4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết

4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú bạn cần biết

Cập nhật lúc 31/08/2020 22:20
Với nhu cầu học ngoại ngữ tăng cao, đã có không ít trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú ra đời. Đâu là địa chỉ học tập phù hợp với bạn?

Danh sách

Bài viết

Tiếng Anh đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong học tập và công việc của nhiều người trẻ ngày nay. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn đến các trung tâm tiếng Anh để học phát âm, ngữ pháp, luyện thi chứng chỉ quốc tế… Bên cạnh những lựa chọn trên, bạn có thể tìm đến các khóa dạy tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp tốt hơn.

Trung tâm Action English

 • Địa chỉ: 28 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Action English nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hướng tới đến việc giúp người học phát âm chuẩn và không còn cảm giác sợ sai khi nói tiếng Anh; từ đó, kích thích sự tự tin, mạnh dạn của học viên để tạo đà phát triển sâu hơn về năng lực giao tiếp tiếng Anh.

Chỉ sau 2 tháng, học viên Action English có thể phát âm chuẩn và tự tin thuyết trình. Sau 6 – 12 tháng học tiếp theo, người học có thể thoải mái giao tiếp và trò chuyện lưu loát với người nước ngoài. Bên cạnh chương trình học hiện đại và bắt kịp với xu hướng, Action English còn thu hút học viên bởi những lý do sau:

 • Ôn bài cùng trợ giảng: Học viên được đảm bảo kiến thức cũng như có thể tăng tốc khả năng học tập để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình
 • Hoạt động ngoại khóa (cắm trại) giúp học viên rèn luyện tinh thần học tập và mở ra cơ hội kết thêm bạn bè mới cùng mục tiêu chinh phục ngoại ngữ
 • Trò chơi trong lớp học: Minigame lồng ghép vào chương trình học sẽ mang lại sự vui vẻ, phấn khởi và tăng hiệu quả tiếp thu của học viên
 • Thực hành cùng người nước ngoài: Áp dụng ngay kiến thức đã học vào thực hành trực tiếp với người nước ngoài giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và rèn luyện sự tự tin của bản thân
 • Luyện tập kỹ năng mềm: Gia tăng tốc độ phát triển của bản thân
 • Hoạt động đội nhóm: Tạo môi trường kích thích học tập

Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Action English

tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân PhúAction English – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú (Nguồn: actionenglish)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Action English

Trung tâm Saigon English Center

 • Địa chỉ: 221C Lê Trọng Tấn, P. Tân Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Saigon English Center là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho người mới bắt đầu học giao tiếp, mất gốc và người tìm kiếm sự an toàn khi bỏ ra chi phí học Anh ngữ. Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học giao tiếp sau:

 • Basic Communication là chương trình học giao tiếp tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản muốn học lại từ đầu, người cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho học tập và công việc. Khóa học giúp học viên chuẩn hóa phát âm, rèn luyện phản xạ thông qua tình huống thực hành.
 • General Communication là khóa học giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Bạn sẽ tập trung vào luyện tập giao tiếp thông qua các tình huống thực tế ở cấp độ nâng cao. 96% học viên đã giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khóa học này.
 • Advance Communication là khóa học ở cấp độ nâng cao dành cho các tình huống giao tiếp tiếng Anh thương mại và tiếng Anh văn phòng cao cấp.

Saigon English Center sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm đã tuyển chọn giáo viên chuyên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học và sở hữu chứng chỉ giảng dạy (CELTA, TESOL). Bên cạnh đó, giáo viên ở Saigon English Center cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền động lực, khơi gợi hứng thú học tập cho học viên.

Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên tại SEC (Nguồn: Saigon English Center) tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân PhúĐội ngũ giáo viên và tư vấn viên tại SEC (Nguồn: Saigon English Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon English Center

Saigon American English (SAS)

Địa chỉ:

 • 169 Tân Sơn Nhì, P. Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • 84 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm Tiếng Anh SAS được biết đến là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp có quy mô lớn nhất tại TP.HCM. Với 24 cơ sở trải rộng khắp các quận huyện trên địa bàn, bạn có thể học giao tiếp cùng SAS ở bất cứ đâu.

Đến với SAS, bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn (học viên từ 16 tuổi). Với mô hình học tập hiện đại “Class – Club – Tour” độc quyền, SAS sẽ mang đến những lớp học năng động, tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Lộ trình học tại SAS như sau:

 • Foundation (26 buổi): Khóa giao tiếp cơ bản giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp, phù hợp cho người mất gốc.
 • Pre-intermediate (26 buổi): Giáo viên hướng dẫn học viên phát âm chuẩn các nguyên âm, làm quen với từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập trực tiếp với người nước ngoài.
 • Internmediate (26 buổi): Học viên học với 100% giáo viên người Philippin, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ của học viên.
 • Upper-internmediate (26 buổi): Với sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp phương Tây, làm quen với kỹ năng thuyết trình, phản biện phục vụ cho công việc và học tập.
 • Finish: SAS sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Saigon American English

Giới thiệu về SAS (Nguồn: YouTube – Saigon American English SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon American English

Trung tâm Tiếng Anh ILA

 • Địa chỉ: Tầng 3 Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Khóa học Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ tại ILA. Bên cạnh việc đảm bảo học viên được học các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với trình độ, Global English còn chú trọng 3 yếu tố:

 • Kỹ năng thực tế đời sống:
  • Cách xã giao trong môi trường nước ngoài
  • Cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên
  • Cách sắp xếp và lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hoặc email
 • Kỹ năng thực tế công việc:
  • Cách phỏng vấn
  • Cách gọi điện
  • Cách quản giao nơi công sở
  • Cách viết notes và báo cáo, đọc và trả lời emails
  • Thuyết trình, tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng
 • Kỹ năng thực tế học tập:
  • Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, đọc hiểu tóm tắt tài liệu
  • Cách viết và nhận xét bài luận, hiểu và ghi chép khi nghe giảng
  • Phân tích biểu đồ và dữ liệu

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh ILA

Môi trường học tập năng động cùng giáo viên quốc tế chuyên nghiệp (Nguồn: ILA Viet Nam) tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân PhúMôi trường học tập năng động cùng giáo viên quốc tế chuyên nghiệp (Nguồn: ILA Viet Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Phú không còn khó khăn với 4 trung tâm kể trên. Bên cạnh các khóa học trực tiếp, hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ đã áp dụng những lớp học online để phục vụ nhu cầu học tập tối đa mà vẫn an toàn trong mùa dịch. Vì thế, hãy yên tâm mà bắt đầu hành trình chinh phục chìa khóa ngôn ngữ để mở cửa thành công cho bản thân ở tương lai, bạn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: bigelowllc


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Du học tại chỗ với tiếng Anh trực tuyến – tại sao không?

11/08/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hay thời tiết, nhiều người phải tạm dừng kế hoạch học tập ...

Tiếng anh giao tiếp

Khởi đầu thuận lợi với 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

31/07/2020

Bỏ túi ngay 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để việc học của bạn được ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...