ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...