Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua! | Edu2Review
Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua!

Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua!

Cập nhật lúc 25/08/2020 16:54
Lấy lý do cho việc đi làm bận rộn mà trì hoãn việc chinh phục tiếng Anh sẽ là một sai lầm rất lớn của bạn. Hãy bắt đầu việc học tiếng Anh online hiệu quả với 7 cái tên dưới đây!

Danh sách

Bài viết

Bạn đã từng bỏ lỡ gần nửa thời gian của buổi học tiếng Anh tại trung tâm chỉ vì tan làm muộn chưa? Hay nếu tan làm rồi đến kịp giờ học nhưng tối muộn mới về, hôm sau lại tiếp tục ngày làm việc tại công ty làm bạn không có thời gian dành cho việc học, bài tập về nhà cũng không có thời gian làm?

Nếu bạn đã từng nản lòng hay bỏ cuộc giữa chừng ở những khóa học tiếng Anh tại trung tâm, tại sao không thử lựa chọn việc học online? Cách học này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian đi lại, chủ động trong việc học với thời gian biểu cá nhân. Hãy tìm hiểu ngay danh sách dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp!

XEM THÊM BẢNG XẾP HẠNG
CÁC KHÓA HỌC IELTS TRÊN CẢ NƯỚC

Học viên DOL English

Từ lâu, Học viện DOL English – IELTS Đình Lực đã được xem là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại địa bàn TP.HCM nhờ vào phương pháp giảng dạy mới lạ nhưng hiệu quả, đội ngũ giáo viên trẻ nhưng “chất” cùng nhiều yếu tố khác.

Tiếp nối những thành công mà trung tâm gặt hái được trên thị trường đào tạo offline, DOL mở thêm chương trình giảng dạy online. Điều này vừa tạo cơ hội cho các bạn học viên ở xa có thể trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng của DOL, vừa là bước đi thông minh của người làm kinh doanh giáo dục trong tình hình dịch Covid ảnh hưởng như hiện nay.

Xem thêm đánh giá của học viên
về học viện DOL English

Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong việc hỗ trợ học tập Tiếng Anh tại DOL (Nguồn: YouTube – DOL English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Học viện DOL English

Hiện tại, trung tâm có các chương trình học IELTS online như sau:

 • IELTS Online Premium 4.0+: học phí 8.000.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.
 • IELTS Online Premium 5.0+: học phí 8.500.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.
 • IELTS Online Premium 6.0+: học phí 9.000.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.
 • IELTS Online Premium 7.0+: học phí 9.500.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.

(Lưu ý: Học phí được cập nhật tháng 8/2020. Liên hệ trung tâm để nhận được thông tin mới nhất)

Đến với những lớp học này, học viên vừa được tận hưởng những điểm riêng vốn có của DOL, vừa được trải nghiệm những ưu điểm của một khóa học tiếng Anh online. Trong số đó, không thể bỏ qua Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt độc quyền do anh Đình Lực – nhà sáng lập trung tâm, cùng các cộng sự nghiên cứu và sáng tạo. Phương pháp áp dụng tư duy toán học vào việc học ngoại ngữ giúp học viên rút ngắn lộ trình, chinh phục số điểm IELTS như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Đặc biệt, giáo trình được gửi về tận nhà và học viên học qua ứng dụng Zoom. Sau mỗi buổi học, đội ngũ giáo viên không những đảm bảo về mặt chuyên môn mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt sẽ chấm bài, sửa bài và giải thích cặn kẽ bài tập bằng hình thức quay video sau mỗi buổi học.

StudyNow

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Chỉ số Tín nhiệm EBIV. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân... Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau, đặc biệt thích hợp với người đi làm, không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm như:

 • Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1; 1 kèm 2
 • Anh văn theo topic online
 • Anh văn online cho CEO
 • Gia sư luyện thi IELTS 1 kèm 1; 1 kèm 2
 • Đàm phán chuyên nghiệp bằng tiếng Anh
 • Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Bạn có thể học tiếng Anh với StudyNow trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay ngay cả TV có kết nối internet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, khi đăng ký các khóa học trực tuyển của StudyNow, bạn sẽ học theo lộ trình được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên. Ngoài ra, học viên cũng nhận được nhiều ưu đãi đi kèm.

