Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Kinh tế, quản lý Kế toán, kiểm toán Công nghệ thông tin Cơ khí, điện, điện tử Báo chí, ngôn ngữ, sư phạm Công nghệ, kỹ thuật
 • Học Phí 8.2
 • Giáo Viên 8.5
 • Cơ Sở VC 7.7
 • Môi Trường 8.2
 • Quan Tâm 7.8
 • Ngoại Khoá 8.0
 • Hành Chính 7.7
 • Tiến Bộ 7.0
 • Giới thiệu 8.3
 • Cơ Hội VL 7.6
1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
+84838968641
hcmute.edu.vn
7.9
21 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 19.0%
 2. 4 52.4%
 3. 3 28.6%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Thị Trâm Anh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  nhiều trai

  Ưu điểm :
  Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm

  Khuyết điểm :
  xuề xoà, không lịch sự

  Trải nghiệm :
  Tôi rất thích ngôi trường này với khuôn viên trường rộng và đội ngũ giáo viên tốt

  Đọc thêm
 2. NGUYỄN THỊ THANH LAM đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Nếu không phải là sinh viên của trường rất dễ bị lạc :))

  Ưu điểm :
  Đội ngũ lễ tân, đón tiếp chu đáo Trường nhiều trai đẹp Di chuyển thuận tiện

  Khuyết điểm :
  - Bãi gửi xe khá lộn xộn, khó tìm xe của mình - Đồ ăn ở căn tin trường chưa đa dạng - Hội trường khá nhiều nhưng nhỏ

  Trải nghiệm :
  Mấy anh trong câu lạc bộ cờ vua của trường khá nhiệt tình, nhiều lần sang sinh hoạt với câu lạc bộ ICC-International Chess Club bên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  thú vị, hấp dẫn

  Ưu điểm :
  trường rộng, có nhiều không gian cho sinh viên học và thư giãn

  Khuyết điểm :
  còn khó khăn trong việc tìm phogng học đối với sinh viên năm nhất

  Trải nghiệm :
  một ngôi trường thân thiện và đẹp, mức học phí tương đối ổn định đối với sính viên

  Đọc thêm
 4. Tú Trinh đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Trường nhiều trai đẹp

  Ưu điểm :
  Nhiều trai đẹp, nhiều cây xanh, nhiều chỗ tự học

  Khuyết điểm :
  Về đêm tối thui, ít có đèn

  Trải nghiệm :
  Bước vô trường bị choáng ngợp bởi cơ man nào là trai, trai đẹp nữa, nhiều chôc tự học rất thích

  Đọc thêm

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Là một trường công lập uy tín với gần 54 năm hoạt động, Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh phổ thông khu vực phía Nam nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng.

Học phí phải chăng, cơ sở vật chất tốt, giảng viên nhiệt tình,… là những gì người ta hay nhắc đến khi nói về HCMUTE. Uy tín của trường càng được nâng cao với việc nhận được chứng chỉ ISO 9001 - 2000 do Intertek Testing Services (Hoa Kì) cấp năm 2007.

 

Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

 

Lịch sử hình thành

Thành lập từ 5.10.1962 trên cơ sở Ban Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật, trải qua 54 năm hoạt động, HCMUTE đã nhiều lần đổi tên và sáp nhập với một số trường khác như trung học Công nghiệp Thủ Đức và Sư phạm Kỹ thuật 5, từ đó hình thành nên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh ngày nay. HCMUTE tọa lạc tại số 1 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, tuy ở ngoại ô nhưng việc đi lại từ trường đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận rất thuận tiện với hệ thống tuyến xe buýt hoạt động thường xuyên.

 

Video giới thiệu lịch sử hình thành và các khoa tại trường

 

Sứ mệnh

Trường luôn giữ vững mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam. Phương châm của nhà trường là liên tục đổi mới sáng tạo trong dạy và học, nhằm cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học chất lượng cao trong các lĩnh vực: giáo dục nghề nghiệp, khoa học, công nghệ để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước và khu vực trong thời đại hội nhập, công nghiệp hóa hiện đại hóa thần tốc như hiện nay.

