Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội (2017) | Edu2Review
Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội (2017)

Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội (2017)

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Nên học tiếng Anh ở đâu? Trung tâm Anh văn nào uy tín và hiệu quả? Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao ở TPHCM và Hà Nội do Edu2Review tổng hợp.

Danh sách

Bài viết

Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay, việc tìm được một trung tâm chất lượng, hiệu quả và đặc biệt là phù hợp với bản thân là việc không hề dễ dàng. Thông qua bài viết này, Edu2Review sẽ giúp bạn tham khảo 25 trung tâm tốt nhất hiện nay ở TP. HCM và Hà Nội để có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 - Rất tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English có cơ sở vật chất rất hiện đại (Nguồn: Wall Street English)Trung tâm Anh ngữ Wall Street English có cơ sở vật chất rất hiện đại (Nguồn: Wall Street English)

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục A-star Education (Singapore) với 6 cơ sở tại TP. HCM. Đây được coi là một môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, giảng dạy giao tiếp hàng đầu với nhiều khóa họcđa dạng. Các cơ sở đều nằm ở những vị trí trung tâm của thành phố với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Wall Street English có giờ học rất linh động nên phù hợp với những người lớn bận rộn. Trung tâm cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoàn toàn tự tin dưới sự giảng dạy của những giáo viên bản ngữ có chuyên môn. Lớp học cũng đạt chuẩn với sĩ số chỉ từ 4 – 5 học viên cùng trình độ. Đây là một môi trường tiếng Anh toàn cầu, nơi bạn được kết nối với các học viên của Wall Street English trên khắp thế giới.

>> Xem thêm review về trung tâm Anh ngữ Wall Street English

 • Trung tâm Anh ngữ ILA

"Tương lai tươi sáng bắt đầu từ đây"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6/ 10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 3.200.000đ - 4.800.000đ

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ ILA (nguồn: ILA)Trung tâm Anh ngữ ILA (nguồn: ILA)

Hệ thống trung tâm Anh ngữ ILA có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nếu quan tâm đến các trung tâm tiếng Anh thì chắc chắn đều biết đến cái tên này. Trung tâm nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra của các học viên cùng cơ sở vật chất tuyệt vời.

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình Life với những khóa đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi: trẻ em, người lớn với nhiều mục đích trong đó có cả du học. Giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm.

>> Xem thêm review về trung tâm Anh ngữ ILA

 • Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

"Học phí khá hợp lý, thời gian học linh hoạt"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Rất Tốt

Học phí trung bình hàng tháng: 500.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Anh ngữ Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ : 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học được khá nhiều các bạn sinh viên lựa chọn (Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học)Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học được khá nhiều các bạn sinh viên lựa chọn (Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học)

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh giành cho sinh viên không thể không kể đến Anh ngữ Tôi Tự Học. Mặc dù trung tâm chỉ có các cơ sở tại TP.HCM nhưng trang facebook của trung tâm luôn nhận được sự theo dõi rất lớn từ các bạn sinh viên khắp nơi. Các bạn sinh viên đang có nhu cầu luyện thi TOEIC thì đây cũng là nơi khá phù hợp, đáng tham khảo vì có mức học phí vừa phải.

Anh ngữ Tôi Tự Học có các khóa đào tạo: luyện thi TOEIC, phát âm và Anh văn giao tiếp... Các khóa học được tổ chức liên tục với nhiều lịch học khác nhau rất phù hợp với lịch học của sinh viên. Đặc biệt trung tâm có chương trình học bù nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên có thể tiếp nhận được đầy đủ các kiến thức.

 • Trung tâm English Town

"Có tiến bộ, cải thiện kĩ năng nghe nói, từ ngữ"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Rất tốt

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ English Town, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ đào tạo: Lầu 4 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm English Town (Nguồn: English Town)Trung tâm English Town (Nguồn: English Town)

Nếu bỏ qua việc học tiếng Anh đầy học thuật với những giờ học căng thẳng thì tại English Town sẽ đem lại cho bạn một sự khác biệt đầy thú vị. Một thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, một lớp học trong không gian quán café ấm cúng, bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bước qua cánh cửa ấy, bạn sẽ chỉ nghe thấy âm thanh của tiếng Anh.

