Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận Gò Vấp

10/11/2016 11:04

Bạn đang sống tại Gò Vấp và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ đáng tin cậy.

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Ở Gò Vấp có những trung tâm Anh văn nào? Edu2Review sẽ cung cấp cho bạn danh sách những trung tâm tại quận Gò Vấp cho các bạn hiện đang sông tại đây có thể tham khảo và tìm nơi học thích hợp.

Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS

VUS - một trong những địa chỉ học tiếng Anh được giới trẻ yêu mến và lựa chọn

Thông tin

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Liên hệ

VUS có 2 cơ sở tọa lạc tại quận Gò Vấp

Cơ sở 1: 679 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 03 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp

>> Xem thêm Review của VUS

Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian

Anh ngữ Phản xạ là chương trình

Anh ngữ Phản xạ là chương trình "cộp mác" của Ngoại ngữ Không Gian

Thông tin

Từ năm 1996, Ngoại ngữ Không gian đã bắt đầu con đường về giảng dạy tiếng Anh của mình. Đây là một con số không hề nhỏ đánh dấu một chặng hành trình khá dài trong việc khẳng định thương hiệu.

Đến với Ngoại ngữ Không gian, học viên sẽ được tiếp xúc với một phương pháp dạy hoàn toàn mới “phương pháp phản xạ”. Đây là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam và chính điều này đã giúp Không gian tạo ra một chỗ đứng riêng trong thị trường.

Tại Không Gian, học viên sẽ là trung tâm của phương pháp giảng dạy và mục tiêu của trung tâm sẽ là phát triển một cách toàn diện nhất về 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết.

Các kĩ năng này sẽ được lồng ghép và vận dụng thường xuyên trong tiết học. Học viên sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất, phá bỏ lối mòn những phương pháp học truyền thống thụ động trước kia.

Liên hệ

Ngoại ngữ Không Gian có 2 cơ sở tọa lạc tại quận Gò Vấp

Cơ sở 1: 156-158 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp         

Cơ sở 2: 65 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp        

>> Xem thêm Review của Ngoại ngữ Không Gian

Trung tâm Anh ngữ ILA

Vui học tiếng Anh cùng ILA!

Vui học tiếng Anh cùng ILA!

Thông tin

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

- Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

- Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế

- Chương trình đào tạo giáo viên

- Đào tạo doanh nghiệp

- Trung Tâm Du Học ILA

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Liên hệ

Địa chỉ: 757 - 759 - 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

>> Xem thêm Review của ILA

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English - tiếng Anh dành cho người đi làm

Thông tin

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson, do Tiến sĩ Luigi Peccenini sáng lập vào năm 1972 tại Ý. Trong hơn 44 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 2 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.

Chương trình học tại Wall Street English có 20 cấp độ khác nhau phù hợp cho người bận rộn mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến cấp độ nâng cao.

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.

Liên hệ

Địa chỉ: Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

>> Xem thêm Review của Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm

Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm

Thông tin

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống trường dạy Anh ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập quốc tế.

Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Bắc Mỹ có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 760 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Galaco

Galaco

Galaco - mang đến niềm vui học tiếng Anh cho bạn

Thông tin

Năm 2010, Galaco chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tào tạo anh ngữ uy tín chất lượng hàng đầu. Hiện nay, Galaco cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:  

  • Tiếng anh thiếu nhi, thiếu niên.
  • Tiếng anh chuyên về giao tiếp.
  • Tiếng anh tổng quát (Chứng chỉ A,B,C…) 
  • Luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, và FCE.
  • Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.
  • Anh văn thương mại.
  • Anh văn văn phòng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học tập và khả năng tài chính của học sinh, sinh viên. Học viên được hổ trợ thông tin và tham dự các chuyến đi và các khóa học đào tạo kỷ năng tư vấn, cập nhật thông tin về trường, thông tin của các cơ quan chức năng: Tổng lãnh sự quán Canada, Cơ quan xúc tiến giáo dục Canada, Cơ quan biên phòng Canada…

Liên hệ

Địa chỉ: 328 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Galaco

Trung tâm ngoại ngữ Đông Phương Mới

Đến với Đông Phương Mới, bạn sẽ đến gần hơn với tiếng Anh

Đến với Đông Phương Mới, bạn sẽ đến gần hơn với tiếng Anh

Thông tin

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế, Anh văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học.

Lớp học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, kết hợp nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để giúp học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất. Anh văn Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.

Anh văn Đông Phương Mới mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE… để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình.