 

Tầm nhìn

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM phấn đấu nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo các tiêu chí kiểm định chất lượng trường đại học, có thể sánh ngang các trường đại học uy tín trong khu vực và thế giới trên một số lĩnh vực. Trường đã và đang nâng cao chất lượng đào tạo đa ngành với mục tiêu đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp có đủ chuyên môn và kĩ năng để tự tìm cho mình một công việc thích hợp.

 

Hoạt động của sinh viên

Môi trường học tập tại HCMUTE rất năng động với hàng loạt câu lạc bộ, đội nhóm được thành lập và thường xuyên tổ chức các sự kiện, đêm nhạc để giao lưu, kết nối giữa các bạn sinh viên với nhau. Ngoài ra, đây còn là những sân chơi hết sức bổ ích để các HCMUTE-ers có thể vừa rèn luyện kĩ năng vừa phát triển đam mê của mình.

 

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm gồm nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ là niềm tự hào của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, coi trọng đội ngũ giảng viên, khuyến khích họ trau dồi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để từ đó truyền thụ kiến thức, kĩ năng đến sinh viên một cách hiệu quả nhất.

 

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 2 cơ sở:

  +Cơ sở 1 (17 ha): số 1-3 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, TP HCM

  + Cơ sở 2 (4,5 ha): số 484 Lê Văn Việt, Q. 9, TP HCM

 

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cơ sở Thủ Đức nhìn từ chính diện

 

- Phòng học

Trường có nhiều phòng chuyên đề cùng hệ thống 58 phòng thí nghiệm và 98 xưởng thực hành có tổng diện tích là 27.342m2 được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hiện các thí nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra còn có 16 phòng học máy tính với tổng diện tích 1.164m2 được xây dựng phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Hoạt động tập thể cũng như những buổi họp sẽ diễn ra tại hội trường lớn, nơi có sức chứa khủng lên đến 1.500 người. Khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, tòa nhà trung tâm 12 tầng, có 1 tầng hầm hoàn thành vào cuối năm 2011.

 

Sinh viên khoa Điện- Điện tử trong giờ thực hành tại phòng thí nghiệm

 

- Thư viện

Sinh viên được làm thẻ thư viện đa năng, tích hợp thẻ mã vạch mượn sách, thẻ ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Một điểm cộng nữa là thư viện rộng lớn được trang bị hàng ngàn đầu sách khác nhau phục vụ nhu cầu học và tìm kiếm thông tin. Đặc biệt hơn, từ 2004, toàn bộ sinh viên không phải tốn tiền mua giáo trình mà có thể mượn trực tiếp từ thư viện trường. Trong quá trình học, sinh viên có thể mượn thêm các sách tham khảo khác từ thư viện.

- Hệ thống đăng kí trực tuyến

Trường có hệ thống đăng ký môn học linh hoạt, sinh viên toàn quyền quyết định thời lịch biểu, giáo viên và thời gian học để không bị động trong sắp xếp lịch học và làm việc của mình.

- Kí túc xá

Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM có 02 cơ sở:

- Cơ sở 1: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp.HCM, gồm 80 phòng ở với sức chứa 640 sinh viên.

- Cơ sở 2: 484 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM, gồm 233 phòng ở với sức chứa 1.776 sinh viên.

 

Kí túc xá khang trang của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

 

Khuôn viên kí túc xá rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát với nhiều cây xanh. Phòng ốc được trang bị khá đầy đủ các vật dụng phục vụ cuộc sống nội trú của sinh viên. Có 13 phòng tự học đầy tiện nghi với tivi, dàn máy karaoke, hệ thống phát thanh, bảng tin, báo chí được cập nhật hàng ngày.

 

Thành tựu

Những năm qua, trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy và học với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của sinh viên. Sự nỗ lực đó đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những giải thưởng cao quý:

- Huân chương Độc lập hạng ba (năm 2007), Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2001), Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 1996), Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1985) do Chủ tịch nước trao tặng.

- Đảng bộ trường được công nhận là “Đảng bộ Trong sạch - Vững mạnh - Xuất sắc” 13 năm liền (1995-2008).

- Công đoàn trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2005), Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2000); Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP HCM tặng cờ “Công đoàn cơ sở Vững mạnh Xuất sắc” suốt 12 năm liên tục.

- Đoàn Thanh niên được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2004. Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên là đơn vị xuất sắc trong khối các trường ĐH, CĐ khu vực TP HCM nhiều năm liền.

- 13 giáo viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và nhiều cán bộ, viên chức được tặng Huy chương vì sự nghiệp Giáo dục hay bằng khen từ Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Năm 2009, đội SPK - Knight của HCMUTE đã xuất sắc vô địch cuộc thi Robocon Việt Nam và sau đó giành giải III cuộc thi Robocon châu Á - Thái Bình Dương 2009 được tổ chức tại Tokyo.

- Những sinh viên tài năng thuộc đội tuyển của trường đạt giải đặc biệt cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu HONDA EMC 2013 (đại diện Việt Nam sang Nhật thi đấu), giải nhì 2014 và ba 2015 cuộc thi Shell Marathon.

 

Sinh viên HCMUTE xuất sắc giành giải vô địch cuộc thi Robocon Việt Nam 2009

 

Cựu sinh viên nổi bật

Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP HCM là cái nôi của nhiều tài năng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nhiều cựu học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã thành công với những vị trí cao như giám đốc, phó giám đốc. Trong đó có Trần Thị Hoàn Mỹ, Thư ký - Tham Tán Thương Mại – Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại TP HCM (Cựu sinh viên chương trình liên kết quốc tế - ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP HCM liên kết ĐH Sunderland).

 

Cựu sinh viên tài năng và xinh đẹp của Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP HCM

 

Xem thêm

Khoá học

Đại học Sư phạm Kĩ thuật TPHCM là trường đại học đa ngành với rất nhiều ngành nghề khác nhau thuộc các khối sư phạm, kĩ thuật, công nghệ, may mặc, ngôn ngữ. Sinh viên có thể chọn cho mình một trong những hệ đào tạo dưới đây:

- Hệ đào tạo đại trà (xét điểm thi THPT)

- Hệ đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Việt (xét điểm thi THPT)

- Hệ đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh (xét điểm thi THPT)

- Hệ đào tạo chất lượng cao (xét tuyển bằng học bạ)

- Hệ đào tạo đại học liên thông từ cao đẳng (xét tuyển từ kí thi liên thông)

- Chương trình liên kết quốc tế trình độ đại học

Ngoài hơn 30 ngành đào tạo bậc đại học, nhà trường còn tổ chức giảng dạy chương trình cao học với 6 ngành trình độ tiến sĩ, 8 ngành trình độ thạc sĩ.

 

Liên kết quốc tế

HCMUTE hợp tác đào tạo với các trường uy tín như Đại học Sunderland, Đại học Middlesex (Anh quốc), Liên hợp 21 Trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc (WCC 21), trường Kỹ thuật Ira A. Fulton thuộc Đại học Arizona State University (ASU), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

 

Hình ảnh về buổi lễ Tốt nghiệp và kỉ niệm 10 năm hợp tác giữa HCMUTE và Đại học Sunderland

 

Các ngành đào tạo hệ đại học chính quy và khối thi năm 2017

TT

Mã ngành

Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1

52140231D

Sư phạm Tiếng Anh (hệ Đại trà)

30

D01, D96

2

52210404D

Thiết kế thời trang (hệ Đại trà)

50

V01, V02

3

52220201D

Ngôn ngữ Anh (hệ Đại trà)

60

D01, D96

4

52340122D

Thương mại điện tử (hệ Đại trà)

70

A00, A01, D01, D90

5

52340301C

Kế toán (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

110

A00, A01, D01, D90

6

52340301D

Kế toán (hệ Đại trà)

70

7

52480201A

Công nghệ Thông Tin (hệ Chất lượng cao tiếng Anh)

70

A00, A01, D01, D90

8

52480201C

Công nghệ Thông Tin (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

125

9

52480201D

Công nghệ Thông Tin (hệ Đại trà)

116

10

52510102A

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ Chất lượng cao tiếng Anh) *

35

A00, A01, D01, D90

11

52510102C

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

125

12

52510102D

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (hệ Đại trà) *

110

13

52510201A

Công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ Chất lượng cao tiếng Anh) *

35

A00, A01, D01, D90

14

52510201C

Công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

120

15

52510201D

Công nghệ kỹ thuật cơ khí (hệ Đại trà) *

110

16

52510202A

Công nghệ chế tạo máy (hệ Chất lượng cao tiếng Anh) *

70

A00, A01, D01, D90

17

52510202C

Công nghệ chế tạo máy (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

125

18

52510202D

Công nghệ chế tạo máy (hệ Đại trà) *

110

19

52510203A

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ Chất lượng cao tiếng Anh) *

70

A00, A01, D01, D90

20

52510203C

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

125

21

52510203D

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (hệ Đại trà) *

110

22

52510205A

Công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ Chất lượng cao tiếng Anh) *

70

A00, A01, D01, D90

23

52510205C

Công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

125

24

52510205D

Công nghệ kỹ thuật ô tô (hệ Đại trà) *

100

25

52510206C

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (hệ Chất lượng cao tiếng Việt) *

95

A00, A01, D01, D90

26

52510206D

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (hệ Đại trà) *

60

27

52510301A

Công Nghệ kỹ thuật điện - điện tử (hệ Chất lượng cao tiếng Anh)

70

A00, A01, D01, D90

28

52510301C

Công Nghệ kỹ thuật điện - điện tử (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

125

29

52510301D

Công Nghệ kỹ thuật điện - điện tử (hệ Đại trà)

100

30

52510302A

Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Truyền thông (hệ Chất lượng cao tiếng Anh)

35

A00, A01, D01, D90

31

52510302C

Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Truyền thông (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

115

32

52510302D

Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Truyền thông (hệ Đại trà)

100

33

52510303A

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (hệ Chất lượng cao tiếng Anh)

35

A00, A01, D01, D90

34

52510303C

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

115

35

52510303D

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (hệ Đại trà)

100

36

52510304C

Công nghệ kỹ thuật máy tính (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

40

A00, A01, D01, D90

37

52510304D

Công nghệ kỹ thuật máy tính (hệ Đại trà)

40

38

52510401D

Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (hệ Đại trà)

60

A00, B00, D07, D90

39

52510402D

Công nghệ vật liệu (hệ Đại trà)

50

A00, A01, D07, D90

40

52510406C

Công nghệ kỹ thuật môi trường (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

90

A00, B00, D07, D90

41

52510406D

Công nghệ kỹ thuật môi trường (hệ Đại trà)

60

42

52510501C

Công nghệ in (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

80

A00, A01, D01, D90

43

52510501D

Công nghệ in (hệ Đại trà)

40

44

52510601C

Quản lý Công nghiệp (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

110

A00, A01, D01, D90

45

52510601D

Quản lý Công nghiệp (hệ Đại trà)

70

46

52510603D

Kỹ thuật Công nghiệp (hệ Đại trà) *

60

A00, A01, D01, D90

47

52510605D

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (hệ Đại trà)

60

A00, A01, D01, D90

48

52520212D

Kỹ thuật Y sinh (Điện tử Y sinh) (hệ Đại trà)

50

A00, A01, D01, D90

49

52540101A

Công nghệ Thực phẩm (hệ Chất lượng cao tiếng Anh)

35

A00, B00, D07, D90

50

52540101C

Công nghệ Thực phẩm (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

90

51

52540101D

Công nghệ Thực phẩm (hệ Đại trà)

60

52

52540204C

Công nghệ may (hệ Chất lượng cao tiếng Việt)

