5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1 Cùng bé xây dựng nền tảng tiếng Anh | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1 Cùng bé xây dựng nền tảng tiếng Anh

5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1 Cùng bé xây dựng nền tảng tiếng Anh

Cập nhật lúc 09/08/2020 19:33
Ba mẹ đang tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1? 5 cái tên sau là địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng, lựa chọn.

Danh sách

Bài viết

Tiếng Anh trong thế giới hiện đại đã dần trở nên phổ biến và được ví như chiếc chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, các bậc phụ huynh luôn cố gắng tìm cho con mình một trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1 uy tín, chất lượng, giúp bé có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Mời quý phụ huynh theo chân Edu2Review tìm hiểu top 5 trung tâm sau.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Địa chỉ:

  • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • 78 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, VUS luôn xây dựng được lòng tin ở học viên với mô hình học tập hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi kết hợp phương pháp giảng dạy sinh động, trực quan. Đồng thời, trung tâm xây dựng một môi trường học tiện nghi, an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi học viên. Lớp học được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có bằng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, được chọn lọc gắt gao và nghiêm túc.

Anh ngữ thiếu nhi Superkids là chương trình học dành cho các em từ 6 đến 11 tuổi tại VUS. Với khóa học này, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các môn học thân thuộc. Nhờ đó, các bé có thể áp dụng những kiến thức đã học vào các môn học trên lớp. Đồng thời, học viên nhí còn được đọc những mẩu truyện ngắn để có thể ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

Các bé sẽ được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn caoCác bé sẽ được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao (Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

ILA là trung tâm giáo dục Anh ngữ cung cấp nhiều chương trình học và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với phương pháp đào tạo theo lối tư duy của thế kỷ 21, ILA đã giúp nhiều thế hệ trẻ thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ. Trung tâm có đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ quốc tế và xây dựng môi trường học năng động, thân thiện, tích cực.

Được thiết kế dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi, khóa học tiếng Anh thiếu nhi Super Juniors trang bị cho các bé 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, kết hợp với phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao giúp các bé yêu thích tiếng Anh và tích cực tiếp thu các bài giảng với đa dạng chủ đề.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

Các bé sẽ được trải nghiệm những buổi học thú vị tại trung tâmCác bé sẽ được trải nghiệm những buổi học thú vị tại trung tâm (Nguồn: Anh ngữ ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

Tổ chức giáo dục YOLA

Địa chỉ:

  • 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

YOLA là tổ chức giáo dục có chương trình học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt trình độ quốc tế. Đến với YOLA, các học viên nâng cao được khả năng Anh ngữ và đạt được những kỳ vọng mà bản thân đã đề ra.

Junior Primary – Tiếng Anh tiểu học là chương trình giáo dục cho các bé từ 6 đến 10 tuổi, giúp các bé hiểu biết, nâng cao khả năng Anh ngữ và sử dụng nó một cách thông thạo. Song song với giáo trình học mang tính tương tác, YOLA còn có hệ thống theo dõi tiến độ học tập của các bé, đảm bảo sự phát triển toàn diện và nắm vững kiến thức.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TỔ CHỨC GIÁO DỤC YOLA

Giáo viên luôn sẵn sàng và giúp đỡ học viênGiáo viên luôn sẵn sàng và giúp đỡ học viên (Nguồn: Tổ chức Giáo dục YOLA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại YOLA

Trung tâm SEAMEO RETRAC

  • Địa chỉ: 35 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục Anh ngữ cho nhiều đối tượng và nhiều nhu cầu khác nhau. Tại đây, các bé sẽ được học bằng tài liệu do trung tâm chọn lọc và thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi của các bé. Cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm và trách nhiệm, môi trường học thoải mái, an toàn, đảm bảo các bé sẽ có những buổi học chất lượng và bổ ích.

Chương trình Anh văn mẫu giáo dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi, giúp bé làm quen với tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi được chia thành ba cấp độ. Nhờ đó, các bé có thể ghi nhớ, hiểu biết và áp dụng được tiếng Anh vào thực tiễn.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM SEAMEO RETRAC

Buổi học thú vị với nhiều chủ đề gần gũiBuổi học thú vị với nhiều chủ đề gần gũi (Nguồn: Trung tâm SEAMEO RETRAC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SEAMEO RETRAC

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

  • Địa chỉ: 129 – 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thành lập vào năm 1999, VATC đã có 21 năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Trong suốt quá trình phát triển, VATC thu hút và chiếm được lòng tin của nhiều người khi cung cấp cho học viên một cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao, đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên môn cao, luôn vì học viên của mình.

Khóa học tiếng Anh trẻ em từ 6 đến 11 tuổi của VATC gồm 30 buổi học, tương đương 60 giờ học. Với khóa học này, các bé sẽ xây dựng được nền tảng Anh ngữ vững chắc, học được cách làm việc nhóm, tăng cường kiến thức văn hóa và phát triển kỹ năng mềm cần thiết.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC

Sự tận tình của giáo viên được trung tâm đề caoSự tận tình của giáo viên được trung tâm đề cao (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ VATC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Qua những thông tin khái quát về 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 1 phía trên, Edu2Review hy vọng có thể giúp các phụ huynh tìm được trung tâm phù hợp với con của mình. Chúc bé yêu học tốt!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM
TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TP.HCM

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 5 đầu sách tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi

06/02/2020

Tiếp xúc ngoại ngữ từ sớm sẽ là một lợi thế cho con bạn, vì trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu và nắm ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...