Anh văn Đông Phương Mới tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay: phương pháp trực quan sinh động để học viên: Có thể nhớ được các từ vựng, tình huống sử dụng, nói đúng ngữ pháp ngay trong giờ học.

Liên hệ

Trung tâm ngoại ngữ Đông Phương Mới có 2 cơ sở tọa lạc tại quận Gò Vấp

Cơ sở 1: 681 Quang Trung - Phường 11 Quận Gò Vấp, Tp HCM

Cơ sở 2: 10 C Nguyễn Oanh - Phường 17 Quận Gò Vấp, Tp HCM

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Đông Phương Mới

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

Ngoại ngữ Cali

Cali là môi trường học tập năng động dành cho bạn trẻ yêu thích tiếng Anh

Thông tin

Ra đời năm 2007, trường Anh ngữ quốc tế Cali luôn phát triển không ngừng để mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, chương trình đào tạo được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt của Viện ETS Hoa Kỳ.

Chọn trường Anh ngữ quốc tế Cali, học viên yên tâm bởi những yếu tố sau:

- Phương pháp học độc đáo: Anh ngữ quốc tế Cali có phương pháp học theo quy luật tự nhiên: Nghe, Nói, Đọc, Viết; không học kiểu ôn thi, nhồi nhét. Đối với Anh văn thiếu nhi, trường chú trọng vào các hoạt động như: ca hát, đóng kịch, nhảy múa… để các bé học mà chơi hiệu quả. Đồng thời môi trường học không tạo cho các bé bị áp lực, đe dọa hay thưởng phạt.

- Đội ngũ giảng viên chất lượng: Bên cạnh giảng viên trong nước giỏi chuyên môn, giảng viên tại trung tâm còn được sự giới thiệu của Đại sứ quán các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam.

- Cơ sở vật chất khang trang: Phòng học được trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao, hệ thống phòng lab…

Liên hệ

Địa chỉ: 34-36 Nguyễn Oanh, Phường 7, Gò Vấp

>> Xem thêm Review của Anh ngữ Cali

Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Á Châu luôn mong muốn cải thiện chất lượng giảng dạy cho học viên

Á Châu luôn mong muốn cải thiện chất lượng giảng dạy cho học viên

Thông tin

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Á Châu có đội ngũ giáo viên người nước ngoài và người Việt giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, phong cách dạy thân thiện, nhiệt tình và hết lòng vì học viên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được trình độ Anh ngữ của mình.

Hệ Thông Anh Ngữ quốc tế Á Châu sử dụng giáo trình của các NXB nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge… với các chương trình học được thiết kế linh hoạt và đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục Mỹ. Đến với trường, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp nhất với khả năng thông qua những bài test thiết thực. Trường có rất nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về độ tuổi, trình độ… như khóa học Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Giao tiếp, TOEIC, TOEFL, IELTS…

Học viên sẽ được tham dự 2 kỳ kiểm tra trong mỗi khóa học nhằm đánh giá và theo sát kết quả học tập của học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm, và có thể tham gia thi những chứng chỉ quốc tế khác. Đặc biệt, chương trình đào tạo TOEIC, TOEFL, IELTS tại trường luôn mang lại hiệu quả cao, giúp học viên trang bị được kỹ năng tốt cho các kì thi và tự tin hơn trong công việc.

Ngoài thời gian học tập tại lớp, học viên của trường Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như câu lạc bộ tiếng Anh và các chuyến dã ngoại để giao lưu, làm quen bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.

Liên hệ

Địa chỉ: 664(Số cũ 506) Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp

>> Xem thêm Review của Ngoại ngữ Á Châu

Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Học tại Thần Đồng, bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ những ngày đầu

Học tại Thần Đồng, bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ những ngày đầu

Thông tin

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là nơi duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoại Ngữ Thần Đồng được chính thức thành lập từ ngày 24/05/2000, với cơ sở đầu tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hòang, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống.

Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

Cho đến nay, hệ thống Thần Đồng đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy. Học viên học tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) không những hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn đạt được những giải cao trong các kỳ thi rất khó.

Liên hệ

Ngoại ngữ Thần Đồng có 3 cơ sở tọa lạc tại quận Gò Vấp

Cơ sở 1: 16B Quang Trung, Q.Gò Vấp

Cơ sở 2: 635 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

Cơ sở 3: 1232 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

>> Xem thêm Review của Ngoại ngữ Thần Đồng

Đây là danh sách một số trung tâm Anh ngữ tại quận Gò Vấp, rất mong sẽ hữu ích trong việc giúp các bạn tìm được nơi học tốt nhất cho mình.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Khánh Linh tổng hợp

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan