TOP danh sách trung tâm Anh văn giao tiếp quận Gò Vấp dành cho sinh viên! | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   TOP danh sách trung tâm Anh văn giao tiếp quận Gò Vấp dành cho sinh viên!

   TOP danh sách trung tâm Anh văn giao tiếp quận Gò Vấp dành cho sinh viên!

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
   Nếu bạn là sinh viên đang sinh sống tại khu vực quận Gò Vấp, thì bạn cần biết về danh sách top trung tâm Anh văn giao tiếp chất lượng này!

   Danh sách

   Bài viết

   Con số trung tâm Anh văn giao tiếp tại quận Gò Vấp hiện nay nhiều vô số kể. Đi kèm với số lượng khủng như thế, nhiều trung tâm tự gắn cụm từ “100% giáo viên bản ngữ” cho mình nhằm tạo sự khác biệt với những trung tâm khác. Tuy nhiên, điều ấy có đảm bảo cho sinh viên khi chúng ta chưa biết họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hay không?

   Vì thế, Edu2Review đã tổng hợp ra “list” trung tâm Anh ngữ giao tiếp ở quận Gò Vấp với đội ngũ giảng viên “chất như quả Đất” cho các bạn sinh viên.

   Trung tâm Ngoại ngữ Speak Up

   “Giáo viên nước ngoài hướng dẫn tận tâm”

   Địa chỉ: Tầng trệt, SaiGon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

   Ở bất cứ mô hình giảng dạy nào thì giáo viên cũng là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tiến bộ trong giao tiếp của học viên. Ở Speak Up, giáo viên có những yêu cầu rất khắt khe để có thể đứng lớp. Đối với giáo viên tiếng Anh, ngoài các yêu cầu về bằng cấp và năng lực, yếu tố đầu tiên họ phải là người bản xứ (native) từ các quốc gia Anh, Mỹ hoặc Canada.

   Đối với giáo viên Việt Nam, họ phải là Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, IELTS ít nhất 7.0. Ngoài ra, họ còn phải có kỹ năng giảng dạy và tương tác tốt (theo chuẩn đánh giá đầu vào của châu Âu). Đặc biệt, tất cả giáo viên tại Speak Up đều phải có kiến thức về Hoạt động chăm sóc khách hàng (Customer Service) để đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mỗi một học viên.

   >> Giải mã phương pháp giảng dạy của Trung tâm Anh ngữ Speak Up

   Nếu như bạn có thắc mắc muốn giải đáp, bạn có thể trực tiếp đến hỏi những người thầy, người cô hoặc liên hệ online với trung tâm.

   Nhiều bạn sinh viên đã phản hồi rằng mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Trên Facebook của Speak Up, một bạn với tài khoản Ms Hằng tâm sự, bạn cảm thấy thật vui thích vì đây là lần đầu tiên bạn bắt chuyện với người Singapore.

   Một chia sẻ nho nhỏ từ bạn Phạm Vũ Thành (sinh viên năm 2 trường Tôn Đức Thắng, ngành Marketing): “Tôi thích việc linh hoạt thời gian học của trung tâm. Ngoài ra, các giáo viên và nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, chỉ cần học ngay tại lớp là có thể nhớ ngay mà không cần phải coi đi coi lại nhiều lần ở nhà”.

   Xem đánh giá của học viên
   về Trung tâm Ngoại ngữ Speak Up


   Với sự nhiệt tình và chu đáo từ những giáo viên của trung tâm Speak Up, sinh viên không còn phải lo lắng về chất lượng nơi đây nhé! (Nguồn: SpeakUp)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ SpeakUp

   Trung tâm Anh ngữ Năng khiếu Việt

   “Giáo viên tại trung tâm vô cùng nhiệt tình!”

   Địa chỉ: 540 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

   Năng khiếu Việt đã thiết kế ra khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi. Thông thường, chúng ta học tiếng Anh theo thói quen nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu, nghĩ tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh để nói.

   Đây ắt hẳn là mấu chốt làm nên rào cản giao tiếp tiếng Anh của bạn. Vì vậy, khoá học này sẽ là “một liều thuốc” để trị căn bệnh đó. Bạn sẽ được làm quen với các nội dung chương trình bao gồm hoạt động xã hội hàng ngày, các thuật ngữ, kiến thức cơ bản trong kinh doanh (dành cho người đi làm khi đăng ký khoá học)...