Tại English Town, mọi thứ sẽ là do bạn thiết kế. Bạn có thể đến học bất cứ lúc nào, thậm chí chỉ là ghé qua để thư giãn sau giờ làm việc. Và nếu bạn thiếu và yếu ở đâu trong tiếng Anh, English Town sẽ giúp bạn phần đó: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, thực hành phản xạ, người đồng hành học tập…

 • Trung tâm Anh ngữ Yaffle English Academy

"Giáo trình đào tạo hay, chất lượng. Bài giảng thu hút"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.9/10 - Tốt

Học phí trung bình hàng tháng: 541.395đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Yaffle, duy nhất trên Edu2Review

Địa điểm: Tầng 2, TN Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Quầy tiếp đón học viên của Yaffle English (Nguồn: Yaffle English)Quầy tiếp đón học viên của Yaffle English (Nguồn: Yaffle English)

Yaffle English nổi bật lên với mô hình lớp học sĩ số ít học viên: 1 kèm 1 hoặc 4, 5 học viên một lớp. Vì trung tâm chú trọng vào phương pháp học thực hành. Và đó chính là một trong những yếu tố giúp cho Yaffle English tự tin cam kết cho học viên có hiệu quả nhanh chóng, thành công chỉ sau 36 giờ học.

Trung tâm có các chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và doanh nghiệp. Trung tâm cũng nổi bật với các khóa học giao tiếpluyện thi IELTS.

 • Trung tâm ngoại ngữ KTDC Group

"Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khoá học"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 2.100.000đ

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ KTDC Group, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, phường DaKao, quận 1, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ KTDC Group (Nguồn: KTDC Group)Trung tâm ngoại ngữ KTDC Group (Nguồn: KTDC Group)

Nếu bạn ở TP.HCM và đã từng luyện thi IELTS chắc chắn sẽ biết đến KTDC – một cái tên nổi bật trong các trung tâm luyện thi IELTS. Ngoài ra KTDC còn có các chương trình tiếng Anh thương mại và du học.

KTDC được đánh giá là một trong những trung tâm luyện IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng giảng dạy của giáo viên rất tốt, 100% giáo viên bản ngữ có bằng thạc sĩ trở lên từ các trường đại học lớn. Khóa học IELTS được chia thành nhiều cấp độ và giai đoạn học chi tiết. Cùng với giáo trình giảng dạy đều từ các trung tâm lớn như: Speaking Now, Market Leader.

 • Trung tâm Anh ngữ MC IELTS

"Muốn cải thiện ngoại ngữ, Mc Ielts là lựa chọn sáng suốt và thông minh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9/10 - Xuất sắc

Học phí trung bình mỗi tháng: 2.000.000đ

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi tại Mc IELTS, duy nhất tại Edu2Review

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ MC IELTS (Nguồn: MC IELTS)Trung tâm Anh ngữ MC IELTS (Nguồn: MC IELTS)

Tiếp theo vẫn là một địa chỉ luyện thi IELTS đáng để tham khảo và chọn lựa. Nếu bạn muốn luyện thi IELTS một cách bài bản, chi tiết và theo một lộ trình rõ ràng thì đừng bỏ qua MC IELTS.

Trung tâm có 3 giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS. Vì vậy, giáo trình được thiết kế cho học viên và chất lượng giảng viên bạn có thể an tâm. Có cả các lớp học với mô hình nhỏ cho học viên lựa chọn. Học phí tại đây cũng ở mức khá hợp lý so với các trung tâm khác. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký thi IELTS tại IDP cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ.

 • Trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh & IZZI English

"Giáo viên nhiệt tình, giờ học hợp lý nhưng cơ sở vật chất chưa tốt lắm"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7 /10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 700.000đ - 1.500.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ IZZI English trên Edu2review

Địa chỉ: 371/5 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP.HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Một lớp học của trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh (Nguồn: TOEIC thầy Tuấn Anh)Một lớp học của trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh (Nguồn: TOEIC thầy Tuấn Anh)

Nếu bạn là một sinh viên đang cần luyện thi TOEIC thì đừng quên tìm hiểu về trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh. Ngày càng có nhiều bạn sinh viên đến theo học tại trung tâm bởi học phí rất sinh viên. Tài liệu của trung tâm được đánh giá là ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, được biên soạn riêng cho từng trình độ của học viên, dựa trên những hướng dẫn mới nhất của viện giáo dục khảo thí Hoa Kỳ (ETS).

Khóa học luyện thi TOEIC được chia thành 2 cấp độ: lớp TOEIC căn bản (dưới 300 điểm) và lớp luyện thi TOEIC (dành cho học viên từ 300 điểm trở lên). Ngoài ra trung tâm còn có khóa giao tiếp đặc biệt. Và chắc chắn khi đến với lớp học của thầy Tuấn Anh bạn sẽ ngày càng yêu thích tiếng Anh.

 • Trường Anh ngữ Planet

“Đa dạng, đầy đủ, bổ ích”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 10/10 - Xuất sắc

Học phí trung bình: 330.000đ - 660.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ IELTS Planet trên Edu2review

Địa chỉ: 396A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trường Anh ngữ Planet (Nguồn: Anh ngữ Planet)Trường Anh ngữ Planet (Nguồn: Anh ngữ Planet)

Bạn đã nghe nói đến phương pháp phản xạ Callan – phương pháp giúp học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với cách học thông thường. Và phương pháp này đã được trường Anh ngữ Planet áp dụng trong các chương trình học giành cho học viên.

Trường Anh ngữ Planet có các khóa học rất đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mục đích học khác nhau. Chương trình Anh văn thiếu nhi có ngoại khóa hè Singapore, luyện thi Cambridge, tiếng Anh thiếu niên, thiếu nhi và mẫu giáo. Chương trình tiếng Anh cho người lớn: giao tiếp phản xạ, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, tiếng Anh doanh nghiệp, du học.

 • Trung tâm Pasal

" Pasal, một nơi đáng để thử"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.7/ 10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ - 1.700.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Pasal trên Edu2review

Địa chỉ: 206, Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)Trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

Pasal sử dụng phương pháp Effortless English, kỹ thuật phát âm hiệu quả nhất từ hệ thống Pronunciation Workshop, kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao đến từ kỷ lục gia Guiness Biswaroop Roy Chowdhury. Ứng dụng những phương pháp ấy trong chương trình giảng dạy, Pasal đã đem lại hiệu quả cao cho học viên.

Trung tâm Pasal có 4 khóa đào tạo: Match, Torch, Cauldron, Effortless English. Các khóa đều tập trung hướng tới mục tiêu giao tiếp thật trôi chảy: ngữ âm, ngữ điệu, phản xạ, tư duy tiếng Anh, phỏng vấn, tranh luận bằng tiếng Anh. Và chắc chắn nếu bạn đang cần một trung tâm luyện giao tiếp thì Pasal rất đáng để thử!

 • Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

"Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ TOEIC Huy Trịnh, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: Trụ sở chính: SS13 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh có cơ sở vật chất rất hiện đại (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh có cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)

Anh ngữ Huy Trịnh được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất rất hiện đại. Ngoài các lớp TOEIC, Anh ngữ Huy Trịnh còn có các khóa học như IELTS, tiếng Anh căn bản, giao tiếp...

Phương pháp học tập tại Anh ngữ Huy Trịnh cũng rất hiện đại, tại đây bạn hãy bỏ qua cách học ghi chép truyền thống, toàn bộ bài giảng sẽ được gửi lại qua mail cùng với những lời nhắc nhở hàng ngày.

 • Trung tâm Yola – Anh ngữ thông minh

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.800.000đ

Địa chỉ: 91 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Một giờ học tại trung tâm Yola - Anh ngữ thông minh (Nguồn: Yola)Một giờ học tại trung tâm Yola - Anh ngữ thông minh (Nguồn: Yola)

Yola đang ngày càng thể hiện uy tín của mình qua các khóa luyện thi chất lượng: TOEF, IELTS, chứng chỉ quốc tế. Giảng viên tại Yola đa phần là những cựu du học sinh người Việt, ngoài ra còn có các giáo viên bản xứ.

