4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết

   4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết

   Cập nhật lúc 31/08/2020 22:20
   Với nhu cầu học ngoại ngữ tăng cao, đã có không ít trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú ra đời. Đâu là địa chỉ học tập phù hợp với bạn?

   Danh sách

   Bài viết

   Tiếng Anh đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong học tập và công việc của nhiều người trẻ ngày nay. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn đến các trung tâm tiếng Anh để học phát âm, ngữ pháp, luyện thi chứng chỉ quốc tế… Bên cạnh những lựa chọn trên, bạn có thể tìm đến các khóa dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp tốt hơn.

   Trung tâm Action English

   • Địa chỉ: 28 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

   Action English nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hướng tới đến việc giúp người học phát âm chuẩn và không còn cảm giác sợ sai khi nói tiếng Anh; từ đó, kích thích sự tự tin, mạnh dạn của học viên để tạo đà phát triển sâu hơn về năng lực giao tiếp tiếng Anh.

   Chỉ sau 2 tháng, học viên Action English có thể phát âm chuẩn và tự tin thuyết trình. Sau 6 – 12 tháng học tiếp theo, người học có thể thoải mái giao tiếp và trò chuyện lưu loát với người nước ngoài. Bên cạnh chương trình học hiện đại và bắt kịp với xu hướng, Action English còn thu hút học viên bởi những lý do sau:

   • Ôn bài cùng trợ giảng: Học viên được đảm bảo kiến thức cũng như có thể tăng tốc khả năng học tập để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình
   • Hoạt động ngoại khóa (cắm trại): giúp học viên rèn luyện tinh thần học tập và mở ra cơ hội kết thêm bạn bè mới cùng mục tiêu chinh phục ngoại ngữ
   • Trò chơi trong lớp học: Minigame lồng ghép vào chương trình học sẽ mang lại sự vui vẻ, phấn khởi và tăng hiệu quả tiếp thu của học viên
   • Thực hành cùng người nước ngoài: Áp dụng ngay kiến thức đã học vào thực hành trực tiếp với người nước ngoài giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và rèn luyện sự tự tin của bản thân
   • Luyện tập kỹ năng mềm: Gia tăng tốc độ phát triển của bản thân
   • Hoạt động đội nhóm: Tạo môi trường kích thích học tập

   Xem đánh giá của học viên
   về Trung tâm Action English

   Action English – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú (Nguồn: actionenglish)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Action English

   Trung tâm Saigon English Center

   • Địa chỉ: 221C Lê Trọng Tấn, P. Tân Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

   Saigon English Center là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho người mới bắt đầu học giao tiếp, mất gốc và người tìm kiếm sự an toàn khi bỏ ra chi phí học Anh ngữ. Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học giao tiếp sau:

   • Basic Communication là chương trình học giao tiếp tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản muốn học lại từ đầu, người cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho học tập và công việc. Khóa học giúp học viên chuẩn hóa phát âm, rèn luyện phản xạ thông qua tình huống thực hành.
   • General Communication là khóa học giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Bạn sẽ tập trung vào luyện tập giao tiếp thông qua các tình huống thực tế ở cấp độ nâng cao. 96% học viên đã giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khóa học này.
   • Advance Communication là khóa học ở cấp độ nâng cao dành cho các tình huống giao tiếp tiếng Anh thương mại và tiếng Anh văn phòng cao cấp.

   Saigon English Center sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm đã tuyển chọn giáo viên chuyên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học và sở hữu chứng chỉ giảng dạy (CELTA, TESOL). Bên cạnh đó, giáo viên ở Saigon English Center cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền động lực, khơi gợi hứng thú học tập cho học viên.

   Xem đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

   tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân PhúĐội ngũ giáo viên và tư vấn viên tại SEC (Nguồn: Saigon English Center)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon English Center

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 123 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

   Anh ngữ AMA là trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài quận Tân Phú duy nhất áp dụng mô hình Active Learning, giúp người học làm chủ được lộ trình học tập của mình. Đi kèm với lợi thế chủ động về mặt thời gian, mô hình này còn có những điểm mạnh khác như:

   • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò: tạo điều kiện cho học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Cách học 1 kèm 1 giúp giáo viên dễ nhận ra được những điểm học viên còn yếu và cải thiện kịp thời.
   • Có thể linh động kết hợp cùng nhiều phương pháp học khác nhau: bằng cách ứng dụng luân phiên các phương pháp học mới (Quick Responding, Instant Speaking, Reading Speed and Reading Rhythm), Anh ngữ AMA giúp học viên xóa bỏ những rào cản giao tiếp thường gặp, tăng hiệu quả học tập lên gấp nhiều lần.
   • Đảm bảo kết quả đầu ra: tuy là khóa học giao tiếp nhưng không vì thế mà AMA “ngó lơ” 2 kỹ năng đọc và viết. Trung tâm nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng cốt lõi, tạo tiền đề cho học viên tiếp cận với kiến thức cao hơn.

   Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên tổ chức Speaking Club cho từng lớp, từng khóa. Đây là cơ hội để các bạn học viên có thể giao lưu cùng nhau, cùng giáo viên nước ngoài để tích lũy vốn từ, trở nên dạn dĩ, tự tin hơn khi nói chuyện tiếng Anh cùng người bản xứ.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ AMA

   Anh ngữ AMA: Học với người nước ngoài để mau giỏi! (Nguồn: AMA Tân Phú)Anh ngữ AMA: Học với giáo viên bản xứ để mau giỏi! (Nguồn: AMA Tân Phú)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ AMA

   Trung tâm Tiếng Anh ILA

   • Địa chỉ: Tầng 3 Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

   Khóa học Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ tại ILA. Bên cạnh việc đảm bảo học viên được học các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với trình độ, Global English còn chú trọng 3 yếu tố:

   • Kỹ năng thực tế đời sống:
    • Cách xã giao trong môi trường nước ngoài
    • Cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên
    • Cách sắp xếp và lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hoặc email
   • Kỹ năng thực tế công việc:
    • Cách phỏng vấn
    • Cách gọi điện
    • Cách quản giao nơi công sở
    • Cách viết notes và báo cáo, đọc và trả lời emails
    • Thuyết trình, tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng
   • Kỹ năng thực tế học tập:
    • Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, đọc hiểu tóm tắt tài liệu
    • Cách viết và nhận xét bài luận, hiểu và ghi chép khi nghe giảng
    • Phân tích biểu đồ và dữ liệu

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh ILA

   Môi trường học tập năng động cùng giáo viên quốc tế chuyên nghiệp (Nguồn: kenh14) tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân PhúMôi trường học tập năng động cùng giáo viên quốc tế chuyên nghiệp (Nguồn: kenh14)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

   Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú không còn khó khăn với 4 trung tâm kể trên. Bên cạnh các khóa học trực tiếp, hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ đã áp dụng những lớp học online để phục vụ nhu cầu học tập tối đa mà vẫn an toàn trong mùa dịch. Vì thế, hãy yên tâm mà bắt đầu hành trình chinh phục chìa khóa ngôn ngữ để mở cửa thành công cho bản thân ở tương lai, bạn nhé!

   * Thông tin Trung tâm AMA được cập nhật vào tháng 6/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Anh Thư (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: bigelowllc


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Du học tại chỗ với tiếng Anh trực tuyến – tại sao không?

   11/08/2020

   Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hay thời tiết, nhiều người phải tạm dừng kế hoạch học tập ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Khởi đầu thuận lợi với 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

   31/07/2020

   Bỏ túi ngay 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để việc học của bạn được ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...