Ba mẹ không nên bỏ lỡ top trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 này! | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Ba mẹ không nên bỏ lỡ top trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 này!

   Ba mẹ không nên bỏ lỡ top trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 này!

   Cập nhật lúc 27/01/2021 12:13
   Không khó để cha mẹ tìm thấy cơ sở ngoại ngữ tại TP.HCM, nhưng đâu mới là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 phù hợp nhất cho bé? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

   Danh sách

   Bài viết

   Lớp 5 là độ tuổi mà việc tiếp thu kiến thức của trẻ diễn ra khá dễ dàng. Vì vậy, không ít phụ huynh nắm bắt điều đó và cho con tham gia lớp học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, giữa vô số khóa học, cha mẹ nên chọn trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 uy tín nào để “chọn mặt gửi vàng"?

   Để giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh, Edu2Review đã tổng hợp thông tin của một số địa chỉ có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   • Địa chỉ: 135 An Dương Vương, P.8, Q.5

   Khi đề cập đến các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 có chất lượng đào tạo đảm bảo, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là địa chỉ mà phụ huynh không thể bỏ qua bởi những điểm nổi bật sau đây:

   • Đội ngũ giáo viên Trung tâm Tiếng Anh VUS giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 100% giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy Anh văn theo tiêu chuẩn quốc tế.
   • Phòng học thiết kế thông thoáng, có hệ thống điều hòa và ánh sáng, tạo môi trường học thân thiện, thoải mái. Các thiết bị hỗ trợ học tập: máy chiếu, máy tính, dàn âm thanh… được lắp đặt đầy đủ vào mỗi lớp học.
   • Sử dụng các phần mềm học tập chuyên dụng giúp phát triển tối đa các kỹ năng ngoại ngữ của bé.
   • Phương pháp giảng dạy sáng tạo kết hợp truyện ngắn và các môn học cơ bản không chỉ giúp bé cải thiện khả năng Anh ngữ mà còn bổ sung thêm kiến thức về thế giới xung quanh.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Tiếng Anh VUS hiện đại và khang trang (Nguồn: Trung tâm Tiếng Anh VUS)Cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Tiếng Anh VUS hiện đại và khang trang (Nguồn: Trung tâm Tiếng Anh VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, P.3, Q.5

   Trung tâm Anh ngữ Apollo có đa dạng khóa học trẻ em phù hợp cho từng độ tuổi và nhu cầu học tập của bé. Trong đó, Primary là chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho bậc tiểu học với nhiều cấp độ rõ ràng:

   Cấp độ Starters Movers Flyers/KET

   Pre-A1

   A1

   A2

   1

   2

   3

   4

   5

   6

   Giáo trình Apollo World

   Trung tâm Anh ngữ Apollo luôn mong muốn học viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia các lớp học tại đây. Chính vì vậy, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ bé xuyên suốt thời gian học. Phòng học còn bố trí thêm bảng tương tác thông minh IBW và trang trí màu sắc, tạo không khí học sinh động, hấp dẫn. Qua đó, các em có thể dễ dàng tiếp thu bài học mà không cảm thấy nhàm chán.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Cùng Edu2Review tham quan lớp học Primary tại Trung tâm Anh ngữ Apollo (Nguồn: YouTube Apollo English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 126 Hồng Bàng, P.12, Q.5

   Nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng đào tạo của một số trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5, mọi người có thể tìm hiểu thêm về Anh ngữ ILA.

   ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh có đội ngũ giáo viên người bản ngữ dày dặn kinh nghiệm. Tất cả thầy cô đều buộc phải sở hữu bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, TEFL.

   Trung tâm Anh ngữ ILA kết hợp cách thức truyền thống và áp dụng công nghệ hiện đại giúp học viên vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa phát triển tối đa 6 kỹ năng thiết yếu cho xu hướng hội nhập hiện nay.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Giới thiệu về chương trình Super Juniors dành cho các bé từ 6-11 tuổi tại Anh ngữ ILA (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

   Trung tâm Anh ngữ I Can Read

   • Địa chỉ: 92 An Dương Vương, P.9, Q.5

   Phương pháp giảng dạy “Phonological Awareness” (Nhận diện ngữ âm học) của Trung tâm Anh ngữ I Can Read giúp con yêu vừa tiếp thu tốt, vừa nhớ lâu kiến thức, từ đó xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chãi, chắp cánh cho thành công tương lai của bé.

   Các giảng viên tại I Can Read đều là người bản ngữ và sở hữu chứng chỉ dạy học đạt chuẩn quốc tế, tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng trên thế giới. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 10 học viên. Vì vậy, thầy cô dễ dàng quan sát và quan tâm, theo dõi sát sao từng học viên, từ đó có thể cập nhật tiến độ thường xuyên cho phụ huynh.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ I Can Read

   Phương pháp “Phonological Awareness” của Trung tâm I Can Read giúp bé học tiếng Anh hiệu quả (Nguồn: YouTube – Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em I CAN READ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ I Can Read

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   • Địa chỉ: 101 An Dương Vương, P.8, Q.5

   Ngoại ngữ Thần Đồng là trung tâm Anh ngữ dành riêng cho trẻ từ 5-14 tuổi với đa dạng khóa học. Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền “American English for Super Stars" giúp bé phát triển kỹ năng ngoại ngữ cơ bản theo đúng chuẩn Mỹ.

