13 trung tâm Anh ngữ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin tại quận Tân Phú
13 trung tâm Anh ngữ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin tại quận Tân Phú

13 trung tâm Anh ngữ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin tại quận Tân Phú

Cập nhật lúc 12/01/2019 02:47
Bạn ở quận Tân Phú và cần tìm một trung tâm Anh ngữ để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hãy đọc bài này để có quyết định tốt hơn nhé!
Top 8 địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp vừa túi tiền sinh viên

Trong xã hội hiện nay, giao tiếp tiếng Anh là một kỹ năng khó đối với nhiều người, và để tìm được trung tâm phù hợp với tài chính và khả năng của mình cũng không dễ dàng gì. Dưới đây là tổng hợp các trung tâm Anh ngữ dạy về giao tiếp tại quận Tân Phú.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ - VUS

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.1/10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ - 1.800.000đ

Địa chỉ: 45B Hòa Bình, quận Tân Phú

vus

VUS là một trung các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng (Nguồn: VUS)

Khi nhắc đến VUS thì chất lượng giảng dạy ở đây là một điểm được nhiều người tin tưởng. Tuy học phí tại VUS hơi cao, nhưng những gì bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Các lớp tiếng Anh giao tiếp tại đây qui định độ tuổi từ 17 tuổi trở lên. Sau khi tham gia khóa học Anh văn giao tiếp ứng dụng ITALK, bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe - nói thông qua các chủ đề đa dạng từ cơ bản tới nâng cao mang tính thực tế.

>> Xem thêm Review về Anh ngữ Hội Việt Mỹ

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6/ 10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 3.200.000đ - 4.800.000đ

Địa chỉ: Tầng 3, Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú

174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

ila

ILA luôn có các hoạt động để nâng cao tiếng Anh cho học viên (Nguồn: ILA)

ILA cũng không xa lạ gì đối với những ai học tiếng Anh. Có nhiềuhoạt động ngoại khóa tại ILA được tổ chức thường xuyên ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên tiếp xúc cũng như ứng dụng tiếng Anh nhiều hơn trong nhiều tình huống và môi trường khác nhau. Khoá học Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho các học viên muốn cải thiện Anh ngữ của mình. Các học viên sẽ được học về các kỹ năng giao tiếp xoay quanh cuộc sống, công việc và học tập rất gần gũi và dễ dàng ứng dụng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ ILA

3. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ - NIS

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.4/ 10 - Khá

Học phí trung bình 1 tháng: 1.000.000đ - 2.000.000đ

nisNIS đã có kinh nghiệm giảng dạy được 16 năm (Nguồn: NIS)

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ đã thành lập được 16 năm nên kinh nghiệm rất dồi dào. Tiếng Anh giao tiếp tại Bắc Mỹ gồm có 2 khóa: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát 100% người bản xứ và Tiếng Anh giao tiếp tổng quát thông thường. Cả hai đều đào tạo về giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng cũng như về kỹ năng, nên các bạn hoàn toàn tự do chọn các khóa học phù hợp với khả năng của mình. Học phí của trung tâm Anh ngữ NIS được đánh giá là hợp lý. Ngoài điều kiện học ý tưởng ra, học viên còn có cơ hội du học và tìm được việc làm.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

4. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Song Ngữ

Địa chỉ: 176 - 178 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM

trung tâm anh ngữ giao tiếp tại quận Tân Phú

Anh ngữ Quốc tếSong Ngữ là một trong các trung tâm có mức học phí rẻ (Nguồn: Anh ngữ Song Ngữ)

Anh ngữ Quốc tế Song Ngữ là một trong các trung tâm có mức học phí thấp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo về chất lượng giảng dạy tại đây. Trung tâm hiểu được các nhu cầu về học tiếng Anh của mọi người nên sắp xếp lịch học linh hoạt giúp cho các bạn đang đi làm có thể tham gia và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Quốc tế Song Ngữ