100

A00, A01, D01, D90

53

52540204D

Công nghệ may (hệ Đại trà)

60

54

52540301D

Công nghệ chế biến lâm sản (Chế biến gỗ) (hệ Đại trà)

50

A00, A01, D01, D90

55

52580205D

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (hệ Đại trà) *

60

A00, A01, D01, D90

56

52810501D

Kinh tế gia đình (hệ Đại trà)

30

A00, B00, D01, D07

 

Thông tin tuyển sinh

Năm 2017, trường tuyển sinh theo 2 phương thức: dựa vào kết quả kì thi THPT và tuyển thẳng

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

- Phương thức tuyển sinh:

 * Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ hợp môn đăng ký (không nhân hệ số).

+ Với ngành Thiết kế thời trang: Các môn Toán, Văn, tiếng Anh sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Môn Vẽ là môn chính nhân hệ số 2, được tô chức thi tại trường.

+ Với ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh: Môn tiếng Anh là môn chính nhân hệ số 2.

+ Môn chính là môn in đậm (xem bảng trên)

Trường dành 50% chỉ tiêu các ngành đào tạo chất lượng cao xét tuyển học bạ THPT.

 

* Phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng:

+ Trường dành 20% chỉ tiêu ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh để xét tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm IELTS quốc tế từ 6.5 trở lên hoặc tương đương.

+ Trường sử dụng tối đa 10% chỉ tiêu để xét tuyển thẳng hai loại đối tượng:

(1) Xét học bạ THPT: thí sinh học lớp chuyên (Toán học, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học) của trường chuyên quốc gia hoặc tỉnh/thành có điểm trung bình chung từng môn theo tổ hợp xét tuyển từ 7.5 trở lên (từ 7.0 trở lên đối với các ngành đào tạo chất lượng cao).

(2) Xét kết quả thi THPT: Thí sinh tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên (điểm 4 môn thi từ 32 điểm trở lên, trong đó không có môn nào dưới 7).

+ Ngoài ra, trường còn dành 20% chỉ tiêu các ngành kỹ thuật dạy bằng tiếng Anh để xét tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.5 trở lên và theo học bạ THPT có điểm trung bình chung 3 môn theo tổ hợp xét tuyển từ 7.0 trở lên (môn chính nhân hệ số 2).

(Thông tin thêm vui lòng liên hệ website của trường)

 

Học sinh đến nộp hồ sơ tại trường

 

Học phí

Về học phí: theo quy định của Bộ GD&ĐT, dự kiến Đại học hệ đại trà: 6.5000.000 – 8.000.000đ/năm; chất lượng cao: 24.000.000 – 25.000.000đ/năm. Mức học phí như vậy không quá cao khi so với các trường tự chủ tài chính khác trong cả nước.

Học bổng khuyến học

-  Cấp học bổng khóa 2016 cho 2 sinh viên hệ đại học chính quy có điểm trúng tuyển nhập học cao nhất mỗi ngành (tổng điểm 3 môn xét tuyển phải từ 25 điểm trở lên, chưa nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên, điểm thưởng), cứ mỗi điểm tương ứng 1.000.000đ.                                               

- Thí sinh đạt danh hiệu thủ khoa ngành được cấp học bổng tài năng hệ đào tạo chất lượng cao với mức 25.000.000đ/SV (20 ngành).

 

HCMUTE có rất nhiều học bổng tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hôi học tập tại trường
             

- Thí sinh trúng tuyển nhập học là học sinh của trường chuyên Quốc gia hoặc tỉnh thành được miễn 100% học phí học kỳ 1 năm học đầu tiên và các học kỳ tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập tốt.

-  Cấp học bổng bằng 50% học phí toàn khóa cho các thí sinh nữ trúng tuyển nhập học vào các ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử, Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kĩ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kĩ thuật công nghiệp.

-  Sinh viên các ngành sư phạm kỹ thuật và sư phạm tiếng Anh được miễn hoàn toàn học phí.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?