Trước khi đăng ký học tiếng Anh, bạn nhất định phải biết 3 điều sau đây! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
Trước khi đăng ký học tiếng Anh, bạn nhất định phải biết 3 điều sau đây!

Trước khi đăng ký học tiếng Anh, bạn nhất định phải biết 3 điều sau đây!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Hiểu rõ những điều bạn luôn quan tâm khi tìm kiếm nơi học, Edu2Review tổng hợp lại 3 điểm bạn cần phải biết khi chọn lựa 1 trung tâm Anh ngữ chất lượng, ưng ý.

Danh sách

Bài viết

Để có thể ra được quyết định chọn một nơi học, hẳn là chúng ta đều cần đầu tư tìm hiểu thông tin chính xác. Vì thế, 3 điều sau chính là kim chỉ nam dẫn đường giúp bạn tìm được nơi học phù hợp nhất.

1. Mục đích học - Năng lực hiện tại của bạn - Ngân sách của bạn

Khi có nhu cầu học tiếng Anh, thì chúng ta phải xác định được rất rõ về mục đích học. Đừng đi học tiếng Anh vì bạn bè cũng học. Đừng học vì phải học. Vì nếu mình không có một mục đích rõ ràng, mình sẽ rất dễ mất hứng thú với tiếng Anh đấy. Biết rõ mình học tiếng Anh để có bằng TOEIC nộp cho công ty, hay để có thể giao tiếp thuần thục với khách hàng nước ngoài, hay để có bằng IELTS để đi du học... sẽ giúp bạn định hướng chọn nơi học tốt hơn.

Biết rõ ràng năng lực của chính mình sẽ giúp bạn tự tin đăng ký vào những lớp có trình độ phù hợp, hoặc nhỉnh hơn chút so với trình độ của mình, giúp mình có thể nâng cao kỹ năng rõ rệt. Và cũng không kém phần quan trọng,việc bạn sẵn sàng chi khoản bao nhiêu mỗi tháng cho việc học tiếng Anh của mình quyết định trung tâm mà bạn theo học.

edu2reviewBạn hãy thật cân nhắc khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh (Nguồn: canva)

Edu2Review - Nền tảng đánh giá Giáo dục và Đăng ký khóa học có thông tin cụ thể và rõ ràng của nhiều trung tâm tiếng Anh trên cả nước, và với cái hiểu rõ ràng về nhu cầu của người học, Edu2Review sẽ tư vấn cho các bạn về 3 yếu tố: mục đích - năng lực - ngân sách một cách tận tình, giúp bạn tìm chọn được nơi học ưng ý nhất.

2. Chất lượng giảng dạy, dịch vụ, độ hài lòng của học viên đã đang theo học tại trung tâm đó

Phần giới thiệu của Trung tâm về chương trình và chất lượng là không đủ cho bạn ra quyết định tin chọn trung tâm, nên bạn sẽ có xu hướng tham khảo từ những học viên đã theo học để có được thông tin tin cậy nhất. Tuy nhiên, để có đủ thông tin ra quyết định là một hành trình khó khăn.

Giờ bạn không cần tìm kiếm thông tin như trước, Edu2Review đã đến nhiều trung tâm và thu thập những đánh giá của học viên đang theo học tại trung tâm thay bạn và đăng tải trên website, giúp các bạn dễ dàng ra quyết định.

Mọi thông tin đều sẵn có trên edu2review.com. Bạn hãy tìm các khóa học ưng ý trên này nhé! Hoặc bạn có thể để lại thông tin cá nhân, và Edu2Review sẽ gọi tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí!

edu2reviewĐội ngũ Edu2Review sẽ đến thu thập đánh giá trực tiếp ở từng trung tâm

3. Tìm kiếm học bổng và ưu đãi từ các trung tâm

Và đương nhiên, điều bạn quan tâm cuối cùng là giá khóa học & cách săn học bổng đúng không nào? Làm thế nào để bạn có thể có đủ nhiều thông tin về học phí để so sánh trong một thời gian ngắn? Làm thế nào để đón chờ các dịp ưu đãi tại trung tâm?

Câu trả lời có ở Edu2Review. Bạn chỉ cần để lại thông tin, Edu2Review gọi và tư vấn về nhu cầu học của bạn, và sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học phù hợp nhất, và thông báo bạn về ưu đãi tốt nhất bạn có thể có được.

Song song đó, Edu2Review thường tung ra các chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ - HOÀN TIỀN LỚN cho học viên tùy thời điểm. Khi đăng ký khóa học, đừng quên lên website Edu2Review để tìm những chương trình ưu đãi học phí và quà tặng luôn có trên trang nhé!

edu2reviewHãy nhớ đến Edu2Review khi có ý định tìm kiếm và đặt chỗ khóa học tiếng Anh bạn nhé!

>> Bật mí về chương trình đang có trên Edu2Review tháng 11 này cho các bạn đây nhé!

Ưu đãi Edu Promo Week 20/11 chính là cơ hội giúp bạn nhận hoàn tiền học phí khủng và quà tặng giá trị.

Ưu đãi tháng 11 sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến ngày 25/11/2019. Chỉ trong 1 tuần duy nhất, khi đăng ký khóa học của 7 trung tâm Anh ngữ trên nền tảng Edu2Review:


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

Mọi Nhu Cầu Về Giáo Dục Trở Nên Đáng Tin Cậy - Tiện Lợi Và Ưu Đãi Hơn Cùng Edu2Review

06/02/2020

NGƯỜI HỌC KHI PHẢI RA QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI HỌC PHÙ HỢP GẶP RẤT NHIỀU KHÓ KHĂN VÀ BẤT TIỆN, ĐỒNG ...

Hoạt động & Sự kiện

CEO Hồ Đức Hoàn là gương mặt trẻ triển vọng Việt Nam 2018

06/02/2020

Bên cạnh giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu vừa được công bố, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra top ...

Hoạt động & Sự kiện

Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay 100.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Edu2Review

21/09/2020

Chỉ cần giới thiệu bạn bè đăng ký khóa học thành công thông qua Edu2Review, bạn sẽ nhận ngay ...

Hoạt động & Sự kiện

Mã Thanh Danh – Diễn giả uy tín về startup tại Việt Nam

09/06/2020

Khởi nghiệp (startup) từ lâu đã trở thành xu thế tại Việt Nam nhưng những gì về nó vẫn chưa bao ...