Các lớp học tại Yola đều có sĩ số vàng, không quá 20 học viên/lớp. Các giáo trình được chính các giảng viên của Yola biên soạn đặc biệt.

>> Xem thêm review về trung tâm Yola – Anh ngữ thông minh

 • Trung tâm Anh ngữ Saigon American English

"Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8/10 - Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

>> Xem thêm học phí cùng ưu đãi mới nhất từ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ:

 • 234/ 3A Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • 11 - 13 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Saigon American English (Nguồn: Saigon American English)Trung tâm Saigon American English (Nguồn: Saigon American English)

Học mà không thực hành nhiều chắc chắn sẽ không hiệu quả. Bạn đã từng nghe đến những chuyến “Phượt English”? Và đó chính là phương pháp học tại Saigon American English. Bạn sẽ được nghe nói tiếng Anh mỗi ngày với những giáo viên bản ngữ vui tính.

Học phí tại trung tâm cũng khá phù hợp với các bạn sinh viên. Các khóa học gồm có: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate, Business.

 • Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ

>> Cập nhật học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Emas, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ đào tạo: Tầng 2 Tòa nhà Carmen 766/1 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phương 12, quận 10, TP.HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas (Nguồn: Emas)Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas (Nguồn: Emas)

Bạn đã từng nghe đến ông Andy Krieger – bậc thầy huấn luyện cách nói cho các diễn viên nước ngoài đóng phim Hollywood? Và ông cũng chính là cố vấn cho các chương trình học tại Emas.

Tại Emas có rất nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau: làm chủ giọng bản xứ Mỹ, làm chủ ngữ pháp tiếng Anh, làm chủ kỹ năng viết tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh giao tiếp công sở, luyện thi IELTS, tiếng Anh dành cho CEO, gói tiếng Anh cho các doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

 • Trung tâm Language Link Việt Nam

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 - Tốt

Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Language link Việt Nam là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu về chất lượng (Nguồn: Language link)Language link Việt Nam là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu về chất lượng (Nguồn: Language link)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Language Link đang ngày càng lớn mạnh và đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của Language Link rất đa dạng, đáp ứng được nhiều đối tượng học viên khác nhau cũng như mục đích học khác nhau. Đó là các khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ mẫu giáo đến các cấp học, tiếng Anh cho người đi làm, các khóa luyện thi chuyên sâu.

Mặc dù với mức học phí khá cao nhưng không thể phủ nhận uy tín và chất lượng của Language Link trong mắt học viên. Các giáo viên có chuyên môn cao, 100% là giáo viên nước ngoài. Bộ English File là giáo trình được Language Link sử dụng trong chương trình giảng dạy.

>> Xem thêm review về Language Link Việt Nam

 • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6 /10 - Tốt

Địa chỉ: Tầng 1-2, tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo (Nguồn: Apollo)Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo (Nguồn: Apollo)

Cũng giống như Language Link, Apollo cũng là một trung tâm có uy tín vững chắc. Apollo – một thành viên của International House, được thành lập từ năm 1995.

Hệ thống các trung tâm của Apollo được phủ khắp tại các thành phố lớn của Việt Nam. Với chất lượng giảng dạy và đào tạo quốc tế, Apollo đang ngày càng nhận được sự tin tưởng cho các học viên. Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, có bằng cấp và chứng chỉ nổi tiếng về tiếng Anh và giảng dạy.

Apollo cũng có mức học phí khá cao, nổi bật nhất là các khóa tiếng Anh giành cho trẻ em. Ngoài ra, Apollo cũng có các chương trình tiếng Anh cho người lớn, phát âm, giao tiếp, luyện thi.

