Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh

Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh

Cập nhật lúc 14/09/2020 15:06
Bạn muốn tìm trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh? Hãy cùng Edu2Review dạo một vòng khu vực này để tìm các trung tâm đào tạo uy tín nhé!

Danh sách

Bài viết

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh nào đang được ưa chuộng, thương hiệu nào có phương pháp học tập phù hợp với bạn? Nếu đây là những thắc mắc của bạn, thì bài viết này có thể giúp bạn tìm được lời giải đáp.

bảng xếp hạng
trung tâm tiếng anh giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Địa chỉ:

 • 26 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Trung tâm dừng hoạt động tại chi nhánh này)
 • 152 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 234/3A Bạch Đằng , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Trung tâm dừng hoạt động tại chi nhánh này)

Saigon American English (SAS) là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp với 4 khóa học: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate và Business. Đây là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp Class – Club – Tour. Học viên được đào tạo trong môi trường linh động và đa dạng: học tại trung tâm, học theo nhóm và học cùng với người nước ngoài trong những chuyến "Phượt English".

Trải nghiệm mới mẻ này giúp quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị và thực tế hơn so với cách học truyền thống. Nếu đam mê du lịch và muốn rèn luyện Anh ngữ một cách bài bản thì Saigon American English sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn.

Một tuần, học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL 3 buổi. Đây sẽ là thời gian để học viên được bổ sung và củng cố vững chắc kiến thức lý thuyết. Thay vì nghe chép theo cách học thông thường, những hoạt động tương tác sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành ngoại ngữ ngay tại lớp. Cùng với các hoạt động ngoại khóa, học viên có thể cảm nhận được sự tiến bộ chỉ sau 20 buổi học.

ưu đãi học phí mới nhất
tại saigon american english

Trung tâm SAS là địa chỉ học tập được nhiều học viên tín nhiệm Trung tâm SAS là địa chỉ học tập được nhiều học viên tín nhiệm (Nguồn: Tiếng Anh Giao Tiếp – SAS Saigon American)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SAS

Trung tâm Anh ngữ JOLO

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hệ thống cơ sở vật chất của Anh ngữ JOLO được đầu tư khang trang và hiện đại, đây chính là điểm nhấn thu hút học viên và phụ huynh khi tới trung tâm. Khi bước vào không gian học tập tại đây, học viên sẽ bắt gặp những hình ảnh biểu tượng của nhiều quốc gia trên thế giới với màu màu sắc sinh động, kích thích khả năng sáng tạo của người học.

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh giao tiếp của JOLO đã được chứng minh bởi hơn 300 doanh nghiệp đào tạo nội bộ và hơn 11.000 học viên tham gia học tập. Dù bạn là người mất gốc hay đã có trình độ tương đối ổn muốn nâng cao khả năng giao tiếp, lộ trình đào tạo của JOLO đều có thể đáp ứng những nhu cầu học tập này.

Các ưu điểm giúp JOLO xứng đáng trở thành trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh của mọi nhà bao gồm:

 • Khả năng chuẩn hóa phát âm nhờ sự tương tác với đội ngũ giáo viên bản xứ
 • Phương pháp học với infographic hỗ trợ quá trình học ngữ pháp hiệu quả
 • Kiến thức tinh gọn có thể ứng dụng ngay trong công việc, đời sống
 • Hỗ trợ đồng thời hình thức học online và offline

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm anh ngữ jolo

Cảm nhận của học viên về khóa tiếng Anh giao tiếp tại JOLO (Nguồn: YouTube – JOLO English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại JOLO

Trung tâm Tiếng Anh Pasal

 • Địa chỉ: 107 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Pasal được biết đến với tư cách là đơn vị độc quyền tại Việt Nam áp dụng phương pháp Effortless English vào đào tạo. Với phương pháp này, học viên sẽ được tăng cường các kỹ thuật phát ẩm chuẩn, đúng ngữ điệu. Thông qua kỹ thuật hỏi đáp mini-story độc quyền, bạn có thể phát huy bản năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Việc học kết hợp sử dụng ngôn ngữ cơ thể, cảm xúc sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả học tập từ vựng tiếng Anh của bạn.

Bên cạnh đó, trung tâm có thêm khóa học chuyên đào tạo về kỹ năng phát âm tiếng Anh dành cho các học viên mất gốc. Đây là kỹ năng mà nhiều người học tại Việt Nam cảm thấy khó khăn và bạn có thể khắc phục nó với khóa học Pronunciation Workshop. Chương trình tập trung hướng dẫn người học tham gia cải thiện khả năng phát âm theo bảng phiên âm tiêu chuẩn IPA.