   >> Tìm hiểu thêm về khóa học Anh ngữ giao tiếp tại Năng Khiếu Việt

   Tuy nhiên, trung tâm còn nhiều hạn chế vì có một số phản hồi về việc ít hoạt động ngoại khoá. Hy vọng, trong thời gian tới, trung tâm sẽ khắc phục nhằm mang đến cho người học một môi trường học tốt nhất để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

   Xem đánh giá của học viên
   về Trung tâm Ngoại ngữ Năng khiếu Việt

   Loại bỏ rào cản ngôn ngữ với Anh ngữ Năng Khiếu Việt (Nguồn: Fpt)Loại bỏ rào cản ngôn ngữ với Anh ngữ Năng Khiếu Việt (Nguồn: Fpt)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Năng Khiếu Việt

   Trung tâm Ngoại ngữ VUS

   “Đội ngũ giáo viên tận tâm và siêu dễ thương”

   Địa chỉ:

   • 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp
   • 651 – 651B Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp

   Cái tên tiếp theo sẽ quen thuộc với bạn vì số lượng cơ sở của trung tâm ở khắp mọi nơi. Ở quận Gò Vấp, VUS đã đặt cơ sở tại đây kèm theo đó là môi trường học có một không hai, ai cũng “say yeah” khi đến học tại VUS.

   Bên cạnh đó, gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc trong đó có 45% giáo viên đạt Thạc sĩ, Tiến sĩ. Những giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài). Mỗi năm, trung tâm sẽ cử một quản lý chuyên môn dự giờ giảng dạy 2 lần. Bằng cách này, VUS có thể giám sát giáo viên và quan sát cũng như góp ý về phương pháp giảng dạy cho họ.

   >> Anh văn Giao tiếp ở VUS có gì hấp dẫn?

   Song, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Trung tâm VUS luôn cập nhật phương pháp dạy tiếng Anh thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc. Vì thế, thắc mắc về giáo viên nước ngoài ở VUS đã được giải đáp vì họ có đầy đủ chứng chỉ giáo dục, chứ không phải là Tây ba lô.

   Mục tiêu chung là mong muốn học viên có những giờ học không những thoải mái mà còn đạt được hiệu quả cao nhất. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn học viên sẽ góp ý về giáo viên qua khảo sát mà trung tâm gửi đến. Cho nên bạn không cần phải lo về “background” của các giáo viên bản ngữ ở VUS nữa nhé!

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh văn Hội Việt Mỹ

   Ngoài giờ học, học viên có thể tham gia các câu lạc bộ rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài tại VUS (Nguồn: VUS)Ngoài giờ học, học viên có thể tham gia các câu lạc bộ rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài tại VUS (Nguồn: VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

   Trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương Mới

   "Phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới!"

   Địa chỉ: 681 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

   Khi nhắc đến trung tâm Đông Phương Mới, mọi người sẽ nghĩ ngay đến phương pháp trực quan sinh động. Phương pháp này giúp học viên hứng thú trong giờ học và áp dụng những tình huống đã học trong thực tế hàng ngày. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên người nước ngoài đều tốt nghiệp đại học trở lên với chứng chỉ TESOL, TEFL và được cấp phép của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội – Uỷ Ban Nhân.

   Ngoài ra, để có thể giảng dạy tại Anh ngữ Đông Phương Mới, tất cả giáo viên đều phải trải qua những kỳ tuyển chọn gắt gao nhằm đáp ứng được nhu cầu giảng dạy chất lượng cao.

   Xem đánh giá của học viên
   về Đông Phương Mới

   Trung tâm thường tổ chức các buổi hoạt động giao lưu cho đội ngũ giảng viên (Nguồn: Đông Phương Mới)Trung tâm thường tổ chức các buổi hoạt động giao lưu cho đội ngũ giảng viên (Nguồn: Đông Phương Mới)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Đông Phương Mới

   Nhìn chung, đội ngũ giảng ở mỗi trung tâm đều mang màu sắc riêng biệt. Nhưng để giảng dạy hiệu quả, họ phải có đủ tiêu chuẩn về bằng cấp, kinh nghiệm và sau đó được trung tâm chọn lọc cũng như tập huấn một cách bài bản.

   Edu2Review hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm Anh văn giao tiếp phù hợp tại quận Gò Vấp.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

   Trang My (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Ở quận 7, học Anh văn giao tiếp ở trung tâm nào?

   10/09/2020

   Quận 7 không là quận trung tâm của thành phố nên tìm một trung tâm Anh ngữ đảm bảo chất lượng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Học phí Trung tâm Anh ngữ Speak Up ở “trên mây”, có đúng không?

   06/02/2020

   Học phí Trung tâm Anh ngữ Speak Up quá cao, còn chất lượng có đi song hành cùng với học phí ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh theo phong cách hiện đại cùng ZEC

   21/03/2022

   ZEC – Câu lạc bộ tiếng Anh Zenglish là nơi English language lovers có thể tự tin sử dụng tiếng ...