>> Xem thêm review về trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

 • Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking

"Passion for learning, success will come

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ:Số 3 ngõ 61 phố Hoàng Cầu (ngõ 53 cũ), quận Đống Đa, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking (Nguồn: iSpeaking)Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking (Nguồn: iSpeaking)

Trung tâm ưu tiên các khóa đào tạo cho đối tượng nhí từ 3 – 18 tuổi, chú trọng việc phát triển năng khiếu và chuẩn bị du học. Giáo viên tại iSpeaking 100% là người bản xứ.

iSpeaking gồm các khóa học: Beginner, Intermediate, Advanced, Specialized. Phương pháp giảng dạy được sử dụng trong các lớp học là SDPT đem lại khá nhiều hiệu quả cao.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking

 • Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

“Trung tâm dạy tốt, cô giáo nhiệt tình, mình đã tiến bộ rất nhiều”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 10/10 - Xuất sắc

>> Ưu đãi mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina trên Edu2review

Địa chỉ: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Buổi khai trương cơ sở Bạch Mai của trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Nguồn: Jaxtina)Buổi khai trương cơ sở Bạch Mai của trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Nguồn: Jaxtina)

Đây là một trung tâm khá phù hợp cho những bạn mất gốc, muốn học lại từ đầu tiếng Anh mà học phí phải chăng. Điểm nổi bật khi nhắc tới trung tâm là đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong một khóa học, giúp học viên có thể phát triển hoàn thiện cả 4 kỹ năng.

Với các giảng viên chất lượng, chương trình học được biên soạn, thiết kế gần với thực tế, Jaxtina luôn tự tin cam kết đầu ra bằng văn bản, hoàn lại học phí cho học viên nếu không đạt yêu cầu.

 • Trung tâm Anh ngữ Wow English

“Giáo viên thân thiện”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.1/10 - Tốt

>> Ưu đãi mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ Wow English trên Edu2review

Địa chỉ: 16, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Wow English (Nguồn: Wow English)Trung tâm Anh ngữ Wow English (Nguồn: Wow English)

Các khóa giao tiếp luôn được đảm bảo chất lượng là điểm nổi bật khi nhắc đến Wow English. Đặc biệt, nếu bạn lười học tiếng Anh, bạn không có thời gian học thì tại Wow English đã có giải pháp tiếng Anh cho người lười.

Giáo viên tại Wow English 50% là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ Tesol, Celta với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trung tâm đưa ra một lộ trình rõ rảng đảm bảo cho chất lượng học của các học viên. Vì vậy mà Wow English có khá nhiều các đối tác lớn và có tiếng tăm như: Đại học Ngoại Thương, FPT,…

 • Trung tâm Anh ngữ Aten

"Giáo viên tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/ 10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 500.000đ - 3.500.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Anh ngữ Aten, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Học viên của trung tâm Anh ngữ Aten (Nguồn: Aten)Học viên của trung tâm Anh ngữ Aten (Nguồn: Aten)

Nếu bạn cần một trung tâm luyện phát âm chuẩn thì Anh ngữ Aten sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua. Đi kèm với các khóa phát âm, Aten cũng có các khóa giao tiếp, tiếng Anh online cho người mất gốc. Hãy thử đến với những giờ học tại đây, bạn sẽ ngạc nhiên đến bất ngờ về sự tiến bộ trong phát âm giao tiếp của mình.

Phương pháp học tại Aten là chú trọng nền tảng phát âm từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp phản xạ 2s và phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh, vận động. Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập từ năm 2012, đến nay đã có một hệ thống có mặt từ nam ra bắc và đã giúp đỡ được hàng ngàn học viên có thể giao tiếp và phát âm chuẩn.

 • Trung tâm Anh ngữ ACET

“Môi trường giao tiếp tiếng anh năng động, học phí khá cao”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.9/10 - Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 2.100.000đ - 8.000.000đ

Địa chỉ:

 • 15 - 17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình
 • Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, quận Đống Đa

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Một cơ sở của trung tâm ACET (Nguồn: ACET)Một cơ sở của trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn: ACET)

Nếu kể đến các trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu thì không thể bỏ qua ACET – dự án hợp tác giáo dục giữa ID, học viện Insearch và đại học công nghệ Sydnye.