Giao diện thân thiện với người dùng (Nguồn: StudyNow)

Hệ thống học Effortless English Online – Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Pasal là đối tác của Effortless English tại Việt Nam. Effortless English Online là hệ thống được Pasal nghiên cứu và phát triển nhằm giúp học viên có được khả năng phát âm cùng giao tiếp phản xạ tiếng Anh chỉ trong vòng 3-6 tháng học.

Chương trình học online bao gồm 3 khóa học như sau:

 • Effortless English Basic (900.000 VNĐ/ 5,5 tháng sử dụng): dành cho các đối tượng mất gốc tiếng Anh hoặc chưa có khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Effortless English Advanced (1.000.000 VNĐ/ 6 tháng sử dụng): dành cho những bạn chưa có khả năng phản xạ tiếng Anh tốt hoặc giao tiếp chưa được trôi chảy mặc dù đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản
 • Effortless English Premium (1.100.000 VNĐ/ 9 tháng sử dụng): hoàn thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn với nhiều tiện ích và giá trị đi kèm

(Lưu ý: Học phí được cập nhật tháng 3/2018. Liên hệ trung tâm để nhận được thông tin mới nhất)

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Pasal

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Pasal (Nguồn: YouTube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Pasal English

Hoczita

Địa chỉ: 4B, Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hoczita được xem như là “chợ” tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Vì là “chợ” nên bạn sẽ được tự do lựa chọn từ chủ đề học yêu thích, giáo viên mong muốn và học phí phù hợp với bản thân mình.

Lý do mà nhiều người lựa chọn Hoczita và khó để bỏ qua địa chỉ học online này vì tại đây, bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ dưới hình thức 1 thầy - 1 trò, được học tập mọi lúc mọi nơi cũng như chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng hoczita. Bên cạnh đó, trang luyện tập là nơi bạn có truy cập để chuẩn bị và ôn luyện trước, sau mỗi giờ học.

Ưu đãi học phí mới nhất
Hoczita

Hoczita – "chợ" học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam (Nguồn: YouTube)

IELTS Planet – Học IELTS Online

Bạn muốn tự học IELTS online? Nhưng bạn cảm thấy hoang mang vì không biết họctrên mạng như thế nào, cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu để có một điểm xuất phát tốt? IELTS Planet là một cái tên bạn đáng để bạn tìm hiểu.

Mỗi một học viên tại IELTS Planet hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các khóa học tiếng Anh được cập nhật theo từng ngày. Đặc biệt, chương trình học online của IELTS Planet có sự phân chia rõ ràng về cấp độ học, mục đích học, lộ trình học phù hợp với từng đối tượng có các nhu cầu học khác nhau.

Đánh giá của học viên
về IELTS Planet

Lộ trình tự học IELTS Writing 6.5 (Nguồn: YouTube)

EIV Online

EIV online mang đến cho bạn chương trình học tiếng Anh trực tuyến sáng tạo. Bạn không chỉ được học với giáo viên bản ngữ mà còn được trải nghiệm mô hình học One to One (1 thầy 1 trò). Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên đơn giản chỉ với 4 bước tại EIV: chọn gảng viên, chọn khóa học, chuẩn bị skype và bắt đầu việc học của mình.

