Top 15 trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 (phần 1) | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Top 15 trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 (phần 1)

Top 15 trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 (phần 1)

Cập nhật lúc 22/12/2020 17:27
Danh sách tổng hợp những trung tâm dạy tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 sẽ giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn nơi học phù hợp cho con.

Danh sách

Bài viết

Tìm kiếm khóa học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho con không phải điều dễ dàng với nhiều phụ huynh. Qua các trung tâm được liệt kê trong bài viết này, Edu2Review hy vọng giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và công sức trong hành trình lựa chọn nơi học phù hợp với con.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Địa chỉ:

 • 61 – 63 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
 • 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

VUS là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là các khóa học cho trẻ em tại TP.HCM. Trung tâm được Tổ chức NEAS công nhận là đơn vị đào tạo có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và đồng đều giữa các cơ sở, VUS đã áp dụng quy trình tuyển dụng giáo viên chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Trung tâm quy tụ đội ngũ gần 2.000 giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. 100% giáo viên nước ngoài tại trung tâm đều có bằng giảng dạy Anh ngữ quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL) và phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra, tuyển chọn.

VUS Quận 6 mang đến cho thiếu nhiên từ 11 – 15 tuổi khóa học Young Leaders. Chương trình có nội dung đa dạng, thú vị cùng nhiều hoạt động sẽ giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tập. Bằng cách tiếp cận mới, trẻ sẽ được kích hoạt 4 kỹ năng giúp xây dựng phản xạ giao tiếp. Bên cạnh đó, khóa học cũng hỗ trợ việc học ở trường và xây dựng những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Cơ sở vật chất hiện đại tại VUS Hậu Giang (Nguồn: VUS)Cơ sở vật chất hiện đại tại VUS Hậu Giang (Nguồn: VUS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

Trung tâm Anh ngữ YOLA

 • Địa chỉ: 175 Đường số 23, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Chương trình tiếng Anh thiếu niên YOLA Junior dành cho học viên từ 10,5 đến 14 tuổi giúp các em phát triển tư duy, định hình tính cách. Chương trình áp dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép kiến thức của Mỹ Content-Based Instruction.

YOLA Junior hướng đến việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới. Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản xứ trình độ cao, các giáo viên Việt Nam, những cựu du học sinh có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Anh, Mỹ, Úc... sẽ khuyến khích các em tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chỉnh bản thân học viên.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ YOLA

Trải nghiệm của học viên Trương Công Huy Hoàng tại YOLA (Nguồn: YouTube - YOLA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại YOLA

Trung tâm Saigon American English

 • Địa chỉ: 127D Lý Chiêu Hoàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên chinh phục thành công Anh ngữ. Điều gì khiến cho phụ huynh tin tưởng cho con học tại SAS trong số rất nhiều trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 khác? Lý do nằm ở mô hình đào tạo độc đáo tại đây.

Kế thừa sự thành công của mô hình CLASS – CLUB – TOUR độc quyền giúp học viên giao tiếp hiệu quả, Anh ngữ SAS đã xây dựng mô hình CLASS – CLUB – CAMP dành riêng cho trẻ em:

 • CLASS: trẻ được nghe, nhìn, chạm, tưởng tượng thông qua các trò chơi, hoạt động ngay trên lớp cùng giáo viên nước ngoài
 • CLUB: trẻ tham gia sinh hoạt câu lạc bộ để học từ vựng, ngữ pháp và phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của bán cầu não
 • CAMP: trẻ tham gia dã ngoại, cắm trại cùng giáo viên nước ngoài để trải nghiệm thực tế và vận dụng các tình huống giao tiếp đa dạng, phù hợp với ngữ cảnh

Xem thêm đánh giá của học viên
và ưu đãi mới nhất từ SAS

Hoạt động CAMP thú vị được SAS tổ chức định kỳ (Nguồn: SAS)Hoạt động CAMP thú vị được SAS tổ chức định kỳ (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SAS

Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

ILA cung cấp chương trình Smart Teens dành cho học viên từ 11 đến 16 tuổi, tập trung phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của các em ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khóa học sử dụng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ National Geographic giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại, phù hợp với lứa tuổi học viên.

Smart Teens sử dụng phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, tạo điều kiện cho học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh ở các ngữ cảnh thực tế khác nhau. Những dự án học tập cũng giúp học viên học được cách hợp tác, thể hiện sự sáng tạo. Quan trọng nhất, với phương pháp này, các em vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và tự hào với những thành phẩm của mình. Các kỹ năng có được trong khóa học này sẽ trở thành thế mạnh, giúp các em trong cả học tập lẫn công việc sau này.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ ILA

Tìm hiểu về Smart Teens (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 với nội dung chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Phát âm chuẩn đóng vai trò quan trọng trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh. Vì thế, trung tâm thường xuyên hay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các em làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau. Tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Anh của Sài Gòn Vina đều đạt tiêu chuẩn: 100% phòng máy lạnh, diện tích chuẩn 25 – 30m2, phòng học từ 7 – 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 Học viên nhí tại Sài Gòn Vina (Nguồn: SGV) Học viên nhí tại Sài Gòn Vina (Nguồn: SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Anh ngữ RES

 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

RES là hệ thống trường Anh ngữ có quy mô 38 chi nhánh trên toàn quốc. Trường Anh ngữ RES đã và đang đào tạo hơn 22.300 học viên, được IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong 8 năm liền (2012 – 2019).

Chương trình tiếng Anh thiếu niên RES giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đồng thời, hỗ trợ và rèn luyện tư duy phản biện, phát triển vốn từ tiếng Anh học thuật và mở rộng kiến thức xã hội cho học viên. Chương trình cũng là nền tảng vững chắc cho trẻ để bắt đầu lộ trình học IELTS sau này.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trường Anh ngữ RES

Giới thiệu về chương trình tiếng Anh tại RES (Nguồn: YouTube - RES Reliable English School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trường Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Elite Global

 • Địa chỉ: 27B-C Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Anh ngữ Quốc tế Elite Global áp dụng phương pháp LSW (Listening, Speaking và Writing) trong việc dạy và học tiếng Anh trẻ em. Theo phương pháp này, trẻ được học nghe trước, sau đó học nói và cuối cùng là học viết. Phương pháp này giúp các em phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ nhỏ.

Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học phù hợp với trẻ 11 tuổi như:

 • Chương trình học Elite Program
 • Chương trình luyện thi các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers
 • Chương trình đảm bảo kết quả đầu ra
 • Chương trình hè

Xem thêm đánh giá của học viên
về Elite Global

Elite Global mang đến môi trường học tập năng động (Nguồn: Elite Global) Elite Global mang đến môi trường học tập năng động (Nguồn: Elite Global)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Elite Global

Phần 1 của bài viết đã giới thiệu đến ba mẹ những trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận 6 có quy mô lớn và nhiều chi nhánh không chỉ tại TP.HCM, mà còn phủ sóng cả nước. Phần 2 của bài viết sẽ mang đến những cái tên lâu đời, quen thuộc với không ít thế hệ học sinh, sinh viên. Mời quý phụ huynh đón đọc!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: VUS


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 4 trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 6

15/05/2020

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết nên cho bé theo học trung tâm tiếng Anh trẻ em ...

Bạn cần biết

Các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Quận 6

01/09/2020

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ tại khu vực quận 6 để thuận tiện cho việc đi lại. Hãy để ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...