ACET là một trung tâm tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát. Giáo viên tại trung tâm những là những người bản ngữ có bằng cấp chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. ACET thu hút được khá nhiều học viên bởi môi trường học tập nghiêm túc và áp lực cao.

>> Xem thêm review về Trung tâm Anh ngữ ACET

 • Học viện Anh ngữ Equest

“Kiến tạo công dân toàn cầu”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.2/10 - Tốt

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Học viện Anh ngữ Equest (Nguồn: Anh ngữ Equest)Học viện Anh ngữ Equest (Nguồn: Anh ngữ Equest)

Bạn chuẩn bị du học (nhất là Mỹ) thì đừng quên tham khảo các chương trình học tại Equest nhé. Giáo viên bản ngữ chiếm 50%, tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản về khả năng sư phạm và luyện thi. Lớp học với sĩ số chỉ từ 8 – 12 học viên.

Một số chương trình học đặc biệt tại Equest như: tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi, tiếng Anh cho công việc, liên kết đào tạo tại doanh nghiệp và trường học.

>> Xem thêm review về học viện Anh ngữ Equest

 • Trung tâm CleverLearn Việt Nam

“Chất lượng tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.3/10 - Tốt

Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ CleverLearn Việt Nam (Nguồn: CleverLearn)Trung tâm Anh ngữ CleverLearn Việt Nam (Nguồn: CleverLearn)

CleverLearn được ủy quyền tổ chức TOEFL iBT hàng tháng, trung tâm với 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ. Ngoài các khóa luyện thi TOEFL iBT còn có luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL...

Giáo viên tại CleverLearn 100% là giáo viên bản ngữ. Giáo trình học được chia làm 2 cấp độ: cấp độ mới bắt đầu sử dụng giáo trình Oxford, cấp độ cao hơn sẽ sử dụng giáo trình do chính trung tâm biên soạn.

>> Xem thêm review về CleverLearn Việt Nam

 • Trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council (Nguồn: British Council)Trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council (Nguồn: British Council)

British Council cũng là một điểm luyện thi IELTS có tiếng của Hội đồng Anh. Đây cũng là nơi được ủy quyền tổ chức thi IELTS hàng tháng. Giáo viên tại đây 100% bản ngữ, đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm có các khóa đào tạo tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn. Giáo trình luyện thi của trung tâm từ các trường đại học lớn như Cambridge, giáo trình giảng dạy phần lớn là do trung tâm tự biên soạn.

>> Xem thêm review về trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

 • Trung tâm IIG Việt Nam

Địa chỉ:

 • Tầng 3, Tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

IIG Việt Nam (Nguồn: IIG)IIG Việt Nam (Nguồn: IIG)

Không cần giới thiệu nhiều bởi IIG là một cái tên quá quen thuộc về chất lượng đào tạo luôn ở trong top đầu. Đây là nơi vừa tổ chức luyện thi vừa cấp chứng chỉ TOEIC và TOEFL. Đội ngũ giảng viên tại IIG là những người có nhiều kinh nghiệm, giáo viên bản ngữ chiếm 30%.

Chương trình giảng dạy tại IIG theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình đều do các giáo viên kinh nghiệm của IIG biên soạn. Đặc biệt, việc tích hợp phương pháp giảng dạy trên lớp cùng với phần mềm tiếng Anh trực tuyến mang lại hiệu quả học cho học viên.

Bài viết này sẽ là một nguồn thông tin tham khảo 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay để giúp các bạn lựa chọn cho mình trung tâm tốt nhất. Edu2Review xin chúc cho việc học tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng phát triển.

(*) Học phí cập nhất tới tháng 11/2018. Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 05/11/2017.

Nguyễn Diệp tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm uy tín dạy phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

06/02/2020

Bạn lo lắng về vốn tiếng Anh của mình? Bạn e ngại rằng khả năng phát âm của mình chưa chuẩn? Bạn ...

Bạn cần biết

Top 5 địa chỉ giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn qua video

06/02/2020

Để nói được tiếng Anh, bạn phải học cách phát âm, mà cách thông dụng và ít tốn kém nhất là học ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...