đánh giá của học viên
Trung tâm tiếng anh pasal

Pasal độc quyền giảng dạy phương pháp Effortless English tại Việt NamPasal độc quyền giảng dạy phương pháp Effortless English tại Việt Nam (Nguồn: Pasal)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Pasal

Trung tâm Anh ngữ Speak Up

 • Địa chỉ: 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phương pháp học tại Speak Up tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế cho học viên. Đồng thời, học viên sẽ được bổ sung kiến thức thông qua các lớp học đa phương tiện theo nhiều chủ đề.

Việc học còn được tổ chức theo mô hình nhóm nhỏ, giúp tạo môi trường học tập thoải mái thân thiện, thuận tiện cho việc luyện tập phát âm và phản xạ tiếng Anh thuần thục hơn. Giảng viên tại trung tâm có quốc tịch đa dạng, giúp học viên có thể làm quen với nhiều giọng điệu Anh ngữ và văn hóa khác nhau.

Bên cạnh những khóa học đại trà tại trung tâm, Speak Up có tổ chức thêm những khóa học online, lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp và cá nhân. Dựa trên đặc thù của từng khóa học, Speak Up sẽ có những điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng người học và nhu cầu học tập.

đánh giá của học viên
Trung tâm tiếng anh speak up

Giới thiệu về Anh ngữ Speak Up (Nguồn: YouTube – Vườn Cảm Xúc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Speak Up

Trung tâm The Max English

Địa chỉ:

 • 69/1/28 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 3C Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

The Max English thành lập với mục tiêu giúp người học làm chủ tiếng Anh và thay đổi bản thân từ những điều nhỏ nhất. Trung tâm là nơi bạn đọc có thể tin tưởng đăng ký để đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh. Mỗi lớp học giới hạn 8 – 10 học viên để đảm bảo mỗi người học đều có cơ hội tương tác với giáo viên.

Nếu bạn là học viên mất gốc hay lo lắng chưa theo kịp với trình độ và tốc độ học chính khóa, The Max English còn có thêm các lớp học kèm 1 – 1. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các trợ giảng trong suốt quá trình học, từ đó bạn có thể nhận thức rõ về các lỗi sai hay điểm hạn chế trong cách học để có phương án luyện tập hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa cùng các giáo viên bản ngữ để tăng cường khả năng thực hành tiếng Anh.

đánh giá của học viên
Anh ngữ the max english

The Max English tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ dành cho học viênThe Max English tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ dành cho học viên (Nguồn: The Max English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại The Max English

Trung tâm I Study English (ISE)

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ ISE hoạt động với phương châm “Thoải mái – Nhanh tiến bộ – Tự tin” đã hỗ trợ cho nhiều người học đạt mục tiêu nói tiếng Anh trôi chảy từ năm 2015 đến nay. Trung tâm giảng dạy nhiều chương trình học đa dạng, gồm: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS và học cấp tốc.

Trong đó, chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại đây được chia thành 4 khóa học từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Thời gian học tập tại đây tối đa 6 buổi/tuần, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức cho người học. Số lượng học viên giới hạn dưới 9 người cũng được đánh giá là một điểm cộng giúp ISE thu hút nhiều học viên.

Cùng với không gian học tập thoải mái và năng động, ISE có thể sẽ là sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh phù hợp với đối tượng sinh viên, người mới đi làm.

đánh giá của học viên
Trung tâm tiếng anh the max english

Không gian học tập tại ISE mang nét hiện đại, cá tính và đề cao tình tương tácKhông gian học tập tại ISE mang nét hiện đại, cá tính và đề cao tính tương tác (Nguồn: ISE)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ISE

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

 • Địa chỉ: 517 – 519 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kể từ năm 1990, Ngoại ngữ Dương Minh đã xác định ưu tiên đào tạo thế hệ những người Việt trẻ có năng lực tiếng Anh tốt để nắm bắt cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Do đó, trung tâm đã chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm kết hợp với các thầy cô người Việt để hoàn thiện đồng thời 4 kỹ năng tiếng Anh cho học viên.

Lớp học tại Ngoại ngữ Dương Minh có học phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhờ đó, trung tâm có thể khai giảng đều đặn nhiều lớp học hàng tháng, bạn sẽ không phải chờ quá lâu để tham gia lớp học mới sau khi đăng ký.

đánh giá của học viên
Trung tâm ngoại ngữ dương minh

Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Dương MinhĐội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Dương Minh

Học giao tiếp tiếng Anh là một hành trình dài đầy thử thách, qua bài viết này bạn đã tìm được trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Bình Thạnh hay chưa? Chúc bạn sớm đạt đến mục tiêu của mình!

* Thông tin bài viết cập nhật tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Pinterest


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Protalk tại Pasal Bình Thạnh có thật sự tốt như bạn nghĩ?

06/02/2020

Bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng lại chán nản với các lớp học theo ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 15 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận Bình Thạnh

24/05/2020

Bạn muốn biết trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào uy tín và tốt nhất ở quận Bình Thạnh? Vậy thì ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...