5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn

   5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn

   Cập nhật lúc 18/01/2021 11:49
   Để trẻ có thể phát triển toàn diện, phụ huynh nên đầu tư cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 nào đáng để cha mẹ cân nhắc?

   Danh sách

   Bài viết

   Việt Nam ngày càng hội nhập quốc tế, song song với đó tiếng Anh cũng ngày một trở nên quan trọng cả trong đời sống lẫn công việc, học tập. Vì vậy, phụ huynh mong muốn đầu tư cho con mình học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm? Hãy tham khảo ngay 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 để có thể đưa ra lựa chọn.

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

   • Địa chỉ: 5 – 11 Đường số 4, Phường Trung Sơn, Quận 8, TP.HCM

   Thành lập từ năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời tại TP.HCM. VATC tập trung vào đối tượng học viên từ 6 – 11 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 5).

   Đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC có cả người Việt và người bản ngữ. Họ là những thầy cô nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và tốt nghiệp tại các trường đại học lớn. Không chỉ là người truyền cảm hứng học tập, mỗi thầy cô còn là người đồng hành và đánh giá toàn diện sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học thông qua công cụ quản lý hiện đại.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC

   Học viên tại VATC còn được tham gia những hoạt động lớn do trung tâm tổ chứcHọc viên tại VATC còn được tham gia những hoạt động lớn do trung tâm tổ chức (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ VATC)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ VATC

   Đặc biệt, trung tâm áp dụng phương pháp học tiếng Anh sáng tạo theo tư duy giáo dục của người Do Thái – Time To Know. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy của mỗi khóa học sẽ được chia làm nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ ngoại ngữ của mỗi học viên.

   VATC có 3 khóa học dành cho trẻ, cụ thể: Tiếng Anh cho bé (4 – 6 tuổi), tiếng Anh cho trẻ (6 – 11 tuổi), tiếng Anh cho thiếu niên (11 – 16 tuổi).

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth School)

   • Địa chỉ: 382 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

   Thành lập từ năm 2002, Ngoại ngữ Thần Đồng là trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 14 tuổi. Với mong muốn xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ nhưng vẫn đảm bảo có những giờ học thú vị, trung tâm áp dụng phương pháp trực quan sinh động (dạy học bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ) giúp bé dễ dàng nhận thức, ghi nhớ và thuộc bài ngay tại lớp.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ NGOẠI NGỮ THẦN ĐỒNG

   Học tập thông qua hình ảnh và âm thanh giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ bài họcHọc tập thông qua hình ảnh và âm thanh giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ bài học (Nguồn: Superyouth)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Thần Đồng

   Đội ngũ giảng viên tại Thần Đồng có kinh nghiệm, trình độ và phải trải qua nhiều khóa huấn luyện của trung tâm trước khi bắt đầu đứng lớp. Mỗi lớp học có một giáo viên chủ nhiệm luôn đồng hành và theo sát các bé trong suốt khóa học.

   Phụ huynh đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 hãy tham khảo ngay khóa học Anh ngữ Super Youth tại Ngoại ngữ Thần đồng. Khóa học có 9 level khác nhau, mỗi level có 3 steps, mỗi step có thời lượng 8 tuần.

   Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đô Thành

   • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

   Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành đã trải qua một chặng đường hơn 20 năm đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục học vấn. Trung tâm đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh Anh văn thiếu nhi với 3 khóa học: Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ NGOẠI NGỮ – TIN HỌC ĐÔ THÀNH

   Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành mong muốn với trẻ mỗi ngày học tại trung tâm là một ngày vuiNgoại ngữ – Tin học Đô Thành mong muốn với trẻ mỗi ngày học tại trung tâm là một ngày vui (Nguồn: Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ không những đầu tư vào giáo trình giảng dạy mà còn không ngừng đổi mới và cập nhập những kiến thức chuẩn đề truyền đạt cho học viên.

   Với phương pháp phản xạ nhanh, Ngoại ngữ Đô Thành mang đến những giờ học không nhàm chán nhờ những hình ảnh trực quan hoặc tình huống cụ thể. Từ đó, học viên sẽ hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

   Trung tâm Anh ngữ Smart Bee

   • Địa chỉ: 56/817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

   Smart Bee Education là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em thành lập vào năm 2012. Trung tâm với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng nhằm giúp các bé có một khởi đầu tốt trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Vì vậy, chương trình dạy học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, từ đó kích thích óc sáng tạo, trí tưởng tượng và phát triển tiềm năng của trẻ.

   Tại trung tâm có khóa học Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 11 tuổi) phụ huynh có thể tham khảo cho trẻ 7 tuổi theo học.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ Anh ngữ SMART BEE

   Số lượng học viên mỗi lớp tại Smart Bee chỉ từ 4 - 6 học viên Số lượng học viên mỗi lớp tại Smart Bee chỉ từ 4 6 học viên/lớp (Nguồn: Smart Bee)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Smart Bee

   Đội ngũ giáo viên tại Smart Bee bao gồm cả người Việt và người bản ngữ đều có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế TEFL hoặc TESOL. Các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại những trường đại học uy tín (như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học HUFLIT); giáo viên bản xứ đến từ các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada… Họ luôn nỗ lực và nhiệt tình giảng dạy nhằm giúp các bé phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   • Địa chỉ: 25 Đường số 2, Khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP.HCM

   Mặc dù mới thành lập vào năm 2016, nhưng bằng mô hình đào tạo tiếng Anh kết hợp với nghệ thuật độc đáo, Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy là địa chỉ được nhiều phụ huynh để mắt đến. Thông qua những khóa học, ASKademy giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh song song với việc kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ. Đối tượng học viên của trung tâm là trẻ ở độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

   XEM THÊM
   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ ASKADEMY

   Giới thiệu về ASKademy và những khóa học tại trung tâm (Nguồn: YouTube – ASKademy English and Talents Center)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ASKademy

   ASKademy sở hữu đội ngũ giảng viên người nước ngoài và người Việt Nam có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Tại khóa học Anh văn thiếu nhi (6 – 10 tuổi), học viên sẽ học với 100% giáo viên bản xứ và được tiếp xúc với tiếng Anh thật tự nhiên qua những bài học vui nhộn và hoạt động lớp học đa dạng.

   Với top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận 8 trên đây, Edu2Review mong rằng đã đem đến cho phụ huynh những thông tin hữu ích. Chúc phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn giúp bé học tốt!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng TRUNG TÂM TIẾNG ANH
   DÀNH CHO TRẺ EM TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh vover: McGraw Hill


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Bật mí 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tại quận 8 – không thể bỏ lỡ

   06/02/2020

   Bạn muốn đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhưng việc chọn được một nơi học ưng ý ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   SpeakWell - Giúp con thành thạo Tiếng Anh nhờ đề cao tính thực hành

   29/11/2023

   Tổng giờ học cao nhất thị trường, chú trọng thực hành ngôn ngữ, tương tác đa chiều, bám sát kỳ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Phương pháp học tiếng Anh qua dự án STEAM và thuyết trình

   14/07/2023

   Học tiếng Anh tích hợp giữa quá trình học ngôn ngữ và dự án STEAM cùng các bài thuyết trình, hùng ...