Bạn cũng có thể tin tưởng ở EIV Online bởi 4 lý do sau:

 • Bạn được cam kết chuẩn đầu ra hoặc học miễn phí
 • Điều quan trọng của việc học là học được cái bạn cần và phù hợp với bạn. Và tất nhiên lộ trình học tại EIV được “may đo” riêng bên cạnh chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ
 • Nói không với Tây Ba lô. EIV cam kết chỉ tuyển giáo viên bản ngữ cho các khóa học
 • Khóa học chất lượng giúp học viên không lãng phí số học phí đã bỏ ra

Xem thêm đánh giá của học viên
về EIV

EIV Online – Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò (Nguồn: YouTube)

Trường dạy tiếng Anh Online E - Talk

E - talk cung cấp nhiều khóa học online khác nhau như: giao tiếp phản xạ, phát âm chuyên sâu, giao tiếp thực hành, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh trẻ em và các khóa học theo yêu cầu khác.

E - talk có khá nhiều lý do để chinh phục nhiều học viên khó tính:

 • Phương pháp học giao tiếp phản xạ
 • Mô hình học online 1 kèm 1
 • Đội ngũ giáo viên 100% là người Philippines có chuyên môn cao, kỹ năng phát âm chuẩn cùng phương pháp giảng dạy chất lượng
 • Làm chủ thời gian học với lịch học linh hoạt
 • Cá nhân hóa lộ trình học tập

Xem thêm đánh giá của học viên
vê E-Talk

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 qua skpye với giáo viên nước ngoài tại E-Talk (Nguồn: YouTube)

X3English

X3 English với hệ thống sản phẩm học tiếng Anh online gồm có: Eng Breaking, Ulti Pronun, Com Fluency.

Eng Breaking: là giáo trình cơ bản, dành cho người mới bắt đầu, mất gốc tiếng Anh. Lộ trình học cho bạn sẽ được thiết kế trong 3 tháng. Bạn được cung cấp tài khoản học trực tuyến, DVD Eng Breaking, giáo trình tiếng Anh, sổ tay kế hoạch hành động, Mục tiêu học tiếng Anh và thẻ bảo hành.

Ulti Pronun: Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng được thiết kế trong vòng 1 tháng. Để phục vụ cho việc học online, bạn sẽ được cung cấp: tài khoản học trực tuyến, giáo trình Ulti Pronun, 3 module từ trình độ cơ bản đến nâng cao của hệ thống phát âm chuẩn Anh Mỹ, 103 video hướng dẫn và thực hành luyện tập hàng ngày cùng thẻ kích hoạt tài khoản.

Com Fluency: là giáo trình giao tiếp từ cơ bản đến thành thạo được thiết kế cho 4 tháng học. Trọn bộ Com Fluency bạn sẽ được cung cấp: Tài khoản học trực tuyến, giáo trình gồm 2 phần, 16 bài học với 64 chủ đề tiếng Anh công sở, Sổ tay - kế hoạch hành động, mục tiêu học tiếng Anh cùng thẻ kích hoạt tài khoản.

Xem thêm đánh giá của học viên
về X3 English

Cùng X3 English giúp bạn nói hay và chuẩn sau 30 ngày với 3 bước cực đơn giản (Nguồn: X3 English)

Hi vọng với phương pháp học online cùng một trong những địa chỉ trên đây sẽ là gợi ý hay dành cho các bạn. Hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc!

Nguyễn Diệp (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: GMG Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Săn lùng ngay những website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

14/06/2020

Tự học tiếng Anh đang dần trở thành xu thế được nhiều người yêu thích. Vậy nên, hãy cùng ...

Luyện thi IELTS

Bật mí về học phí các khóa học online tại IELTS Planet

06/02/2020

Bạn biết gì về IELTS Planet? Hãy cùng Edu2Review cập nhật cho bạn các khóa học và học phí tại đây ...

Học ở đâu tốt?

Có nên học khóa giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh tại ISE?

14/10/2020

Sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp tại môi trường quốc tế là một trong những yếu tố quyết ...

Học ở đâu tốt?

Giới thiệu khóa học viết tiếng Anh trong kinh doanh của ISE

14/10/2020

Sở hữu kỹ năng viết thư tín thương mại đúng chuẩn giúp bạn gây dựng uy tín, thiện cảm và dễ dàng ...