5. Trung tâm Anh ngữ Green Galaxy (Galaco)

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.1/ 10 - Tốt

trung tâm anh ngữ giao tiếp tại quận tân phúTrung tâm có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài (Nguồn: anhngugreengalaxy)

Trung tâm Anh ngữ Green Galaxy là trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài 100% do thầy Victor Vo (người Canada) là giám đốc điều hành tại Việt Nam. Tiếng Anh giao tiếp là một khóa học nổi bật tại trung tâm này. Bạn sẽ được củng cố vốn tiếng Anh cơ bản của mình, đồng thời tăng cường phản xạ giao tiếp cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học phí tại Galaco được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung, nên nếu bạn ở quận Tân Phú thì trung tâm sẽ là một lựa chọn cho bạn để biến kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình tiến bộ hơn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Galaco

6. Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.7/ 10 - Khá

Học phí trung bình 1 tháng: 650.000đ

Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

trung tâm anh ngữ giao tiếp tại quận tân phúMột trong các trung tâm nằm ở quận Tân Phú có học phí rẻ (Nguồn: SG Vina)

Nổi tiếng là trung tâm có mức học phí rẻ nhất, Saigon Vina là một lựa cho các bạn có tài chính không nhiều. Khóa học tiếng Anh tổng quát tại đây có tất cả 4 level cho các học viên lựa chọn phù hợp với khả năng hiện tại của mình. Khóa học tập trung vào luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tình huống đơn giản, và nói tự nhiên nên khi học xong bạn sẽ tự tin với khả năng giao tiếp của mình hơn. Trung tâm có nhiều cơ sở trên TP.HCM và các tỉnh lân cận, bao gồm quận Tân Phú.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Saigon Vina

7. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.9/10 - Khá

Học phí trung bình 1 tháng: 865.000đ

Địa chỉ: 136 Hòa Bình, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

duong minhNgoại ngữ Dương Minh là một trung tâm lâu năm với hơn 27 năm thành công và phát triển (Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh)

Dương Minh là một trung tâm ngoại ngữ lâu năm với hơn 27 năm xây dựng và phát triển. Khóa học Đàm thoại giao tiếp tại trung tâm có nhiều cấp độ cho học viên lựa chọn lớp phù hợp với khả năng giao tiếp của mình. Không những thế, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi về học phí cho các học viên gắn bó lâu dài.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Dương Minh

8. Saigon American English

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8/10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

>>Xem thêm đánh giá của học viên về Saigon American English (SAS)

Địa chỉ: 84 Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Q Tân Phú. 

Giới thiệu về SAS (Nguồn: saigonamericanenglish)

Trung tâm Saigon American English nổi tiếng với các khóa học giao tiếp thực tế như đi phượt, tham gia các hoạt động của câu lạc bộ với người nước ngoài. Bằng phương pháp học thực tế thì kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ tăng vèo nhanh thôi. Trung tâm chuyên về các khóa học giao tiếp với 4 level. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ trung tâm Saigon American English khi theo học tại đây.

9. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.8 - Khá

Học phí trung bình 1 tháng: 390.000đ - 550.000đ

Địa chỉ: 58 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Anh ngữ Cali - Bức phá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bạnAnh ngữ Cali - Nơi bức phá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bạn (Nguồn: allegiance-inc)

Anh ngữ quốc tế Cali tự hào là một những đơn vị đào tạo ngoại ngữ dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn và đáp ứng tối đa những khó khăn trong việc học ngoại ngữ của học viên. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này được thiết kế đa dạng theo nhu cầu của từng người học, cải thiện và nâng cao trình độ từ thấp đến cao.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại trường Anh ngữ quốc tế Cali

Tại Anh ngữ Cali, cùng 2 khóa tiếng Anh giao tiếp (Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh giao tiếp quốc tế) học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh nhằm phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.

10. Trung tâm Anh ngữ Action English

Điểm đánh giá trên Edu2review: 8.2 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000đ - 1.225.000đ

Địa chỉ: 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp

Action EnglishNhững phương pháp học tập mới lạ tại Anh ngữ Action English (Nguồn: Action English)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Action English

Là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu trong phương pháp học “mới lạ” nhưng độc đáo, tại Anh ngữ Action English học viên buộc phải “động tay động chân” để tham gia các hoạt động vui chơi, giao tiếp trong môi trường Anh ngữ năng động. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Action English được dàn dựng bằng những tình huống “chất”, giúp người học nắm vững vốn kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

11. Trung ngữ Anh ngữ Best

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: Đang cập nhật

Địa chỉ: : 221/24 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú (gần nhà thiếu nhi quận Tân Phú)

Anh ngữ BestAnh ngữ Best thiết kế những khóa học riêng phù hợp với nhu cầu của học viên (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Wings Đà Nẵng)

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài cũng là một trong những nỗi sợ hãi của nhiều học viên gần như bị mất gốc. Xuất phát từ sự lắng nghe những trăn trở của người học, trung tâm Anh ngữ Best xây dựng chương trình riêng cho những học viên của mình. Cùng với đó, Anh ngữ Betst đặt tiêu chí về chất lượng tối ưu của từng học viên khi học tại trung tâm.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Best

12. Trung tâm Anh ngữ VAE

Điểm đánh giá trên Edu2Review: Tốt

Học phí trung bình 1 tháng:1.800.000Đ

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhì, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

Ngoại ngữ VAEVAE, trung tâm Anh ngữ chắp nối ước mơ giao tiếp tiếng Anh thành thạo của bạn (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ VAE)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ VAE

Giao tiếp tốt tiếng Anh là một trong nhu cầu cơ bản đối với học viên muốn dùng vốn ngoại ngữ của mình trong học tập, làm việc và du học. Bắt nguồn từ trung tâm đào tạo học viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài, VAE tập trung rèn luyện cho học viên những kỹ năng nền tảng nhất.

Đến với các khóa giao tiếp tại Anh ngữ VAE, học viên được sửa chữa những lỗi nhỏ nhặt nhất trong phát âm, cách sử dụng từ vựng cũng, ngữ pháp trong giao tiếp cũng như sự tự tin trong giao tiếp.

13. Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6 - Khá

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ - 1.050.000đ

Địa chỉ: 221C Lê Trọng Tấn, P. Tân Kì, Q. Tân Phú

 Saigon English CenterXây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc tại English Center (Saigon English Center)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Saigon English Center

Đào tạo tiếng Anh giao tiếp là thế mạnh của Saigon English Center. Được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ với chất lượng hàng đầu cùng mức học phí khá rẻ (trung bình khoảng 500.000), Anh ngữ Saigon English Center còn xây dựng những hoạt động nhằm phát triển vốn ngoại ngữ của ngoại ngữ khác như: Phượt English và Outdoor Activities, xem phim tiếng Anh hàng tuần tại rạp phim của CLB.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ cần thiết trong xã hội hiện nay. Khi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tiến bộ, thì cơ hội lấy các bằng như TOEIC, IELTS, TOEFL,... sẽ dễ dàng hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy mau chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh tại quận Tân Phú mà bạn thấy thích hợp nhất.

Mỹ Như (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận Tân Phú, TPHCM

20/06/2019

Bạn đang sống tại Tân Phú (Sài Gòn) và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

28/05/2018

Trung tâm giao tiếp nào ở TPHCM có học phí rẻ nhưng chất lượng? Bạn muốn học tiếng Anh với người ...

Tiếng anh giao tiếp

Từ điển tiếng Anh du lịch bỏ túi tại địa điểm tham quan cho người bận rộn

16/07/2019

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài? Bạn lo lắng về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng quá bận ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh IBEST có giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả?

16/07/2019

Tuy nổi danh nhờ khóa luyện thi IELTS cùng thư viện chuyên biệt cực chất, thế nhưng khóa học giao ...