Trải nghiệm khóa học giao tiếp để biết Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không? | Edu2Review
Trải nghiệm khóa học giao tiếp để biết Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không?

Trải nghiệm khóa học giao tiếp để biết Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bài viết cung cấp một phần đáp án cho câu hỏi Trung Tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không, cụ thể hơn là về các khóa giao tiếp cho học viên tại đây.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ nói nhanh nhất thế giới, bởi lẽ người nói tiếng Nhật có thể phát ra 7.84 âm tiết trong 1 giây. Vì thế, giao tiếp tiếng Nhật nhanh cũng dễ mắc nhiều sai sót và dần khiến bạn trở nên thiếu tự tin khi tương tác với người khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học để nâng cao kỹ năng nói của mình thì hãy tham khảo ngay Trung tâm Tiếng Nhật Mina tọa lạc tại quận Đống Đa. Để biết Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không, Edu2Review sẽ cung cấp một số thông tin thú vị về khóa học giao tiếp đến với bạn đọc.

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 84 Phố Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm khóa học giao tiếp từ
Các trung tâm tiếng Nhật Hà Nội

Bắt đầu với khóa giao tiếp nền tảng

Khóa giao tiếp tại Nhật ngữ Mina ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đang tìm kiếm phương pháp luyện nói tốt hơn cho những mục đích cá nhân như làm việc nơi công sở, chuẩn bị hồ sơ đi du học hay làm việc ở đất nước Nhật Bản. Đồng thời, bạn có thể đăng ký tham gia khóa này nếu đang luyện thi các chứng chỉ JLPT, NAT - TEST, TopJ và cần luyện tập thêm kỹ năng nói.

Yêu cầu đầu vào của khóa giao tiếp cơ bản là trình độ N5, N4 (hoàn thành xong hết từ bài 25 đến 50 của giáo trình Minna no Nihongo). Bởi lẽ lớp học sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên người Nhật nên bạn cần đạt được trình độ tối thiểu để có thể nghe - hiểu trong suốt quá trình tham gia luyện tập ở trung tâm.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Kỉ niêm Trung tâm tiếng Nhật Mina tròn 8 tuổi (Nguồn: Facebook - Trung tâm tiếng Nhật Mina)Kỷ niệm Trung tâm Tiếng Nhật Mina tròn 8 tuổi (Nguồn: Facebook – Trung tâm Tiếng Nhật Mina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Nhìn chung, nội dung đào tạo đều hướng tới 4 trọng tâm chính, gồm:

  • Học viên có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật với người khác.
  • Học viên được chỉnh sửa cách phát âm, ngữ điệu để phản xạ giao tiếp tự nhiên hơn.
  • Học viên được tìm hiểu và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ trong nền văn hóa Nhật Bản.
  • Học viên sở hữu thêm một số lượng lớn từ vựng và học các cấu trúc câu trong tiếng Nhật.
  • Khóa học bao gồm 15 buổi (3 buổi/ tuần), tương ứng với hơn 1 tháng học tập tại trung tâm.

Chương trình học của Nhật ngữ Mina Hà Nội phong phú với tài liệu sử dụng được cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay. Mức học phí của khóa cơ bản đã bao gồm giáo trình là 2.000.000 VNĐ/ khóa.

Một bước chuyển mới lên các khóa giao tiếp nâng cao

Lớp nâng cao vẫn giữ nguyên 4 tiêu chí cốt lõi như khóa cơ bản trong chương trình giảng dạy và dành cho các đối tượng muốn giao tiếp tiếng Nhật chuyên nghiệp hơn để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Nhật ngữ Mina Hà Nội có kinh nghiệm chuyên ngành sư phạm và được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Giáo án và tài liệu học cũng được những giáo viên kỳ cựu này chọn lọc từ những nguồn uy tín, sát với thực tế để hướng dẫn.

>> Khám phá top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội (Phần 1)

Buổi học vui nhộn tại Trung tâm tiếng Nhật Mina (Nguồn: Facebook - Trung tâm tiếng Nhật Mina)Buổi học vui nhộn tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina (Nguồn: Facebook - Trung tâm Tiếng Nhật Mina)

Trình độ N3, N2 là trình độ cần thiết để bạn đăng ký khóa học, với số buổi học cũng bao gồm 15 buổi (3 buổi/ tuần), tương đương với khóa giao tiếp hơn 1 tháng tại Trung tâm Tiếng Nhật Mina. Mức học phí lớp nâng cao là 2.000.000 VNĐ/ khóa.

Bên cạnh các khóa giao tiếp tại Nhật ngữ Mina, trung tâm còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa để kết nối các học viên và chia sẻ về những bí quyết học tiếng Nhật. Một số chương trình nổi bật:

  • Giao lưu với các du học sinh Nhật Bản
  • Tổ chức dã ngoại cùng nhau
  • Hội thảo về du học, việc làm tại “xứ sở mặt trời”
  • Oishi – Học làm các món ăn Nhật

Trung tâm Nhật ngữ Mina luôn đổi mới đi kèm với phương châm: “Tiếng Nhật cho mọi người” nhằm xây dựng một môi trường giao tiếp Nhật ngữ gần gũi, thân thiện với tất cả đối tượng học viên. Mina hi vọng truyền được nguồn cảm hứng về lối tư duy, tác phong, văn hóa ứng xử Nhật ngữ cho các bạn trẻ yêu thích ngôn ngữ này.

Bạn có hài lòng với lời giải đáp về khóa giao tiếp để hiểu rõ hơn về câu hỏi ban đầu “Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không?” hay chưa? Mina chắc hẳn sẽ là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc cho lộ trình Nhật ngữ của mình.

Thư Bửu (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Meetup


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Đã tìm ra danh sách 7 trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội!

06/02/2020

Nói đến trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội, không thể không nhắc tới những cái tên quen ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội (Phần 2)

06/02/2020

Sau 7 cái tên đã được bật mí ở phần 1, bạn đọc đã sẵn sàng cùng Edu2Review khám phá thêm 5 trung ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

17/02/2020

Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khơi nguồn cảm hứng cho trẻ với những web học tiếng Hàn thú vị

17/02/2020

Tạm bỏ qua những tác động tiêu cực mà công nghệ có thể mang đến cho trẻ nhỏ, những web học tiếng ...