   Nhằm phục vụ tốt việc học của các bé, trung tâm không quên đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng. Phòng học được trang bị khá chu đáo và hiện đại với các công cụ hỗ trợ như máy lạnh, máy tính, tivi, kệ sách… Mỗi cơ sở của hệ thống Ngoại ngữ Thần Đồng đều có đầy đủ 3 loại phòng có họa tiết trang trí sặc sỡ: phòng học, phòng vui chơi và hội trường.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Nhiều hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên giúp bé thư giãn sau giờ học (Nguồn: hocdau)Nhiều hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên giúp bé thư giãn sau giờ học (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Anh ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 1069 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5

   Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 “lão làng" với hơn 29 năm kinh nghiệm đào tạo Anh văn tại TP.HCM.

   Trung tâm Anh ngữ Dương Minh biên soạn chương trình “Anh văn Cambridge” dành riêng cho các bé tiểu học. Khóa học cải thiện đồng đều các kỹ năng cần thiết nghe – nói – đọc – viết và cung cấp kiến thức chuyên sâu để bé có thể đạt điểm cao trong kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

   Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Dương Minh bao gồm cả thầy cô người Việt và bản ngữ. Họ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao cũng như tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ các bé tiến bộ từng ngày.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Dương Minh

   Môi trường học tại Trung tâm Anh ngữ Dương Minh thân thiện và thoải mái giúp bé học tốt Anh văn (Nguồn: Facebook - Duong Minh Language School)Môi trường học tại Trung tâm Anh ngữ Dương Minh thân thiện và thoải mái giúp bé học tốt Anh văn (Nguồn: Facebook – Duong Minh Language School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Dương Minh

   Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

   • Địa chỉ: 494 An Dương Vương, P.4, Q.5

   Anh ngữ Luân Đôn là một trong nhiều trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Trung tâm cung cấp 2 khóa học dành riêng cho trẻ em từ 6-11 tuổi như:

   • Chương trình London Kids
   • Chương trình Đảm bảo KET – PET & IELTS 6.5 – 9.0

   Tại Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn, các giáo viên bản ngữ vừa giảng dạy theo lối truyền thống, vừa sử dụng hình ảnh, video, các hoạt động nhóm… giúp học viên linh hoạt, năng động, nắm bắt bài giảng nhanh hơn và cải thiện tốt 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

   Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn giúp bé học giỏi ngoại ngữ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn)Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn giúp bé học giỏi ngoại ngữ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5

   Nhờ chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt, Trung tâm Anh ngữ AMA dễ dàng “lọt vào mắt xanh" của phụ huynh khi băn khoăn về lớp tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5.

   Cơ sở vật chất tại đây khá hiện đại và tiện nghi. Phòng học trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, điều hòa và các học cụ tạo không khí học tập thoải mái.

   Giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ AMA gồm thầy cô người bản ngữ, giàu kinh nghiệm sư phạm, chuyên nghiệp và có bằng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

   Giáo trình tại đây phong phú, gồm nhiều khóa học cho các bé đang trong bậc tiểu học. Phương pháp giảng dạy mới lạ, khuyến khích bé tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Từ đó, bé có thể nâng cao sự tự tin và năng động của mình.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ AMA

   Phương pháp giảng dạy mới lạ, khuyến khích bé tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài (Nguồn: MeTrip)Phương pháp giảng dạy mới lạ, khuyến khích bé tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài (Nguồn: AMA Vũng Tàu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ AMA

   Trung tâm Anh ngữ Uy Phong (Majestic)

   • Địa chỉ: 68 Lương Nhữ Học, P.10, Q.5

   Đội ngũ giáo viên đến từ Úc của Trung tâm Anh ngữ Uy Phong (Majestic) có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và nắm vững nền tảng kiến thức Anh văn cơ bản. Việc cho con trẻ học với thầy cô người nước ngoài khuyến khích và thúc đẩy độ tự tin của bé khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

   Khóa học Anh văn thiếu nhi chất lượng cao giúp bé mở rộng vốn từ vựng, hiểu rõ ngữ pháp giao tiếp cơ bản và cải thiện cách phát âm như người bản xứ. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi tạo không gian học mở, rộng rãi để bé có thể thỏa thích sáng tạo và tiếp thu bài dễ dàng.

   Trung tâm áp dụng phương pháp học tư duy mới lạ, vừa học vừa chơi giúp các bé không áp lực khi học mà vẫn đạt được hiệu quả cao khi tham gia các kỳ thi Cambridge.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Uy Phong

   Các hoạt động nhóm trong lớp giúp bé rèn luyện tư duy và năng động hơn (Nguồn: Facebook - Majestic Ielts Training Centre)Các hoạt động nhóm trong lớp giúp bé rèn luyện tư duy và năng động hơn (Nguồn: Facebook – Majestic Ielts Training Centre)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Uy Phong

   Để trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc thì việc chọn địa chỉ đào tạo Anh ngữ phù hợp rất quan trọng. Hy vọng với 10 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 5 trên đây, phụ huynh sẽ sớm chọn được nơi học cho con trẻ.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   danh sách trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   Phương Thảo (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: additudemag


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Top trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 5 nên học hè này!

   06/02/2020

   Nếu các bậc phụ huynh đang đắn đo tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 5 cho nhóc nhà mình ...

   Tiếng anh giao tiếp

   9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nằm trong khu vực quận 5

   11/09/2020

   Trong khu vực quận 5 thì có các trung tâm tiếng Anh nào? Hãy cũng Edu2Review xem lại danh sách ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...